Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 10/7/2023: Tỵ tài lộc xuống dốc, Ngọ sự nghiệp thăng tiến

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Công việc của tuổi Thìn không mấy thuận lợi, con giáp này rất dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp của mình. Song song đó, tuổi Tỵ cũng đang trở nên bối rối khi phải giải quyết những sự cố bất ngờ trong công việc.

Tử vi hàng ngày hôm nay 10/7 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy đường tài lộc của tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, thu nhập tăng đều đặn nhờ công việc đầu tư, hợp tác tiến triển tốt đẹp.

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay dự đoán tuổi Tý gặp may mắn nên công việc không có gì phải lo lắng. Bản mệnh có cơ hội được trao đảm nhận nhiều trọng trách, cải thiện tầm ảnh hưởng trong công việc hoặc được nhìn nhận đúng với năng lực.

Tài vận: Đường tài lộc đang trên đà rộng mở, tuổi Tý chuẩn bị đón tin vui về vấn đề tiền bạc. Các khoản tiền từ việc kinh doanh buôn bán, làm thêm đồ về ào ào. Con giáp này có thể nhìn ra cơ hội tốt để đầu tư tiền mình vào đó, giúp cho tiền bạc sinh sôi nảy nở hơn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Tuổi Tý và nửa kia của mình có thể xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt. Điều này gây ra sự căng thẳng, ức chế khiến đôi bên không tìm được cách để hóa giải cho hợp lý. 

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định tuổi Sửu dễ bị ngoại cảnh tác động, mất tập trung khiến công việc đang có dấu hiệu trì trệ, khó đảm bảo tiến độ theo đúng yêu cầu. Lúc này, bản mệnh nên hoàn thành các hạng mục công việc dang dở trước khi lập ra các kế hoạch dài hạn cho tương lai.

Tài vận: Vận trình tài lộc vẫn đang dư dả, tuổi Sửu nên dành một khoản riêng ra cho việc tiết kiệm. Đây là khoản tiền bản thân tự tay kiếm được vì thế nên ưu tiên cho chính mình trước, từ đó bạn mới có động lực kiếm thêm tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy yên bình. Có vẻ như tuổi Dần đang dồn hết tâm sức cho công việc nên có thể sẽ hơi bỏ bê chuyện tình cảm. Đối phương tuy hiểu và thông cảm cho bạn nhưng khó tránh khỏi những lúc chạnh lòng. Bởi vậy, nếu không tìm cách hâm nóng tình cảm, bạn có thể sẽ khó mà bảo vệ được hạnh phúc của mình.

Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp báo hiệu, thứ Hai ngày 10/7/2023, tuổi Mão có thể gặp không ít trở ngại trong công việc, nhất là khi làm việc nhóm. Con giáp này rất dễ nảy sinh bất đồng với mọi người vì khác quan điểm hoặc cạnh tranh nhau nên hiệu suất giảm sút đáng kể.

Tài vận: Vận trình tài lộc bị ảnh hưởng do nhiều vấn đề trục trặc xảy đến. Tuổi Dần hoàn toàn bị động và phải tốn khá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối nên không còn tâm trí để kiếm tiền. Tài chính ảm đạm cũng kéo theo nhiều rắc rối khác trong cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng có dấu hiệu rạn nứt khiến tuổi Dần không khỏi đau đầu, mệt mỏi. Giữa lúc mọi sự rối ren, nửa kia chẳng những không hề thông cảm mà còn cố tình gây sự, tranh cãi khiến cho con giáp này trở nên chán nản, không còn tâm trí để giải quyết cho ổn thỏa.

Tử vi tuổi Mão

Ngày đầu tuần, vận trình sự nghiệp của tuổi Mão nhìn chung tiến triển đều đều. Tuy chưa có nhiều sự đột phá rõ ràng nhưng cũng không có vấn đề nào đáng lo ngại, do đó bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm và suy nghĩ đến những mục tiêu cao xa hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp may mắn, tuổi Mão được trao cho thêm cơ hội để làm ăn phát tài. Bên cạnh đó, công việc làm thêm cũng đang đem lại nhiều nguồn thu vô cùng khả quan cho con giáp này. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên trong ngày lại không mấy tươi sáng. Một phần cũng bởi tuổi Mão không có nhiều thời gian để quan tâm đến nửa kia của mình, một phần lại do thái độ của con giáp này đối với việc yêu đương không mấy nghiêm túc.

Tử vi tuổi Thìn

Theo tử vi ngày mới thứ Hai ngày 10/7/2023 sẽ là một ngày không mấy thuận lợi cho công việc của tuổi Thìn. Ở nơi làm việc, con giáp này rất dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp của mình. Những lúc như vậy, bản mệnh chớ nên nóng nảy hoặc hành xử bốc đồng. 

Tài vận: Đường tài lộc của tuổi Thìn có tín hiệu khởi sắc hơn. Con giáp này đang làm ăn rất thuận lợi, công việc kinh doanh buôn bán ngày càng phát đạt nên chẳng phải lo túng thiếu. Hiện tại, bản mệnh vẫn đang cố gắng hết sức mình để có thể có được những điều mình muốn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên yên ổn, mọi hiểu lầm đều được hóa giải. Trong ngày tuổi Thìn nên dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn để tăng sự gắn kết. Nếu còn độc thân, con giáp này nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm để giành lấy hạnh phúc thuộc về mình.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho rằng tuổi Tỵ đang trở nên bối rối khi phải giải quyết những sự cố bất ngờ trong công việc. Hơn nữa, con giáp này thường có xu hướng thay đổi quan điểm của mình, vì vậy chẳng thể chắc chắn khi làm bất cứ việc gì.

Tài vận: Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu đi xuống. Tuổi Tỵ nên để ý hơn tới chuyện tiền bạc kẻo có thể mất mát, thất thoát trong ngày hôm nay. Con giáp này được khuyên cần hạn chế không nên mua sắm quá đà, hãy để ý tới tài chính thực sự mà mình đang có và cần phải lập những kế hoạch chi tiêu rõ ràng, cụ thể hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên gặp trục trặc. Tuổi Tỵ rất dễ phát sinh mâu thuẫn với người yêu. Hai người có thể bất đồng ý kiến vì những quan điểm sống khác nhau, nhưng càng như vậy, đôi bên lại càng cần lắng nghe đối phương một cách chân thành hơn.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ trong ngày mới thăng tiến dễ dàng, bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, đi đâu cũng có người giúp đỡ. Ngoài ra nhờ tinh thần trách nhiệm trong mọi việc được giao nên con giáp này còn nhận được sự tín nhiệm của cấp trên.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Công việc đầu tư, hợp tác tiến triển tốt đẹp giúp thu nhập của Ngọ tăng đều đặn. Hơn nữa, con giáp này có được lộc trời ban nên nhận được số tiền không nhỏ, và nếu biết tích lũy thì túi tiền sẽ càng đầy ắp.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của con giáp này khá tốt đẹp. Nếu còn độc thân, tuổi Ngọ nên thử cho đối phương một cơ hội để tìm hiểu giúp tình cảm đôi bên xích lại gần hơn. Nếu được quen biết đối phương lâu, bạn sẽ nhận ra nhiều ưu điểm của người ấy.

Tử vi tuổi Mùi

Tử vi dự báo trong ngày đầu tuần, tuổi Mùi có thể gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc. Nhờ thái độ làm việc nghiêm túc cùng với sự chỉn chu nên con giáp này được rất nhiều người quý mến, thậm chí họ còn chủ động đứng ra giúp đỡ và chỉ dẫn nhiệt tình.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Mùi khá tươi sáng. Con giáp này có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Lương cứng cũng đủ để giải quyết những vấn đề thường ngày, còn nếu muốn dư dả hơn nữa, bản mệnh sẽ phải tìm thêm cách kiếm tiền.

Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng khả quan hơn. Những những mâu thuẫn trước đây của bản mệnh và nửa kia đều được tháo gỡ, tình cảm thêm khăng khít hơn. Tuổi Mùi độc thân cũng đang có đối tượng để tìm hiểu, cho dù chưa có bước tiến xa hơn nhưng bản mệnh cảm thấy hạnh phúc với những gì đang có.

Tử vi tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, công việc của tuổi Thân trong ngày đầu tuần sẽ gặp nhiều thuận lợi. Con giáp này có được thành quả đáng kể khi luôn chủ động tìm cách học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng.

Tài vận: Vận trình tài lộc đang có tín hiệu gia tăng nhanh vì có thể con giáp này đang được hỗ trợ để cải thiện thu nhập. Do đó, tuổi Thân hãy cố gắng nỗ lực làm việc chăm chỉ và có kế hoạch chi tiêu đúng đắn để tài lộc không ngừng gia tăng.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khá thuận lợi. Những người độc thân có thể nhận được lời đề nghị tỏ tình hoặc hẹn hò hoặc bản mệnh cũng có thể nảy sinh tình cảm với một ai đó. Còn nếu tuổi Thân đang yêu và đã kết hôn thì nên dành thời gian bên nhau nhiều hơn, để hâm nóng mối quan hệ.

Tử vi tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp báo hiệu tuổi Dậu sẽ trải qua một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. Con giáp này hoàn toàn có thể gặt hái những thành công đáng ngưỡng mộ, nếu như bản mệnh càng chịu khó, chăm chỉ và không đầu hàng trước khó khăn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng cao, tuổi Dậu dễ thu được khoản lời lãi lớn. Khi những cơ hội đầu tư, kinh doanh xuất hiện trước mắt, con giáp này chớ nên chần chừ, do dự quá lâu. Muốn làm ăn lớn, bản mệnh cần quyết đoán và nhanh chóng nắm bắt mọi cơ hội.

Tình cảm: Vận trình tình duyên thăng hoa rực rỡ. Tuổi Dậu sẽ đón nhiều tin vui về tình duyên, hôm nay những người độc thân khỏi lo không có người yêu vì bản mệnh có đào hoa rất vượng. Sức hút tự nhiên từ bạn có thể khiến đối phương không thể rời mắt.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi của 12 con giáp cho rằng tuổi Thân có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong ngày hôm nay. Con giáp này có cái nhìn sâu sắc về nhiều vấn đề, nhờ đó mà có thể tìm ra nhiều cách giải quyết nhanh và hiệu quả, khiến nhiều người nể phục.

Tài vận: Vận trình tài lộc của tuổi Tuất vượng sắc, bản mệnh có cơ hội phát tài phát lộc. Nếu làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, con giáp này có thể nắm bắt được những cơ hội béo bở. Nhờ vậy mà bản mệnh có thể nhận được những khoản lợi nhuận khả quan.

Tình cảm: Vận trình tình duyên gặp chút vấn đề nhưng không quá lớn lao. Tuổi Tuất có thể tranh cãi với một nửa của mình nhưng may mắn là mọi chuyện không hề quá tồi tệ, vì sau khi tranh cãi thì hai người sẽ thấu hiểu, cảm thông và ngày càng xích lại gần nhau hơn.

Tử vi tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày đầu tuần khá yếu, bản mệnh khó có thể đưa ra quyết định dứt khoát trong những công việc quan trọng. Nếu còn chưa chắc chắn, hãy thử tham khảo ý kiến của những người giàu kinh nghiệm hơn mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc không được như mong muốn. Tuổi Hợi đang theo lĩnh vực kinh doanh cần cẩn trọng khi đưa ra bất cứ quyết định hợp tác nào, nếu không sẽ rất dễ mắc sai lầm hoặc rơi vào bẫy kẻ xấu. Tốt nhất trong ngày hôm nay, con giáp này hãy giữ thật chặt tiền trong túi.

Tình cảm: Vận trình tình duyên của bản mệnh lại có nhiều tín hiệu đáng mừng. Tuổi Hợi đang độc thân được đào hoa dẫn lối, mở ra nhiều cơ hội gặp gỡ và tiếp xúc với người khác phái. Đôi bên đều có ấn tượng tốt về nhau ngay từ lần gặp đầu tiên nên mối quan hệ có thể sẽ tiến triển nhanh bất ngờ.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Trước năm 2030, tỉnh Bắc Ninh có 04 thành phố
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 1589/QĐ-TTg ngày 8/12/2023 phê duyệt Quy hoạch tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó phấn đấu trước năm 2030 có 04 thành phố: Bắc Ninh, Từ Sơn, Tiên Du, Yên Phong; 02 thị xã: Quế Võ, Thuận Thành; 02 huyện: Lương Tài, Gia Bình. Tỉnh Bắc Ninh đạt tiêu chí đô thị loại I và trở thành thành phố trực thuộc trung ương.