Tử vi ngày mai của 12 con giáp 10/7/2023: Thân tài lộc ổn định, Mão tình cảm lận đận

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thân chẳng đáng lo khi có được thu nhập khá công từ nhiều công việc khác nhau. Trong khi đó, vận trình tình cảm của người tuổi Mão không tiến triển tốt đẹp do ảnh hưởng của Mộc khắc Thổ.

Tử vi ngày mai 10/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 11/7/2023

Tử vi 12 con giáp ngày 10/7 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tý tăng đáng kể trong khoảng thời gian này khi được Quý Nhân phù trợ trên phương diện làm ăn, kinh doanh. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra dễ dàng. Người tuổi này được đánh cao ở trí thông minh và khả năng quan sát của mình. Bên cạnh đó, bản mệnh còn được nhiều người ưa thích khi biết cách kết nối với mọi người lại với nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Nhờ Quý Nhân chỉ đường dẫn lối, con giáp này có thể mau chóng tìm thấy được những mối làm ăn tiền năng và có thể nâng cao nguồn thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất hoà. Sự tác động của Thổ khắc Thuỷ cho thấy, những mâu thuẫn vẫn còn đang tồn tại trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy. Do đó, đây chính là thời điểm mà cả hai cần nói chuyện thẳng thắn với nhau. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu không mấy thuận lợi. Tử vi khuyên người tuổi này không nên làm việc gì cũng dựa dẫm vào người khác. Nếu chỉ ngồi đó mà “há miệng chờ sung", bản mệnh khó mà lên được vị trí cao hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối sáng trong khoảng thời gian này. Thiên Tài xuất hiện mang đến cho con giáp này nguồn thu nhập khấm khá từ công việc chính cùng với nhiều công việc tay trái khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu kém sắc. Thổ khắc Mộc báo hiệu người tuổi này cần dành nhiều thời gian và quan tâm hơn đến người bạn đời của mình. Đồng thời, bản mệnh đừng bỏ qua cảm xúc của người ấy để họ cảm thấy không bị hụt hẫng. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, công việc của tuổi Dần diễn ra gặp chút rắc rối. Kiếp Tài xuất hiện cho biết, người tuổi này cần kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong công việc để mọi chuyện hanh thông hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém hanh thông. Có vẻ như con giáp này có thể sẽ mất đi những khoản lợi nhuận hậu hĩnh bởi sự chủ quan của mình. Song, Quý Nhân xuất hiện kịp thời giúp cho bạn nhanh chóng cải thiện tài chính hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, ngọt ngào. Người độc thân không nên nóng vội hay vì sợ cô đơn mà chọn đại một người đó để yêu. Lời khuyên dành cho bạn là hãy dành thời gian quan sát để tìm hiểu rõ đối phương nếu không muốn hối hận về sau. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối suôn sẻ. Sự kiên định và quyết đoán giúp cho bạn có những hợp đồng làm ăn có giá trị. Tuy nhiên, nếu không muốn mọi thứ quay về vạch xuất phát thì bản mệnh đừng “ngủ quên trên chiến thắng". 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Vấn đề tài chính dường như không còn là nỗi lo lắng như khoảng thời gian trước đây khi con giáp này kiếm được cho mình một khoản tiền khấm khá. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm căng thẳng. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy khó mà hàn gắn với nhau do ảnh hưởng của Mộc khắc Thổ. Thay vì áp đặt suy nghĩ của mình lên người ấy, bạn cần học cách lắng nghe để hiểu họ nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 10/7 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp gặp nhiều phức tạp. Tác động của cục diện Tương Phá là nguyên nhân khiến người tuổi này gặp nhiều cản trở trên đường công danh nên hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với rắc rối sắp tới.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa nhận được tín hiệu khả quan. Tốt nhất là con giáp này cần thiết lập kế hoạch tài chính một cách rõ ràng để tránh rơi vào tình cảnh vay mượn người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Hỏa sinh Thổ mang đến nhiều may mắn cho người độc thân. Bạn chẳng những tìm được một người hết lòng yêu thương mình mà còn nhận được sự quan tâm vô điều kiện từ phía đối phương. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra không như mong đợi Thương Quan xuất hiện vào lúc này nên bản mệnh sẽ chịu không ít sự chèn ép từ cấp trên lẫn đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Con giáp này có thể cải thiện chất lượng cuộc sống hiện tại bằng cách kiếm thêm các công việc tay trái khác ngoài công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang được mọi người xung quanh quan tâm. Chính sự thấu hiểu và sẻ chia thường xuyên mà các cặp đôi có thể duy trì tình cảm thêm bền lâu. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ gặp khó khăn này đến thử thách khá. Người tuổi này có thể gặp nhiều rắc rối trong quá trình làm việc bởi tính cách thiếu kiên nhẫn của bản thân. Ngoài ra, cách hành xử nóng vội còn gây ra nhiều sai lầm không đáng có.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Con giáp này vẫn có phương phát kiếm tiền cùng với tiết kiệm một cách hợp lý nên có thể đề phòng một vài rủi ro trong phương diện tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Vốn là một người thích sự tự do nên người tuổi này không muốn chịu sự áp đặt hoặc nghe theo lời ai đó. Ngoài thời gian làm việc thì bản mệnh vẫn dành đủ sự quan tâm cho gia đình của mình. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 10/7 diễn ra không được khả quan. Cục diện Tương Hình cho biết, người tuổi này dù có đạt được chút thành tựu nào thì cũng đừng tự tin quá mức. Hãy mở rộng tầm nhìn để thay đổi và tiến bộ hơn từng ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bấp bênh. Chính việc tiêu pha hoang phí, mua sắm theo sở thích nên sớm muộn gì con giáp này rơi vào cảnh khó khăn về phương diện tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện buồn. Bạn và người ấy dường như không có những phút giây thật sự êm ấm bên nhau. Việc nỗ lực tìm kiếm tình yêu của người độc thân cũng không có kết quả tốt. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra thuận lợi. Tinh thần trách nhiệm cao và khả năng ứng biến linh hoạt giúp cho bản mệnh vượt qua nhiều thách thức trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này. Con giáp này chẳng cần phải chịu gánh nặng “cơm áo gạo tiền" khi tìm được cho mình một công việc với nguồn thu nhập khá cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Thổ sinh Kim báo hiệu người độc thân hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận tình yêu mới. Với tính cách cởi mở nên bạn dễ dàng tạo được cảm tình với người khác giới. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra cần chú ý. Bản mệnh cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước mọi quyết định được đưa ra. Bởi lẽ, chỉ một quyết định mù quáng cũng đủ phá hoại mọi công sức bao lâu nay của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào trong khoảng thời gian này. Nguồn thu nhập hiện tại của con giáp này tăng đáng kể khiến cho mọi người xung quanh không khỏi ngưỡng mộ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều điều cát lành. Dường như Thổ sinh Kim mang đến cho bạn nhiều chuyện vui trên phương diện tình yêu. Cả bạn và người ấy đều dành nhiều sự quan tâm, từ đó đồng cảm với nhau nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 10/7 diễn ra tương đối bấp bênh. Những nỗ lực không ngừng nghỉ chính là yếu tố giúp cho người tuổi này vượt qua mọi khó khăn hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng ở thời điểm hiện tại. Tử vi cho biết, con giáp này khi xuất hiện đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Đông Nam để gặp Tài Thần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Bạn và người thương có được khoảng thời gian vui vẻ và ngọt ngào bên nhau. Người độc thân cũng nhận được lời tỏ tình ngọt ngào từ người bạn quen đã lâu. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra suôn sẻ. Người tuổi này có nhiều cơ hội khẳng định năng lực của mình trong môi trường làm việc mới. Cấp trên ấn tượng và đặt niềm tin vào bản mệnh nhiều hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Nguồn thu nhập tăng đáng kể trong khoảng thời gian này khi bạn được nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng với những nỗ lực và công sức bỏ ra trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Tình yêu giảm đi muôn phần trắc trở và chông gai, và những người đang yêu đến cuối cùng có thể về với nhau, Câu chuyện tình yêu ngọt ngào khiến nhiều người mơ ước. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp ít tên tuổi bất ngờ lãi gần 400 tỷ trong một quý nhờ bàn giao dự án Hoàng Thành Pearl
Một công ty bất động sản ít tên tuổi trên UPCoM đã ghi nhận lãi đột biến trong quý II nhờ bàn giao 261 căn hộ ở dự án Hoàng Thành Pearl tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.