Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 8/7/2023: Sửu tài lộc hanh thông, Hợi tình cảm rạn nứt

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ vượng sắc, con giáp này có cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Trong khi đường tài lộc của tuổi Tuất không được khả quan, con giáp này không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm.

Tử vi hàng ngày hôm nay 8/7 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy công việc của tuổi Mão có những bước tiến triển đáng kể. Nhờ sự nhạy bén và thông minh của mình, con giáp này có thể tìm ra những hướng đi phù hợp để giải quyết vấn đề.

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự báo công việc của tuổi Tý trở nên thuận lợi suôn sẻ. Con giáp này có thể ký kết được một hợp đồng lớn mang lại nhiều giá trị cho tập thể, tuy nhiên, bản mệnh cần hết sức đề phòng với những tác nhân xấu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc dễ dàng tăng tiến. Trong ngày tuổi Tý sẽ bắt gặp nhiều cơ hội kiếm tiền chẳng hạn như ký kết hợp đồng hoặc có lời mời hợp tác, qua đó giúp nâng cao thu nhập bản thân. Tuy nhiên, con giáp này chớ mừng vội vì cơ hội nào cũng tiềm ẩn rủi ro, do đó đòi hỏi bản mệnh cần phải bình tĩnh, giữ đủ tỉnh táo đề có thể kiểm soát tình hình. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên vô cùng êm ấm. Tuổi Tý có mối quan hệ tình cảm khá hài hòa với nửa kia của mình, cả hai có chính kiến song đều biết đặt mình vào vị trí của đối phương nên có thể thấu hiểu và chia sẻ với nhau về mọi điều trong cuộc sống.  

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực. Mọi kế hoạch tiến triển không thuận lợi do con giáp này chuẩn bị chưa kỹ lưỡng, nhiều thiếu sót và cũng không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Có lẽ, bản mệnh nên cần thời gian để cân nhắc lại những quyết định của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của tuổi Sửu vô cùng hanh thông nhờ có quý nhân nâng đỡ. Quý nhân sẽ mang đến cơ hội làm giàu cho con giáp này, bản mệnh có thể được chạm tay vào những cơ hội làm ăn, đầu tư có triển vọng. Vì vậy, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội đáng quý này. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Sửu trong ngày mới có những tiến triển tích cực. Người độc thân có thể sẽ phải lòng với ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu có thể, bản mệnh hãy chủ động làm quen và liên lạc thường xuyên với đối phương. Song song đó, mối quan hệ của các cặp đôi vô cùng bền chặt, nếu có thời gian rảnh cả hai nên tìm cách để hâm nóng tình cảm cho nhau. 

Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp, ngày thứ Bảy, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra như ý. Các công việc mà con giáp này đảm nhận, phụ trách vẫn tiến triển tuần tự và có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm này. 

Tài vận: Vận trình tài lộc của bản mệnh khá ổn định, tiền bạc vẫn dư dả. Với nguồn tài chính như hiện tại, tuổi Dần có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm những món đồ mình yêu thích. Tuy nhiên, bạn chớ nên tiêu tiền quá đà, mất kiểm soát chi tiêu có thể khiến túi tiền hao hụt nhanh. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên thay đổi theo chiều hướng tốt. Mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Dần độc thân và người mình yêu thương sẽ tiến triển nhanh chóng. Với các cặp đôi đang yêu nhau, bản mệnh và nửa kia có cơ hội hóa giải hiểu lầm, mối quan hệ của cả hai lại ngọt ngào như xưa.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo, công việc của tuổi Mão có những bước tiến triển đáng kể. Nhờ có sự nhạy bén và thông minh giúp con giáp này có thể tìm ra những hướng đi phù hợp để giải quyết vấn đề.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá rủng rỉnh. Tuổi Mão có cơ hội giàu lên nhờ tiền lương, tiền thưởng của mình. Bên cạnh đó, những người làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể ký kết hợp đồng và thu lợi nhuận trong ngày này. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Mão lại không được thuận. Đặc biệt là với những người độc thân, bản mệnh nên tìm hiểu kỹ người mà mình đang có ý định tiến tới hôn nhân trong tương lai, đừng để cảm xúc đánh lừa lý trí mà quên mất điều mình cần là gì.

Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 8/7/2023, công việc của tuổi Thìn khó có thể tiến triển một cách suôn sẻ. Con giáp này luôn bị đồng nghiệp xấu phá hoại, khiến bản mệnh phải tiêu tốn nhiều thời gian giải quyết những rắc rối không phải do mình gây ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc đón nhiều tin vui, tuổi Thìn có thể nhận được một khoản thưởng hậu hĩnh. Tuy nhiên, con giáp này nên có cách sử dụng đồng tiền một cách hợp lý, tốt nhất là chi tiêu tiết kiệm, tránh phung phí cho những mục đích không thực sự cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được hòa thuận. Mối quan hệ giữa tuổi Thìn và nửa kia đang dần xuất hiện những rạn nứt. Trước khi đưa ra phán xét về đối phương, bản mệnh cần dành thời gian để lắng nghe nửa kia giải thích, chớ vội tin theo lời bàn ra tán vào ngoài xã hội.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của tuổi Tỵ liên tiếp gặp phải trục trặc, chỉ cần bản mệnh lơ là một chút là công lao sẽ đổ sông đổ bể. Có lẽ con giáp này phải hoàn toàn tập trung thì mới giải quyết tốt được nhiệm vụ của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc lại vô cùng vượng sắc, bản mệnh có cơ hội cải thiện tình hình tài chính hiện tại. Tuy kết quả không thể thay đổi trong một sớm một chiều nhưng con giáp này cũng rất kiên nhẫn thu gom từng khoản tiền nhỏ mà mình đã kiếm được.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của bản mệnh có những dấu hiệu tích cực. Dường như các cặp đôi đã dần học được cách thấu hiểu và tha thứ cho nhau. Những lỗi lầm tưởng như không thể sửa chữa cũng dần dần phai nhạt, đôi bên hòa hợp hơn với nhau.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ rất thuận lợi, bản mệnh sẽ có cơ hội được thăng quan tiến chức. Tinh thần làm việc trách nhiệm cùng với khả năng ứng phó tốt trước những tình huống bất ngờ là yếu tố khiến cấp trên đánh giá tuổi Ngọ rất cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ tươi sáng. Bản mệnh nhận được những phần thưởng xứng đáng sau nhiều vất vả suốt thời gian qua. Các đối tác, khách hàng cũng muốn giữ quan hệ để hợp tác lâu dài với con giáp này. Hơn nữa, bản mệnh còn nhận được một khoản trợ giúp hoặc đầu tư của người thân thiết.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của bản mệnh cũng có những tiến triển tốt đẹp. Con giáp này có thể làm quen được với một vài đối tượng lý tưởng. Trước hết, hãy thử trò chuyện và giữ quan hệ với mọi người, biết đâu trong số đó sẽ có nửa kia tương lai của bản mệnh.

Tử vi tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, trong ngày thứ Bảy, tuổi Mùi có thể khẳng định được vị thế của mình trên con đường công danh, sự nghiệp. Con giáp này vốn là người thông minh, nhạy bén, lại thêm kinh nghiệm phong phú nên có thể nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết cho những việc khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn, tuổi Mùi có cơ hội phát tài. Khoản tiền có được trong ngày hôm nay có thể là do được khen thưởng hoặc người thân hỗ trợ. Con giáp này cần có cách tiêu dùng, đầu tư hợp lý, chớ nên phung phí của cải.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được suôn sẻ, gặp nhiều vướng mắc. Nếu tuổi Mùi và nửa kia của mình đã không còn tình cảm thì có níu kéo cũng chẳng thay đổi được điều gì. Con giáp này nên tránh nóng vội trong ngày này, bản mệnh cần phải suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện để không phải đưa ra những quyết định sai lầm.

Tử vi tuổi Thân

Tử vi của 12 con giáp cho rằng tuổi Tuất có thể gặt hái được thành công trong ngày hôm nay. Những việc mà con giáp này đã làm dễ dàng gây ấn tượng với người cấp trên, khiến đồng nghiệp xung quanh phải tâm phục khẩu phục.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều điểm sáng. Tuổi Thân nên tranh thủ thời gian này để xúc tiến một vài kế hoạch kinh doanh hoặc đầu tư vào dự án mình tìm hiểu, dù ban đầu chưa thu được bao nhiêu nhưng bản mệnh sẽ có cơ hội để phát triển rộng mở hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Thân trong ngày mới cũng khá tốt. Những người còn độc thân được nhiều người yêu mến, để ý. Nếu bản mệnh đã có người trong mộng thì hãy mạnh dạn ngỏ lời, chắc chắn đây sẽ là ngày hạnh phúc của bạn.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu công việc của tuổi Ngọ diễn ra một cách tuần tự và êm xuôi. Con giáp này luôn thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ nên kết quả ổn định là điều xứng đáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đã có dấu hiệu khởi sắc. Những người thuộc con giáp này có thể thoát được nợ nần trong thời gian này, một phần là nhờ sự chăm chỉ và một phần là có sự hỗ trợ từ bạn bè và người thân.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Dậu gặp nhiều trắc trở. Con giáp này cảm thấy nặng nề khi ở bên đối phương, thậm chí chỉ muốn ở một mình. Nếu không nhanh cứu vãn, rất có thể người thứ ba sẽ chen chân vào mối quan hệ của hai người.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới đánh giá mọi việc của tuổi Tuất trong ngày thứ Bảy đều tiến triển rất tốt đẹp. Đường công danh sự nghiệp đạt được những bước tiến nhất định nhờ có sự nỗ lực và cả kinh nghiệm sẵn có của bản mệnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc lúc này lại không được khả quan, tuổi Tuất không nên cho người khác vay mượn tiền bạc nếu không vừa mất tiền lại vừa mất đi tình cảm. Những ý định hay kế hoạch đầu tư trong khoảng thời gian này cũng không thực sự khả thi, bản mệnh cần cân nhắc, suy tính kỹ càng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Tuất rất hòa hợp, người độc thân có thể gặp được nhiều đối tượng tốt. Không chỉ nhân duyên với người khác giới tốt mà các mối quan hệ xã giao cũng rất hài hòa.

Tử vi tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Hợi thăng tiến không ngừng. Con giáp này có cơ hội để thể hiện năng lực của mình xứng đáng với vị trí đang có. Những cố gắng đó đã được công nhận, đánh giá cao và có thể được trao thêm trọng trách trong thời gian tới.

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn ổn định. Tuổi Hợi đang theo nghề kinh doanh có điềm báo vượng phát càng rõ ràng, thu nhập tăng lên đáng kể khi bản mệnh nắm bắt kịp thời xu hướng thị trường để làm giàu cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm của tuổi Hợi có dấu hiệu rạn nứt. Có lẽ con giáp này đang quá so đo, tính toán với nửa kia của mình nên mới cố tìm mọi cách để chiến thắng trong những cuộc tranh cãi.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Trước năm 2030, tỉnh Bắc Ninh có 04 thành phố
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1589/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó phấn đấu trước năm 2030 có 04 thành phố: Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong; 02 thị xã: Quế Võ, Thuận Thành; 02 huyện: Lương Tài, Gia Bình. Tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I và trở thành thành phố trực thuộc trung ương.