Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 8/5 đến 14/5: Xử Nữ tình cảm thăng trầm, Bọ Cạp tài lộc không tệ

Tử vi tuần mới (8/5-14/5) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Bảo Bình ở mức ổn định nhờ một vài cơ hội đầu tư kinh doanh mang tới nguồn lợi nhuận đều đặn. Trong khi đó, vận trình công việc của Cự Giải khá ổn định và chắc chắn nhưng không ở mức vượt trội. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 8/5 đến 14/5. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu vàng, đỏ, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tử vi tuần mới (8/5-14/5) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không có nhiều biến động. Chiêm tinh nhắc nhở, bây giờ không phải là lúc để đưa ra những quyết định lớn trong công việc. Cung này cứ chuyên tâm với công việc trước mắt, hoàn thiện nó và dành thời gian nghỉ ngơi phù hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Tuy nhiên, chòm sao này được khuyên không nên đem tiền đi đầu tư hay kinh doanh vào thời điểm này bởi rủi ro vẫn luôn tiềm ẩn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Người độc thân đừng mãi lông bông trong tình yêu nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm một người thực sự thuộc về mình. Những người có đôi cung trải qua thời gian hạnh phúc cạnh nhau sau khoảng thời gian dài mâu thuẫn, bất đồng.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu vàng, cam tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp khá hài hòa ổn thỏa, tạo điều kiện tốt cho Kim Ngưu phát triển. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà mọi kế hoạch đều tiến triển suôn sẻ, thuận lợi, bạn hoàn thành nhiệm vụ và đạt được kết quả xuất sắc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Bạn chỉ cần nỗ lực, cố gắng là sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhưng khi có tiền rồi thì cũng phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé kẻo tiền đến lại đi, chẳng tích lũy được gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những tín hiệu tốt. Người độc thân đã tìm được người ưng ý và cả hai đang duy trì liên lạc, tìm hiểu nhau. Quá trình này có thể sẽ hơi lâu nhưng sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm ngọt ngào.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp phải những thử thách mới. Lời khuyên dành cho Song Tử là cần mạnh dạn hơn để thử những thứ mới mẻ, nó sẽ giúp bạn phát triển nghề nghiệp trong tương lai cũng như tiến bộ nhanh hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá biến động trong tuần này. Việc tiêu quá nhiều tiền vào những món đồ xa xỉ sẽ khiến chòm sao này gặp rắc rối trong cuộc sống. Thậm chí, nếu không biết cân bằng chi tiêu bạn sẽ phải đi vay mượn bạn bè, gia đình để sống qua ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định, mọi chuyện diễn ra giữa các cặp đôi khá đều đều. Tuy nhiên, nếu bạn không biết cách làm mới chuyện tình yêu của mình thì mối quan hệ sẽ dễ dàng trở nên tẻ nhạt và nhàm chán. Thay đổi nơi hẹn hò hay một vài món quà bất ngờ cho người ấy là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, tím, vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá ổn định và chắc chắn nhưng không ở mức vượt trội. Sự tỉ mỉ và cẩn thận cùng với sự sáng tạo sẽ giúp Cự Giải thành công ở một mức nhất định. Khi làm việc chòm sao này sẽ rất tập trung vì không muốn làm sếp phiền lòng và mất lòng đồng nghiệp. Tuy vậy sự thay đổi tính cách và cảm nhận về cuộc sống khiến cung này dễ rơi vào cảm giác bi quan làm ảnh hưởng tiêu cực đến công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được may mắn lắm. Đoạn chiêm tinh Mặt Trăng sao Hỏa khiến cung hoàng đạo này không quan tâm nhiều đến các vấn đề của tiền bạc, tiêu tiền có phần hoang phí. Bên cạnh đó, bạn còn bị cuốn hút bởi cái đẹp nên chi tiêu khá nhiều cho phong cách hưởng thụ cái đẹp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Những bạn độc thân sẵn sàng mở lòng với các người mới dù cả hai vẫn còn nhiều quan điểm trái ngược. Người đã có đôi có cặp sẽ cởi mở hơn với các trải nghiệm yêu đương táo bạo mà nửa kia gợi ý. Đôi khi bạn cũng muốn làm mới mối quan hệ nên rất hào hứng với những ý tưởng thú vị của đối phương.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi khi cung này có nhiều ý tưởng sáng tạo và những đề xuất táo bạo. Bạn hãy mạnh dạn trình bày và bắt tay vào thực hiện, biến ý tưởng thành thực tiễn thì nhất định có thu hoạch không tồi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bất ổn. Chòm sao này nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào để chi trả cho các hoạt động giải trí. Bạn cũng nên cẩn thận với các hành vi chuyển khoản hoặc thanh toán qua mạng kẻo bị lừa gạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân tạm thời chưa gặp được đối tượng phù hợp. Bạn cũng không quá nóng vội mà vẫn đang thoải mái tận hưởng quãng thời gian độc thân tự do của mình bằng việc làm những việc mình thích. Người có đôi có thể sẽ không gặp may trong chuyện tình cảm do quá lưu ý tới đối phương, vô tình hạn chế tự do của họ.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp khởi sắc. Nếu trước đó xử Nữ khá ù lì và có tinh thần ủ dột thì Mặt trăng sẽ đem lại sự nhanh nhẹn và sôi nổi cho bạn vào tuần tới. Cung này bắt đầu đuổi kịp tiến độ công việc khi sao Thủy đóng vai trò giúp công việc được vận hành trơn tru và đi đúng hướng. Bạn sẽ đưa ra các quyết định đúng đắn nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Khả năng kiềm chế bản thân trước những cám dỗ bên ngoài cực thấp khiến chòm sao này vung tiền hoang phí mà chẳng nghĩ ngợi gì. Những thứ có bề ngoài đẹp mắt chưa chắc đã thực sự hữu ích, bạn cần chi tiêu hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng lúc trầm. Người độc thân khá vội vàng trong việc tìm kiếm một nửa của mình vào tuần mới này, nhưng bạn không nên hy vọng nhiều nếu không sẽ càng dễ thất vọng. Tình cảm muốn phát triển thì phải từ cả hai phía, chỉ một mình bạn có thì mối quan hệ này sẽ chẳng thể tiến triển tốt. Người đã có đôi sẽ có một tuần đứng ngồi không yên, lúc buồn lúc vui vì chuyện tình cảm.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được như mong muốn khi một số người cố tình gây khó khăn. Vấn đề bất ngờ phát sinh một phần do Thiên Bình nhưng phần nhiều do những người khác mang lại. Tuy nhiên bạn cần chủ động nghĩ cách hơn để có thể cải thiện tình hình hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt, nhưng lại có quá nhiều việc phải dùng đến tiền nên vẫn có cảm giác thiếu thốn. Lời khuyên cho chòm sao này là cần lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh để bản thân rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều trục trặc. Các chòm sao độc thân vẫn chưa thể quên được hình bóng người cũ nên trái tim chẳng thể dung chứa thêm một ai nữa. Chuyện tình cảm của người có đôi chẳng được như ý muốn khi một vài mâu thuẫn liên tục nảy sinh khiến cả hai bạn không khỏi phiền lòng.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút đi xuống. Khối lượng công việc của Bọ Cạp tuần này không quá nhiều nhưng bạn lại khá lười, không muốn muốn làm việc gì. Có lẽ cung này đang cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại, tuy nhiên nếu muốn có sự thay đổi thì bạn cần phải suy tính một cách cẩn thận. Đây cũng không phải là thời cơ thích hợp để bạn thay đổi đâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì đáng ngại, chủ yếu là cần quản lý tiền bạc sao cho đúng đắn, hợp lý để không nên tiêu tiền vào những nơi không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến mới. Người độc thân dần mở lòng hơn để đón nhận những điều mới mẻ. Có thể cơ hội vẫn chưa tới nhưng bạn cũng không nên quá nản lòng, nhân duyên sẽ tới vào lúc thích hợp. Với người có đôi, chuyện tình cảm dường như rơi vào tình trạng "đóng băng", dù người ngoài nhìn vào sẽ không thấy tệ lắm nhưng chỉ có bạn mới biết giữa hai người không còn thân mật như trước nữa.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã không nhiều khó khăn nhưng bạn cần đặt ra yêu cầu cho bản thân cao hơn một chút. Làm việc tập trung hơn để hoàn thành thật tốt công việc chứ đừng mải “soi mói” người khác, lại còn có thể gây ra xung đột không đáng có nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên thận trọng trong việc đầu tư và quản lý tài chính. Điều quan trọng là biết khả năng của mình đến đâu và kiên nhẫn lắng nghe những lời khuyên của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút mơ mồ. Mối quan hệ đôi lứa nhìn qua thì tưởng yên ổn chẳng có gì, thế nhưng chỉ có người trong cuộc mới thực sự hiểu những sóng ngầm tồn tại trong đó. 

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Việc chấp nhận và lắng nghe những lời đánh giá của người khác về mình sẽ thực sự đem lại nhiều lợi ích cho các Ma Kết về mặt phát triển bản thân. Bạn có lẽ sẽ muốn “nâng cấp” những người đang hợp tác với mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không phải lo lắng quá nhiều vì có sự hậu thuẫn lớn từ gia đình. Mỗi khi khó khăn thì bố mẹ luôn là người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Nhưng bạn nên nhớ rằng tiền cũng chỉ có giới hạn mà thôi vì vậy đừng chi tiêu hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tuần này, các bạn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người mà khiến trái tim bạn rung động, nhưng không có nghĩa là người ấy cũng có tình cảm với bạn. Song bạn cứ mạnh dạn theo đuổi đi, thể hiện tình cảm chân thật của mình, biết đâu sẽ có ngày thu được trái ngọt. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh, tím, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình có những chuyển biến tích cực. Bạn muốn giao lưu, hỏi học và mở rộng thêm kiến thức cho mình trong công việc. Tinh thần đó của bạn rất được đánh giá cao và nó giúp bạn tiến bộ lên từng ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức ổn định. Một vài cơ hội đầu tư kinh doanh mang tới cho người cung này nguồn lợi nhuận đều đặn. Tuy nhiên bạn vẫn cần đề phòng lừa đảo, tránh đầu tư vì rủi ro cao và cũng không nên cho ai mượn tiền kẻo đòi không được lại ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy suôn sẻ. Chòm sao độc thân thường xuyên bị người nhà giục giã khiến bạn buồn bực và mất tập trung trong cuộc sống. Những người có đôi có những cuộc trò chuyện thẳng thắn giúp cho mối quan hệ tình cảm thêm phần khăng khít.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu tím, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp sẽ không được thuận lợi, gặp nhiều thăng trầm, mà bạn cũng dần vơi đi sự hứng thú với công việc. Nếu Song Ngư cứ giữ tình trạng như vậy thì hiệu quả công việc sẽ giảm đi rất nhiều, nên bạn cần phải điều chỉnh lại bản thân ngay lập tức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá là rủng rỉnh. Nếu ai đó có hỏi vay bạn một khoản tiền thì bạn cần phải cẩn trọng và suy nghĩ kỹ lưỡng. Hãy đặt lòng tốt đúng người và đúng chỗ. Bạn chỉ nên giúp đỡ những người mà bạn thực sự tin tưởng mà thôi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẽ chững lại. Chòm sao độc thân đã chấp nhận tham gia những cuộc mai mối, giới thiệu từ người thân và bạn bè để tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Chuyện tình cảm của đôi không được hòa thuận, do bất đồng quan điểm trong cuộc sống.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh vành đai 4 qua Hà Đông, Hà Nội đang xây dựng
Dự án đầu tư xây dựng đường vành đai 4 - Vùng Thủ đô Hà Nội đoạn đi qua quận Hà Đông có chiều dài khoảng 5,5 km, với tổng diện tích đất phải GPMB là 68,16 ha, thuộc địa bàn 4 phường Phú Lãm, Phú Lương, Đồng Mai, Yên Nghĩa.