Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/6 đến 2/7: Tỵ tài lộc giảm dần, Hợi công việc bấp bênh

Tử vi tuần mới 26/6 - 2/7 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 3/7 - 9/7

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Thìn gặp Thiên Quan nên dường như vận trình công việc tương đối hanh thông. Đồng thời, vận trình tài lộc được Chính Tài trợ mệnh nên tài khí khá vượng trong khi chuyện tình cảm không quá tốt đẹp. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 26/6 - 2/7 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý sẽ gặp phải không ít khó khăn và trở ngại khi muốn theo đuổi những gì mình muốn. Vốn là một người có tài năng nhưng bản tính nóng vội khiến cho bạn tự mình đặt vào những thế khó. 

Công việc: Người tuổi Tý dường như khá đau đầu và phiền não trong những ngày đầu tuần do tác động của Tỷ Kiên. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Ngũ Quỷ chiếu mệnh khiến cho bản mệnh không thiếu những kẻ tiểu nhân ganh ghét. Tuy nhiên, vận trình này càng về cuối tuần, càng có dấu hiệu khởi sắc hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng khi có Chính Tài soi rọi trong tuần này. Nếu tiếp tục cố gắng phát huy hết khả năng của mình như hiện tại, con giáp này không phải lo lắng nhiều về tiền bạc trong tương lai. Theo đó, những thành quả hiện tại cho thấy bạn đang đi đúng hướng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều khởi sắc, thậm chí còn có dấu hiệu lạnh nhạt do bạn và người ấy ít dành thời gian cho nhau. Đối phương đôi khi sẽ không hài lòng nếu bạn cứ tiếp tục “ngó lơ" ho. Theo tử vi, bạn hãy dành chút thời gian để cải thiện tình cảm đang có. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ có Cát Tinh trợ mệnh nhiều hơn Hung Tinh tác động. Do đó, đây là khoảng thời gian hứa hẹn nhiều niềm vui và may mắn có thể đến với bạn trong tuần. Đồng thời, sự kiên cường và đương đầu với khó khăn của bạn sẽ đem đến thành quả xứng đáng. 

Công việc: Người tuổi Sửu có một tuần ngày làm việc tương đối thuận lợi trong tuần này, điển hình như bản mệnh thường xuyên được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình. Cùng với đó, Chính Quan ghé thăm giúp cho người làm công chức dễ có bước thăng tiến vượt bậc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dường như không mấy khả quan trong khoảng thời gian này. Nếu có quyết định vấn đề nào liên quan đến tài chính, con giáp này hãy nên thực hiện vào giữa tuần khi được Chính Tài chở che sẽ may mắn hơn. Ngoài ra, vận trình sẽ đi xuống hơn một chút vào cuối tuần khi làm ăn thua lỗ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có được những bước tiến đáng kể nhờ Thái Âm chiếu mệnh. Ngoài ra, nhân duyên của người độc thân có thể đón nhận nhiều tin mừng, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể tìm được người chân thành, thẳng thắn và luôn yêu thương mình. 

Tuổi Dần

Tuần mới, tuổi Dần có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên sẽ gặp phải không ít khó khăn và trở ngại khi muốn theo đuổi những gì mình muốn. Tuy nhiên, “trong cái rủi cũng có cái may" vì càng vất vả bao nhiêu, càng thu hoạch lớn bấy nhiêu. Vậy nên, người tuổi Dần đừng quá hoang mang ở thời điểm này. 

Công việc: Người tuổi Dần sẽ gặp Chính Quan vào giữa tuần giúp sức cho bản mệnh rất nhiều, nhờ thế mà có thể bình tĩnh để xử lý công việc, gặt hái thành công. Có vẻ như Chính Quan đã hỗ trợ người  tuổi này để mọi rắc rối không xuất hiện trên hành trình của bạn tuần này nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao nhờ Chính Tài thần trợ mệnh. Nhờ đó, tiền bạc của con giáp này khá dồi dào vào thời gian đầu tuần, nhìn chung về khía cạnh này bạn không phải lo nghĩ nhiều. Bên cạnh đó, bạn còn có những kế hoạch mở rộng nguồn thu khá táo bạo, song cũng đừng quên hỏi người đi trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn không có thay đổi. Nếu đang còn độc thân, bạn sẽ gặp được người khác giới lý tưởng, nhưng vì bản tính nhút nhát rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt để đối phương rơi vào tay người khác. Nếu đã có người yêu, chuyện tình cảm có dấu hiệu tan vỡ khi hai bên cãi cọ không ngừng. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão được Cát Tinh trợ chỉnh đường dẫn lối rất nhiều. Tử vi cho biết, bản mệnh có thể được tháo gỡ rất nhiều khúc mắc trước đó một cách thỏa đáng ở thời điểm này.  

Công việc: Người tuổi Mão được Thái Dương Cát Tinh phù trợ cùng với Quý Nhân nâng đỡ nên tìm thấy được hướng đi đúng đắn. Do đó, chỉ cần bản mệnh kiên trì và lạc quan vào tương lai phía trước, gặp thất bại cũng không nản chí thì khó khăn, thử thách nào cũng sẽ vượt qua. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Dường như chi tiêu của con giáp này tăng đột biến vào mùa hè, cho những khoản như tiền điện, nước, rồi đi du lịch, ăn chơi, quần áo,... Chính vì thế, số tiền bỏ vào tài khoản tiết kiệm của bạn không được bao nhiêu nên hãy cân đối lại chi tiêu ngay lúc này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Tình cảm giữa bạn và người ấy khá bền vững sau khi cùng nhau trải qua nhiều sóng gió. Dù muốn tiến tới mối quan hệ bền chặt hơn, song đây vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp khi cả hai chưa sẵn sàng. Do đó, hãy sống với tình yêu của mình trước đã. 

Tuổi Thìn

Tuần này, tuổi Thìn tìm được mục tiêu trong cuộc sống cũng như hiểu được vị trí của mình. Thông qua đó, bạn chỉ tập trung vào nó và không còn xao nhãng như khoảng thời gian trước. 

Công việc: Người tuổi Thìn gặp Thiên Quan ngay ngày đầu tuần, có thể vướng phải một ít rắc rối. Tuy nhiên, bản mệnh sẽ vượt qua một cách “xuôi chèo mát mái" nếu có thể giữ bình tĩnh. Mặt khác, nếu chủ quan, khinh địch thì người tuổi này tiếp tục sẽ vướng phải rắc rối vào cuối tuần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có một vài điều lưu ý. Đầu tuần, con giáp này sẽ có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập khi có Chính Tài ở bên cạnh. Song bạn chỉ có đầu tuần là tài khí vượng còn càng về cuối tuần lại càng suy yếu nên hãy cố gắng tiết kiệm để tránh “không còn một xu dính túi” vào cuối tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng có nhiều biến động. Tử vi dự đoán, bạn sẽ gặp nhiều chuyện đau đầu càng về cuối tuần. Đồng thời, đôi lứa yêu nhau dễ nảy sinh mâu thuẫn, cãi cọ. Do đó, bạn cần phải học cách kiềm chế cảm xúc để tránh buông những lời làm tổn thương người ấy. 

Tuổi Tỵ

Vận trình tổng thể được Hung Tinh lẫn Cát Tinh báo hiệu, tuổi Tỵ sẽ trải qua một tuần không được suôn sẻ, nhất là trong công việc. Bạn chưa thực sự tập trung làm việc nên mắc nhiều sai lầm và dù cố gắng tìm cách giải quyết nhưng khả năng thành công không quá nhiều. 

Công việc: Người tuổi Tỵ dường như đang đi vào con đường sai với định hướng ban đầu mình đưa ra. Tốt hơn hết là bản mệnh nên tự nhìn lại để đánh giá sự phát triển của chính bản thân mình. Đồng thời, người tuổi này đừng ngại nhờ tới sự giúp đỡ của những người bên cạnh nếu cần thiết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nguy cơ “tụt dốc không phanh" khi bị Kiếp Tài và Tỷ Kiên ngáng trở. Tiền không những chẳng kiếm được bao nhiêu mà còn các khoản chi tiêu càng ngày càng tăng thêm khiến cho bạn có phần điêu đứng trước những vấn đề tài chính phát sinh trong tuần này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sao Bách Việt chủ đào hoa mang đến chuyện hỷ sự cho các cặp đôi yêu nhau. Bạn cảm thấy may mắn vì trong thời điểm khó khăn nhất, đối phương vẫn luôn cảm thông và đồng hành cùng bạn vượt qua giông bão. Với người độc thân, bạn được người quen giới thiệu để tìm được đối tượng phù hợp. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng tuổi Ngọ bị sao Thiên Cẩu chiếu mệnh nên dễ dàng rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Và, cho dù bận rộn đến thế nào mà thấy được những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể thì bạn cũng nên gác lại công việc để quan tâm đến sức khỏe của mình hơn. 

Công việc: Người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân trong mắt lãnh đạo, nhưng không được chú ý bởi sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân xung quanh bạn. Mục đích là họ muốn tìm cơ hội để hãm hại bạn, đặc biệt là vào thời điểm giữa tuần và cuối tuần. Do đó, hãy cẩn thận để tránh rước họa vào thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối dồi dào. Con giáp này cả Chính Tài và Thiên Tài ở bên nên dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập đáng ngưỡng mộ. Tuy nhiên, thời điểm cuối tuần sẽ có nhiều khoản chi tiêu nên hãy cân đối lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn. Đôi lứa thường xuyên xảy ra cãi cọ, mâu thuẫn vì những quan điểm không thống nhất. Với người độc thân, bạn dường như không có bước phát triển nào đáng kể trong tình cảm, bởi bạn sống quá khép mình cũng như không dám bước qua khỏi vùng an toàn.  

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi có vận trình tổng thể không ngừng lên bổng xuống trầm, đặc biệt là thời điểm giữa tuần đối mặt với Thương Quan khiến bạn không ít lần bực mình và khó chịu. Tử vi khuyên bạn cần học cách suy nghĩ tích hơn để vượt qua mọi sóng gió.

Công việc: Người tuổi Mùi có sao Thiên Đức chiếu mệnh nên gặp được nhiều chuyện thuận lợi trong công việc làm ăn, kinh doanh. Theo đó, bản mệnh được tiếp xúc một vài cơ hội có triển vọng. Và, khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt nếu không sẽ thật nuối tiếc khi bỏ lỡ cơ hội tốt này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều khó khăn khi bạn đối mặt với Kiếp Tài. Dường như có ai đó làm bạn cảm thấy họ không thật thà, thậm chí đang cố gắng lợi dụng tiền bạc của bạn. Hãy tỉnh táo hơn trong việc soi xét và tốt hơn là cần đưa ra quyết định vào thời điểm thích hợp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân chẳng cần tốn công thể hiện sức quyến rũ mà vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý đến từ người khác phái. Những người đã lập gia đình cũng có một tuần tràn đầy hạnh phúc do cả hai luôn trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể khá thanh nhàn vì tuổi Thân không gặp phải khó khăn, trở ngại nào lớn cả. Nếu có việc gì phát sinh, bạn cũng chủ động xử lý mà không phải chờ ai đó giúp đỡ. 

Công việc: Những kế hoạch mà người tuổi Thân đang dần đi vào nền nếp khiến bản mệnh cảm thấy an tâm hơn với những dự định trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng cần phải suy nghĩ thật kỹ trong trường hợp muốn thay đổi một điều gì đó để có thể thích nghi từ từ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc càng vượng phát càng về cuối tuần. Tiền bạc kiếm về tay thêm dư dả, dồi dào nên con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để đón tài lộc ùn ùn kéo về khi được Thiên Tài đang trợ lực hết mình. Mặc dù vậy, bạn cũng cần tiết kiệm một khoản để có tài chính tốt trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng đi lên khi bạn ghi nhận những điều mà đối phương đã trân trọng dành cho bạn. Với họ, không có gì tuyệt vời hơn khi đối phương công nhận về thành tích của mình. Người độc thân gặp được ý trung nhân trong tình huống bất ngờ. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần có những điểm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Tính cách thẳng thắn và cương trực của bạn khiến cho đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. 

Công việc: Người tuổi Dậu gặt hái thành quả trong công việc đầu tư, kinh doanh. Có vẻ như những dự án đầu tư trước đó đã đến thời kỳ thu hoạch. Bạn có thể dùng số tiền mình vừa kiếm được để tiếp tục mở rộng đầu tư nếu muốn cải thiện tài chính và nâng cao chất lượng cuộc sống hơn nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không cần quá lo lắng trong tuần này. Tài lộc liên tục ùn ùn kéo về nhà và Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy các khoản thu nhập chính và phụ đều tăng lên nhanh chóng. Bạn có thể chi tiêu thoải mái nhưng cũng cần dành dụm một phần cho những sự cố phát sinh bất ngờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc này rất đáng mơ ước. Bất kể là nam giới hay nữ giới, tất cả đều cần được yêu thương và trân quý. Bạn cần phải học cách yêu bằng việc nói những lời khiến cho đối phương cảm thấy mình là người quan trọng trong cuộc sống của bạn. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới cần phải cố gắng hơn nhiều trong công việc của mình nếu muốn thăng tiến xa hơn nữa. Dù những nỗ lực là của bản mệnh là điều không thể phủ nhận nhưng chưa đủ để bạn trở nên xuất sắc và 

Công việc: Sự xuất hiện của Thiên Quan ngay ngày đầu tuần cảnh báo người tuổi Tuất cần đề phòng tiểu nhân đang tìm cách phá hoại công việc, đồng thời những thành quả mà bản mệnh vất vả xây dựng trong thời gian qua. Chính vì thế, bạn hãy cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp phải Đại Hao Hung Tinh nên khó tránh khỏi họa mất tiền, tổn hao tài sản. Sự xuất hiện của Hung Tinh chính nguyên nhân khiến cho con giáp này gặp những chuyện không muốn để rồi không bỏ tiền ra cũng không được. Vì vậy, tiền cứ thế vơi đi khiến bạn khá là đau đầu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá bấp bênh trong tuần này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi khi hợp rồi tan, tan rồi họp. Dường như giữa hai người không có sợi dây gắn kết bền chặt, cũng chưa thực sự có dự định nghiêm túc về tương lai nên có thể dễ dàng từ bỏ. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi có thể phải đương đầu với không ít khó khăn và thách thức trong công việc. Đây chính nguyên nhân khiến cho bạn trở nên nóng nảy và bỏ ngoài tai những lời góp của người khác. 

Công việc: Người khác có ý tốt muốn giúp nhưng bạn nghĩ họ đang cố tình chống đối mình nên tỏ ra sự bất hợp tác. Có vẻ như tính ích kỷ của bản mệnh do Tỷ Kiên tác động vô hình trung làm hại bạn. Song, may mắn là bạn sớm điều chỉnh để có những ngày cuối tuần thoải mái và thư thả. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dự đoán sẽ có hao tài tốn của xuất hiện trong khoảng thời gian này. Những khoản chi cứ nghĩ là không đáng kể nhưng lâu dài sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho bạn. Vậy nên, bạn hãy cân nhắc lại trong việc sử dụng tiền, nhất là bạn hãy nên tránh mua sắm theo cảm xúc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến đáng kể. Nhân duyên của người độc thân có thể đón nhận tin mừng. Theo tử bi, bạn có thể tìm được một người chân thành và thẳng thắn. Đôi bên giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau và nếu thuận lợi thì cả hai sẽ sớm về chung một nhà. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.