Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 29/5 đến 4/6: Song Tử tài lộc có điểm sáng, Bảo Bình công việc thuận lợi

Tử vi tuần mới (29/5-4/6) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Bạch Dương không mấy khả quan nhưng vẫn sẽ được duy trì ở mức độ ổn định. Trong khi, vận trình tình cảm của Bọ Cạp vướng phải thị phi vì sự nhẹ dạ cả tin của mình.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 29/5 đến 4/6. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh, lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Cự Giải

Tử vi tuần mới (29/5-4/6) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương sẽ có nhiều thay đổi. Do vậy, chòm sao này nên dành thời gian để điều chỉnh và thích nghi với sự cải thiện tình hình. Nếu như phải đối mặt với sự cạnh tranh giữa mọi người với nhau thì bạn cũng không cần quá lo lắng vì sẽ có quý nhân xuất hiện và hỗ trợ hết mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dù không khả quan cho lắm, nhưng vẫn sẽ được duy trì ở mức độ ổn định. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này cần phải đặc biệt chú ý đến những khoản đầu tư hay dự án kinh doanh có khả năng tiềm ẩn sự rủi ro rất cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần có cái nhìn thoáng hơn. Nếu người cung này còn độc thân sẽ có được cơ hội gặp gỡ và làm quen với những đối tượng phù hợp. Có lẽ bạn sẽ cảm thấy được thoải mái và yên bình khi được ở bên cạnh người ấy. 

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp khó được như mong đợi. Khối lượng công việc nhiều cùng môi trường làm việc nghiêm khắc chính là những nguyên nhân khiến cho chòm sao này dần dần trở nên mệt mỏi và căng thẳng hơn. Tuy nhiên, nếu cứ mãi chần chừ hay suy nghĩ mọi chuyện theo cách đơn giản nhất thì Kim Ngưu sẽ khó đạt được thành tích cơ bản trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Sao Thủy ngược dòng từ Tây sang Đông nhắc nhở cung hoàng đạo này nên xem lại chi tiêu của mình và đừng vội vàng mua sắm một thứ gì đó trong hôm nay. Ngoài ra, bạn nên tìm kiếm cho mình những cơ hội kiếm tiền khác, từ đó cải thiện vận tài chính của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tiến triển. Dường như, Kim Ngưu độc thân đang có những cảm xúc tiêu cực trong lòng và không thể thoát ra khỏi vết thương lòng từ mối quan hệ trước đó. Điều này vô tình cản trở bạn trên con đường tìm kiếm hạnh phúc. Có lẽ phải mất thêm một thời gian dài nữa chòm sao này mới thoát khỏi cảm xúc tiêu cực này.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh, vàng, đào

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử không được thuận lợi. Vốn có trí nhớ khá tốt nhưng chòm sao này lại thường không nhớ những gì cần thiết. Bạn chỉ nhớ những gì làm cho bạn chú ý, chẳng hạn như một lời phê bình của cấp trên dành cho bạn. Chính vì thế mà bạn luôn vướng phải những rắc rối đáng lo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tử vi dự báo, túi tiền của cung hoàng đạo này sẽ được tăng thêm và nhận được những khoản tiền thưởng ngoài nguồn thu nhập chính. Song, bạn cũng cần phải học cách thận trọng và nghiêm túc hơn trong việc quản lý chi tiêu của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Đối với những chòm sao còn độc thân sẽ sớm nhận được lời bày tỏ từ một người gần gũi khiến bạn cũng phải bất ngờ. Tuy nhiên, tiếc rằng tình cảm của Song Tử dành cho đối phương chỉ là tình cảm bạn bè thông thường nên bạn cảm thấy rất khó xử và ngại ngùng khi tiếp xúc.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải nhìn chung rất tốt. Đây sẽ là một tuần bận rộn và nhiều kế hoạch công việc mang lại nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nếu có quá nhiều việc phải làm và không biết bắt đầu từ đâu, chòm sao này nên lập một kế hoạch cụ thể, ưu tiên những việc cần làm trước, việc làm sau để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần hết sức cẩn trọng hơn trong những quyết định đầu tư mạo hiểm để tránh khỏi sự rủi ro phát sinh. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là không đầu tư vào những lĩnh vực mà mình chưa hiểu rõ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hòa. Cung hoàng đạo này là một người sống giàu tình cảm nên lúc nào cũng khao khát được yêu và được nhận lại sự yêu thương, tình cảm chân thành từ mọi người. Chính vì thế, bạn luôn trân trọng và dốc hết sức mình để bảo vệ tình yêu của mình.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Sư Tử luôn giữ được những mối quan hệ xã giao tốt đẹp với mọi người, vì thế mà không khí nơi làm việc lúc nào cũng dễ chịu và thoải mái. Điều đó góp phần giúp cho bạn đạt được hiệu quả tốt trong mọi việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Mặc dù các khoản chi tiêu của chòm sao này đang có dấu hiệu là tăng lên hơn so với tuần trước, thế nhưng bạn cũng sẽ có các khoản thu nhập tay trái kha khá. Vì thế, bạn cũng không gặp phải bất cứ vấn đề gì quá lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra có tốt có xấu. Tử vi dự báo, người độc thân có thể sẽ bắt đầu một mối tình mới, song lại cảm thấy không yên tâm với cuộc tình này. Có thể, trong bạn vẫn tồn tại những mâu thuẫn mà ngày chính bạn cũng chẳng thể hiểu nổi. Còn người độc thân nên kiên nhẫn hơn với một nửa yêu thương, đừng lúc nào cũng tỏ ra gắt gỏng trước những câu hỏi của họ. 

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Xử Nữ vốn là người thích vận dụng trí óc, kiến thức của mình chinh phục những mục tiêu công việc. Vì thế nên khi quên bày tỏ quan điểm công việc trong cuộc họp chung thì bạn sẽ cảm thấy rất bực bội và thất vọng. Hơn nữa, khi làm việc, chòm sao này thường có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác nên không nhận được sự yêu thích từ mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có tín hiệu khả quan do sao Thủy nghịch hành. Tử vi cho biết, dự án đầu tư mà bạn đã đổ tiền vào đang gặp nhiều rủi ro và rắc rối lớn khó có thể giải quyết được nhanh chóng. Nên sẽ khiến  bạn cảm thấy rất hoang mang và lo lắng sẽ đánh mất số tiền này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối mơ hồ. Có vẻ như, người thuộc cung này sẽ không dễ dàng rung động trước những tình cảm thoáng qua mà luôn tìm kiếm cho mình một tình yêu đích thực, gắn bó dài lâu. Riêng người có đôi luôn hạnh phúc và vui vẻ khi được ở cạnh nhau.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp vẫn tiến triển đều đều và không còn nhiều trở ngại như trước nữa. Tử vi cho biết, tuần tới sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp của Thiên Bình, sự tự tin và bản lĩnh sẽ giúp bạn tỏa sáng và đạt được nhiều đỉnh cao hơn nữa. Đặc biệt, những ý tưởng sáng tạo mới mẻ của bạn sẽ khiến cấp trên vô cùng ấn tượng và khen thưởng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên dư dả hơn nhiều. Nếu có một khoản tiền nhàn rỗi, chòm sao này hãy bắt đầu tìm hiểu đến vấn đề liên quan buôn bán kinh doanh bởi có thể thu về khoản lợi nhuận không nhỏ trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần dũng cảm bứt phá. Tử vi khuyên bạn nên học cách buông bỏ và dứt khoát hơn, ngay cả khi đối phương có níu kéo đi chăng nữa. Chuyện bạn cần làm hiện tại chính là nhìn thẳng vào thực tế và hãy sống cho mình nhiều hơn trước khi nghĩ đến mọi người xung quanh.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu đỏ, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra rất suôn sẻ, Bọ Cạp có thể dễ dàng hoàn thành được các mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nếu như có những điều mới mẻ thì bạn hãy chủ động hơn để học hỏi và thử thách mình nhiều hơn nữa trong những việc khó khăn hơn để tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc hơn trước. Cung hoàng đạo này sẽ có được các khoản thu nhập rất không nhỏ từ công việc làm thêm và chúng sẽ giúp bạn có được cuộc sống chất lượng và thoải mái hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vướng phải thị phi. Tử vi cho hay, Bọ Cạp độc thân sẽ dễ gặp phải rắc rối tình cảm vì sự nhẹ dạ cả tin của mình. Nhắc nhở, tình yêu chân thành phải xuất phát từ sự thấu hiểu và quan tâm lẫn nhau nên trước khi bước vào tình yêu bạn hãy tìm hiểu thật kỹ đối phương.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã gặp chút trắc trở do sao Thủy đi ngược quỹ đạo vốn có. Vốn có năng lực vượt trội cùng khả năng dẫn dắt đồng đội, cung hoàng đạo này luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, một vài rắc rối bất ngờ xuất hiện trong tuần này đã khiến cho mọi thành tích của bạn chẳng được như ý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Các khoản chi tiêu trong tuần bỗng tăng lên một cách đột ngột khiến cho túi tiền của bạn mỏng đi trông thấy. Chính vì thế, bạn nên tập trung vào các khoản tiết kiệm để có một nguồn tài chính ổn định phòng trong những trường hợp cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cải thiện hơn nhiều. Đối với Nhân Mã, không gì có thể quan trọng bằng gia đình nhỏ của mình. Thậm trí bạn sẵn sàng gạt bỏ tất cả mọi thứ để tập trung chăm sóc những người thân thương.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết duy trì ở mức bình ổn. Giai đoạn Sao Thủy ngược dòng mang đến cho chòm sao này cơ hội hiệu quả để loại bỏ nhu cầu kiểm soát công việc của mình. Và thay vào đó, bạn có thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để lấy lại cân bằng trong sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì đáng ngại. Sự chăm chỉ của chòm sao này đang được đền đáp, có thể nguồn thu nhập sẽ tăng một cách đều đều mà không gặp phải bất cứ sự trở ngại, khó khăn nào cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Nhắc nhở, chòm sao độc thân nên có trách nhiệm với tình cảm của mình hơn, đừng vô tình gieo thương nhớ rồi tỏ ra hờ hững không biết gì. Bên cạnh đó, tình cảm lứa đôi có thể phải đối mặt với thử thách lớn. Lời khuyên tốt nhất dành cho các bạn đó là hãy nhìn về tương lai và đối xử với nhau một cách nghiêm túc, chân thành hơn.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh, bạc, hồng, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình tiến triển thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực và cấp trên rất hài lòng với những điều bạn thể hiện. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến chòm sao này rơi vào tầm ngắm đố kỵ của đồng nghiệp. Do đó, bạn nên chú ý đến những người vốn có hiềm khích với mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá eo hẹp. Tuy có nhu cầu cần phải mua sắm rất nhiều đồ dùng trong tuần này, song túi tiền của chòm sao này vẫn đủ chi trả nhờ vào các khoản tiết kiệm đã tích lũy từ trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ, tươi sáng. Cung hoàng đạo này dần trở nên cởi mở và thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn, bạn không ngại gặp gỡ và giao lưu để có các mối quan hệ mới cho bản thân. 

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp hiệu quả rõ rệt. Có vẻ như, chòm sao này có hứng thú hơn với những nhiệm vụ mà mình được giao, nên sẵn sàng đầu tư thời gian và sức lực để đạt được kết quả như ý. Điều cần làm hiện tại chính là luôn tỏ thái độ nghiêm túc, có trách nhiệm với những gì mình được giao, đồng thời, thể hiện hết bản lĩnh của mình để gây ấn tượng với cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này vẫn có  những khoản thu nhập tay trái nhưng không mấy đáng kể. Cơ hội để có thể kiếm tiền là không ít, chỉ cần bạn nhạy bén và nắm bắt đúng thời cơ thì sẽ dễ “bội thu” trong thời gian sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Những người đang độc thân sẽ có được phát triển hơn trong các mối quan hệ tình cảm. Một nửa kia yêu thương mà bạn đang tìm kiếm đang ở rất gần, họ có thể là một người bạn, một người đồng nghiệp,... mà bạn đã quen biết từ rất lâu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Phát Đạt lãi gần 50 tỷ nhờ bán vốn tại công ty liên kết
Quý II/2024, Phát Đạt thu về 201 tỷ đồng nhờ chuyển nhượng cổ phần tại công ty liên kết. Doanh nghiệp cho biết, vào ngày 24/6 đã chuyển nhượng 25% cổ phần tại BIDICI cho một cá nhân với giá trị 769,5 tỷ đồng, qua đó giảm sở hữu tại BIDICI từ 49% xuống 24%.