Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 29/5 đến 4/6: Mão tài lộc phát tài, Dậu công việc ổn định

Tử vi tuần mới 29/5 - 4/6 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 5/6 đến 11/6

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Ngọ sẽ gặp một vài ngáng trở trong công việc ở tuần này. Với vận trình tài lộc và tình cảm, mọi việc đều diễn ra tương đối ổn định nên bạn chẳng cần lo lắng quá nhiều. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 29/5 - 4/6 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý với các ngày trong tuần tương đối hanh thông, nhất là trong ngày thứ Hai và thứ Tư. Riêng ngày thứ Sáu, bạn hãy cẩn thận, tránh những tranh chấp hay xích mích khó chịu với những người lớn tuổi cùng giới.

Công việc: Có thể nói, đây là khoảng thời gian làm việc “xuôi chèo mát mái” đối với người tuổi Tý. Công sức của bản mệnh được cấp trên ghi nhận nên có cơ hội nhận được nhiều sự chú ý hơn từ những người xung quanh. Vì thế, người tuổi này hãy tận dụng thời gian tới để trình bày những ý tưởng đã ấp ủ bấy lâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều biến động trong tuần này. Dường như cơ hội kiếm tiền sẽ chỉ xuất hiện vào đầu tuần nên Thực Thần khuyên những người làm nghề tự do cần phải chớp lấy thời cơ. Dù số tiền mà bạn kiếm được không quá nhiều nhưng vẫn đủ để bạn trang trại cuộc sống một cách thoải mái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt vào thời điểm đầu tuần. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu dễ tranh cãi với nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt không đáng có. Thế nhưng, may mắn là vào thời điểm cuối tuần, mọi khó khăn dần được tháo gỡ và cả hai biết cảm thông với nhau nhiều hơn. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ có Quý Nhân giúp đỡ trong ngày thứ Ba. Đây là ngày mà bạn được Sao chiếu mệnh phù trợ nên dễ có cơ hội tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp. Với thứ Năm thì ngược lại, tốt nhất là bạn hãy kiềm chế lời ăn tiếng nói ở nơi công sở kẻo gặp tai họa do ảnh hưởng của Thương Quan. 

Công việc: Trong tuần này, người tuổi Sửu có thể xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp trong quá trình làm việc chung với nhau. Bản mệnh hãy nhớ kiềm chế sự tức giận, đừng để mọi chuyện đi quá xa. Tuy nhiên, Thái Âm trợ mệnh nên khó khăn sẽ sớm qua đi và người tuổi này cũng đừng quá lo lắng hay suy nghĩ tiêu cực.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu đáng mừng là khá vượng. Nhiều cơ hội kiếm tiền sẽ đến với con giáp này dù làm trong bất kỳ lĩnh vực nào. Theo đó, thời điểm kiếm tiền chủ yếu xuất hiện từ giữa tuần đến cuối tuần nên nếu bạn chăm chỉ thì sẽ kiếm được một khoản xứng đáng với công sức của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều quãng trầm lắng. Dường như vợ chồng bạn cảm thấy bất đồng quan điểm nên ít chịu trao đổi, tâm sự với nhau. Song, điều này khiến cho mối quan hệ giữa hai người càng trở nên xa cách. Người độc thân còn nhớ đến chuyện xưa nên chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần có xu hướng tốt hơn trong ngày thứ hai và thứ Tư do được Quý Nhân phù trợ. Trong khi đó, ngày Chủ Nhật là khoảng thời gian bạn gặp nhiều chuyện phiền lòng về mặt tình cảm, đặc biệt là trong mối quan hệ giữa bạn với người ấy. 

Công việc: Người tuổi Dần phải trải qua nhiều khó khăn mới được hưởng trái ngọt trên con đường chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. Khi khó khăn xảy đến, bản mệnh cần tiếp tục cố gắng chứ không nên dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng, bởi chẳng có ai đạt được thành công mà không phải bỏ công bỏ sức. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu thay đổi theo hướng tích cực vào cuối tuần. Chính Tài và Thực Thần cho thấy, tiền bạc chủ yếu đổ về túi tiền của những người có công việc làm ăn ổn định hoặc làm nghề tự do. Do đó, bạn hãy tranh thủ cơ hội này để kiếm về cho mình càng nhiều tiền càng tốt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng vào thời điểm đầu tuần, song như vậy cũng không có nhiều ảnh hưởng cho cả tuần khá trầm lắng. Nguyên nhân là do bạn và người ấy liên tục cãi nhau vì những quan điểm dù nhỏ nhặt nhưng lại khó thống nhất. Người độc thân khó tìm thấy được người hẹn hò phù hợp khi đặt ra tiêu chuẩn quá cao. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão có những thăng trầm rõ ràng và sẽ phải đối mặt với một số thách thức trong ngày thứ Ba. Theo đó, bạn có thể có một số xích mích và xung đột trong các mối quan hệ ngày hôm nay. Với những ngày khác, bạn chẳng đáng lo khi mọi việc vẫn diễn ra ổn định, suôn sẻ. 

Công việc: Người tuổi Mão cần phải xác định lại mục tiêu sự nghiệp do đây được xem là một trong những thời điểm quan trọng nhất. Đồng thời, bản mệnh cũng đừng quên trau dồi và học hỏi thêm nhiều kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực của mình, bởi chúng sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành quả không ngờ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút ít khởi sắc vào cuối tuần khi con giáp này nhận được một khoản tiền xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra. Thế nhưng, khoản tiền này không quá lớn nhưng điều này cũng chứng tỏ được mọi công sức bạn bỏ ra đều không uổng phí, hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Sao Bách Việt chủ đào hoa vượng giúp người độc thân thu hút nhiều ánh nhìn của người khác giới, nhất là khi bạn đã biết cách ăn mặc và cư xử của mình. Trong khi đó, người đã lập gia đình nếu muốn có bầu không khí gia đình được yên ổn thì hãy nên hạ cái tôi của mình xuống. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn gặp một chút phức tạp trong ngày thứ Bảy. Đây là ngày mà bạn dễ rơi vào trạng thái lo lắng và hoảng sợ nên cần có biện pháp kịp thời trút bỏ áp lực và giải quyết vấn đề một cách trực diện. Những ngày khác trong tuần thì mọi thứ vẫn “thuận buồm xuôi gió”. 

Công việc: Người tuổi này nếu muốn được mọi người công nhận thì cần phải nhắc nhở mình hãy cố gắng vượt qua những khó khăn xuất hiện vào giữa tuần. Dù bản mệnh có thể gặp những bất đồng ý kiến với cấp trên nhưng nếu diễn đạt quan điểm của mình rõ ràng thì bạn dễ dàng thuyết phục được cấp trên tin theo mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận được nhiều tin vui liên quan. Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên nhiều đơn hàng liên tục đổ về. Theo đó, công sức mà bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng khiến bạn có được một khoản tiền dư dả, dồi dào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lại khá trầm buồn. Dương cả bạn và người ấy rơi vào mâu thuẫn triền miên bởi chẳng ai chịu nhường ai. Thậm chí, những chuyện nhỏ nhặt khiến cho đôi bên nổi nóng nên tốt nhất là cả hai cần cho nhau một khoảng lặng để suy nghĩ về những gì vừa xảy ra. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ có thể gặp chút rắc rối  trong quá trình giải quyết công việc, đặc biệt là vào ngày thứ Hai. Các ngày còn lại từ thứ Ba đến Chủ Nhật cuối tuần chẳng gặp chuyện nào khó khăn, ngáng trở. 

Công việc: Người tuổi Tỵ gặp Hung - Cát trong tuần này. Để khẳng định bản thân trong công việc, bản mệnh sẽ phải vượt qua nhiều khó khăn, cản trở do đồng nghiệp gây ra. Thế nhưng, tinh thần lạc quan và tích cực sẽ mang đến cho bạn sức mạnh để đến cuối tuần mọi người sẽ thay đổi cách nhìn về bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong tuần này. Có vẻ như Thực Thần chỉ xuất hiện vào đầu tuần nên những người làm nghề tự do có thể kiếm được một khoản tiền nhỏ. Với những người làm ngành nghề khác, bạn cần cố gắng hơn nữa để thành quả sẽ đến trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Sau những biến cố, cả hai càng tin tưởng và trân trọng nhau hơn. Thậm chí, người ấy còn đem lại nguồn động lực lớn lao giúp bạn vượt qua khó khăn trước mắt để có thể gặt hái được thành công. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ có thể gặp chuyện không vui trong ngày thứ Ba. Do đó, đây là thời điểm mà bạn đừng hành động bốc đồng vì nó có thể mang lại những rắc rối không cần thiết cho bạn. Mặt khác, thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật là những ngày không có gì đáng lo. 

Công việc: Một vài vấn đề xuất hiện khi làm việc đầu tuần nhưng điều ấy không thể ngăn bước được người tuổi Ngọ tiến tới thành công. Ngược lại, với tinh thần tích cực, bạn càng hăng hái và hăng say làm việc hơn do bạn biết đây là thời điểm mình cần phải khẳng định bản thân để có bước tiến xa hơn trong sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có những biến động đáng kể trong tuần này. Người làm đầu tư, kinh doanh cần tìm ra hướng đi mới cho mình, đồng thời không nên tiếp tục đi theo lối mòn đã được vạch ra từ trước đó. Người làm công ăn lương cần đợi một khoản thời gian để cấp trên nhận ra sự cố gắng và thăng lương cho bạn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo hướng khả quan trong tuần này. Bạn dường như đã quên đi những chuyện không vui trong quá khứ và sẵn sàng mở lòng đón nhận sự quan tâm của mọi người. Điều này giúp bạn sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi có thể phát tài phát lộc trong ngày thứ Hai và đào hoa vượng trong ngày thứ Ba. Những ngày khác từ thứ Tư đến Chủ Nhật sẽ chẳng đáng lo trong tuần này. 

Công việc: Người tuổi Mùi sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong sự nghiệp vào khoảng thời gian tuần này. Những thành công mà bạn gặt hái được khiến cho kẻ tiểu nhân ghen ghét và tìm cách hãm hại. Do đó, bạn cần phải đề phòng với mọi người và tránh đặt lòng tin vào người khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những điểm sáng xuất hiện ngay vào đầu tuần. Có vẻ như những mối đầu tư tước đó mang đến cho con giáp này nguồn lợi nhuận khấm khá, đặc biệt là người làm kinh doanh. Người làm công ăn lương được trả lương xứng đáng bởi sự nhiệt tình làm việc trong thời gian qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được yên ấm. Trong mối quan hệ vợ chồng, bạn và người ấy chưa thực sự hiểu được suy nghĩ của nhau. Tốt nhất là bạn nên lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh, thay đổi thái độ cư xử mới mong mối quan hệ này tốt đẹp hơn. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân “thuận buồm xuôi gió” trong các ngày từ thứ Hai đến thứ Tư và từ thứ Sáu đến Chủ Nhật. Riêng thứ Năm là ngày có sự tác động của Tỷ Kiên nên hãy cẩn thận, tránh cư xử bốc đồng để không rước họa vào thân. 

Công việc: Người tuổi Thân có thể gặp phải một vài cản trở trong quá trình thăng tiến nhưng với bản lĩnh vốn có, bản mệnh bình tĩnh xử lý từng vấn đề một thì chuyện gì cũng có thể giải quyết được. Bên cạnh đó, người tuổi này còn có thể tự mở lối đi riêng cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những khởi sắc rõ rệt vào thời điểm giữa tuần. Con giáp này nắm bắt được thời cơ làm giàu và cố gắng hết mình nên nhận được kết quả một cách xứng đáng. Ngoài ra, bạn không chỉ làm giàu cho bản thân mà còn làm giàu cho cả mọi người xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những dấu hiệu đáng mừng. Bạn nhận được sự quan tâm, yêu mến của mọi người xung quanh dù còn độc thân hay đã lập gia đình. Do đó, hãy mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người để nhận thấy cuộc sống của mình thật là tươi đẹp. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần hãy hành động thận trọng để tránh tổn thất không đáng có. Đặc biệt là vào ngày thứ Sáu, bạn sẽ gặp những chuyện rắc rối liên quan đến tiền bạc nên hãy cần cân nhắc kỹ càng trước khi hành động. 

Công việc: Người tuổi Dậu quyết tâm thực hiện kế hoạch mình đã đặt ra trong tuần này. Vì thế, những lời bàn ra tán vào của mọi người đồng nghiệp cũng không khiến bản mệnh cảm thấy băn khoăn, do dự. Tuy nhiên, bạn cần quan sát mọi việc xảy ra xung quanh để mọi việc tiến triển thuận lợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Tiểu Hao cho biết, những nhu cầu hoặc những món đồ lặt vặt cũng chiếm của bạn không ít tiền bạc. Do đó, con giáp này cần nhắc nhở bản thân hãy giảm bớt việc tiêu tiền cho những mục đích không thực sự cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân nhận được nhiều tin vui tình cảm trong tuần này. Nếu bạn chủ động mở lòng thì ắt có người quan tâm, chăm sóc. Hoặc với những bạn nào đang thầm thương trộm nhớ ai đó, bạn có thể cũng tìm được thời điểm thích hợp để bày tỏ đối phương. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới tương đối ổn định trong tuần này, không có những thăng trầm lớn. Đặc biệt là vào các ngày thứ Hai đến thứ Sáu, và Chủ Nhật. Với thứ Bảy, đây là ngày mà bạn có thể xảy ra xích mích với những người xung quanh vì vấn đề tiền bạc nên bạn cần chú ý.

Công việc: Người tuổi Tuất sẽ phải trải qua khá nhiều khó khăn, vất vả trong công việc khi không nhận được cấp trên và đồng nghiệp ủng hộ. Dường như, bản mệnh phải “tự lực cánh sinh” trong nhiều việc nên điều này khiến tinh thần luôn căng thẳng, mệt mỏi và đặc biệt nảy sinh suy nghĩ muốn bỏ cuộc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận được tín hiệu khởi sắc. Chính Tài ghé thăm đầu tuần mang đến những thông tin tốt đẹp về tiền bạc cho con giáp này. Thế nhưng, bạn cũng cần cân đối lại và đừng tiêu hoang phí bởi tiết kiệm sẽ giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn cho tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều nỗi buồn. Mối quan hệ giữa bạn và đối phương đang xuất hiện ngày càng nhiều dấu hiệu rạn nứt. Đôi bên cần sắp xếp thời gian trò chuyện thẳng thắn và nghiêm túc với nhau, đồng thời không nên để mọi chuyện đi quá xa nếu không muốn tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi có xu hướng tồi tệ vào ngày Chủ Nhật. Đây là mà bạn cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của bản thân. Ngoài ra, mọi việc tương đối ổn định vào khoảng thời gian còn lại. 

Công việc: Người tuổi Hợi có nhiều cơ hội vươn lên trong sự nghiệp vào tuần này nhờ có Thiên Ấn và Chính Ấn phù trợ. Bản mệnh biết đâu là thời điểm mình cần phải sớm nắm bắt cơ hội để phát triển. Với người lãnh đạo, người lãnh đạo khẳng định được vị thế và khiến cấp dưới ngưỡng mộ, tin tưởng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ có dấu hiệu phát triển rực rỡ hơn khi Thiên Tài và Thực Thần xuất hiện vào cuối tuần. Con giáp này nhanh chóng nắm bắt thời cơ, dẫn đầu xu hướng nên đồng tiền chảy vào túi cũng dễ dàng hơn nhiều. Ngoài ra, một số người còn có cơ hội phát tài dựa vào may mắn của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp trong khoảng thời gian này. Thái Âm khiến nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng. Hi vọng bạn sẽ tìm được người thực sự phù hợp với mình. Người có đôi có cặp đang tận hưởng khoảng thời gian êm đềm và hạnh phúc cùng đối phương. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn