Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/7/2023: Sư Tử tài lộc sa sút, Song Ngư tình cảm êm ấm

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/7/2023: Vận trình tài lộc của Xử Nữ vững vàng khi có khả năng nhìn xa trông rộng và tài lãnh đạo tài tình. Trong khi đó, vận trình công việc của Bảo Bình thuận lợi, thể hiện rõ tài giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình.

Tử vi hôm nay 8/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/7.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 8/7/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra có chút rắc rối. Tiểu nhân xuất hiện tạo ra một vài vấn đề nan giải, nếu bạn không giữ vững lập trường thì rất dễ mất phương hướng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Mặt Trăng Tam hợp ở Sao Thổ mang tới cho những người này khá nhiều vận may liên quan tới chuyện tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Nếu mối quan hệ yêu đương hiện tại chỉ mang lại cho bạn những suy nghĩ tiêu cực và tương lai cũng không có gì tươi sáng thì tốt hơn hết bạn nên kết thúc để cả hai có được lối đi riêng cho mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Tử vi cho biết, thành quả đạt được lúc này hầu như là kết quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Kim Ngưu chứ không có bất cứ sự giúp đỡ từ ai. May là Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thổ nên có khá nhiều cơ hội đổi vận nếu bạn biết nắm bắt thời cơ kịp thời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc biến động. Do thói quen chi tiêu phung phí mà cung hoàng đạo này dễ vướng vào các áp lực liên quan tới vấn đề tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Những người có đôi đang lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò ngập tràn hoa và nến. Cảm giác cô đơn trước đó vì bận rộn nhanh chóng được lấp đầy bằng những cảm xúc tuyệt vời mà hai bạn dành cho nhau.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp phải chịu ít nhiều áp lực. Khối lượng công việc chất đống khiến chòm sao này không thể hoàn thành đúng kỳ hạn được giao. Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh để đơn giản hoá mọi việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Quý nhân nâng đỡ mở ra cho cung hoàng đạo này khá nhiều cơ hội cải thiện thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm từng bước đi xuống. Người thuộc cung này không thoát khỏi cảm giác bất an và phiền muộn vì cứ nghĩ đối phương không hiểu rõ tình cảm chân thành của mình. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đón nhận khá nhiều cơ hội mới. Các kế hoạch mà Cự Giải đang nắm sẽ có sự bứt phá vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, vẫn nhắc nhở bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước mỗi quyết định được đưa ra nếu không muốn phạm sai lầm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Tử vi nhắc nhở người cung này nên thận trọng hơn đối với các vấn đề liên quan tới tiền bạc vì điềm báo “hoạ hao tài tốn của” sắp xuất hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như ý. Mặt Trăng quá cảnh ở sao Thổ khiến chòm sao này tỏ ra khá vô tâm và thiếu trách nhiệm trong cuộc sống hôn nhân. Người ấy cũng đã thể hiện rõ thái độ không hài lòng với sự hời hợt của bạn khi luôn phải gồng gánh mọi việc một mình.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có bước tiến đáng kể. Đây là cơ hội thích hợp để chòm sao này tính tới một vài quyết định liều lĩnh, mạo hiểm. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa sai sót có thể xảy ra thì bạn hãy tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Do đó, cung hoàng đạo này cần sớm xây dựng kế hoạch quản lý tài chính thông minh để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà viên mãn. Đào hoa nở rộ mở ra câu chuyện tình yêu ngọt ngào dành cho các cặp đôi. Sư Tử độc thân cũng không tốn nhiều thời gian để gặp được mối nhân duyên tốt lành.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Mặc dù không tốn nhiều công sức để vận hành công việc hiện tại nhưng cũng may không có trở ngại nào quá lớn. Kết hợp với sự soi đường chỉ lối của quý nhân mà cung hoàng đạo này có thể hạn chế được tối đa sai sót không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng. Khả năng nhìn xa trông rộng và tài lãnh đạo đem lại cho chòm sao này nguồn thu nhập dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Tử vi nhận thấy có tín hiệu chuyển hướng tích cực đối với chuyện tình cảm của Xử Nữ khi Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thổ. Bạn chỉ cần mở rộng lòng mình thì sẽ có rất nhiều đối tượng tìm đến.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả. Có vẻ như, Thiên Bình đang phải tốn thêm thời gian để đặt lại các mục tiêu cũng như kế hoạch rõ ràng như một cách để tối ưu hóa công việc hiệu quả. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Tử vi cho biết, tuy nguồn thu nhập của chòm sao này vẫn được cải thiện nhưng sẽ khó giữ được lâu vì gặp hoạ hao tài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Thiên Bình ý thức được tầm quan trọng của hạnh phúc gia đình và luôn có sự chủ động dành sự quan tâm cũng như tạo ra các món quà tinh thần bất ngờ cho người ấy của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra với nhiều thăng trầm. Mặt Trăng sao Thổ đi qua sẽ mang đến một vài tai hoạ không mong muốn liên quan tới chuyện thị phi, xung đột lợi ích nơi làm việc. Cung hoàng đạo này sẽ dễ đánh mất sự tập trung thường ngày mà dẫn tới những quyết định thiếu sáng suốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến hết nấc. Tử vi dự báo, nguồn thu nhập không ngừng gia tăng đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Dường như, Bọ Cạp đang đắm chìm trong hạnh phúc bất tận mà tình yêu đem đến trong khoảng thời gian này. Đối phương là người bao dung và hiểu chuyện nên chẳng bao giờ ghen tuông hay chấp nhặt vô lý.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút trở ngại. Có vẻ như, Nhân Mã sẽ dễ trở nên nản lòng, tự ti vì công việc đi lệch khỏi quỹ đạo mong muốn. Bên cạnh đó, người cung này cũng không nên cao ngạo mà hãy nhận lời giúp đỡ của người khác nếu cảm thấy quá khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Cung hoàng đạo này không phải lo về việc hôm nay ăn gì hay cân nhắc để chi tiêu điều gì như khoảng thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung hài hoà. Chòm sao này luôn có những quan điểm rất rõ ràng đối với chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất trong tình yêu vẫn là sự cố gắng, nỗ lực vun vén từ cả hai phía.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra vô cùng thuận lợi. Chòm sao này dễ đạt được ước muốn thăng quan tiến chức của mình khi liên tục nắm bắt tốt các cơ hội. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Các hạng mục đầu tư trước đó có khả năng thu được nguồn lợi lớn nên bạn cố gắng nắm bắt mọi cơ hội có được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều cung bậc cảm xúc. Trong quan hệ yêu đương thì không thể nào thiếu những giận hờn và cãi vả. May mắn là sau tất cả, Ma Kết và người ấy vẫn có mong muốn ngồi xuống để nói chuyện thẳng thắn, tìm ra khúc mắc hoá giải.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi và trôi chảy. Bảo Bình thể hiện rõ tài giao tiếp và xây dựng các mối quan hệ xã giao của mình. Bạn sẵn sàng trở thành người nhượng bộ chỉ vì không muốn có mâu thuẫn hay bất đồng xảy ra nơi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém khả quan. Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thổ khiến cho chòm sao này có nhiều khoản chi tiêu bất ngờ phát sinh khiến cho túi tiền bị hao hụt rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vài xáo trộn. Tình cảm lứa đôi trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết vì những xung đột trong quan điểm sống. Chòm sao này lại có xu hướng trở nên nóng nảy và mất kiểm soát trong lời nói.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển bình ổn. Sự hăng hái, nhiệt tình cung linh hoạt trong mọi tình huống sẽ giúp Song Ngư gặt hái được những thành tích nổi bật. Đối với phương diện tài chính cũng có nhiều cải thiện đáng kể, đây là thời điểm thuận lợi để tiến hành đầu tư hay trao đổi hàng hoá.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều cải thiện đáng kể. Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thổ là thời điểm thuận lợi để tiến hành đầu tư hay trao đổi hàng hoá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng êm ấm. Chòm sao này và người ấy đang có kế hoạch cho một chuyến du lịch để hâm nóng tình cảm. Người độc thân không chịu được cảm giác cô đơn nên luôn có ý định kiếm tìm một nửa yêu thương.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Trước năm 2030, tỉnh Bắc Ninh có 04 thành phố
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1589/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó phấn đấu trước năm 2030 có 04 thành phố: Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong; 02 thị xã: Quế Võ, Thuận Thành; 02 huyện: Lương Tài, Gia Bình. Tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I và trở thành thành phố trực thuộc trung ương.