Tags

tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo

Tìm theo ngày
Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo - Xem tử vi 12 cung hoàng đạo mới nhất

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cập nhật những dự báo mới nhất về tình hình công việc, tài chính, tình yêu và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo cho biết, Song Ngư thu nhiều hơn chi, tiền đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả việc làm chính và việc làm thêm của bạn.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Tử vi hôm nay nhận ra Bạch Dương có một ngày thu nhập khá, tiền bạc dư dả không phải nghĩ gì. Công việc của bạn cũng có những tiến triển thuận lợi, cho thấy sự đầu tư tâm sức xứng đáng. Vào buổi chiều, Bạch Dương nên ra ngoài gặp gỡ, kết nối với các đồng nghiệp và tìm kiếm thêm cơ hội cho mình.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Tài chính Kim Ngưu hao hụt nhẹ, khoản chi nhiều hơn khoản thu, tuy nhiên Kim Ngưu không cần quá lo lắng, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nếu hôm nay có vấn đề gì cần lưu tâm thì chính là sức khỏe của Kim Ngưu. Bạn cần chú ý hơn đến chế độ ăn uống – nghỉ ngơi kẻo dễ mắc bệnh đau dạ dày.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Song Tử hôm nay cảm thấy hạnh phúc khi làm được điều gì nhỏ bé cho gia đình và người thân. Bạn hiểu rằng điều mà bạn đang làm tuy không to tát nhưng lại thiết thực, khiến những người thân của bạn có cảm giác đang được bạn che chở, quan tâm.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hôm nay tập trung hẹn hò với những người mà bạn trân quí. Cuộc sống của bạn ngoài tình yêu đôi lứa còn có một thế giới riêng dành cho những người thân, chòm sao này đang học cách cân bằng các mối quan hệ xung quanh của mình.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Sư Tử hôm nay cẩn thận mất tiền từ việc nôn nóng đầu tư, chưa cân nhắc kỹ càng. Để tránh hao hụt, Sư Tử cần bình tĩnh trước những thứ được gọi là "cơ hội", tham khảo ý kiến của người thân, người có kinh nghiệm trước khi xuống tiền, đảm bảo bản thân không bị mắc lừa.

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Tài chính Xử Nữ bình ổn, thu chi trong tầm kiểm soát. Nếu Xử Nữ có thể vận dụng tài ngoại giao, sự khéo léo trong ngày này để phối hợp với các thành viên trong nhóm thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn nhiều, kéo theo đó là nhiều nguồn lợi đáng kể trong tương lai. Buổi tối bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi và trò chuyện với người thân.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Thiên Bình có những tâm tư chồng chất, bạn nửa muốn phơi bày chúng để nhận được sự quan tâm, phần lại e ngại bị đánh giá. Cuối cùng, đều mà chòm sao này cần trong ngày hôm nay vẫn là sự quan tâm từ người ấy, điều này sẽ khiến bạn dịu lại.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp chân thành và kiên nhẫn, tuy nhiên trong hôm nay có thể bạn không giữ được sự kiên nhẫn trước thái độ được chăng hay chớ, ỡm ờ không thành thật của đối phương.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Nhân Mã hôm nay thu nhập khá tốt, có tiền lãi và có thưởng, tuy số tiền không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn cảm thấy hài lòng về mình. Nếu muốn trích ra một khoản để tiệc tùng với bạn bè hoặc đơn giản chỉ là mua sắm cho mình vài món đồ mới thì Nhân Mã cũng đừng ngần ngại.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Tài chính Ma Kết hoàn toàn trong tầm kiểm soát, bạn biết mình cần gì, muốn gì và nên chi tiêu ra sao trong thời điểm này. Sự tỉnh táo giúp Ma Kết tránh được những khoản chi bốc đồng. Ma Kết cũng nên lập một kế hoạch tiết kiệm để bản thân tự chủ với những gì mình làm.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Tài chính của Bảo Bình duy trì ở mức bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát. Bản thân Bảo Bình cảm thấy thực sự hạnh phúc với những gì mình đang có. Nếu trong ngày có ai đó rủ bạn xuất tiền đầu tư thì Bảo Bình nên từ chối, đây chưa phải thời điểm thích hợp dành cho bạn.

Song Ngư | 20/2 – 20/3

Tử vi hôm nay cho thấy Song Ngư thu nhiều hơn chi, tiền đến từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cả việc làm chính và việc làm thêm của bạn. Tuy nhiên bản thân Song Ngư cần biết tiết kiệm vào thời điểm này, đừng chi tiêu quá đà kẻo thời gian sau sẽ gặp khó khăn, phải vay nợ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.