Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2023: Song Tử công việc chưa ổn, Ma Kết tài lộc may mắn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2023: Vận trình tài lộc của Nhân Mã vượng tiến nhờ có quý nhân giúp đỡ hết mình. Trong khi đó, vận trình công việc của Cự Giải khá vất vả và áp lực nên cần lên kế hoạch từ trước và dành chút thời gian cân nhắc về chế độ ưu tiên.

Tử vi hôm nay 28/5 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 29/5/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/5.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra ổn định. Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc tạo ra nguồn năng lượng dồi dào giúp chòm sao này có một ngày làm việc suôn sẻ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Cơ hội kiếm được một số tiền “khủng” từ công việc kinh doanh dành cho người cung này là rất lớn, vì thế bạn nên biết tận dụng thời cơ đúng lúc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấu hiểu lẫn nhau. Người có đôi có cặp luôn có sự sẻ chia đồng điệu trong cuộc sống hằng ngày. Cả hai đều coi trọng việc vun đắp tình cảm, nên hạnh phúc càng thêm khăng khít.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Quý nhân bất ngờ ghé thăm giúp chòm sao này nâng cao cơ hội thể hiện năng lực. Song, bạn cũng không nên làm điều gì quá khoe mẽ vì sẽ gây ấn tượng xấu trong mắt mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có bước tiến vượt bậc. Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc mang đến cho Kim Ngưu sự can đảm để đối đầu với thử thách đầu tư nếu quỹ tài chính rơi vào hiểm nguy. Lời khuyên cho bạn chính là cần có biện pháp phòng tránh rủi ro nếu muốn trở nên giàu có hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Nhắc  nhở, dù có bận rộn nhiều đến mấy thì cung hoàng đạo này cũng nên dành thời gian để quan tâm và trò chuyện cùng gia đình nhỏ của mình. Sự nghiệp và gia đình nên được xếp song song với nhau chứ không phải là mất cân đối trong việc ưu tiên.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp có vẻ chần chừ. Nhắc nhở, trước khi bắt đầu làm bất kỳ thứ gì, Song Tử hãy tự hỏi liệu bản thân đã chuẩn bị đủ tốt hay chưa. Nếu đã sẵn sàng thì hãy bắt tay vào hành động ngay lập tức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Bên cạnh thu nhập đến từ công việc chính thì cung hoàng đạo này còn có thêm khoản thu rủng rỉnh từ các nghề tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn trầm lắng. Dường như, cặp đôi chẳng muốn chia sẻ hay trò chuyện điều gì vì cái tôi của mỗi người quá lớn nên việc dung hòa là rất khó khăn.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khá vất vả và áp lực. Để tránh bị bối rối khi ra quyết định quan trọng liên quan đến công việc thì Cự Giải nên lên kế hoạch từ trước và dành chút thời gian cân nhắc về chế độ ưu tiên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Đây là lúc chòm sao này cần xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để đề phòng những tai hoạ bất ngờ xảy ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được mùa thăng hoa. Năng lượng sao Hỏa được khuếch đại bởi tác động mở rộng của sao Mộc giúp những người cung này nhanh chóng tìm thấy mối nhân duyên tốt lành. Chỉ cần bạn mạnh dạn hơn thì cả hai có thể tiến thêm một bước dài trong tương lai.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra suôn sẻ. Vốn là người khá thông minh và nhạy bén nên cung hoàng đạo này dễ dàng đạt được những mục tiêu đề ra trong công việc. Nếu bị vướng phải khó khăn nào đó, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của mọi người để công việc được vận hành trơn tru.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Nhất là những người đang làm công việc buôn bán, kinh doanh dễ thu về khoản lợi nhuận khủng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Những người có đôi đang trải qua khoảng thời gian đặc biệt thăng hoa và lãng mạn. Còn chòm sao độc thân cũng dễ dàng tìm được ý trung nhờ có sự mai mối của bạn bè.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận buồm xuôi gió. Mọi việc diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn, mang tới cho chòm sao này năng lượng tích cực. Nhờ đó mà bạn có thể hoàn thành tốt hơn các dự định tiếp theo của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển mình tích cực. Tử vi cho hay, những người chuyên buôn bán nhỏ lẻ sẽ thu về khoản lợi nhuận không nhỏ, các khoản nợ công việc trước đó cũng có thể được trả đúng hạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần trở nên tốt đẹp hơn. Để tình cảm lứa đôi càng thêm khắng khít, cung hoàng đạo này có thể lên kế hoạch mua một món quà nho nhỏ tặng cho người thân thương.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều trục trặc. Nhiều vấn đề rắc rối xuất hiện một cách bất ngờ khiến cho Thiên Bình không thể nào ứng phó kịp thời. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là nên học cách nhìn nhận vấn đề một cách đa chiều và tích cực hơn để dễ dàng giải quyết mọi tồn đọng trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tử vi dự báo, cung hoàng đạo này có thể thu về một khoản nho nhỏ từ các dự án đầu tư từ trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như mong đợi. Lời nói vô tình trong lúc nóng giận từ người ấy đang khiến bạn chịu nhiều tổn thương. Nếu cảm thấy không thể níu kéo mối quan hệ yêu đương này thì bạn hãy mạnh mẽ dứt khoát để cả hai có hướng đi mới.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng may mắn. Sao Hỏa tâm hợp sao Mộc giúp Bọ Cạp tìm được hướng đi mới phù hợp với năng lực thực sự của bản thân. Cùng với sự dẫn dắt của cấp trên, bạn sẽ sớm phát huy được thế mạnh tiềm ẩn của bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Dự đoán, cung hoàng đạo này không cần phải lo nghĩ nhiều nhờ vào nguồn thu nhập rủng rỉnh trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều thăng trầm khiến chòm sao này trở nên ủ rũ và nhạy cảm hơn hẳn. Có lẽ, bạn đã quá vội vàng và chủ động nhiều quá nên khiến người ấy cảm giác khó chịu.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung khá tốt. Việc tận dụng các mối quan hệ xã giao tốt đẹp cùng với sự năng nổ trong công việc của Nhân Mã khiến cho cấp trên có cái nhìn mới về bạn. Tuy nhiên, bạn hãy tự rèn luyện thực lực của mình thay vì trông đợi vào sự giúp đỡ của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Người làm kinh doanh, buôn bán phát tài nhanh chóng nhờ có quý nhân giúp đỡ hết mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hòa. Không phải xích mích hay mâu thuẫn to tát gì mà chỉ còn chút vấn đề nhỏ nhặt cũng khiến tình cảm lứa đôi bị chững lại rõ rệt. Cả hai không ai chịu nhường nhịn ai nên những xung đột ấy cứ dây dưa mãi.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra suôn sẻ, hanh thông. Có vẻ như, công việc của chòm sao này đã không còn vướng phải nhiều khó khăn nghiêm trọng như thời gian trước nữa. Có lẽ, bạn đã tiến bộ và trưởng thành hơn nhờ sự chăm chỉ và kiên trì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Cơ may tài lộc bất ngờ góp phần giúp cung hoàng đạo này nâng cao tốt cho chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa êm ấm. Có vẻ như, dù ngoài kia có nhiều khó khăn thế nào thì người cung này vẫn mang lại được cảm giác an toàn cho người ấy của mình. Riêng người độc thân vẫn chưa tìm thấy một nửa yêu thương dù đã cố gắng kiếm tìm.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Tử vi cho biết, kiến thức chuyên môn của bạn sẽ được mở rộng nhờ có sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn nên học cách dung hòa mọi việc thay vì cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ an tâm hơn trong chi tiêu hằng ngày mà không cần phải lo lắng tới vấn đề tài chính như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trắc trở. Sao Hoả tam hợp sao Mộc khiến tính khí của chòm sao này thay đổi thất thường đã vô tình làm tổn thương nửa kia. Tử vi khuyên bạn đừng vì những lỗi lầm nhỏ nhặt mà trách móc hay so sánh người ấy với một ai đó.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Những sai sót nhỏ có thể dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng nếu như Song Ngư không chịu chú ý. Bây giờ, bạn nên tập trung khắc phục hậu quả để có thể bắt đầu những kế hoạch công việc khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng báo động. Tử vi cho biết, nhu cầu chi tiêu của chòm sao này quá lớn trong khi tài chính thực tế lại có hạn. Do đó, bạn cần cân nhắc chi tiêu hợp lý hơn nếu không muốn rơi vào cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Những người có đôi khó tìm được sự dung hòa trong quá trình chung sống. Có lẽ, sự khác biệt trong quan điểm sống chính là nguyên nhân lớn nhất khiến mối quan hệ yêu đương trở nên rạn nứt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn