Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2023: Xử Nữ công việc ổn định, Thiên Bình tài lộc thất thường

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2023: Vận trình tài lộc của Song Ngư khấm khá hơn khi tìm thấy nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác tiềm năng. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bạch Dương may mắn khi có nhiều cơ hội làm quen, gặp gỡ với nhiều đối tượng hẹn hò.

Tử vi hôm nay 9/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/7/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/7.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/7/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển vô cùng hanh thông. Sự thông minh, sắc sảo giúp chòm sao này hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng bạn cũng tìm được cách vượt qua ngoạn mục.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập đến từ nhiều công việc giúp cung hoàng đạo này củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều may mắn. Mặt Trăng vuông góc với sao Diêm Vương đem đến cho người độc thân cơ hội làm quen, gặp gỡ với nhiều người khác giới. Nhờ sự tinh tế và khéo léo mà bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng tốt với đối phương ngay trong lần gặp mặt đầu tiên.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp duy trì ở mức trung bình. Tử vi khuyên bạn nên đẩy nhanh tiến độ công việc để thu về những thành tích giúp nâng cao năng lực. Cụ thể, khi hoàn thành mục tiêu hiện tại, bạn cần phải bắt tay ngay vào những mục tiêu mới hay kế hoạch mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có bước tiến mới. Kim Ngưu nên để tâm hơn đến vấn đề tài chính bằng cách quản lý ngân sách thật hiệu quả. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của người thân hoặc bạn bè nếu có vấn đề tiền bạc vượt ngoài khả năng của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi không có gì đáng để nói. Chiêm tinh nhận thấy tình yêu của những người có đôi thật ấm áp và bình yên. Cung hoàng đạo này biết cảm thông cho nhau để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp phát triển thăng hoa. Cơ hội được cất nhắc lên những vị trí cao hơn của người cung này là rất lớn. Việc của Song Tử lúc này chỉ đơn giản là nỗ lực hết mình với nhiệm vụ được giao, thành công sẽ sớm mỉm cười.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Nguồn thu nhập ổn định và có chiều hướng tăng đem lại cho cung hoàng đạo này cuộc sống dư dả và sung túc hơn bao giờ hết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Có thể thấy, dù bạn làm gì đi chăng nữa thì người ấy của bạn cũng hết sức an tâm và tin tưởng. Đối với những chòm sao còn độc thân, bạn có thể trải qua một ngày khởi sắc về tình cảm vào ngày đầu tuần.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp phải trục trặc. Cự Giải có xu hướng phản ứng gay gắt khi gặp phải lời chỉ trích hoặc phê bình từ ai đó. Tuy nhiên, nếu đó là những lời nhắc nhở, góp ý để bạn tốt hơn thì hãy bình tĩnh lắng nghe và đón nhận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nguồn tài chính của chòm sao này được dự báo dễ hao, hoặc phải chi trả những việc ngoài dự tính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ chững lại. Nhắc nhở, giữa các cặp đôi dù xảy ra bất đồng gì thì cũng đừng nên im lặng mà nên cùng nhau tìm cách tháo gỡ. Cả hai cần ngồi lại trò chuyện với nhau để tìm cách hóa giải.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có bước đột phá. Tham vọng lớn kết hợp với sự siêng năng, chăm chỉ giúp chòm sao này đạt được kết quả khả quan hơn. Thành công sẽ mỉm cười nếu như bạn quyết tâm và kiên trì theo đuổi con đường mình lựa chọn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Cung hoàng đạo này cần cân đối thu chi, có kế hoạch rõ ràng hơn nếu không muốn luôn phải sống trong cảnh nợ nần, vay mượn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp phải một vài rắc rối. Sao Thiên Vương tác động khiến những người có đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn cãi vã từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống hàng ngày.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trong công việc, bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ  từ đồng nghiệp xung quanh. Qua đó, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích cũng như kinh nghiệm quý báu cho bản thân để làm việc thuận lợi hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dù là trong ngày cho không có nguồn thu nào đáng kể nhưng bạn vẫn có thể mua sắm và chi tiêu mà không lo thiếu hụt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thay đổi. Cảm xúc của các cặp đôi yêu nhau đã lâu có dấu hiệu phai nhạt theo thời gian. Có lẽ các bạn cần dành sự quan tâm, chia sẻ cũng như lắng nghe để có thể hiểu nhau hơn.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hài hòa. Thiên Bình nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn vào giữa trưa. Khi đó, bạn mới có đủ thời gian cho cơ thể tái tạo năng lượng và dồn hết sức cho công việc cuối ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Chòm sao này được khuyên nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Bạn kiếm được không ít tiền nhưng với tốc độ tiêu xài như hiện tại thì dù tiền núi cũng nhanh chóng tiêu tán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra chậm chạp. Có vẻ như, cung hoàng đạo này khó thể hiện tình cảm, sự quan tâm của mình với mọi người. Bạn vốn là người rất tinh tế, biết lo lắng cho những người thân yêu nhưng có lẽ bạn đã quá thu mình lại trong thời gian này.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang còn bảo thủ. Đây là nguyên nhân khiến cung hoàng đạo này không chịu lắng nghe, tiếp thu sửa đổi và cuối cùng là gây ra những sai lầm không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì phải lo lắng. Công việc hiện tại giúp cho bạn có được nguồn thu nhập ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những chuyển biến tích cực. Những người đã có đôi có cặp sẽ cảm thấy tình cảm được hâm nóng hơn bao giờ hết khi cùng nhau tổ chức các hoạt động hẹn hò.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sắc. Nhắc nhở, Nhân Mã hãy tỉnh táo và tập trung hơn cho công việc để giải quyết rắc rối một cách thấu đáo. Kinh nghiệm lần này cũng là bài học giúp bạn thận trọng hơn trong những nhiệm vụ về sau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hài hoà. Nguồn thu nhập ổn định đem lại cho chòm sao này một cuộc sống thoải mái. Ngoài ra, bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để có sự tích luỹ dùng trong các trường hợp cấp bách.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Với sự khéo léo trong cách nói chuyện, các chòm sao độc thân có thể ghi điểm với người mà mình đang yêu mến. Các cặp đôi cũng đã vượt qua giai đoạn giận hờn, trở nên gắn bó sâu sắc hơn rất nhiều.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có điểm sáng. Chòm sao này nên tích cực mở rộng quan hệ, chủ động giao lưu với những người bạn mới để có được các cơ hội tốt giúp sự nghiệp phát triển.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Cung hoàng đạo này có thể có những quyết định thiếu chín chắn trong việc chi tiêu, dễ dàng mua những món đồ không cần thiết gây lãng phí và hao hụt tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn trầm lắng. Nhắc nhở, người cung này nên thẳng thắn chia sẻ ý kiến hoặc nói ra những điều mình chưa ưng ý để người ấy có thể sửa đổi. Việc mãi che giấu những cảm xúc trong lòng sẽ cả hai khó tìm được sự đồng điệu trong tình yêu.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp còn nhiều mơ hồ. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn nhìn nhận lại xem có thực sự thích hay đam mê công việc hiện tại hay không. Chỉ có làm công việc bạn thực sự muốn, sự nghiệp tương lai của Bảo Bình mới được đảm bảo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cũng không được tốt vào đầu tuần. Góc vuông Mặt Trăng và sao Thiên Vương cho biết, những mối quan hệ xã giao của bạn chưa thực sự có thể giúp được nhiều trong hoàn cảnh này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có biến động. Các cặp đôi vẫn duy trì khá tốt mối quan hệ tình cảm hiện tại. Tuy nhiên, hạnh phúc trở thành thứ gì đó khá xa xỉ khi các bạn không coi trọng việc hâm nóng tình cảm thường xuyên.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang bị chững lại. Việc nhẹ dạ cả tin dễ khiến Song Ngư gặp rắc rối trong quá trình làm việc. Ngoài ra, chòm sao này nên không ngừng học hỏi và nâng cấp bản thân nếu muốn có sự đột phá trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá hơn trước. Mặt Trăng nâng đỡ giúp chòm sao này tìm thấy nhiều cơ hội đầu tư, hợp tác tiềm năng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận được ủng hộ. Người độc thân chọn cuộc sống một mình vì muốn tập trung cho sự nghiệp. Các cặp đôi yêu nhau được mọi người xung quanh đồng tình, ủng hộ và ngưỡng mộ tình yêu này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Trước năm 2030, tỉnh Bắc Ninh có 04 thành phố
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1589/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó phấn đấu trước năm 2030 có 04 thành phố: Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong; 02 thị xã: Quế Võ, Thuận Thành; 02 huyện: Lương Tài, Gia Bình. Tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I và trở thành thành phố trực thuộc trung ương.