Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5/6 đến 11/6: Mão tài lộc tăng tiến, Tuất tình cảm gặp ít trắc trở

Tử vi tuần mới 5/6 - 11/6 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 12/6 đến 18/6

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Tỵ sẽ gặp khó khăn trong công việc nếu chủ quan trong bất cứ công việc nào. Tuy nhiên, vận trình tình cảm và tài lộc không nhận được tín hiệu kém sắc nên bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 5/6 - 11/6 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý có xu hướng đi lên trong khoảng thời gian này. Dự đoán, bạn sẽ được Quý Nhân giúp đỡ trong công việc, đồng thời còn nhận được liên vui liên quan đến tài chính vào ngày đầu tuần. Với những ngày khác, mọi thứ diễn ra bình thường và không có gì đáng lo. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý không có nhiều biến động tích cực trong tuần này. Người tuổi này cần chú ý hơn trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo. Đồng thời, bản mệnh cũng không nên làm mọi việc theo ý của mình nếu không muốn bầu không khí nơi làm việc trở nên căng thẳng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh. Những kế hoạch đi theo đúng quỹ đạo mong muốn nên con giáp này không cần phải vất vả mà vẫn thu tiền về đầy túi. Song, bạn cũng chớ nên chủ quan để tạo điều kiện cho kẻ khác vượt qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có nhiều khởi sắc. Người đã kết hôn hãy chủ động hơn trong việc làm lành với đối phương. Tốt nhất là bạn đừng nên đặt cái tôi quá lớn, lúc nào cũng muốn người ấy phải chiều chuộng theo mong muốn của mình. Điều này chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai người có nguy cơ tan vỡ cao. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới tương đối ổn định từ thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần. Riêng ngày thứ Sáu thì bạn hãy chú ý đến việc tiết kiệm tiền, bởi vì có thể sẽ gặp phát sinh bất ngờ cần chi tiêu một khoản không nhỏ trong ngày này. 

Công việc: Người tuổi Sửu sẽ gặp những khoảng thăng trầm trên con đường phát triển sự nghiệp. Mặc dù vậy, bản mệnh cũng cần cố gắng hết mình thì không có khó khăn, thử thách nào không thể vượt qua. Ngoài ra, người tuổi này có thể bị cô lập vào đầu tuần làm việc nhưng đến cuối tuần thì sẽ khiến mọi người nhìn bằng con mắt khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa nhận được tín hiệu tăng tiến. Đầu tuần, người làm nghề tự do có thể kiếm cho mình một khoản kha khá, song sau đó, bạn cần phải dành nhiều thời gian và công sức để mở rộng thị trường. Dù chưa thể thu về lợi nhuận nhưng trong tương lai bạn sẽ có một khoảng tiền tương đối rủng rỉnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ảm đạm. Có vẻ như mối quan hệ giữa hai người đang dần xa cách nhau. Nếu không sớm tìm cách níu kéo, người thứ ba sẽ nhân cơ hội này dành lấy niềm hạnh phúc mà bạn đã tốn thời gian gây dựng trong suốt thời gian vừa qua. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần nhìn chung có xu hướng tốt trong tuần này. Thứ Hai và thứ Sáu là các ngày mà bạn sẽ nhận được tin vui liên quan đến vận trình tình cảm và tài lộc, còn các ngày khác thì mọi thứ sẽ diễn ra bình thường. Tuy nhiên, với ngày thứ Tư, bạn sẽ gặp rắc rối nếu không chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình ở môi trường làm việc. 

Công việc: Người tuổi Dần sẽ có một tuần làm việc tương đối thuận lợi, dù không phải điều gì cũng đến với bản mệnh một cách dễ dàng. Cấp trên giao cho bạn nhiệm vụ khó khăn, nhưng nếu bạn tập trung hoàn thành tốt điều đó thì đây chính là cơ hội để bạn sớm thăng tiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tiến triển khả quan. Dường như con giáp này sớm tìm ra hướng đi mới cho mình nên nhanh chóng vượt qua đối thủ. Dù có hơi vất vả nhưng đổi lại thì bạn sẽ nhận được thấy rằng mọi sự cố gắng của mình đều được đền đáp một cách xứng đáng với số tiền thưởng hấp dẫn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân được Thái Âm chiếu mệnh nên có ít nhiều khởi sắc. Thế nhưng, nếu muốn tìm được đối tượng yêu đương phù hợp, bạn cũng cần phải chủ động hơn. Với người đã lập gia đình, mối quan hệ của hai người dần trở nên tốt đẹp khi đôi bên biết chia sẻ và thông cảm hơn cho nhau. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão tạm ổn trong tuần này. Với thứ Năm, đây là ngày mà bạn dễ xảy ra một số mâu thuẫn, hiểu lầm nên giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề thông qua giao tiếp. Những ngày còn lại sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong khoảng thời gian này.  

Công việc: Người tuổi Mão dường như nhận được khá nhiều sự tín nhiệm từ phía cấp trên trong khoảng thời gian đầu tuần. Nhưng bản mệnh đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo, làm mọi việc theo ý mình nếu không muốn biến thành cái gai trong mắt người khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông vào thời điểm giữa tuần và cuối tuần. Tử vi cho biết, người làm công ăn lương cố gắng bao nhiêu thì sẽ thu về lợi nhuận bấy nhiêu. Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin cậy của khách hàng mà đơn hàng nào cũng về tấp nập, giúp túi tiền dày lên trông thấy. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung ổn định. Nếu có thời gian rảnh, bạn và người ấy nên sắp xếp ở bên nhau nhiều hơn. Cả hai chẳng cần phải làm việc gì lớn, chỉ cần ở bên nhau trò chuyện, làm những việc nhỏ nhặt cùng nhau cũng giúp cho tình cảm thêm gắn kết. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn gặp chuyện không vui trong ngày thứ Sáu. Đó chính là ngày Lục Xung, người xung quanh dễ mang đến áp lực cho bạn nên không thích hợp để đưa ra quyết định trọng đại. Thế nhưng, vào ngày thứ Tư và Chủ Nhật, dự báo bạn sẽ được đào hoa vượng cùng với tài lộc vượng. 

Công việc: Người tuổi Thìn sẽ gặp khó khăn đầu tuần trên con đường phát triển sự nghiệp. Dường như bản mệnh sẽ bị cấp trên hoặc đồng nghiệp xung quanh chèn ép, gây khó dễ, nhưng đừng vì thế mà nghĩ đến việc bỏ cuộc. Thay vào đó, bạn hãy coi đây là cơ hội rèn luyện bản thân để khiến mình hoàn thiện hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu phát triển tích cực. Có lẽ, đây là thời điểm mà con giáp này cần triển khai các phương án kiếm tiền dự phòng để nguồn thu nhập ngày một tăng cao đáng kể. Đồng thời, bạn cũng cần có kế hoạch tiết kiệm hợp lý để có được số tiền tích luỹ đáng mơ ước cho tương. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng căng thẳng vì không ai chịu nhường ai khi phát sinh vấn đề tranh cãi nào đó. Nếu muốn gia đình sóng yên biển lặng, tốt nhất là cả hai không nên chấp nhặt với nhau, đồng thời hãy đặt mình vào vị trí đối phương để hiểu nhau nhiều hơn. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ không đáng lo trong ngày thứ Hai đến thứ Sáu và Chủ Nhật cuối tuần. Nhưng với ngày thứ Bảy, bạn có thể rơi vào tình huống tréo ngoe nào đó do bản tính nóng nảy của mình. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ tương đối bấp bênh trong khoảng thời gian này nên không nên chủ quan bắt tay làm bất cứ công việc nào. Dù đó là những nhiệm vụ quen thuộc hàng ngày. Theo tử vi, người tuổi này cần tập trung hết sức mới không mắc phải sai lầm khi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu hanh thông vào thời điểm cuối tuần. Có nghĩa là trong tuần, con giáp này cần chuẩn bị đầy đủ các yếu tố nhân lực và vật lực để khi cơ hội đến thì chỉ cần nắm bắt ngay. Điều này sẽ giúp bạn có được nguồn tài chính tốt trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng trong tuần này. Có vẻ như vợ chồng bạn dần hoá giải được những khúc mắc nên mối quan hệ tình cảm này vui vẻ trở lại. Trải qua bao thử thách, bạn cảm thấy quý trọng đối phương cùng với trân trọng hơn hạnh phúc mà mình đang có. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ hanh thông về mọi mặt từ thứ Bảy. Với Chủ Nhật, bạn dễ nảy sinh mâu thuẫn hay xích mích với người khác về chuyện tiền bạc. 

Công việc: Đây là một khoảng thời gian làm việc khá may mắn đối với người tuổi Ngọ. Theo đó, bản mệnh luôn có sự tập trung trong công việc của mình nên có thể hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đồng thời còn được cấp trên đánh giá cao. Mặt khác, những lời đàm tiếu của mọi người không khiến cho người tuổi này bị phân tâm.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dồi dào. Người làm kinh doanh sớm nắm bắt được cơ hội nên không cần tốn nhiều công sức để có được số tiền mà mình mong muốn. Người làm công ăn lương có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng không ít vì đạt được thành tích tốt trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho biết, người độc thân có nét hấp dẫn riêng, đồng thời xung quanh không thiếu đi người săn đón. Theo tử vi, bạn có thể sẽ tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp nếu cởi mở và trò chuyện nhiều hơn với mọi người. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi tương đối ổn định. Các ngày thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần thì mọi thứ sẽ không có biến động nào lớn. Duy chỉ có ngày thứ Sáu là bạn hãy chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh bị người khác nói xấu sau lưng. 

Công việc: Người tuổi Mùi đón một tuần mới làm việc với nhiều khó khăn và thử thách. Dường như bản mệnh sẽ làm việc tương đối vất vả do không ai tương trợ trong khoảng thời gian này. Thậm chí là người tuổi này còn rơi vào cảnh bị cô lập và bị kẻ xấu bày trò hãm hại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Tử vi cho biết, con giáp này cần hạn chế đưa ra quyết định đầu tư vào khoảng thời gian này. Tốt hơn hết là hãy bình tĩnh để quan sát thêm tình hình thực tế, bởi nếu quá vội vàng sẽ khiến cho bạn dễ dàng mắc bẫy của kẻ xấu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm là một nốt trầm buồn. Bạn thường có xu hướng nảy sinh nghi ngờ vô cớ với người ấy. Theo đó, bạn chớ nên ngồi đó suy diễn như vậy, nếu có vấn đề nào bất cập thì đôi bên cần thẳng thắn chia sẻ với nhau để giảm thiểu những hiểu lầm và tranh chấp không đáng có 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân dễ được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, tưởng chừng khó khăn nhưng lại không có gì đáng lo đối với các ngày trong tuần. Mặc dù vậy, bạn cần phải chú ý sức khỏe do có điềm báo không tốt liên quan đến vận trình này trong ngày thứ Bảy. 

Công việc: Người tuổi Thân vẻ như khá sợ hãi khi đối diện với khó khăn trong tuần này nhưng hãy coi đây là cơ hội để khẳng định vị thế của mình trong công việc. Bản mệnh vốn là một người tài năng nên chỉ cần bình tĩnh thì ắt hẳn sẽ tìm ra được cách ứng phó thích hợp nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến trong thời điểm đầu tuần. Chính vì thế, nếu có ý định đầu tư, mở rộng kinh doanh, bạn cần nên tiến hành ngay để thu về được một khoản tiền khấm khá cho mình. Ngoài ra, đây là cách giúp bạn gạt bỏ nỗi lo “cơm áo gạo tiền" trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đềm khi bạn và người bạn đời của mình luôn cảm thông và bao dung cho nhau. Dù ở ngoài xã hội có vất vả đến đâu thì khi về đến nhà, bạn cũng luôn cảm thấy thoải mái hơn. Đồng thời, người nhà còn mang đến cho bạn sự cổ vũ lớn lao cho bạn trong cuộc sống này. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần sẽ được đào hoa vượng trong ngày thứ Hai và vượng tài lộc vào thứ Ba. Những ngày khác trong tuần sẽ không có gì đáng để bạn phải suy nghĩ quá nhiều. 

Công việc: Người tuổi Dậu gặp những điều thuận lợi, suôn sẻ trong quá trình làm việc đầu tuần. Thế nhưng, chẳng thành công nào là dễ dàng nên bạn hãy cần nắm bắt những cơ hội dù là nhỏ nhặt nhất, đồng thời liên tục cố gắng ngay khi mọi người đều muốn nghỉ ngơi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ vào khoảng thời gian đầu tuần. Điều này cho thấy con giáp này cần chăm chỉ hơn nữa, bởi có như vậy bạn mới dễ dàng nắm bắt thời cơ sớm hơn đối thủ. Đồng thời đừng ngại mở lối đi riêng, bởi bạn hoàn toàn có khả năng để làm giàu theo cách của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Song, để có được cơ hội yêu đương, bạn cần phải cởi mở và chủ động trò chuyện với mọi người nhiều hơn. Đối phương là người thấu hiểu mọi suy nghĩ của bạn nên có thể tiếp chuyện bạn trong các vấn đề liên quan. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ gặp nhiều điều tốt đẹp vào hai ngày cuối tuần. Các ngày trong tuần sẽ không đáng lo nhưng bạn cũng cần chú ý đến này thứ Năm. Đây là ngày mà bạn cần chú ý đến hành động của mình kẻo mắc sai lầm trong việc đưa ra quyết định. 

Công việc: Người tuổi Tuất có một tuần làm việc với nhiều trở ngại, trắc trở trong khoảng thời gian này. Tử vi khuyên bản mệnh hãy nên chú ý cách hành xử của mình ở môi trường làm việc, đồng thời không nên cố tình gây mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên. Nếu xảy ra vấn đề nào đó, bạn cần trao đổi với nhau tránh “chuyện bé xé ra to". 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Con giáp này cần thận trọng trước những quyết định liên quan đến phương diện tài chính nếu không muốn đẩy bản thân rơi vào cảnh thua lỗ. Nhiều mối đầu tư tưởng chừng như ngon ăn nhưng điều đó tiềm ẩn nhiều nguy cơ mà bạn không thể lường trước được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung chưa quá khởi sắc. Có vẻ như bạn thường xuyên bắt ép đối phương làm theo mong muốn của mình, song lại ít khi lắng nghe đối phương muốn gì. Nếu điều này cứ tiếp tục diễn ra, mối quan hệ của hai người sẽ “sớm nở chóng tàn". 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi gặp nhiều vấn đề cần phải suy nghĩ, nhất là vào ngày thứ Bảy. Đây là khoảng thời gian mà bạn dễ cảm thấy chán nản và thiếu tự tin, từ đó làm ảnh hưởng đến những gì bạn làm. Song, những ngày khác thì mọi việc diễn ra tương đối ổn định. 

Công việc: Người tuổi Hợi không chủ quan, lơ là khi làm việc trong tuần này, dù cho đầu tuần mọi việc có vẻ tiến triển thuận lợi. Theo đó, bản mệnh cần lường trước các nguy cơ có thể gặp phải, đồng thời đưa ra được những kế hoạch ứng phó phù hợp. Có như vậy, bạn sẽ không rơi vào cảnh bị động khi rắc rối xảy đến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể vào thời điểm giữa tuần. Khi Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh, người làm nghề tự do có thể nhận được một khoản thu lao khấm khá, trong khi có những người may mắn “phát tài phát lộc" dựa vào những trò chơi quay số trúng thưởng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng trong tuần, nhất là những người độc thân. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn bắt đầu đưa mối quan hệ tình cảm này sang một trang mới. Người có đôi có cặp đang cùng nhau lên kế hoạch hâm nóng để mối quan hệ tiến triển tốt đẹp hơn. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN Bắc Thạch Hà của VSIP dự kiến xây dựng vào quý II/2024, nằm cạnh cao tốc Bãi Vọt - Vũng Áng và hai quốc lộ
KCN Bắc Thạch Hà giai đoạn 1 do VSIP làm chủ đầu tư được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào cuối tháng 8 vừa qua. Dự án này có quy mô hơn 190 ha, tổng mức đầu tư khoảng 65 triệu USD, dự kiến đi vào vận hành từ quý IV/2027.