Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 12/6 đến 18/6: Thìn tài lộc kém hanh thông, Dậu sự nghiệp tạm ổn

Tử vi tuần mới 12/6 - 18/6 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19/6 - 25/6

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Hợi không cần lo lắng nhiều đến vận trình công việc và tình cảm. Trong khi đó, vận trình tài lộc dường như gặp chút trở ngại nên hãy cẩn thận chuyện tiền bạc kẻo bị người khác lừa mất sạch tiền.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 12/6 - 18/6 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý có Hung xen lẫn Cát trong tuần này. Dù bị Thiên Cẩu tác động khiến nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ nhưng nhờ có Tả Phù nâng đỡ nên bạn đỡ xui xẻo hơn. Song, bạn vẫn cần phải cẩn thận hết sức vì tai họa có thể xảy ra bất cứ lúc nào. 

Công việc: Người tuổi Tý có một tuần làm việc không được thuận lợi vào khoảng thời gian này. Người làm ăn kinh doanh thì thu nhập giảm sút, còn người làm công ăn lương thì dễ gặp phải vài sai sót khi tiến hành ký kết giấy tờ, sổ sách. Ngoài ra, bản mệnh cũng thận trọng trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn rước họa vào thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có tin vui, dễ hao tài tốn của vì những khoản không đâu. Tử vi cho biết, con giáp này tốt nhất là nên phân chia tiền bạc cụ thể, trong đó những khoản nào nên đầu tư và những khoản nào nên hạn chế. Đồng thời, bạn cũng tránh nhẹ dạ cả tin cho người khác mượn tiền kẻo không lấy lại được số tiền đó.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, khởi sắc. Dù thời gian qua bạn gặp không ít khó khăn nhưng lúc nào cũng có gia đình ở bên cạnh. Đặc biệt, người ấy luôn động viên, cảm thông và sẵn sàng chia sẻ với bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Người độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương thông qua buổi họp lớp cũ. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới chịu ảnh hưởng của sao Thiên Đức. Dự đoán bạn sẽ nhận được tin vui liên quan đến công việc, tiền bạc nhưng vẫn không tránh khỏi vận đen tuần cũ đeo bám. Do đó, tử vi khuyên bạn cần kiềm chế tính hấp tấp để lộc lá đến với mình. 

Công việc: Người tuổi Sửu làm việc gì cũng đều bị cấp trên và đồng nghiệp xung quanh soi xét khá nghiêm ngặt, chỉ một lỗi sai bé tí thôi cũng trở thành họa. Thế nhưng, may mắn là không ai soi được bạn do bạn làm việc quá tốt. Theo đó, người công ăn lương tạm ổn, người làm kinh doanh gặp may một chút.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có biến động rõ rệt. Đầu tuần, người làm kinh doanh có thể kiếm được một khoản kha khá, nhưng sau đó, bạn sẽ chi tiền vào việc mở rộng thị trường, làm quen với đối tác, dốc vốn kinh doanh nên tạm thời chưa thể thu về lợi nhuận cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm. Có vẻ như, mối quan hệ giữa bạn với người bạn đời của mình đang ngày một xa cách. Nếu không chủ động tìm cách níu kéo, người thứ ba sẽ nhân cơ hội này xen vào mối quan hệ này. Người độc thân vẫn chưa muốn làm quen bạn trai, bạn gái ngay lúc này vì bận phát triển sự nghiệp. 

Tuổi Dần

Tuần mới của tuổi Dần được Quý Nhân đưa đường dẫn lối nên mọi việc trong tuần này không đến nỗi tệ. Song song đó, mọi thứ dường như suôn sẻ và như ý, có thể thở phào sau những ngày vất vả trước đó. 

Công việc: Một tuần làm việc người tuổi Dần nhìn chung khá thuận lợi trong khoảng thời gian này, dù không phải điều gì cũng đến với bạn một cách dễ dàng. Theo dự đoán của tử vi, cấp trên có thể giao cho bạn những nhiệm vụ khó khăn, song nếu bạn tập trung hoàn thành thì đó chính là cơ hội để bạn thăng tiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những tiến triển khả quan. Dường như con giáp này tìm ra hướng đi mới nên nhanh chóng vượt qua đối thú. Tuy có hơi vất vả nhưng bạn cũng có thể thấy rằng mọi sự cố gắng của mình đều được đền đáp xứng đáng, điển hình như thu được tiền về đầy túi.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm được Thái Âm chiếu mệnh, giúp nhân duyên của người độc thân có ít nhiều khởi sắc. Ngoài ra, nếu muốn tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp thì bạn cũng cần chủ động hơn trong mối quan hệ này. Hãy tin rằng tính cách thú vị của bạn sẽ thu hút khá nhiều đối tượng khác giới. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão tương đối ổn định. Đặc biệt, thứ Hai là sao chiếu mệnh sẽ giúp cho bạn được Quý Nhân giúp đỡ, có thể nhờ vào việc làm việc chăm chỉ nên bạn nhận được một khoản tiền thưởng từ cấp trên. 

Công việc: Người tuổi Mão dường như nhận được khá nhiều sự ưu ái từ phía lãnh đạo vào khoảng thời gian đầu tuần. Thế nhưng, bản mệnh đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo, làm việc theo ý của mình. Nếu không sớm thay đổi thái độ này, bạn sẽ tự mình biến thành cái gai trong mắt người khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông vào thời điểm giữa tuần và cuối tuần. Tử vi cho biết, con giáp này cố gắng bao nhiêu thì sẽ thu về lợi nhuận bấy nhiêu. Ngoài ra, những người làm kinh doanh còn nhận được sự tin cậy của khách hàng nên đơn hàng lúc nào cũng tấp nập. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm dù không quá xuất sắc, song nhờ Tam Hợp cục nâng đỡ nên bạn không gặp khó khăn nào lớn. Có vẻ như, tình cảm giữa bạn và người ấy có sự thăng hoa rõ rệt khi cả hai quan tâm nhau nhiều hơn. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn chẳng có gì đáng lo vào các ngày trong tuần. Riêng ngày thứ Sáu là ngày Lục Xung, do đó, người xung quanh sẽ dễ mang đến áp lực cho bạn nên không thích hợp để đưa ra quyết định trọng đại.

Công việc: Đầu tuần là khoảng thời gian khó khăn đối với người tuổi Thìn trên phương diện sự nghiệp. Tử vi cho biết, bạn có thể bị cấp trên hoặc đồng nghiệp chèn ép trong quá trình làm việc nhưng cũng đừng vì thế mà nghĩ tới việc bỏ cuộc giữa chừng. Hãy coi đó là cơ hội để rèn luyện bản thân khiến mình trở nên cứng cỏi hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may mắn. Con giáp này đừng quá tin người trong chuyện làm ăn kẻo bị người khác lừa “trắng tay". Hơn thế, bạn cũng sẽ tốn một khoản kha khá cho những công việc quan trọng. Tuy nhiên, sau mọi sóng gió thì mọi chuyện bình an trở lại và nguồn tài chính cũng dần cải thiện hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đi lên trông thấy. Con giáp này là một người lương thiện hay thương người nên gia đình sẽ tránh được phần nào điềm xui nhờ phước lớn. Ngoài ra, trong nhà sắp có tin vui liên quan đến con cái, do đó bạn nên chăm chỉ tu tâm để rước lộc về cho nhà mình.

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ tốt đẹp vào các ngày trong tuần, nhất là vào thứ Năm - ngày có Tài tinh vượng, thích hợp đàm phán kinh doanh và thu nhập cũng từ đó ​​tăng cao. Với thử Bảy, đây là ngày mà bạn trở nên nóng nảy, khó chịu nên khó bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một.

Công việc: Người tuổi Tỵ vốn là một người thông minh, ham học hỏi nên công việc không bao giờ đứng im một chỗ mà luôn có sự đổi mới. Bạn có nhiều lựa chọn trên con đường sự nghiệp nhưng tiếc rằng lựa chọn đó đều mang tính tạm thời nên hãy cân nhắc kỹ để tránh bị thiệt thòi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn định, đồng thời còn hạn chế chi tiêu lãng phí. Đặc biệt là không nên nhẹ dạ cả tin cho người khác vay mượn tiền trong khoảng thời gian này bởi khả năng đòi lại vô cùng thấp. Người đang kiếm việc đừng tin vào những bảng tuyển dụng việc nhẹ lương cao mà hãy nên hỏi ý kiến bạn bè trước khi quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Có vẻ như sức hút tự nhiên sẽ giúp bạn chinh phục được những người xung quanh, biết đâu chừng người đặc biệt của bạn cũng nằm trong số đó. Song, chuyện gia đình không được như ý khi vợ chồng thường xuyên cãi nhau vì những chuyện nhỏ nhặt. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ sẽ gặp vấn đề trong ngày Chủ Nhật. Đây là ngày bạn rất dễ nảy sinh mâu thuẫn hay xích mích với người khác vì chuyện tiền bạc Và, các ngày còn lại thì mọi thứ đều diễn ra bình thường nên chẳng có gì phải lo lắng. 

Công việc: Người tuổi Ngọ được dự đoán sẽ gặp may mắn khi làm việc trong tuần này. Lý do là bản mệnh luôn tập trung vào công việc hiện tại nên có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao cũng như nhận được đánh giá cao từ mọi người xung quanh. Ngoài ra, những lời đàm tiếu của người ngoài cũng không khiến làm bạn phân tâm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh trong khoảng thời gian này. Người làm công ăn lương có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng nóng do đạt được thành tích tốt trong công việc. Với người làm kinh doanh, bạn nắm bắt được cơ hội nên không mất quá nhiều công sức mà vẫn có thể kiếm tiền về dư dả. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Đào hoa vượng cho thấy, bạn vốn có nét hấp dẫn riêng, đồng thời xung quanh không thiếu người săn đón. Do đó, bạn có thể cởi mở và thử trò chuyện với một vài người, biết đâu trong số đó sẽ có người yêu thương bạn thật lòng. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi vương nhất là vào hai ngày thứ Bảy và Chủ Nhật. Riêng thứ Sáu, bạn cần khiêm tốn, không nên phô trương quá mức kẻo khơi dậy lòng đố kỵ, phá hoại của người khác trong quá trình làm việc.

Công việc: Người tuổi Mùi đón nhận tuần mới làm việc với nhiều khó khăn và thử thách. Tử vi cho biết, bản mệnh sẽ phải làm việc tương đối vất vả do không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào của mọi người xung quanh. Thậm chí, người tuổi này còn phải rơi vào cảnh bị cô lập, bị kẻ xấu hãm hại.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đạt được những bước phát triển như mong muốn. Tốt nhất là con giáp này hạn chế đưa ra những quyết định đầu tư vào thời điểm này. Hãy bình tĩnh quan sát thêm tình hình thực tế và không nên vội vàng ngay lúc này nếu không muốn rơi vào bẫy của kẻ xấu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp những chuyện không vui. Bạn thường hay nảy sinh nghi ngờ vô cớ với nửa kia. Nếu tiếp tục suy diễn như vậy mà cả hai không chịu thẳng thắn trao đổi với nhau, mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng kém sắc, có thể chấm dứt tại đây. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân dễ được Quý Nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, trở ngại trong công việc tuần này. Ngoài ra, bạn còn được đào hoa vượng vào thứ Năm và thứ vượng tài lộc trong ngày thứ Ba. 

Công việc: Người tuổi Thân bước tiến mới. Sự xuất hiện của sao Thiên Đức chính là lời cổ vũ với bản mệnh. Theo đó, người tuổi này chỉ cần quyết tâm làm việc thì không có gì không thể làm khó được. Đồng thời, cấp trên cũng luôn nhìn nhận rõ những gì mà bạn đã cống hiến cho tập thể trong thời gian qua, 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không vượng. Vào khoảng thời gian đầu tuần, bạn sẽ gặp những rắc rối nhỏ nhưng sau đó, mọi việc liên quan đến phương diện tài chính cũng sẽ ổn thoả.Ngoài ra, giữa tuần có lộc nhưng không nhiều nên hãy sử dụng tiền tiết kiệm nhất có thể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm “lên hương" vào giữa tuần nhờ Tam Hội cục chiếu mệnh. Đôi lứa biết thông cảm, nhường nhịn và yêu thương nhau hơn trước đây. Dù cuộc sống bên ngoài có khó khăn, vất vả như thế nào nhưng khi về đến nhà, bạn luôn cảm thấy thoải mái, xua tan đi những mệt mỏi trong ngày.  

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần sẽ có những thay đổi về mặt tài lộc vào ngày thứ Ba. Do đó, hãy chú ý đến những gì bạn nói và cách bạn hành động ngày hôm nay để sẽ có những cơ hội tốt nâng cao về mặt tài chính. Những ngày khác thì mọi thứ vẫn diễn ra ổn định nên không cần lo lắng quá nhiều. 

Công việc: Nhiều việc trong tuần không diễn ra theo kế hoạch đòi hỏi người tuổi Dậu cần phải thích nghi. Mặt khác, bản mệnh có thể sẽ gặp được những cộng sự tiềm năng mới nhưng cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng xem, liệu những người này có phù hợp với dự án hiện tại hay không.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Tốt nhất, con giáp này hãy đặt ra những mục tiêu tiết kiệm cho cho bản thân và hạn chế tiêu xài cho những thứ không cần thiết. Tương lai sẽ còn nhiều khó khăn phía trước nên bạn cần chuẩn bị cả tinh thần lẫn tiền bạc cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước chuyển biến tích cực và rực rỡ nhất vào khoảng thời gian giữa tuần. Người ấy và bạn có những khoảnh khắc ngọt ngào khi ở bên nhau. Người độc thân nhận được nhiều lời mời tỏ tình trong khoảng thời gian này, song hãy cân nhắc thật kỹ để tránh hối hận về sau. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ gặp những điềm xui trong ngày thứ Năm. Theo đó, bạn không nên hành động một cách bốc đồng và cố ý vì dễ mắc sai lầm hoặc làm mất lòng người khác. Trong khi đó, thứ Bảy là ngày bạn sẽ gặp đào hoa vượng giúp cho người độc thân có thể tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp. 

Công việc: Mọi việc làm trong tuần này của người tuổi Tuất đang diễn ra đều đều theo guồng quay cũ. Do đó, đây chính là thời điểm thích hợp để bản mệnh dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Song, ngoài thời gian này, bạn cũng cần điều chỉnh lại kế hoạch bản thân thật phù hợp trong thời gian tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao tổn ít nhiều. Nguy cơ hao hụt tài chính đáng kể có thể xảy ra ở thời điểm hiện tại, bởi vậy bạn hãy thật cẩn thận trước khi đi ra ngoài. Ngoài ra, bạn không nên mua đồ có giá trị hay gửi tiền, rút tiền trong tuần này nếu không muốn bị khủng hoảng tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt lên ở thời điểm cuối tuần nhờ Tam Hội trợ mệnh. Trong chuyện tình cảm các bạn cần nói chuyện nhiều hơn với người ấy để có sự khoan dung và thấu hiểu lẫn nhau. Người có gia đình cần sống trách nhiệm hơn và đôi khi mâu thuẫn vợ chồng xảy ra là điều khó tránh khỏi. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi không có gì đáng lo vào những ngày trong tuần. Riêng thứ Bảy, bạn dễ cảm thấy chán nản và thiếu tự tin, điều này sẽ ảnh hưởng đến những gì bạn làm. Mặt khác, bạn sẽ được sao chiếu mệnh vào thứ Hai đầu tuần, chỉ cần chăm chỉ làm việc, không màng chuyện lãi lỗ thì sẽ đạt được điều gì đó.

Công việc: Người tuổi Hợi có Thiên Ấn phù trợ nên có tiếng nói ở môi trường làm việc tập thể, được người khác kính nể, giúp đỡ vào đầu tuần. Không những thế, cuối tuần có Chính Quan chỉ đường dẫn lối nên các kế hoạch đều diễn ra đúng lịch trì đồng thời những khúc mắc còn sót lại cũng sẽ được xử lý dứt điểm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được hanh thông. Con giáp này hãy thật cẩn thận về chuyện tiền bạc kẻo bị người khác lừa mất sạch tiền. Ngoài ra, bạn cần tránh xa những trò chơi may rủi và đề phòng bị lừa khi mua sắm nếu không muốn bị “cháy túi" trong tuần này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong tuần có dấu hiệu khởi sắc. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn cải thiện mối quan hệ với bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Song song đó, bạn hãy chủ động đề nghị sự giúp đỡ đối phương nếu họ đang gặp vấn đề nào đó và người lại. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cập nhật tiến độ dự án tại quận 5, Tân Bình và khu đất vừa M&A ở Thủ Đức
Lãnh đạo An Dương Thảo Điền cho biết, các dự án tại quận 5 và Tân Bình của doanh nghiệp đang gặp đình trệ. Còn dự án mới ở Thủ Đức kỳ vọng sẽ có bước tiến mới vào giai đoạn cuối năm 2024, đầu năm 2025.