Tags

tử vi hàng ngày

Tìm theo ngày
Tử vi hàng ngày: Xem tử vi mới nhất mỗi ngày

Tử vi hàng ngày: Xem tử vi mới nhất mỗi ngày

Xem ngay tử vi hôm nay của 12 con giáp tí, sửu, dần, mão, thìn, tị, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất hợi. Bản tin tử vi sẽ được cập nhật hàng ngày, xem tử vi theo phương đông, phương tây và lịch vạn niên chính xác nhất. Xem thêm tử vi ngày mai các cung hoàng đạo.

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, tử vi 12 con giáp mới nhất mỗi ngày, tử vi ngày mai, bói tình yêu, bói sự nghiệp, tử vi khoa học, tử vị trọn đời cập nhật liên tục tại.

Tử vi là gì?

Tử vi là một hình thức bói toán luận giải về vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao, căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Lá số Tử vi là một hệ thống các cung và các sao nó là một biểu đồ được mã hóa các thông tin về thành công, thất bại, may mắn, rủi ro, hạnh phúc, bất hạnh, sức khỏe, bệnh tật và các mối quan hệ với gia đình và những người xung quanh. Căn cứ vào biểu đồ này người ta có thể dự đoán thăng trầm biến cố của cá nhân trong cuộc đời.

Ứng dụng tử vi trong cuộc sống hàng ngày

Người Việt Nam thường có quan niệm chọn ngày tốt để tiến hành những công việc trọng đại trong cuộc sống. Những công việc như chọn ngày xây nhà, cưới vợ, gả chồng hay xuất hành đi xa...được người ta cẩn thận chọn ngày theo tử vi để mang lại thuận lợi may mắn trong công việc…

Chúng ta sẽ có sự thăng tiến và thành công khi lựa chọn đúng công việc phù hợp với khả năng của mình. Tử vi có thể giúp ích hữu hiệu, thiết thực trong vấn đề định hướng nghề nghiệp. Biểu hiện nghề nghiệp trong lá số Tử vi thường rất rõ nét qua các cung Mệnh – Thân – Quan – Tài, căn cứ vào đó ta có thể tìm ra ưu cách nghề nghiệp tốt đối với đương số

Khi nghiên cứu về tử vi, để xem xét về sức khỏe, chúng ta có thể dự đoán tình hình sức khỏe, bệnh tật của đương số dựa vào các cung Mệnh – Thân – Tật ách và cung hạn. Nhiều người giỏi trong việc luận đoán, có thể đoán chính xác tình trạng sức khỏe của đương số bao gồm các bệnh có thể dễ mắc phải, mức độ nặng nhẹ của bệnh, thời gian phát bệnh

Nhiều người sử dụng Tử vi để giảm thiểu những nguy cơ, rủi ro có thể gặp phải trong cuộc sống

khán hạn, biết trước được những biến cố, thăng trầm trong cuộc sống từ đó tìm cách giảm bớt, hay hạn chế mức độ nguy hiểm rủi ro trong cuộc sống. Từ đó có những chuẩn bị để có thể đối diện với vận hạn xảy ra một cách chủ động hơn và có thể vượt qua, đề phòng nó dễ dàng hơn.

Tử vi hôm nay của 12 con giáp như thế nào

Xem tử vi sẽ giúp 12 con giáp có thể có phương án ứng phó với những sự cố không may xảy ra trong công việc, tình yêu và tiền tài, chính vì thế nên xem tử vi mỗi ngày:

Con giáp

Tử vi

Tuổi Tý

Hôm nay bạn được trang bị tốt hơn bình thường để áp dụng cách tiếp cận kỷ luật đối với bất kỳ nhiệm vụ nào trong tầm tay. Giao tiếp với người lạ nên chọn chủ đề dễ chịu.

Tuổi Sửu

Hãy ra ngoài và tham gia hoạt động thể chất. Chuyện tình cảm gặp vài chuyện hiểu lầm. Sự chỉ trích từ những người thân yêu không bao giờ là dễ chấp nhận, ngay cả khi điều đó đúng.

Tuổi Dần

Dự kiến đây sẽ là một ngày rất bận rộn cho các dự án tình nguyện. Bạn có thể là một nhà tổ chức hiệu quả. Những người hào phóng sẽ muốn hỗ trợ.

Tuổi Mão

Bạn sẽ cảm thấy khâm phục khẩu phục khi nhận được những gì bạn muốn. Một chuyến du lịch hoặc bất kỳ một khởi đầu mới nào cũng khả thi. Hãy tin vào trực giác của bạn về một thành viên trong gia đình.

Tuổi Thìn

Hãy tin rằng bạn xứng đáng được hạnh phúc trong tình yêu! Trẻ em và thú cưng có thể là một ví dụ tuyệt vời về cuộc sống

Tuổi Tỵ

Ngay cả khi bạn đang có một nỗi sợ thầm kín, điều quan trọng là phải nhận ra rằng bạn được yêu quý và hấp dẫn rất nhiều người.

Tuổi Ngọ

Đừng quá nuông chiều bản thân. Thận trọng với thực phẩm và đồ uống yêu thích của bạn. Cẩn thận vì có thể bạn không thể thực hiện được lời hứa.

Tuổi Mùi

Một khi bạn đạt được một thành công nhất định, bạn lại không biết cách thể hiện để xây dựng hình ảnh. Nếu mọi thứ không suôn sẻ, bạn có cảm giác thất bại gấp đôi.

Tuổi Thân

Bạn rất thích ở cạnh người khác, vì vậy việc ở một mình có thể khiến bạn cảm thấy không hứng thú. Tiếp cận với những người bạn thích nhất ngay cả khi họ ở xa.

Tuổi Dậu

Ngày nay có thể là một ngày nhiều thách thức. Dường như những gì bạn lên kế hoạch đều diễn ra thuận lợi. Bạn có thể đối mặt với hiện thực bằng thái độ cởi mở và chấp nhận.

Tuổi Tuất

hãy nghiên cứu và hỏi lời khuyên của các chuyên gia. Sau đó đưa ra quyết định của riêng bạn. Đừng bỏ bê việc chăm sóc bản thân.

Tuổi Hợi

Hãy thận trọng với việc chi tiều ngày hôm nay. Đừng để bản thân bị thúc đẩy mua những thứ mà bạn nghĩ đơn giản là "phải có".

Tại sao nên đọc Tử vi hàng ngày?

Bài viết "Tử vi hàng ngày: 6 điều nên và không nên của 12 con giáp" và "Tử vi hàng ngày: 6 điều nên và không nên của 12 cung hoàng đạo" đưa ra những gợi ý cụ thể hơn về những việc mà các con giáp, các cung hoàng đạo nên hoặc không nên làm để có một ngày may mắn, như ý. Cũng như tuyến bài Tử vi hôm nay, bài Tử vi hàng ngày bao quát nhiều khía cạnh của cuộc sống đồng thời đưa ra những lựa chọn bạn đọc có thể tham khảo như màu sắc nào may mắn, nên mặc trang phục gì, cộng tác với ai thì dễ thành công hay hướng xuất hành vượng tài. Nhờ đó thông qua tuyến bài này, độc giả có thể đưa ra những lựa chọn tích cực hơn trong cuộc sống.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bên cạnh tử vi 12 con giáp thì tử vi 12 cung hoàng đạo cũng nói khá chính xác về cuộc sống hàng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Cung hoàng đạo

Số may mắn

Màu may mắn

Bạch Dương

21, 5

Hồng, đen

Song Tử

15, 40

tím, xanh lam

Sư Tử

71, 35

xanh lục, đỏ

Thiên Bình

30, 55

vàng

Nhân Mã

81, 33

hồng, đỏ

Bảo Bình

52, 10

xanh lam, xám

Kim Ngưu

15, 58

đen , hồng

Cự Giải

20, 46

đen , hồng

Xử Nữ

7, 60

xanh lam, đen

Hổ Cáp

17, 50

vàng , hồng

Ma Kết

19, 62

xanh , xám

Song Ngư

4, 25

xám, đỏ

Vừa rồi là bản tin tử vi mới nhất trong ngày hôm nay, đón xem bản tin tử vi hàng ngày với các thông tin về sự nghiệp, công việc, tình duyên chính xác nhất.

Tin thêm: Tử vi ngày mai