Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 9/7/2023: Mão tài lộc khởi sắc, Hợi công việc trôi chảy

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Mão khởi sắc, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ và cố gắng tập trung vào công việc thì chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công. Bên cạnh đó, đường tài lộc của tuổi Mùi cũng tiến triển khá tốt nhờ được quý nhân giúp đỡ.

Tử vi hàng ngày hôm nay 9/7 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Thìn vốn đang ổn định lại gặp trắc trở, con giáp này dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình.

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán vận trình sự nghiệp của tuổi Tý suôn sẻ thuận lợi, bản mệnh có cơ hội gặp gỡ quý nhân. Đối phương sẽ giúp công việc đưa ra nhiều định hướng mới cho công việc tương lai. Cũng nhờ bản tính hài hòa, cởi mở, con giáp này làm việc gì cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Tý tươi sáng. Thu nhập đều đặn cộng với các khoản tích góp đảm bảo cho con giáp này nguồn tài chính ổn định. Nhờ thế, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, không phải đắn đo nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khá hài hòa, yên ấm. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia vô cùng ngọt ngào, lãng mạn, bản mệnh có một người bạn đời biết thấu hiểu và sẻ chia. Còn người độc thân có thể được giới thiệu cho những đối tượng triển vọng.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định, tuổi Sửu may mắn nên vận trình sự nghiệp đón nhiều khởi sắc. Con giáp này tìm ra niềm đam mê với công việc hiện tại, hăng say tạo năng suất chất lượng cao nhờ có phương pháp để tiết kiệm được cả thời gian và sức lực.

Tài vận: Hôm nay sẽ là một ngày vô cùng vượng tài của tuổi Sửu. Người buôn bán kinh doanh có mối làm ăn tốt, được khách hàng tin tưởng, nếu biết tận dụng cơ hội đầu tư sinh lời thì lợi nhuận thu về rất lớn. Người làm công ăn lương có khả năng được tăng lương hoặc khen thưởng.

Tình cảm: Trên phương diện tình cảm, tuổi Sửu độc thân biết thể hiện sức hút của mình nên nhận được sự chú ý của rất nhiều người khác giới. Con giáp này có thể trở thành tâm điểm của đám đông, dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay tuổi Dần sẽ phải chịu đựng những khó khăn trong công việc. Con giáp này cần bình tĩnh khi giải quyết vấn đề, đừng quá nóng vội mà khiến cho chính bản thân gặp phải rắc rối. Cơ hội ngay trước mắt đó, nhưng nguy hiểm cũng cận kề.

Tài vận: Vận trình tài lộc lúc này không được khả quan, tuổi Dần không nên cho người khác vay mượn tiền bạc. Bên cạnh đó, những ý định hoặc kế hoạch đầu tư trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi, bản mệnh cần cân nhắc, suy tính kỹ càng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tương đối ổn định. Tuổi Dần độc thân có thể được giới thiệu với nhiều đối tượng khá ưng ý. Thông qua quá trình tìm hiểu này, bản mệnh có thể gặp được một nửa của đời mình. Tình cảm đôi lứa thuận hòa, đôi bên biết lắng nghe và chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định, đường công danh của tuổi Mão đang rất rộng mở. Khi mọi việc đang tiến triển tốt đẹp, con giáp này nên tập trung hơn, chớ lơ là, hãy để bản thân được hưởng thành quả sau những cố gắng nỗ lực.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mão khởi sắc, chỉ cần chăm chỉ và cố gắng tập trung vào công việc thì chắc chắn con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tình cảm: Vận trình tình duyên lại không suôn sẻ, thậm chí còn có nguy cơ có người thứ ba xen vào mối quan hệ của tuổi Mão và nửa kia. Dù là nguyên nhân đến từ phía ai đi chăng nữa thì bản mệnh và đối phương cũng cần nhìn nhận lại bản thân.

Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, ngày cuối tuần, tuổi Thìn sẽ đạt được những thành tích đáng tự hào trong công việc. Vốn kiến thức phong phú giúp bản mệnh trở thành một người đầy bản lĩnh khi đối diện với khó khăn, thách thức.

Tài vận: Vận trình tài lộc trong ngày mới có dấu hiệu hao hụt. Tuổi Thìn đang gặp phải họa phá tài và có nguy cơ mất tiền hao của. Thời điểm này, con giáp này cần phải tiết kiệm hơn chút, bởi bản mệnh đang tốn quá nhiều tiền cho những thứ không thực sự cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình duyên vốn đang ổn định lại gặp trắc trở. Tuổi Thìn dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia. Đôi bên chỉ vì một vài bất đồng quan điểm, khiến bầu không khí trở nên căng thẳng dẫn đến việc lời qua tiếng lại làm tổn thương lẫn nhau.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ không được thuận, bản mệnh gặp không ít khó khăn. Con giáp này có thể xung đột với đồng nghiệp hoặc không bằng lòng với cách xử lý của cấp trên. Bản mệnh được khuyên là dù trong bất cứ sự việc nào cũng nên nhìn nhận vấn đề từ hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc đang có nhiều điểm sáng. Với khả năng quan sát và học hỏi, tuổi Tỵ sẽ nhận ra nhiều cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập. Nhưng bản mệnh không tiết lộ quá nhiều thông tin cho người khác, tránh bị người khác lợi dụng hoặc cướp đoạt cơ hội.

Tình cảm: Vận trình tình duyên cảm có những chuyển biến tích cực. Nếu tuổi Tỵ đang có hiểu lầm hay mâu thuẫn với đối phương thì đây là thời điểm tốt để chủ động làm hòa. Thay vì lãng phí khoảng thời gian bên nhau chỉ để giận dỗi, hãy tập trung vun vén yêu thương nhiều hơn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ phát triển rực rỡ. Để có thể đạt được thành công như hiện tại, bản mệnh đã luôn cố gắng không ngừng nghỉ và rèn luyện bản thân để trở thành một người xuất sắc hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc của bản mệnh hanh thông thịnh vượng. Với người đang có dự án, đầu tư, buôn bán kinh doanh thì nay quả là ngày đại cát đại lợi, làm gì cũng suôn sẻ và hứa hẹn những khoản thu nhập tốt hơn hẳn so với thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Ngọ nở rộ. Với những cặp đôi đã có quá trình tìm hiểu đủ thì đây là dịp tốt để ngỏ lời, tiến hành các bước cưới hỏi, bắt đầu cuộc sống hôn nhân, tạo lập gia đình riêng. Người độc thân cũng có nhiều cơ hội tăng tiến tình cảm với người mình đang để ý.

Tử vi tuổi Mùi

Ngày cuối tuần, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có thể không được may mắn. Tiểu nhân rình rập cạnh tranh không lành mạnh khiến con giáp này khá chật vật. Dù thận trọng đến mấy bản mệnh cũng không thể lường hết khó khăn cũng như các mánh khóe mà đối phương áp dụng nên tới đâu tính tới đó, hãy sẵn sàng cho những tình huống xấu nhất.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mùi vẫn tiến triển khá tốt nhờ được quý nhân giúp đỡ. Nhân cơ hội tốt này, bản mệnh có thể tận dụng để bắt tay ngay vào việc thực hiện những kế hoạch đầu tư đã ấp ủ từ lâu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình duyên đang có dấu hiệu giậm chân tại chỗ. Tuổi Mùi khó có thể tìm được một người phù hợp với những chỉ tiêu mà mình đã đặt ra. Có lẽ bản mệnh đang đưa ra những mẫu người hoàn hảo quá mức.

Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của tuổi Thân không được may mắn, có thể gặp không ít cục diện tiêu cực. Trong công việc, bản mệnh dễ bị tiểu nhân chơi trò xấu, cơ hội thăng tiến vốn nằm trong tầm tay nhưng bỗng bị cướp đoạt. Dù bạn có năng lực đến đâu nhưng nếu không đủ khôn khéo sẽ khó mà phát huy và vận dụng đúng chỗ.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tốt, tuổi Thân cần phải hết sức chú ý trong chuyện chi tiêu. Nếu như quá cả tin hoặc tham lam, bản mệnh có thể rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo, khiến đồng tiền một đi không trở lại. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng không được hài hòa như ý muốn. Tuổi Thân và nửa kia của mình có thể tranh cãi vì một số vấn đề tưởng chừng nhỏ nhặt. Có lẽ cả hai đều cần phải sống bao dung hơn với nhau, chớ nên soi mói những điều tiểu tiết.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi của 12 con giáp dự báo tuổi Dậu sẽ có một ngày làm việc suôn sẻ. Con giáp này biết phát huy sức mạnh của tập thể nên công việc dù có khó khăn đến mấy cũng luôn có người giúp đỡ. Đây là một trong những bước đệm để có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Tài vận: Vận trình tài lộc đón nhận nhiều may mắn bất ngờ. Nếu tuổi Dậu có thể mở rộng kinh doanh một cách nhanh chóng, thì tiền bạc không phải lo lắng nhiều. Thế nhưng bản mệnh vẫn nên cân đối thu chi, đừng nên tiêu xài hoang phí.

Tình cảm: Vận trình cảm của tuổi Dậu cũng nở rộ, con giáp này có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới nhờ ngoại hình chăm chút và cách nói chuyện đầy lôi cuốn. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh tạo dựng các mối quan hệ.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho rằng, tuổi Tuất biết cách để khiến công việc của mình trở nên suôn sẻ và dễ thở hơn bao giờ hết. Con giáp này khá thông minh, biết cách xử trí nhanh nhạy nên có những bước nhảy vọt đáng khen qua giai đoạn khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Bản mệnh có thể có thêm hợp đồng mới hay triển khai hạng mục đầu tư riêng thu về được một khoản khá. Vận may đang tới nhưng vẫn phải thận trọng khi dấn thân vào lĩnh vực mới, tham khảo thị trường kỹ càng sẽ giúp giảm bớt rủi ro.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có được nhiều tin vui. Nửa kia dành cho tuổi Tuất sự quan tâm, chăm sóc tận tình, tình yêu đến từ hai phía đem lại sự thăng hoa trong tình cảm đôi lứa. Người độc thân đừng quá chìm trong nỗi đau quá khứ bởi nhân duyên của bản mệnh đang chờ đợi ở phía trước.

Tử vi tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 9/7/2023, công việc của tuổi Hợi diễn ra trôi chảy. Nhìn chung con giáp này có thể tập trung làm các công việc của mình mà không gặp phải trở ngại, trước mắt vẫn còn nhiều gian nan nhưng với ý chí của mình, bản mệnh hoàn toàn có thể vượt qua.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến, tuổi Hợi có cơ hội phát tài. Tuy nhiên, dù túi tiền có rủng rỉnh thế nào, con giáp này cũng nên chú ý đến việc chi tiêu, chớ dành tiền cho những món đồ phù phiếm, thiếu tính thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Hợi lại không được suôn sẻ, còn nhiều vướng mắc. Con giáp này cần phải dành thời gian để tâm sự với nửa kia của mình nhiều hơn. Dường như bản mệnh đang quá tập trung cho công việc nên chẳng còn thời gian quan tâm đến đối phương. Con giáp này nên tìm cách cân bằng đời sống tình cảm và công việc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Trước năm 2030, tỉnh Bắc Ninh có 04 thành phố
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1589/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó phấn đấu trước năm 2030 có 04 thành phố: Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong; 02 thị xã: Quế Võ, Thuận Thành; 02 huyện: Lương Tài, Gia Bình. Tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I và trở thành thành phố trực thuộc trung ương.