Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 3/7 - 9/7: Dần tài lộc tốt đẹp, Dậu tình yêu tươi đẹp

Tử vi tuần mới 3/7 - 9/7 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/7 đến 16/7

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Mão hãy hết sức cẩn thận hơn trong công việc của tuần này, đồng thời hãy lưu ý đến phương diện tài lộc. Mặc dù vậy, bạn nhận được nhiều tin vui liên quan đến phương diện tình cảm. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 3/7 - 9/7 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý gặp tốt xấu đan xen. Theo tử vi, bạn cần chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối diện với thử thách trước những điều sắp xảy ra trong cuộc sống, song đừng quá lo lắng khi bên cạnh bạn vẫn có Quý Nhân chiếu mệnh. 

Công việc: Tuần này có thể là một tuần vừa gặp Hung Tinh, vừa gặp Cát Tinh đối với người tuổi Tý. Dường như bản mệnh có thể thấy mọi việc diễn ra suôn sẻ dưới sự phù trợ của Thiên Ấn và Chính Quan vào đầu tuần. Song, từ giữa tuần trở đi, người tuổi này bị cấp trên hoặc đồng nghiệp gây khó dễ khiến cho kế hoạch đang thực hiện phải trì hoãn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút đáng kể do Đại Hao xuất hiện trong khoảng thời gian này. Đó chính là dấu hiệu chứng tỏ con giáp này sẽ phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này, có thể là cho những hoạt động xã giao hoặc mua sắm hàng này. Hãy chi tiêu hợp lý để tránh tự đẩy mình vào cảnh “cháy túi".

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn khá trầm lắng. Nếu có khúc mắc gì, vợ chồng bạn nên lập tức giải quyết, chớ nên cố tình lờ đi để tránh rạn nứt đôi bên ngày một rộng thêm. Mặt khác, mối quan hệ ngày càng trở nên tốt đẹp hơn nếu cả hai cùng tích cực và chủ đông. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới cần cẩn thận về chuyện tiền bạc, song cũng đừng lo sợ khi Tiểu Hao chiếu mệnh. Bởi vì, bạn vẫn được Cát Tinh phù trợ nên vượt qua được kha khá những khó khăn trong tuần. 

Công việc: Người tuổi Sửu có một tuần làm việc tương đối khó khăn trong khoảng thời này. Người tuổi này dường như không nhận được sự tin tưởng của cấp trên, thậm chí là không được phân công cho những nhiệm vụ quan trọng. Từ đó, bản mệnh nảy sinh thái độ khó chịu và còn tự tách mình khỏi tập thể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít dấu hiệu khởi sắc vào đầu tuần, song mọi việc sau khoảng thời đó sẽ không được suôn sẻ nhưng suy nghĩ của con giáp này. Tử vi cho biết, kế hoạch làm ăn của bạn xảy ra một vài vấn đề nào đó. Nếu như bạn tinh ý thì nguồn tài chính có thể tăng trở lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng hơn so với trước. Có vẻ như bạn dần chủ động hơn trong chuyện tình yêu nên mối quan hệ giữa bạn và đối phương được kéo lại gần hơn một chút. Với người có đôi có cặp, cả hai đang trải qua khoảng thời gian “sóng yên biển lặng" nên không cần suy nghĩ nhiều. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần không đến nỗi tệ. Tử vi cho biết, mọi thứ dường như suôn sẻ và như ý hơn. Qua đó, bạn có thể thở phào nhẹ nhõm sau những ngày vất vả trước đó. 

Công việc: Sự nghiệp của người tuổi Dần  lên bổng xuống trầm trong tuần này. Do đó, bản mệnh làm việc gì cũng cần hết sức tập trung, chú ý và không nên lơ là giây phút nào. Bên cạnh đó, bạn cần giữ thái độ khiêm tốn trong trường hợp được cấp trên khen ngợi nếu không sẽ dễ trở thành cái gai trong mắt của kẻ tiểu nhân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu khởi sắc khi công việc lên hương nên ví cũng dày theo. Con giáp này làm ăn khá giỏi nên giải quyết được mọi vấn đề liên quan đến phương diện tiền bạc. Do đó, điều bạn cần lưu ý ngay lúc này đó là tránh xa những buổi tiền tùng vô bổ nếu không muốn “tiền mất tật mang". 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định nhưng có một chút điểm sáng vào cuối tuần này. Theo đó, người độc thân sẽ tìm được đối tượng phù trợ trong tương lai gần nên đừng quá sốt sắng. Người có gia đình cần phải quan tâm đối phương nhiều hơn mới có thể có được mối quan hệ gắn kết, bền chặt. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão có thể đón nhận nhiều tin buồn hơn là tin vui trong tuần này. Theo đó, Hung Tinh luôn rình rập xung quanh khiến bạn sẽ phải đối diện với nhiều mâu thuẫn và cạnh tranh ở nơi làm việc. Do đó, hãy giữ cho mình “cái đầu lạnh" để bình tĩnh giải quyết mọi việc. 

Công việc: Người tuổi Mão cần phải thận trọng khi đưa ra những quyết định đầu tư, nhất là những người làm ăn kinh doanh. Bên cạnh đó, bản mệnh cần tránh chạy theo xu hướng thị trường kẻo rơi vào tình trạng kinh doanh ế ẩm. Tốt hơn hết là người tuổi này cần nhận thức rõ tình hình thực tế cũng như biết được năng lực của mình ở đâu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có Thiên Đức ghé thăm trong khoảng thời gian này. Tuy nhiên, con giáp này dù kiếm nhiều nhưng cũng chi tiêu khá nhiều. Do đó, tử vi khuyên bạn cần đảm bảo rằng bạn cần cân đối được các khoản chi tiêu của mình để tránh “không còn một xu dính túi" vào đầu tháng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được Thái Âm chiếu mệnh giúp cho nhân duyên của người độc thân với ít nhiều khởi sắc. Nhưng, nếu muốn tìm được người phù hợp, bạn cần phải thận trọng cách nhìn người chứ đừng chỉ tin vào những lời ngon tiếng ngọt để tránh bị đối phương lừa đối. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn có chút bất ổn. Hung tinh xuất hiện nên bạn phải hết sức cẩn thận vì dễ có tiểu nhân quấy phá. Bạn làm việc cũng cảm thấy mệt mỏi, khó khăn nên cần kiểm soát tốt cảm xúc để tránh gặp rắc rối trong công việc.  

Công việc: Người tuổi Thìn có một tuần làm việc nhìn chung tương đối may mắn. Dù không được Cát Tinh phù trợ nhưng bạn làm bao nhiêu thì được hưởng đúng với công sức mà mình bỏ ra. Đặc biệt, người làm công ăn lượng dễ nhận được quyết định thăng chức vào cuối tuần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảnh hưởng từ Đại Hao chủ hao tài tốn của, từ đó làm được bao nhiêu thì hết bấy nhiêu nên đừng quá mong chờ may mắn từ chuyện tiền bạc. Mặc dù vậy, sự xuất hiện kịp thời của Giải Thần giúp cho con giáp này tránh được họa lớn trên phương diện này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đem đến cho bạn nhiều niềm vui trong tuần. Đó có thể là người ấy nhận ra được những hi sinh của bạn từ trước đến nay nên càng ngày càng trân trọng nhiều hơn. Không những thế, đối phương cũng đáng đáp lại bằng một tình cảm tương tự. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ được Thái Âm Cát Tinh nâng đỡ nên có thể thả lỏng vào tuần này. Chỉ cần tin vào bản thân thì bạn sẽ không bị tác động bởi những quyết định của người khác và mọi việc trở nên thuận lợi hơn.  

Công việc: Người tuổi Tỵ sẽ phải trải qua cảm giác “khổ tận cam lai" vào khoảng thời gian này. Nếu như đầu tuần, bản mệnh liên tục đấu tranh để bảo vệ ý kiến của mình với cấp trên và đồng nghiệp. Nhưng đến cuối tuần, người tuổi này sẽ phải khiến mọi người nhìn nhận bằng con mắt khác xưa thông qua kết quả lao động trước mắt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn ổn định. Theo tử vi, con giáp này cần tiếp tục các kế hoạch trước đó để tiền có thể chảy đều đặn vào túi. Ngoài ra, khi có thời gian rảnh thì bạn có thể thường nâng cao kiến thức của mình để đưa ra những quyết sách một cách đúng đắn nhất trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được sao Thái Dương chiếu mệnh nên người độc thân gặp nhiều mối nhân duyên tốt đẹp. Tử vi cho biết, chỉ cần bạn mong muốn đến với ai thì việc thành đôi với người đó không quá khó khăn. Song, bạn cũng cần thận trọng để tránh lựa chọn lầm. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ có một tuần thành công hơn mong đợi. Bạn nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ từ mọi người xung quanh nên mọi thứ dường như đang diễn ra khá trôi chảy, vui vẻ. 

Công việc: Người tuổi Ngọ dường như sẽ gặp một vài xích mích với đồng nghiệp vào khoảng thời gian đầu tuần. Tốt nhất là bản mệnh hãy thật bình tĩnh để thể hiện quan điểm của mình và trao đổi với mọi người. Có như vậy, công việc hiện tại của người tuổi này mới có thể tiến triển tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu phát triển tích cực trong thời gian này. Con giáp này hãy cố gắng thêm một khoảng thời gian nữa, đồng thời đừng quá vội vàng ngóng trông kết quả bởi chẳng có công việc nào dễ dàng nên đừng mơ đến chuyện “ngồi mát ăn bát vàng".  

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa thực sự có dấu hiệu chuyển biến khởi sắc. Có lẽ, người độc thân vẫn còn quá bị động khi thích một người mà chẳng dám nói ra. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn không dám nói ra cho người ấy biết thì có khi đối phương sẽ đến với người khác. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ chịu ảnh hưởng từ Âm Sát và Thái Tuế nên khá chật vật và bận rộn trong cuộc sống. Từ đầu tuần, bạn dễ bực dọc, không thấy thoải mái khi mọi việc chẳng đâu vào đâu. 

Công việc: Người tuổi Mùi sẽ trải qua một tuần với nhiều may mắn mang đến. Rất có thể là bản mệnh nhận được sự nâng đỡ của Cát Tinh nên dễ dàng được phân công nhiều nhiệm vụ quan trọng. Đồng thời, sự nhanh nhạy và linh hoạt trong công việc nên người tuổi này có thể hoàn thành trước thời gian dự kiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu khởi sắc trong tuần này, nhất là vào đầu tuần. Con giáp này được Thiên Tài phù trợ nên có người phát tài một cách bất ngờ. Bên cạnh đó, bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức mà Thần Tài vẫn chủ động “gõ cửa". 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được Bách Việt chủ đào hoa vượng. Vốn có những nét hấp dẫn riêng nên người độc thân không thiếu đối tượng săn đón. Qua đó, bạn có thể chủ động thử trò chuyện với một vài người, biết đâu rằng trong số họ sẽ có người phù hợp với bạn. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân đối diện với một vài khó khăn bất ngờ xảy đến, đặc biệt là vào thời điểm cuối tuần. Dường như kẻ xấu có thể tung tin đồn thất thiệt về bản mệnh đó, từ đó gây ảnh hưởng đến uy tín bản thân. Tuy nhiên, người tuổi này gỡ được khúc mắc trên nhờ Quý Nhân xuất hiện đúng thời điểm.  

Công việc: Trong tuần này, tình hình làm ăn kinh doanh của người tuổi Thân có thể không bị ảnh hưởng gì nhiều. Tác phong làm việc từ trước đến nay giúp cho bản mệnh nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, đối tác tiềm năng. Và, nhiều người vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn, từ đó giúp cho đồng tiền vẫn chảy đều đều vào túi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có dấu hiệu đi lên song có vẻ như con giáp này tăng thêm phần chi tiêu nên gánh nặng tài chính tăng đáng kể. Lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy tránh xa những chương trình giảm giá từ những trang mua hàng trực tuyến kẻo tiền “không cánh mà bay". 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp khi bạn và đối phương đều đang giữ cái tôi quá cao. Bạn cần cân đối giữa công việc và cuộc sống, đồng thời cũng không nên để cơ thể mệt mỏi, kiệt sức. Với người độc thân, bạn có thể tìm thấy được một nửa yêu thương cho mình nếu cởi mở và chủ động giao tiếp với mọi người nhiều hơn.  

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần chịu ảnh hưởng của sao Thiên Đức. Dường như bạn sẽ không tránh khỏi vận đen tuần cũ đeo bám trong công việc, tài lộc nhưng đồng thời cũng nhận được kha khá tin tốt liên quan đến phương diện tình cảm.

Công việc: Người tuổi Dậu gặp một vài khó khăn, ngáng trở trên phương diện sự nghiệp. Nguyên nhân là do cách thức làm việc của người tuổi này không phù hợp với mọi người nên khó có thể hợp tác với số đông. Và dường như bạn cảm thấy mình kém cỏi cũng như tụt hậu so với người đồng trang lứa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được thuận lợi như mình mong muốn, Con giáp này gặp một vài rắc rối trong mối quan hệ với khách hàng. Tốt nhất là bạn cần giải quyết vấn đề với tinh thần cởi mở và thân thiện hơn với khách hàng thì mới mong không mất đi nguồn lợi nhuận hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển một cách tốt đẹp. Người độc thân được Thái Âm Cát Tinh phù trợ nên có được mối nhân duyên tốt lành. Bạn dường như có thể tự mình lựa chọn người yêu và bố mẹ cũng ít can thiệp vào tình cảm hơn. Được biết, tỷ lệ chủ động tỏ tình thành công sẽ rất cao. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới không có biến động nhiều. Công việc gặp khó khăn rồi cũng giải quyết một cách êm xuôi, đồng thời còn nhận được tín hiệu khởi sắc từ chuyện tình cảm. 

Công việc: Người tuổi Tuất có một tuần làm việc với nhiều thành công vượt ngoài mong đợi. Điều này chính là kết quả dành cho sự nỗ lực và chăm chỉ của bản mệnh trong thời gian qua. Tuy nhiên, người tuổi này đừng vì thế mà “ngủ quên trên chiến thắng" kẻo mọi việc “đổ sông đổ biển". 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc khi nhận được sự chiếu mệnh từ Chính Tài và Thực Thần. Tử vi cho biết, con giáp này biết cách phát huy thế mạnh của mình, đồng thời còn chinh phục được khách hàng nên kiếm về lợi nhuận nhanh hơn hẳn so với đối thủ cạnh tranh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm với nhiều niềm vui dành cho bạn. Bạn sẽ nhận thấy được những sự hy sinh của người ấy dành cho mình, đồng thời còn trân trọng những việc mà họ làm cho mình. Qua đó, mối quan hệ của hai người ngày một gắn bó, khăng khít hơn trước. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi nhìn chung ổn định. Dù hoạt động trong lĩnh vực nào thì bạn cũng đừng quá bi quan trước những khó khăn trước mắt vì Cát Tinh sẽ xuất hiện giúp bạn hóa giải nhiều nguy cơ. 

Công việc: Người tuổi Hợi gặp Hung - Cát đan xen trong khoảng thời gian làm việc tuần này. Việc càng nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên thì bản mệnh càng dễ bị kẻ tiểu nhân ghen ghét. Lời khuyên dành cho người tuổi này chính là cần xử lý khéo léo tình huống hiện tại nếu không muốn rơi vào cảnh bị mọi người xa lánh, cô lập. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều tiến triển tích cực. Con giáp này có xu hướng chần chừ, do dự nên dễ bỏ lỡ những cơ hội nằm ngay trước mắt. Chính vì thế, thời gian này chính là thời điểm thích hợp để bạn học cách tin tưởng vào bản thân mình hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần dần phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Bạn dường như đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương nên nhiều chuyện tưởng chừng như khó có thể tháo gỡ song cũng trở nên đơn giản hơn. Người độc thân cuối cùng cũng tìm được một nửa yêu thương cho mình. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.