Tử vi ngày mai của 12 con giáp 9/7/2023: Ngọ tài lộc kém sắc, Tý sự nghiệp ổn định

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi giảm sút hơn trước do chuyện tiền nong phát sinh một vài vấn đề. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ không có biến động do những kế hoạch hiện tại đều tiến triển theo đúng quỹ đạo mong muốn.

Tử vi ngày mai 9/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 10/7/2023

Tử vi 12 con giáp ngày 9/7 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu gặp Hung - Cát đan xen. Thu nhập không tăng trong khoảng thời gian này nhưng với sự hợp lý trong việc chi tiêu, bản mệnh tránh rơi vào cảnh “cháy túi”. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối ổn định. Những kế hoạch đang diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn nên người tuổi này nhanh chóng hoàn thành công việc trong ngày sớm hơn dự kiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chững lại. Tuy vậy, con giáp này không cần phải quá nóng lòng khi không thu được lợi nhuận mong muốn trong thời gian này, vì sự cố gắng sẽ không phụ công. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn tồn tại nhiều mâu thuẫn. Đào hoa xấu là nguyên nhân phát sinh ra nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy.

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày Chủ Nhật, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu gặp chút khó khăn. Người tuổi này được tử vi dự đoán sẽ có một vài rắc rối nảy sinh bất ngờ ở thời điểm này do thói quen làm việc phá vỡ mọi nguyên tắc. Điều này vô hình trung làm ảnh hưởng đến sự tín nhiệm của cấp trên đối với bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Thu nhập hiện tại tương đối bất ổn, song con giáp này vẫn biết vun vén chi tiêu một cách hợp lý nên không đến nỗi rơi vào tình trạng túng thiếu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà, nồng thắm. Người độc thân tìm thấy được cơ hội làm quen với đối tượng khác giới trong lần tình cờ nào đó. Bạn chợt nhận ra rằng hạnh phúc chẳng đâu xa mà ngay bên cạnh mình.

Tử vi tuổi Dần

Ngày Chủ Nhật, công việc của tuổi Dần diễn ra tương đối thuận lợi. Người tuổi này luôn lập ra những mục tiêu và kế hoạch rõ ràng trong công việc. Cùng với sự siêng năng và chăm chỉ, bản mệnh đạt được thành tựu ngoài mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể trong ngày này. Sự tự chủ tài chính giúp cho con giáp này nắm được nhiều cơ hội kiếm tiền trước mắt. Qua đó, bạn có thể chi tiêu thoải mái hơn trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút phiền lo. Do quá yêu nhau nên cả hai thường hay để tâm đến từng cử chỉ nhỏ của đối phương. May mắn là tình cảm của hai người đủ lớn để vượt qua thử thách hiện tại. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão chẳng đáng lo. Mọi kế hoạch đều diễn ra theo như người tuổi này mong muốn, từ đó tạo bước đệm vững chắc cho sự thăng quan tiến chức trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này sẽ có được nguồn thu nhập như mong muốn nếu biết cách nắm bắt tốt cơ hội cũng như tận dụng tốt thời cơ trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yêu thương ngập tràn. Lục Hợp Quý Nhân xuất hiện kịp thời giúp cho tình yêu lứa đôi càng gắn kết sau nhưng sóng gió trước đó. Đồng thời, kẻ thứ ba cũng không có cơ hội phá hoại tình cảm của hai người. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 9/7 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp hanh thông. Người tuổi này sẽ đón nhận nhiều vận may bất ngờ khi bắt đầu làm việc ngày mới. Ngoài ra, Mùi Tỵ Tương Hợi còn giúp bản mệnh hoàn thành xuất sắc kế hoạch hiện tại và gặt hái được nhiều thành tựu mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà vượng phát. Có vẻ như tài vận tăng tiến không ngừng trong khoảng thời gian này. Từ đó, con giáp này có được những cơ hội kiếm tiền tiềm năng cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bạn mau chóng hoàn thành công việc được giao và có nhiều thời gian hơn để dành cho người thân yêu của mình. Đồng thời, đây là còn là thời điểm thích hợp để người độc thân bày tỏ tình cảm với người mình thích. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai như mong đợi. Con đường thăng tiến của người tuổi này gặp khá nhiều may mắn khi được Quý Nhân chỉ đường dẫn lối trong khoảng thời gian này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Mặc dù nguồn thu nhập không mấy dồi dào, dư dả nhưng không khiến con giáp này rơi vào cảnh túng thiếu hoặc vay mượn tiền từ người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà, tốt đẹp Dường như tình cảm đủ lớn để bạn bảo vệ tình yêu của mình trước những lời đồn thổi vô căn cứ. Ngoài ra, sự chủ động hâm nóng còn giúp cho tình cảm hai người thêm bền chặt, gắn bó. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra khá khó khăn, vất vả. Vì nhẹ dạ cả tin nên người tuổi này không thể lường trước được những hiểm hoạ mà tiểu nhân mang đến. Song, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ của mọi người để khắc phục vấn đề này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống trong khoảng thời gian này. Sự xuất hiện không ít bất lợi liên quan đến phương diện tài chính khi cơ hội kiếm tiền sắp vào tay lại bị người khác cướp mất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bạn được khuyên cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước mọi phát ngôn của mình để tránh gây ra tổn thương cho đối phương. Quan trọng nhất là hãy hạn chế đưa ra quyết định trong những lúc nóng giận. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 9/7 diễn ra không mấy dễ dàng. Người tuổi này đánh mất sự tập trung thường ngày, từ đó tạo ra nhiều sai sót trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung ổn định. Công việc tuy không quá “thuận buồm xuôi gió" nhưng lại không ảnh hưởng nhiều đến nguồn thu nhập cá nhân nhờ Quý Nhân giúp đỡ ở thời điểm hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy tiến triển nhanh chóng khiến bạn không thể tin nổi vào thực tại. Song, duyên phận khó nói trước điều gì.  

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra thuận lợi về mọi mặt. Khối lượng công việc nặng nề nên dễ tạo cảm giác mệt mỏi, uể oải ở người tuổi này. Tuy nhiên, bản mệnh sớm khôi phục lại tinh thân và tạo nên bước nhảy vọt đáng kể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp chút bất ổn. Đây là khoảng thời không có nhiều khoản phát sinh bất ngờ nên con giáp này chẳng cần lo lắng đến nhiều vấn đề chi tiêu trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đáng lo. Hành động vô tư của bạn khiến cho đối phương cảm thấy khó chịu và ngột ngạt. Tử vi cho biết, tình cảm nên xuất phát từ sự tự nguyện chứ đừng lấy trách nhiệm mà trói buộc nhau.

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra không quá “xuôi chèo mát mái". Người tuổi này vốn là một người khá cứng đầu trong quá trình xử lý công việc. Đồng thời, những bất đồng ý kiến với đồng nghiệp còn tạo ra môi trường làm việc có thể hạn chế khả năng phát triển bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ khả năng kiếm tiền giỏi, con giáp này luôn có được nguồn thu nhập rủng rỉnh và có thể tiêu xài không lo nghĩ nên khiến không ít người mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, hài hoà. May mắn là vì tình cảm gia đình giữa bạn và người ấy vẫn được dung hoà ở mức tốt. Dù có lúc bạn không có nhiều thời gian dành cho người bạn đời của mình. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 9/7 diễn ra Hung Cát đan xen. Người tuổi này được Quý Nhân chiếu mệnh nên hoàn thành sớm công việc bản thân. Song, việc này chẳng may làm dấy lên lòng ghen ghét, đố kỵ ở những kẻ tiểu nhân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này dường như “cầu được ước thấy”, do đó tiền bạc luôn đổ ào ào về túi của mình. Đó có thể là do bạn được Tam Hợp Quý Nhân chở che ở thời điểm này.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn tồn tại nhiều vấn đề. Mâu thuẫn giữa các cặp đôi chưa được giải quyết triệt để. Dù có nhiều tình cảm với đối phương nhưng bạn lại không biết cách thể hiện nên cuối cùng gây ra tổn thương cho cả hai. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai gặp chút bất ổn. Người tuổi này không kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên dễ nói ra lời làm mất lòng người khác. Bên cạnh đó, cách hành xử bốc đồng của bản mệnh còn gây kích động đến tiểu nhân làm cho mọi việc “đổ sông đổ biển". 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Con giáp này sẽ có lúc nhận ra rằng tiền bạc không quan trọng bằng nền tảng và tri thức. Do đó, bạn quyết định bỏ một khoản tiền để có thể nâng cao vốn kiến thức của mình ở thời điểm hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc như mơ. Người độc thân sau những nỗ lực tìm kiếm tình yêu thì cuối cùng đã tìm được “bến đỗ hạnh phúc" cho mình. Trái tim cô đơn bao lâu nay cũng đến lúc được sưởi ấm. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.