Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 22/5 đến 28/5: Kim Ngưu tình cảm tốt đẹp, Ma Kết tài lộc rủng rỉnh

Tử vi tuần mới (22/5-28/5) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Thiên Bình lên xuống bất thường do không giỏi đầu tư và quản lý tài chính. Trong khi đó, vận trình công việc của Xử Nữ tồn tại nhiều vấn đề do khác biệt trong tư duy và dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 22/5 đến 28/5. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu xanh, lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Cự Giải

Tử vi tuần mới (22/5-28/5) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có nhiều thăng trầm. Cung này phải nỗ lực vượt qua nút thắt khó khăn và tìm kiếm những bước đột phá mới trong công việc. Những ai đang tìm việc còn đôi chút do dự và phân vân, chưa thể đưa ra lựa chọn tốt cho sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Điểm sáng của chòm sao này trong tuần mới đó là thu nhập tăng cao, nhiều người thậm chí còn được nhận thêm sự hỗ trợ của gia đình. Một số người muốn tìm cách gia tăng thu nhập tài chính thì đây là thời điểm thích hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung hài hòa. Những cung hoàng đạo độc thân sẽ chìm đắm trong thế giới nhỏ bé của riêng mình nhưng cũng sẽ nhận được sự chú ý của người khác giới trong tuần này. Người có đôi đang rất coi trọng mối quan hệ hiện tại và cảm thấy hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển của tình cảm đôi bên.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, nhất là đối với những ai có mục đích sống rõ ràng thì càng nhanh hoàn thành được giấc mơ của mình. Thời gian này là lúc bạn nên rèn luyện tính tự giác cũng như kỷ luật bản thân. Bạn càng chăm chỉ thì càng gặp nhiều may mắn, nên đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào để nâng cao năng lực bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc. Tử vi cho hay, khi xuất hiện một số cơ hội đáng để nắm bắt, bạn hãy tập trung và đừng bỏ lỡ. Đối với việc đầu tư thì đây là việc cần thời gian tìm hiểu, nghiên cứu, chớ nên chi tiền vào những gì mà bạn không hiểu, không biết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm mới tốt đẹp. Đào hoa rực rỡ khiến chòm sao này có rất nhiều đối tượng khác giới quan tâm, để ý tới. Một số cặp đôi thậm chí lúc này có thể tính chuyện cưới xin.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, vàng, đào

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử có chút lộn xộn, bạn cần sắp xếp rõ ràng các nhiệm vụ rõ ràng rồi mới bắt tay vào làm. Kim Ngưu trong quá trình tìm việc cần chú ý một số vấn đề thường gặp trong khi phỏng vấn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hung cát đan xen. Vốn là người rất ham kiếm tiền nên người này luôn tìm được cơ hội kinh doanh, gia tăng nguồn thu nhập hiện tại. Tuy nhiên, trước đó bạn cũng cần cân nhắc ưu và nhược điểm, nếu không, bạn vẫn có thể mất tiền do phạm sai lầm đáng tiếc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đềm, hạnh phúc. Người độc thân nên nhớ rằng khi thích ai đó, bạn sẽ không cần giấu giếm quá lâu mà có thể bộc lộ cảm xúc ngày để lấy lòng đối phương. Những cặp đôi đang yêu nên tìm cách tạo ra những bất ngờ cho nhau, nhờ vậy thì cả hai người mới càng yêu thương nhau nhiều hơn.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải diễn ra đều đều. Bạn không thích cảm giác cạnh tranh với người khác nên luôn bỏ cuộc sớm. Người đang đi tìm việc có cơ hội có được công việc mình muốn, nhưng cuối cùng lại thể hiện không tốt nên sớm bị loại ngay sau đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu báo động. Để gia tăng niềm vui, cung hoàng đạo này thường tiêu tiền vô độ. Bạn nên biết tiết kiệm tiền hơn nếu không sẽ mất đi khả năng đối phó với những trường hợp khẩn cấp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Người độc thân vướng phải nhiều muộn phiền lo lắng khi gặp người tiêu cực. Những ai đang có đôi nên biết cách chia sẻ, trút bầu tâm sự với một nửa yêu thương của mình, cần tránh xu hướng cắt đứt sợi dây liên kết với đối phương mỗi khi gặp chuyện buồn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Sự vui vẻ giúp bạn có những người bạn chân thành ở nơi làm việc, sự nghiệp cũng được giúp đỡ nhiều hơn. Những ai đang đi tìm việc sẽ dựa vào khả năng hùng biện của mình để thuyết phục thành công và nhận công việc mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung này luôn cẩn trọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Bạn luôn chủ động chia trứng thành nhiều rổ nên dù thị trường trầm lắng cũng không bị tổn thất quá lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối tốt. Chòm sao độc thân biết cách làm hài lòng người mình thích và sẽ tặng cho họ những món quà thú vị nhằm lấy lòng. Những cặp đang yêu có thể hiểu được những khó khăn của nhau nên dành thời gian ở bên nhau, cùng nhau tới những địa điểm thú vị để thư giãn.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp tồn tại nhiều vấn đề. Ở nơi công sở, nếu Xử Nữ ngại giao tiếp sẽ dẫn đến một số khác biệt trong tư duy và dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp. Những chòm sao đang tìm việc sẽ luôn đầu tư vào nhiều công việc cùng một lúc, dễ khiến bản thân bị phân tán, khó đạt được điều mình muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc không phanh. Dự báo trong tuần sẽ có nhiều khoản phát sinh bất ngờ khiến những dự định ban đầu của cung hoàng đạo này đều bị gián đoạn. Thậm chí, bạn có thể phải vay tiền của người khác để xoay vòng, thường xuyên trong tình trạng căng thẳng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Người độc thân tuần này rất chủ động khi gặp được người ưng ý. Bạn sẽ làm mọi cách để dò hỏi tin tức của đối phương, sau đó sẽ tìm cách kết thân với họ. Những cặp đôi lúc này sẽ sắp xếp tham gia các chuyến đi chơi ngoài trời thú vị. Đây thực sự là cơ hội tốt để hai người tương tác với nhau nhiều hơn.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được như ý. Có vẻ như, Thiên Bình cảm thấy rối ren vì không biết mình muốn gì nên dù có dốc hết sức lực cũng không biết tập trung vào đâu là đúng. Tử vi khuyên bạn đừng vội làm việc gì khiến bản thân cảm thấy căng thẳng, mà hãy dành nhiều thời gian hơn để suy xét, đánh giá lại vấn đề.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống bất thường. Có thể thấy, chòm sao này không giỏi đầu tư và quản lý tài chính nên rất dễ bắt chước người khác. Dù bạn kiếm được tiền nhưng không biết lý do, nguồn gốc vì sao, sau đó bạn dễ mất tiền ở khoản đầu tư tiếp theo.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt cho lắm. Nếu như cung này "thả thính" quá nhiều người thì cuối cùng sẽ chẳng có ai thật lòng với bạn cả. Người đã có đôi lại dành nhiều thời gian bên bạn bè và sẽ thiếu quan tâm đến người yêu của mình, khiến đối phương rất không hài lòng.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu đỏ, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Bọ Cạp có khả năng chịu áp lực rất cao, có thể kiên trì thực hiện những nhiệm vụ phức tạp được giao, đạt được thành tích tốt, công sức được công nhận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt trong tuần mới. Bạn ý thức cao việc tích lũy tài sản, việc này cần thiết để bạn không rơi vào khó khăn khi thị trường đi xuống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung ổn định. Cung hoàng đạo độc thân không mấy hứng thú với những người săn đón xung quanh mình. Có lẽ, bạn vẫn mong chờ sự xuất hiện của một người thực sự hiểu mình. Những cặp đôi đang trải qua giai đoạn hạnh phúc, hai người biết nhường nhịn và bỏ qua những chuyện vặt vãnh của nhau để cùng theo đuổi mục tiêu chung.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã đã cải thiện hơn trước. Cung hoàng đạo này luôn có thể gắn kết mọi người lại với nhau và làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu chung. Những ai đang tìm việc sẽ gặp nhiều may mắn, dù một số công việc có khó khăn lúc đầu nhưng bạn có thể tìm ra cách giải quyết ổn thỏa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Khi mua sắm trong tuần cung này nên so giá bởi tiền kiếm được không hề dễ dàng, dù là khoản nhỏ cũng nên tìm cách tiết kiệm chi phí. Nếu có thể bạn nên tìm hiểu những nền tảng mua sắm có nhiều khuyến mãi, một số món đồ được chiết khấu tương đối cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Nếu muốn tỏ tình với ai đó, bạn hãy chủ động vì dù có bị từ chối thì cũng đáng phải thử. Người đã có đôi lúc này nên quan tâm hơn đến những khó khăn của người yêu, đừng tìm kiếm rắc rối bằng việc dỗi hờn đối phương.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết rất thuận lợi. Chòm sao này có thể đóng vai trò quan trọng vào thời điểm then chốt, bạn thu phục thành công một số khách hàng quan trọng và mang lại lợi ích lớn hơn cho công ty. Vì vậy nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Bạn khôn ngoan hơn người, lại có cách kiếm tiền vượt trội, nhờ đó mà giải tỏa được áp lực tài chính. Dự báo cung này có khoản thu đáng kể về tay trong tuần này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Người độc thân hãy suy nghĩ tích cực lên, bạn hoàn toàn có thể buông bỏ tình cảm đã qua và bắt đầu tìm lại những niềm tin mới. Người đã có đôi cảm thấy rất hòa hợp với người yêu, cả hai có vô số điều để nói, hai bạn thích chia sẻ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, bạc, hồng, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình nhìn chung khá tốt. Cung hoàng đạo này nên chú ý xử lý tài liệu và hợp tác ăn ý hơn với tập thể. Người đang tìm việc có nhiều khả năng thành công hơn trong việc tìm kiếm một công việc trong lĩnh vực thiết kế.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của Bảo Bình thời gian này đã có nhiều cải thiện đáng kể. Bạn có tầm nhìn và ý tưởng độc đáo trong đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy suôn sẻ. Chòm sao đang độc thân không mấy mặn mà với chuyện yêu đương nên cũng sẽ từ chối những lời tán tỉnh của người khác. Dường như, lúc này bạn chỉ thích ở một mình. Những cung hoàng đạo đã có đôi nên biết cách giữ mình, đừng biện hộ rằng khó cưỡng lại cám dỗ và đừng làm những điều có lỗi với nửa kia.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối nổi bật. Một số hạng mục công việc sau khi hoàn thành có thể đưa vào sử dụng ngay mà không cần sửa đổi. Những Song Ngư đang tìm việc nên chú ý đến phong cách ăn mặc, đừng ăn mặc lôi thôi khi đi phỏng vấn kẻo bị đánh giá thấp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rất tốt nhờ được quý nhân chỉ dẫn. Cung hoàng đạo này cũng có lợi thế lớn trong công việc kinh doanh làm nghề tay trái nhờ vào tài ăn nói của mình. Bạn nhận được nhiều đơn hàng và nguồn thu nhập cũng nhiều lên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt lắm. Nếu vẫn còn bị ám ảnh bởi những mối quan hệ đã qua thì đương nhiên bạn sẽ bỏ qua sự tốt đẹp của những người đang tiếp cận mình. Người đã có đôi lúc này có thể chuẩn bị một món quà nhỏ cho để dành tặng cho nhau. Đây là cơ hội để hàn gắn mối quan hệ giữa hai người.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn