Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/7/2023: Bạch Dương tình cảm êm ấm, Bọ Cạp tài lộc tươi sáng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/7/2023: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu đặc biệt cẩn trọng, chớ ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra quyết định sai lầm. Trong khi đó, vận trình công việc của Thiên Bình giậm chân tại chỗ do thiếu đi động lực và cảm hứng làm việc.

Tử vi hôm nay 10/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/7.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/7/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương rộng mở phát triển. Cách làm việc chỉn chu và nghiêm túc giúp cung hoàng đạo này từng bước xử lý các vấn đề rắc rối đang gặp phải. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Suy nghĩ logic và sáng suốt trong đầu tư giúp chòm sao này nắm bắt được các cơ hội phát tài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhẹ nhàng, êm ấm. Những người có đôi luôn nỗ lực vun vén và cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc khi xảy ra những mâu thuẫn, hiểu lầm.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nên cẩn trọng hơn. Lời khuyên tốt nhất dành cho cung Kim Ngưu lúc này chính là cố gắng làm việc thật tốt và chú ý hơn trong cách đối nhân xử thế nếu không muốn phật lòng người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Cơ hội kiếm tiền xuất hiện khá nhiều giúp khiến chòm sao này ham cái lợi trước mắt mà vội vàng đưa ra quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ngọt ngào. Người độc thân có cơ hội hẹn hò với người bạn mới quen. Dường như, đối phương chính là mẫu người mà bạn luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tương đối bận rộn. Đây là nguyên nhân khiến cho cung hoàng đạo có những phản ứng quá đà mỗi khi trở ngại phát sinh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có sự bù đắp tốt. Dự đoán, người thân trong gia đình sẽ mang đến những cơ hội kiếm tiền mới cho chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không còn nhiều hy vọng. Sự băn khoăn và do dự chính là nguyên nhân đẩy người ấy ra xa bạn hơn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay thuận lợi hơn trước. Tuy khối lượng công việc dày đặc nhưng cung hoàng đạo này biết cách xử lý từng việc một nên không bị áp lực đè nặng trên vai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Lên kế hoạch chi tiêu và quản lý tài chính thông minh chính là cách để chòm sao này cải thiện túi tiền hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tận hưởng ngọt ngào. Chấp nhận những điểm khuyết thiếu của nhau, cùng nhau phát triển và yêu nhau bằng sự chân thành chính là những yếu tố cần thiết cho một mối tình dài lâu.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử gặp phải trục trặc. Dường như, chòm sao này vẫn chưa xác định rõ mục tiêu công việc của mình là gì nên còn khá mờ hồ với con đường tương lai với trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần nỗ lực hết sức vì đây chính là thời điểm may mắn về con đường phát tài của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng kém sắc. Tinh thần bất ổn khiến người cung này có xu hướng trút giận lên người ấy, vô tình khiến họ bị tổn thương sâu sắc.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy dễ dàng. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này nên chú ý hơn đến thái độ của mình khi làm việc trong môi trường tập thể nếu không muốn bị xa lánh và cô lập.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Theo tử vi, Xử Nữ không nên đưa ra quyết định vội vàng liên quan tới tài chính trong thời điểm này do có tiểu nhân hãm hại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút tối tăm. Có vẻ như, người cung này quá so đo và tính toán nhiều trong mối quan hệ yêu đương của hai người. Đây là điều khó chấp nhận nhất trong tình yêu, nếu không thay đổi, bạn sẽ khó mà có được hạnh phúc.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Có lẽ, cung hoàng đạo này thiếu đi động lực và cảm hứng làm việc nên làm việc qua loa và không còn hăng hái như trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tin vui. Dự đoán, chòm sao này sẽ thu về khoản lợi nhuận đáng kể nếu góp vốn đầu từ làm ăn cùng bạn bè vào điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xuất hiện hiểu lầm. Trong cuộc sống hôn nhân, những tranh cái không đáng có khó tránh khỏi sẽ không xảy ra. Do vậy, người cung này cần học cách nhẫn nhịn để giúp cuộc sống vợ chồng ngày càng hài hòa hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không có nhiều biến động. Để nâng cao hiệu quả công việc, cung hoàng đạo này cần tìm cách cải thiện cách làm việc sao cho công việc đạt chất lượng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Dường như, những công việc tay trái đang mang đến nguồn thu nhập đáng kể cho bạn vào thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mới mẻ và tươi sáng. Dự đoán, hôm nay chính là thời điểm để thay đổi đường tình duyên của người cung này. Bạn sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp thông qua sự giới thiệu của bạn bè.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều áp lực nhưng đó là điều cần thiết để cung hoàng đạo này tập trung vào công việc của mình hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có tiến triển gì đáng kể. Tuy nhiên, với những thỏa thuận phát sinh trong thời điểm này giúp Nhân Mã sẽ có được những khoản thu vào những tháng sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc đong đầy nhờ tìm thấy những niềm vui mới mẻ trong cuộc sống hôn nhân.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết thành công ngoài mong đợi. Nhờ quý nhân xuất hiện, cung hoàng đạo này có cơ hội tỏa sáng trước đám đông. Điều này ít nhiều giúp ích cho sự thành công trong công việc của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi. Đây là thời điểm tốt để chòm sao này thu về một khoản kha khá nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm căng thẳng, ngột ngạt. Việc áp đặt những suy nghĩ vô lý của mình lên người ấy chắc chắn sẽ khiến mối quan hệ này nhanh chóng đường ai nấy đi.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bắt gặp nhiều cơ hội tốt để khám phá những tiềm năng mới. Dự đoán, đây sẽ là cơ hội giúp bạn tìm được một công việc mới tốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa thật sự hiệu quả. Vì thế, chòm sao này luôn cần sự hỗ trợ từ gia đình và bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá hài hòa. Những việc mà người ấy  làm không vừa ý, người cung này sẽ cảm thấy rất buồn phiền. Ngoài ra, người độc thân nên ra ngoài tìm kiếm cho mình một người tâm đầu ý hợp.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hài hòa. Sự thông minh, độc lập và quyết đoán chính là những yếu tố giúp cung hoàng đạo này tiến gần đến cái đích của thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần thận trọng hơn. Tử vi khuyên rằng, bạn nên giữ chặt túi tiền vì có thể sẽ làm rơi bất cứ lúc nào khi đi đường mà bản thân không hề hay biết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Song Ngư và người ấy có phát sinh chút hiểu lầm, căng thẳng trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, bạn không nên đề cao cái tôi quá lớn mà bỏ qua cảm nhận, sĩ diện của đối phương.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Trước năm 2030, tỉnh Bắc Ninh có 04 thành phố
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1589/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó phấn đấu trước năm 2030 có 04 thành phố: Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong; 02 thị xã: Quế Võ, Thuận Thành; 02 huyện: Lương Tài, Gia Bình. Tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I và trở thành thành phố trực thuộc trung ương.