Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 4/7/2023: Thìn tài lộc ảm đạm, Ngọ sự nghiệp thăng tiến dễ dàng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận tài lộc của tuổi Tý rất vượng phát, con giáp này dễ thu được khoản lời lãi lớn. Trong khi vận tài lộc của tuổi Thân không được tốt, đây không phải là lúc thích hợp để con giáp này tiến hành các kế hoạch kinh doanh tài chính vì khả năng thua lỗ rất cao.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/7 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ thăng tiến dễ dàng và gặt hái được nhiều thành công. Con giáp này được quý nhân phù trợ nên có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán rằng con giáp tuổi Tý sẽ trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Những người thuộc con giáp này nhận được rất nhiều sự giúp đỡ đến từ mọi người xung quanh, vì thế, bản mệnh chẳng ngại đối diện với khó khăn, thách thức.

Tài vận: Vận trình tài lộc cũng rất vượng phát, tuổi Tý dễ thu được khoản lời lãi lớn. Hôm nay, con giáp này có cơ may phát tài - phát lộc lớn, đặc biệt là những người đang làm nghề kinh doanh buôn bán. Việc làm ăn tiến hành thuận lợi khiến cho tiền bạc ào ào đổ về, vì vậy bản mệnh chẳng lo túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên hôm nay nhiều khởi sắc. Tuổi Tý độc thân có thể nhận được sự chú ý từ người khác giới, bản mệnh hãy thử trò chuyện với đối phương để xem hai người có hợp với nhau không. Tình cảm đôi lứa cũng êm ấm, con giáp này và nửa kia của mình đã tháo gỡ được nhiều vướng mắc xuất hiện trong thời gian vừa qua. 

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có thể nhanh chóng chinh phục những thử thách đã tự đặt ra từ trước đó. Thậm chí, con giáp này còn phát hiện ra được tiềm năng của mình và tìm được những định hướng phù hợp hơn trong tương lai.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn, đem đến nguồn tiền bạc dồi dào cho tuổi Sửu. Hôm nay, người làm công ăn lương sẽ nhận được khoản tiền thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người kinh doanh, buôn bán có thể nhận được tiền lãi từ những khoản đầu tư béo bở trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Sửu cũng tốt đẹp, mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình vô cùng đầm ấm. Dù bận rộn đến mấy, cả hai vẫn luôn dành thời gian để ở bên nhau. Và nếu có mâu thuẫn xảy ra cũng chỉ là để hai người thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 4/7/2023, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần vô cùng thuận lợi, con giáp này khẳng định được vị thế của mình và có thể được cất nhắc lên một vị trí cao hơn. Chính tinh thần làm việc trách nhiệm cao, không ngại khó khăn là yếu tố giúp tuổi Dần gặt hái thành công.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Dần khá vượng, con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn hẳn trước đó. Sự nhanh nhẹn và quyết đoán chính là yếu tố giúp cho bản mệnh có thể biến những cơ may tiền bạc thành hiện thực.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được như mong đợi. Tuổi Dần độc thân chớ nên có cái nhìn quá tiêu cực về chuyện tình cảm, bản mệnh hãy tích cực ra ngoài kia tìm kiếm cơ hội để nên duyên đôi lứa. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu.

Tử vi tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định, hôm nay là một ngày không mấy thuận lợi với tuổi Mão trên phương diện sự nghiệp. Công việc gặp phải nhiều vấn đề xảy ra liên tiếp, có lẽ bản mệnh cần phải bình tĩnh lại để có thể đánh giá vấn đề thấu đáo hơn, từ đó tìm ra cách thích hợp để khắc phục khó khăn trước mắt. 

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mão vẫn ổn định, thu nhập tốt nên con giáp này không phải lo lắng gì về chuyện tiền bạc. Khi đã có sự tự tin về tài chính, bản mệnh dẫu có gặp phải chuyện gì cũng dễ dàng xoay sở hơn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của tuổi Mão trong ngày mới này cũng được nâng đỡ, khởi sắc rực rỡ. Đào hoa vượng sắc giúp các cặp đôi có nhiều khả năng tiến tới hôn nhân. Bên cạnh đó, người độc thân cũng mau chóng tìm được đối tượng phù hợp nhờ vào sự mai mối từ bạn bè và gia đình. 

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi của 12 con giáp dự báo tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc nặng nhọc, vất vả cả về tinh thần lẫn thể xác. Có thể con giáp này sẽ không nhận được bất cứ sự trợ giúp nào từ những người xung quanh, mọi thứ đều phải tự lực cánh sinh một mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Thìn vô cùng ảm đạm. Tài lộc bị ảnh hưởng nhiều khi các kế hoạch đều gặp ít nhiều trục trặc. Các khoản đầu tư trước đó khó thu hồi vốn khiến tiền bạc vơi dần. Lúc này, bạn cần trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước nhằm tránh những sai lầm đáng tiếc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên vấp phải không ít sóng gió. Mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Thìn và nửa kia ngày càng nhiều khoảng trống vắng nên dần phai nhạt, nếu hai người không nhanh chóng vun đắp, bồi dưỡng thì hạnh phúc sẽ có ngày tan vỡ.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhận định con giáp tuổi Tỵ có xu hướng trở nên quyết đoán trong công việc. Con giáp này có chính kiến của riêng mình, cũng nhờ thế mà dễ được cấp trên đánh giá cao và trao cho nhiều trọng trách hơn nữa. 

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Tỵ có dấu hiệu thăng hoa rực rỡ. Tài lộc vượng phát, tiền bạc ào ào đổ về nên con giáp này không phải suy tính quá nhiều trong vấn đề chi tiêu, bản mệnh hãy cứ thoải mái làm theo ý mình miễn là trong giới hạn cho phép.

Tình cảm: Vận trình tình duyên lại không được như ý. Mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Tỵ và nửa kia bị ảnh hưởng xấu, đôi bên không thể hiểu được hết suy nghĩ của đối phương. Tử vi khuyên bạn cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng làm mọi thứ theo ý mình rồi khiến nửa kia phải chịu nhiều tổn thương.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ thăng tiến dễ dàng và gặt hái được nhiều thành công. Con giáp này bắt tay vào làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, khiến những công việc tưởng chừng khó nhằn lại có thể hoàn thành một cách nhanh chóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc trong ngày cũng khá ổn định, tuổi Ngọ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, bản mệnh phải nhớ lấy tích lũy để dành một khoản để phòng khi có việc cấp bách dùng tới chứ đừng tiêu xài hoang phí.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Tuổi Ngọ độc thân có thể sẽ được dẫn mối làm quen với một số đối tượng ưng ý. Trong khi đó, người có đôi có cặp cũng tìm thấy sự cân bằng và hòa hợp trong mối quan hệ của mình. 

Tử vi tuổi Mùi

Bước sang ngày mới, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi được rộng mở, con giáp này có thể đón nhận những điều mới mẻ hơn, cũng nhờ vậy mà bản mệnh tìm ra nhiều cách làm mới khi xử lý công việc. Nếu có kế hoạch thực hiện những công việc quan trọng thì bạn nên tranh thủ thực hiện ngay, bởi sẽ gặp được rất nhiều yếu tố thuận lợi. 

Tài vận: Vận trình tài lộc cũng có dấu hiệu tăng lên nhanh chóng. Tuổi Mùi tìm được đối tác rất ăn ý, đôi bên lại có sự uy tín và tin tưởng lẫn nhau nên quá trình hợp tác diễn ra vô cùng suôn sẻ. Khả năng phát tài phát lộc đang rất lớn, hứa hẹn trong ngày sẽ thu về nhiều tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình duyên lại có phần ảm đạm. Mặc dù tuổi Mùi đã trao gửi hết tất cả tình cảm chân thành của mình cho đối phương nhưng đổi lại bản mệnh chỉ nhận lại được sự thờ ơ và lạnh lùng của họ. Điều này, khiến tuổi Mùi cảm thấy thất vọng, chán nản và muốn buông xuôi tất cả.

Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 3/7/2023, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có dấu hiệu tiến triển rõ ràng. Với sự khéo léo của mình, con giáp này dễ dàng xây dựng các mối quan hệ xã giao với đồng nghiệp hài hòa. Hơn nữa, bản mệnh cũng luôn có trách nhiệm với những việc mình đang làm và nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất. 

Tài vận: Vận trình tài lộc lại không được tốt. Đây không phải là ngày thích hợp để tuổi Thân tiến hành các kế hoạch kinh doanh tài chính vì khả năng thua lỗ rất cao, thậm chí là trắng tay. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng không được như ước nguyện. Tình cảm đôi lứa dễ nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm, tranh cãi gay gắt với nhau. Nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ đe dọa đến hạnh phúc hiện tại.

Tử vi tuổi Dậu

Ngày thứ Ba, tử vi báo hiệu công việc của tuổi Dậu gặp trục trặc, mọi việc diễn ra không như ý. Một phần là do bản mệnh đang vướng bận quá nhiều vấn đề riêng nên không thể tập trung vào công việc. Điều này dẫn tới việc dễ mắc sai sót, không hoàn thành công việc đúng thời hạn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc của con giáp này lại vô cùng may mắn, tiền bạc không ngừng tăng tiến. Bản mệnh không cần phải cố gắng nhiều mà tiền bạc vẫn tự chảy vào túi. Lợi nhuận tăng tiến nhanh chóng tạo điều kiện để bạn mạnh dạn thực hiện các kế hoạch ấp ủ từ rất lâu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được thuận. Tình cảm giữa con giáp này và nửa kia có nguy cơ tan vỡ khi mối quan hệ liên tục xuất hiện rất nhiều vấn đề nhưng chẳng ai chịu đứng ra hàn gắn. Từ đó, khiến tình cảm của hai người phai nhạtdần.

Tử vi tuổi Tuất

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay tuổi Tuất sẽ phải chịu nhiều tác động xấu khiến nhiều công việc vốn đang tiến triển ổn định bỗng gặp trục trặc bất ngờ. Có lẽ con giáp này sẽ phải tốn nhiều thời gian khắc phục khó khăn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc báo hiệu sẽ đón tin vui. Tuy công việc không mấy suôn sẻ nhưng ví tiền của tuổi Tuất vẫn không ngừng lấp đầy. Rất có thể, con giáp này sẽ nhận được tiền thưởng hoặc hoa hồng từ nghề tay trái, từ đó giúp tiền bạc trong ngày dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình duyên lại không được suôn sẻ. Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia của mình còn nhiều vấn đề nảy sinh, mặc dù hai người vẫn còn dành tình cảm cho nhau nhưng lại chưa tìm được cơ hội giãi bày, khoảng cách ngày càng lớn khiến cả hai dần xa nhau.

Tử vi tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, công việc của tuổi Hợi trong ngày thứ Ba (4/7/2023) tiến triển một cách suôn sẻ, thậm chí bản mệnh còn có cơ hội được cất nhắc lên một vị trí mới. Tử vi khuyên tuổi Hợi hãy tích cực hơn nữa trong việc phát triển sự nghiệp của bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ công việc thuận lợi, thu nhập của tuổi Hợi cũng tăng tiến nhanh chóng. Không chỉ có khoản thu ổn định từ công việc chính, con giáp này còn có thể kiếm được nhiều tiền từ công việc làm thêm, giúp cho túi tiền được rủng rỉnh hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên của con giáp này lại không mấy hòa thuận. Có thể tuổi Hợi đang bị đối phương hiểu lầm ở một vấn đề nào đó khiến tình cảm gặp chút trục trặc. Thời điểm này, bản mệnh không nên tự ái bỏ đi, bởi cách làm này của bạn sẽ càng khiến đối phương hiểu lầm thêm. Thay vào đó, hãy tìm cách hóa giải và giải thích cho nửa kia hiểu. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh đường vành đai 4 Hà Nội qua huyện Đan Phượng sau một năm thi công
Dự án đường vành đai 4 – vùng Thủ đô đi qua huyện Đan Phượng với chiều dài 6 km, tổng diện tích thu hồi phục vụ dự án là 72,4 ha.