Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 22/5 đến 28/5: Dần tài lộc vượng tiến, Thân tình yêu khởi sắc

Tử vi tuần mới 22/5 - 28/5 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 29/5 đến 4/6

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Mùi sẽ gặp một chút khó khăn trong công việc. Đồng thời, vận trình tình cảm và tài lộc cũng không có tiến triển tốt đẹp trong khoảng thời gian tuần này. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 22/5 - 28/5 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý có xu hướng ổn định. Trong đó, thứ Hai - ngày Chính Tinh tương hợp nên công việc gặp được Quý Nhân giúp đỡ. Trong khi đó, thứ Tư là ngày dễ bị hao tài mất của nên bạn cần thận trọng hơn trong việc đầu tư và quản lý tài chính.

Công việc: Người tuổi Tý có một tuần làm việc vui vẻ do công sức của mình được ghi nhận. Bên cạnh đó, bản mệnh còn có nhiều cơ hội nhận được sự chú ý của những đồng nghiệp xung quanh nên hãy tận dụng thời gian này để trình bày những ý tưởng đã ấp ủ bấy lâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những bước phát triển rực rỡ hơn hẳn. Dù làm ở lĩnh vực nào đi chăng nữa, con giáp này cũng có được một khoản tiền hậu hĩnh do có Chính Tài và Thực Thần chiếu mệnh. Thêm vào đó, sự xuất hiện của Thiên Tài giúp cho một số người có cơ hội làm giàu trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp Hung - Cát đan xen. Người độc thân có đường tình duyên tốt đẹp do có sao Thái Dương chiếu mệnh nên có thể được bạn bè giới thiệu đối tượng hẹn hò phù hợp. Chuyện tình cảm của người đã lập gia đình thì lại không thực sự thuận lợi khi cả hai thường xuyên bất đồng ý kiến với nhau. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới vượng nhất vào thứ Ba và thứ Bảy. Những ngày còn lại thì không có biến động gì, song với thứ Năm, bạn hãy bảo quản tư trang cẩn thận, lưu giữ kịp thời các dữ liệu quan trọng trong quá trình làm việc tránh thất lạc, nhầm lẫn.

Công việc: Người tuổi Sửu dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp trong khoảng thời gian này. Theo tử vi, bản mệnh hãy nhớ phải kiềm chế sự tức giận và đừng để mọi chuyện đi quá xa. Đồng thời, hãy dùng hành động thực tế để chứng minh khả năng của mình để nhận được sự công nhận của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có những dấu hiệu phát triển đáng chú ý. Người làm nghề tự do nhận được khoản tiền hưởng xứng đáng lao động của mình, còn người làm công ăn lương còn phải tiếp tục cố gắng hơn nữa thì tiền lương, tiền thưởng sẽ đến trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá lên bổng xuống trầm. Đôi lứa lúc hài hòa - vui vẻ, lúc không ngừng tranh cãi với nhau. Bởi lẽ, cả hai vẫn cần một thời gian trưởng thành hơn khi đối diện với người bạn đời của mình. Đồng thời, hai người cũng đừng nên hành xử tùy hứng và đòi hỏi đối phương phải bao dung mọi lúc, mọi nơi.

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ vào khoảng thứ Tư và Chủ Nhật. Đây là hai ngày mà bạn được Quý Nhân phù trợ về mặt tình cảm và đào hoa vượng. Riêng thứ Sáu, bạn dễ rơi vào thế bị động và cần tìm sự trợ giúp đỡ kịp thời từ những người xung quanh.

Công việc: Tuần mới là một khoảng thời gian làm việc tương đối thuận lợi với người tuổi Dần, dù bản mệnh là người làm công ăn lương hay làm đầu tư kinh doanh. Chính sự thông minh - nhanh nhạy - quyết đoán, cùng với sự hỗ trợ của Thiên Ấn và Chính Ấn, người tuổi này có thể khẳng định được vị trí của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng đáng kể. Chính Tài và Thực Thần cho biết, con giáp này càng gặt hái được thành quả rực rỡ về tài lộc bấy nhiêu, càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên ai cũng muốn hợp tác lâu dài. Không những thế, đối phương còn tiếp tục giới thiệu cho bạn những mối quan hệ đầy triển vọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa vượng. Người độc thân rất thu hút ánh nhìn của người khác giới. Khi có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh, bạn cần tinh ý để nhận ra ai là người thực sự tốt với mình. Song, đào hoa vượng lại không phải là dấu hiệu may mắn của các cặp đôi. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão gặp những chuyện không may trong ngày thứ Bảy. Do đó, hãy chú ý nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý tránh để tinh thần căng thẳng quá độ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đối với các ngày còn lại, bạn chẳng có gì đáng lo khi mọi thứ đều diễn ra ổn định. 

Công việc: Người tuổi Mão được Chính Ấn và Thiên Ấn hỗ trợ có thể gặt hái được nhiều thành công ngay từ đầu tuần. Với tinh thần làm việc quyết tâm, bản mệnh được giao cho nhiều nhiệm vụ khó để khẳng định bản thân. Mặc dù vậy, người tuổi này cũng đừng quá cứng nhắc trong các quyết định mà hãy nghe thêm ý kiến của mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những cải thiện đáng kể vào thời điểm cuối tuần. Điều này có nghĩa là bạn cần nên dành khoảng thời gian trước đó để cố gắng hết sức mình và chăm chỉ hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Nhờ đó, công lao của bạn rồi cũng sẽ được lãnh đạo công nhận. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm. Vợ chồng bạn thường dành phần lớn thời gian để tranh cãi chứ không phải là thấu hiểu hay chia sẻ cho nhau. Tử vi cho biết, mối quan hệ của hai sẽ trở nên ngày một lạnh nhạt và đứng trên bờ vực tan vỡ nếu cứ tiếp tục như thế này. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn có thể gặp một số rắc rối trong ngày Chủ Nhật cuối tuần. Theo đó, bạn hãy cố gắng giải quyết những mâu thuẫn, xung đột với mọi người xung quanh để mọi thứ ổn thỏa trở lại. 

Công việc: Đây được xem là một tuần làm việc không thực sự ổn định trong đầu tuần này đối với người tuổi Thìn. Đầu tuần, bản mệnh có thể vướng phải tranh cãi với cấp trên và đồng nghiệp. Đến cuối tuần, mọi căng thẳng dần được hóa giải và mọi người hợp tác tốt với nhau khiến cho công việc tiến triển thuận lợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang giậm chân tại chỗ. Dường như con giáp này đang đi theo mãi một lối mòn nên đồng tiền đổ vào túi chẳng còn được trôi chảy như trước. Do đó, đây là lúc bạn cần bước ra khỏi vùng an toàn để có thể tự làm mới bản thân và gây ấn tượng với khách hàng, đồng nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Dường như lứa đôi vẫn chưa thực sự thấu hiểu cho nhau. Được biết, bạn quá đề cao cái tôi cá nhân mà không chịu quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của đối phương. Điều này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy mình không được tôn trọng trong mối quan hệ này. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ hanh thông nhất trong ngày thứ Hai (đào hoa vượng) và thứ Bảy (tài lộc may mắn). Những ngày khác trong tuần thì bạn chẳng đáng lo khi mọi thứ vẫn “xuôi chèo mát mái”. 

Công việc: Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy, người tuổi Tỵ dễ tự cô lập bản thân và làm mọi việc theo ý mình khiến cho đồng nghiệp cảm thấy khá bất mãn với cách làm việc này. Theo tử vi, bạn hãy thay đổi cách cư xử , hòa nhã với mọi người hơn, từ đó chứng minh qua sự cố gắng, chăm chỉ bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa nhận được những khoản thu mong muốn. Do không có nhiều tài tinh chiếu mệnh nên con giáp này cần phải chăm chỉ làm thêm mới nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng cố định. Bên cạnh đó, người làm kinh doanh cần tìm kiếm lối đi mới cho mình mới nâng cao nguồn thu nhập hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Dường như người ấy đang có những hành động phản bội lòng tin của bạn. Do đó, hãy chú ý đến các hành động của người ấy để khuyên đối phương ngừng lại trước khi mọi chuyện đi quá xa. Người độc thân có đào hoa vượng giúp tìm thấy được một nửa yêu thương cho mình. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ tương đối ổn định từ ngày thứ Hai đến thứ Năm và hai ngày cuối tuần thứ Bảy, Chủ Nhật cuối tuần. Trong khi đó, vận trình tài lộc của bạn có dấu hiệu bất ổn do gặp rắc rối từ công việc chính trong ngày thứ Sáu. 

Công việc: Người tuổi Ngọ cần sự đổi mới trên con đường phát triển sự nghiệp. Bản mệnh là một người khao khát có những trải nghiệm đáng nhớ, do đó hãy tự mình khám phá thay vì chờ đợi điều kỳ diệu xuất hiện. Đồng thời, người tuổi này đừng dựa vào bất cứ ai mà hãy tự dựa vào chính mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có tiến triển đáng kể vào thời điểm này. Con giáp này chỉ duy trì được những khoản tiền lương, tiền thưởng cơ bản chứ không có khả năng nhận được lời lãi hoặc tiền thưởng nóng. Đồng thời, bạn đừng vì thế mà thành ra làm biếng trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có lúc tươi sáng, có lúc ảm đạm. Có lẽ, người độc thân chưa thực sự muốn mở lòng đón nhận người khác nên tình yêu đến rồi lại đi. Điều này khiến cho bạn khó có thể kết đôi với một người nào đó. Người có đôi có cặp sẽ đang có khoảng thời gian vui vẻ bên cạnh người ấy. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ suôn sẻ vào thứ Tư và thứ Năm. Theo đó, cơ hội của một mối quan hệ tốt đẹp trong những ngày này rất cao, và những người độc thân có thể được người lớn tuổi giới thiệu. Trong khi đó, thứ ba là ngày bạn cần hết sức thận trọng nếu không có thể bị tổn hại đến danh tiếng của mình. 

Công việc: Người tuổi Mùi khởi động tuần mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đây là thời điểm mà bản mệnh cần giải quyết những khúc mắc và bắt tay vào làm việc giữa tuần này. Người tuổi này sẽ cảm thấy áp lực với khối lượng công việc khổng lồ, song chỉ cần hợp tác với các thành viên khác thì không gì là không thể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có tiến triển gì đáng kể. Vào đầu tuần, người làm nghề tự do nhận được một khoản tiền hợp đồng từ khách hàng, đối tác. Người làm công ăn lương và người làm kinh doanh tốn nhiều thời gian để giải quyết khó khăn nên chưa thể đạt được những bước phát triển đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những khoảng lên bổng xuống trầm khá rõ rệt. Bạn và người ấy thiếu sự tin tưởng lẫn nhau nên vẫn có thể nghi kỵ vào những lúc đôi bên đang hạnh phúc nhất. Hai người đều cần phải học cách tin tưởng nhiều hơn, hãy tin vào người ấy cũng như tin vào con mắt của chính mình. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân ổn định và tốt lành trong tuần này. Trong đó, bạn dễ bị người khác lừa gạt, làm chuyện sai trái khi gặp vấn đề trong công việc vào thứ Ba. Các ngày thứ Sáu và thứ Ba sẽ nhận được sự giúp đỡ từ Quý Nhân nên mọi khó khăn đều được giải quyết một cách êm đẹp. 

Công việc: Người tuổi Thân sẽ gặp nhiều may mắn trong tuần mới nên hãy tận dụng cơ hội này để tỏa sáng với những đề xuất, ý tưởng đã ấp ủ từ lâu. Quan trọng là người tuổi này cũng cần phải liên tục hành đông, rút kinh nghiệm cũng như sửa sái để dần hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Tiểu Hao cho biết, những món đồ lặt vặt cũng khiến cho con giáp này hao hụt một khoản không nhỏ. Chính vì thế, bạn cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc mua sắm những món đồ không cần thiết, đồng thời chớ nên nhẹ dạ cả tin cho người khác mượn tiền. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang khởi sắc. Người độc thân có cơ may được nhiều người khác giới chú ý đến trong tuần này. Đồng thời, bạn đừng ngại chấp thuận những buổi hẹn hò, gặp gỡ vì đó chính là cơ hội để bạn có thể thoát khỏi cuộc sống độc thân bao lâu nay. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Bảy không đáng lo. Đối với ngày Chủ Nhật, bạn phải làm việc một cách nghiêm túc nếu không muốn rước họa thị phi vào cho mình. 

Công việc: Người tuổi Dậu có vẻ như kiểm soát vấn đề rất tốt, ngoài ra, việc muốn hoàn thành tốt mục tiêu đòi hỏi bạn trở thành “cầu nối” trong tập thể, chủ động tương tác và kết nối mọi người lại với nhau. Theo lời khuyên của tử vi, bạn hãy bước khỏi vùng an toàn sẽ tìm thấy được nhiều điều kỳ thú. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tươi sáng khi được Thiên Tài và Thực Thần hỗ trợ. Những khoản đầu tư trước đó đem đến cho con giáp này những món hời lớn lao, vì thế mà bạn càng tin tưởng hơn và định hướng của mình. Ngoài ra, bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng phạm vi làm ăn của mình.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng có gì đáng lo. Những mâu thuẫn, tranh cãi đôi khi vẫn có thể xảy ra với các cặp đôi, song tất cả cũng không tạo ra những tác động quá lớn. Theo đó, bạn cần chớ nên cư xử một cách tùy hứng, hãy quan tâm đến cảm nhận của người ấy cũng như chiều chuộng họ nhiều hơn để quan hệ đôi bên luôn tốt đẹp. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới nên chú ý nhiều hơn đến việc duy trì các mối quan hệ giữa các cá nhân cùng với kiểm soát cảm xúc bản thân trong xu hướng tuần này. Đặc biệt là vào ngày thứ Hai để tránh những hiểu lầm và xung đột không đáng có. 

Công việc: Người tuổi Tuất sẽ phải giải quyết nhiều rắc rối do kẻ tiểu nhân gây ra vào đầu tuần. Chính vì thế, bạn làm việc gì cũng cần đề cao cảnh giác, đồng thời đừng chủ quan và lơ là ngay cả trong những công việc quen thuộc. Đến cuối tuần, mọi việc dần đi vào quỹ đạo, thậm chí là bạn còn có cơ hội gây ấn tượng với cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa thực sự hanh thông như con giáp này mong muốn. Tốt nhất là bạn hãy tiếp tục cố gắng chứ không nên nóng vội muốn trông thấy thành quả, từ đó nghe theo những lời rủ rê của những người không đáng tin cậy. Nếu muốn giàu, bạn cần kiếm tiềm từ chính công sức lao động của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Thái Âm chính là nguyên nhân của người độc thân có nhiều điểm sáng. Bạn nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người chân thành, vì thế, bạn cũng cởi mở hơn trước. Người đã lập gia đình cần tránh xa những người khác giới tiếp cận mình với ý đồ xấu để không phải chịu tổn thương. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi gặp áp lực và khó khăn trong công việc vào ngày thứ Ba. Riêng thứ Tư và Chủ Nhật là ngày vượng nhất của bạn khi liên tục nhận được nhiều tin vui trên con đường phát triển sự nghiệp và tài lộc. 

Công việc: Người tuổi Hợi có một khoảng thời gian làm việc lên bổng xuống trầm trong tuần này nên cần phải tự nhắc nhở bản thân “thắng không kiêu - bại không nản”. Dù đối diện với thất bại, bản mệnh cũng chớ nên bi quan mà hãy cẩn thận phân tích tình hình mới có thể có cơ hội lật ngược tình thế. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang trên đà giảm sút. Tiểu Hao tác động nên có khá nhiều khoản lặt vật “không tên” thường xuất hiện khiến cho con giáp này phải chi một khoản tiền không nhỏ. Hầu hết, chúng là việc ngoài kế hoạch nên bạn không để ý nhưng lại ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch chi tiêu của gia đình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển vượng sắc. Người độc thân nhận được lời mời hẹn hò thú vị. Còn các cặp đôi tìm thấy được sự bình yên bên cạnh gia đình nên hãy tận hưởng khoảng thời gian êm đềm này. Đồng thời, bạn đắm mình vào việc nạp năng lượng, chuẩn bị chiến đấu cho tuần mới. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn