Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/7 đến 16/7: Mão tài lộc khởi sắc, Thân sự nghiệp trắc trở

Tử vi tuần mới 10/7 - 16/7 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Dần lúc này lúc khác. Để tránh rước rối cho mình, người tuổi này cần chú ý và tập trung hơn trong quá trình làm việc. Hơn thế, bản mệnh cũng cần giữ thái độ khiêm tốn khi được cấp trên khen ngợi để tránh bị đồng nghiệp ghen ghét. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 10/7 - 16/7 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý không suôn sẻ lắm, nhất là vào ngày thứ Ba. Đây là ngày mà bạn hãy chú ý điều hòa cơ thể để tránh những khó chịu ở đường ruột và dạ dày hoặc cơ và xương.

Công việc: Có thể nói, đây sẽ là một tuần làm việc Hung Cát đan xen đối với người tuổi Tý. Vào ngày đầu tuần, bản mệnh có thể thấy mọi việc diễn ra suôn sẻ dưới sự phù trợ của Thiên Ấn và Chính Quan. Song, người tuổi này sẽ bị cấp trên hoặc đồng nghiệp gây khó dễ cũng như mọi kế hoạch gặp khó khăn từ giữa tuần trở đi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút ít khởi sắc vào cuối tuần, nhưng để có được khoản tiền này thì con giáp này sẽ sẽ phải đổ mồ hôi sôi nước mắt. Tốt nhất là bạn hãy theo đuổi đến cùng để cải thiện thu nhập. Trường hợp bỏ dở giữa chừng thì mọi công sức của bạn đều “đổ sông đổ biển". 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá trầm lắng. Nếu bạn và người bạn đời của mình có khúc mắc gì thì nên lập tức giải quyết, đừng cố tình lờ đi vì điều này chỉ khiến cho mối quan tình cảm thêm rạn nứt. Nếu cả hai đều chủ động thì không có khó khăn nào là không thể vượt qua. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ đi từ thấp lên cao trong tuần này. Dù thứ Tư sẽ có những điều tồi tệ đến với bạn nhưng từ thứ Sáu trở đi thì mọi việc hanh thông trở lại. 

Công việc: Dự đoán đây sẽ là một tuần làm việc khá khó khăn, trắc trở đối với người tuổi Sửu. Bản mệnh không nhận được sự tin tưởng của cấp trên, từ đó không được phân công cho nhiệm vụ quan trọng. Điều này khiến bạn thất vọng và tự tách mình ra khỏi tập thể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu chi tiêu khá nhiều trong tuần này, có thể do ảnh hưởng của Đại Hao hoặc cho các hoạt động xã giao hoặc mua sắm hàng ngày. Chính vì thế, con giáp này hãy cân nhắc chi tiêu hợp lý, đừng đẩy mình vào cảnh “không còn một xu dính túi". 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng ít ỏi trong vận trì của bạn. Theo tử vi, người độc thân dần chủ động hơn trong chuyện tình cảm nên quan hệ giữa bạn và người mình thương dường như kéo lại gần hơn một chút. Việc này mang lại cho bạn niềm hi vọng tràn trề. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ rơi vào khoảng thời gian đầu tuần và cuối tuần. Nhưng với ngày thứ Tư giữa tuần, bạn hãy cẩn thận để tránh những mâu thuẫn hoặc xung đột xảy ra trong công ty. 

Công việc: Sự nghiệp của người tuổi Dần lên bổng xuống trầm trong tuần này, do đó tập trung, chú ý là điều quan trọng đối với người tuổi này khi làm việc. Ngoài ra, khi được cấp trên khen ngợi, bản mệnh cần giữ thái độ khiêm tốn và nếu kiêu căng thì sẽ dễ dàng trở thành cái gai trong mắt đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có sự xuất hiện của Tiểu Hao nên tử vi khuyên con giáp này làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu. Nếu không dù túi tiền có rủng rỉnh đến đâu, bạn cũng sẽ rơi vào cảnh “không một xu dính túi", thậm chí là phải vay mượn mọi người. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm mang đến nhiều điều phiền muộn, áp lực cho bạn. Có vẻ như bạn cảm thấy cô đơn trong quá trình chung sống với người bạn đời của mình vì chẳng ai chịu lắng nghe nhau mỗi khi phát sinh mâu thuẫn, xích mích. Điều này khiến bạn càng khép lòng mình lại hơn. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão sẽ diễn ra tốt đẹp vào bốn ngày đầu tuần và hai ngày cuối tuần. Riêng thứ Sáu là ngày mà bạn dễ xảy ra xích mích nhỏ với những người xung quanh về phương diện tình cảm. 

Công việc: Người tuổi Mão dường như sẽ nhận nhiều tin buồn hơn là tin vui khi làm việc trong tuần này. Hung Tinh rình rập xung quanh khiến người tuổi này phải đối diện với nhiều mâu thuẫn, cạnh tranh nơi công sở. Với người làm kinh doanh, bản mệnh hãy cẩn thận khi đưa ra các quyết định đầu tư kẻo rơi vào tình trạng hàng hóa ế ẩm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút ít dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần, sau đó mọi chuyện không còn được suôn sẻ như con giáp này mong đợi. Có lẽ, kế hoạch kinh doanh của bạn xuất hiện lỗi sai ở đâu đó nên chỉ cần tinh ý và nhanh chóng phát hiện thì nguồn thu nhập sẽ tăng trở lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Tốt nhất là bạn hãy quan sát hành động của đối phương chứ đừng tin vào những lời ngon tiếng ngọt. Với người đã lập gia đình, bạn cần bao dung hơn cho các khuyết điểm của đối phương.  

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn đang tăng lên vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và Chủ Nhật cuối tuần. Đối với ngày thứ Bảy, chuyện tình cảm của bạn diễn ra với nhiều thăng trầm, dễ xảy ra mâu thuẫn gay gắt với người khác nên hãy cố gắng làm hòa là quan trọng nhất.

Công việc: Người tuổi Thìn có một tuần làm việc khá may mắn nên không cần lo lắng quá nhiều. Dù không được nhiều Cát Tinh phù trợ nhưng người tuổi này làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, công sức bỏ ra không uổng phí. Đặc biệt là người làm công ăn lương dễ dàng nhận được quyết định thăng chức vào cuối tuần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc thiên về ổn định. Nếu muốn kiếm được nhiều tiền hơn nữa, con giáp này có thể bắt tay vào các công việc làm thêm sau khi sắp xếp được khoảng thời gian thích hợp. Việc này sẽ giúp bạn không những có thêm thu nhập mà không bị áp lực bởi khối lượng công việc nhiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đem tới cho bạn nhiều niềm vui. Có vẻ như những hy sinh của bạn từ trước đến nay đều được đối phương để tâm và trân trọng từng chút môt. Đó cũng chính là họ đang đáp lại bạn bằng một tình cảm tương tự. Người độc thân tuy vẫn còn cô đơn, lẻ bóng nhưng bạn vẫn cảm thấy vui vẻ với cuộc sống hiện tại. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ không gặp trở ngại gì nhiều vào các ngày đầu tuần. Duy chỉ vào ngày Chủ Nhật thì bạn hãy thận trọng khi giao tiếp hay hợp tác với mọi người, đồng thời đề phòng với những người có động cơ không tốt đẹp.

Công việc: Người tuổi Tỵ sẽ phải trải qua cảm giác "khổ tận cam lai" trong tuần này. Theo đó, người tuổi này sẽ phải liên tục đấu tranh với cấp trên và đồng nghiệp vào đầu tuần để bảo việc ý kiến của mình. Song, bản mệnh có thể khiến mọi người nhìn nhận mình khác xưa thông qua thành quả lao động đáng ngưỡng mộ vào cuối tuần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng có gì đáng lo. Con giáp này tiếp tục các kế hoạch trước đó để tiền có thể nhanh chóng chảy đều đều vào túi. Nếu có thời gian rảnh, bạn thường bổ sung kiến thức cho mình để đưa ra những quyết sách đúng đắn trong tương lai cũng như thu về cho mình một khoản lợi nhuận đáng mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân khá tối nhờ Sao Thái Dương chiếu mệnh. Chỉ cần bạn mong muốn đến với ai thì việc thành đôi với người đó sẽ không quá khó khăn. Người có đôi có cặp, mối quan hệ giữa hai người dần hoà hợp hơn trước khi cả hai đều chịu hạ cái tôi của mình xuống để giải quyết mâu thuẫn. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ có xu hướng đi xuống thấp và lên cao vào cuối tuần. Trong đó, thứ Ba là ngày mà bạn có thể xảy ra xích mích với người khác vì chuyện tài chính nên cẩn thận xử lý sao cho hợp tình hợp lý.

Công việc: Người tuổi Ngọ có khả năng gặp một vài khúc mắc với đồng nghiệp tại thời điểm đầu tuần. Tử vi cho biết, bản mệnh cần bình tĩnh thể hiện quan điểm của mình và trao đổi với mọi người. Có như vậy, công việc của người tuổi này mới có thể tiến triển êm đẹp 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu phát triển tích cực trong khoảng thời gian này. Dường như con giáp này cần phải tiếp tục cố gắng thêm một khoảng thời gian nữa, bởi chẳng có công việc nào là ‘việc nhẹ lương cao" nên bạn đừng mơ đến chuyện "ngồi mát ăn bát vàng".

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thực sự có dấu hiệu chuyển biến tốt trong tuần này. Bạn vẫn còn khá bị động khi thích một người nào đó mà chẳng dám nói ra cho đối phương biết. Nếu bạn như vậy hết lần này đến lần khác, người ấy có thể sẽ đến với người khác. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi có xu hướng tương đối ổn định từ ngày thứ Ba đến Chủ Nhật. Trong khi đó, thứ Hai đầu tuần là ngày mà bạn sẽ làm mọi việc lặp đi lặp lại và di chuyển nhiều, do đó nếu gặp khó khăn có thể hỏi ý kiến ​​của những người xung quanh.

Công việc: Người tuổi Mùi có cơ hội trải qua một tuần làm việc tương đối hanh thông. Người tuổi này nhận được sự trợ mệnh của Cát Tinh nên dễ dàng được phân công nhiệm vụ quan trọng. Đồng thời, với sự nhanh nhạy, tỉnh táo vốn có nên công việc của bản mệnh có thể hoàn thành trước dự kiến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc rực rỡ nhất vào thời điểm đầu tuần, có thể con giáp này phát tài dựa vào sự may mắn bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn chẳng cần tốn quá nhiều công sức để tìm kiếm cơ hội kiếm tiền năng mà Thần Tài vẫn đến “gõ cửa" trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Bạn vốn có những nét hấp dẫn rất riêng, xung quanh không thiếu người săn đón. Với các cặp đôi yêu nhau, bạn luôn dành thời gian dành thời gian hỏi han, chăm sóc và động viên đối phương. Trong tương lai, hai người có thể sớm về chung một nhà sau khi vượt qua mọi sóng to gió lớn. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân tương đối thoải mái và dễ chịu trong tuần này. Mọi việc diễn ra các ngày trong tuần đều ổn nhưng Chủ Nhật thì bạn sẽ gặp một vài vấn đề nho nhỏ liên quan đến sức khoẻ nên hãy chú ý đến chế độ ăn uống hiện tại. 

Công việc: Người tuổi Thân có thể sẽ phải đối diện với một vài khó khăn trong tuần này. Dường như kẻ xấu có thể tung tin đồn thất thiệt về bản mệnh, từ đó làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn khiến cho những người chưa thấu hiểu về bạn sẽ hiểu lầm. Với người kinh doanh, may mắn là tình hình làm ăn không bị ảnh hưởng gì nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống khá thất thường, có thể là do con giáp này cho phép bản thân chi tiêu khá thoải mái trong khoảng thời gian này. Tử vi cho biết, bạn cần sớm lên kế hoạch quản lý tiền bạc cá nhân nếu không muốn rơi vào cảnh khủng hoảng tài chính như lúc trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp khi cả bạn và người ấy đều đang giữ cái tôi quá cao. Việc không ai chịu nhún nhường, lắng nghe ý kiến của đối phương nên vấn đề cứ mãi bị bỏ ngỏ, không giải quyết được triệt để. Đó chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ có khả năng tan vỡ cao. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần không có biến động vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, vào ngày thứ Bảy, bạn phải chú ý đến mọi hành động của mình và đừng đánh mất sự uy tín, danh tiếng của mình về vấn đề tiền bạc.

Công việc: Người tuổi Dậu có thể đối diện với nhiều khó khăn trên phương diện phát triển sự nghiệp. Theo tử vi, cách thức làm việc của người tuổi này không phù hợp với số đông nên khó có thể hợp tác với mọi người xung quanh. Qua đó, bản mệnh cảm thấy mình tụt hậu so với những người đồng trang lứa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không phát triển thuận lợi như mong đợi. Con giáp này dễ gặp trục trặc trong mối hệ với khách hàng. Theo đó, đôi bên cần giải quyết vấn đề với tinh thần cởi mở, thân thiện hơn, đồng thời đừng quá mức căng thẳng kẻo mất đi khoản lợi nhuận đáng tiếc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung Cát đan xen. Với người độc thân, bạn không muốn nghĩ đến chuyện yêu đương do vẫn còn bị tổn thương bởi quá khứ nên không muốn mở lòng với người khác. Người đang yêu hiện đang có những giây phút ngọt ngào bên cạnh người ấy. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới có chuyện không vui vào thứ Năm. Đây là ngày mà bạn dễ bị người khác ảnh hưởng do tác động của Thương Quan, tốt nhất là hãy phân biệt đâu là đúng, đâu là sai để tránh bị người khác lừa gạt.

Công việc: Tuần này là khoảng thời gian làm việc khá dễ dàng đối với người tuổi Tuất. Chủ yếu là bản mệnh chịu khó tập trung vào công việc của mình nên dù nhiệm vụ được giao dù khó khăn đến mấy cũng giải quyết êm xuôi. Ngược lại, người tuổi này sẽ bị cấp trên trách phạt, nhắc nhở nếu lơ là trong công việc.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc ngay từ ngày đầu tuần khi được Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh. Tử vi cho biết, con giáp này phát huy thế mạnh của mình, đồng thời chinh phục được khách hàng nên kiếm về lợi nhuận nhanh chóng so với đối thủ cạnh tranh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm mang đến nhiều niềm vui cho bạn. Bạn nhận thấy rằng những hi sinh của người ấy dành cho mình và cảm thấy thật sự trân trọng với điều mà họ đã làm vì mình. Thông qua đó, quan hệ của hai người ngày càng khăng khít, gắn bó hơn trước đây.  

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi không tốt vào ngày đầu tuần bởi mọi việc dễ thay đổi giữa chừng, đồng thời phải chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân. Riêng các ngày khác thì không có biến động nên bạn không cần suy nghĩ quá nhiều. 

Công việc: Người tuổi Hợi vừa Hung vừa Cát trong tuần này. Bản mệnh càng nhận được sự tin tưởng từ cấp trên, càng dễ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét. Do đó, người tuổi này nên có cách xử lý khéo léo tình huống hiện tại nếu không sẽ dễ rơi vào cảnh bị cô lập, hiểu lầm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều tiến triển tích cực. Con giáp này thường khá chần chừ, do dự nên vô hình trung bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt ngay trước mắt. Vậy nên, đây chính là lúc bạn học cách tin tưởng vào bản thân mình để đưa ra quyết định đúng đắn liên quan đến phương diện tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần dần phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Dường như bạn đã biết cách đặt mình vào vị trí của người khác nên chuyện tưởng chừng không thể tháo gỡ khúc mắc cũng trở nên đơn giản hơn hẳn. Từ đó, bạn nhận ra rằng mình rất trân trọng những gì mình có. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.