Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 3/7 đến 9/7: Kim Ngưu tình cảm trầm lắng, Ma Kết tài lộc khấm khá

Tử vi tuần mới (3/7-9/7) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Nhân Mã có điểm sáng nhờ học được một vài bí quyết đầu tư khá thú vị. Trong khi đó, vận trình công việc của Xử Nữ chưa có bước chuyển mình tích cực, cần phải kiên trì hơn trong những việc mình làm.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 3/7 đến 9/7. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh, lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Cự Giải

Tử vi tuần mới (3/7-9/7) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương nhìn chung có sự mở mang nhất định. Cung hoàng đạo này cũng cần chú ý giữ quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, có như vậy thì khi bạn gặp khó khăn mới được mọi người giúp đỡ, không phải gánh vác mọi chuyện một mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang ở mức ổn định, tuy nhiên cung này sẽ phải tiêu pha ít nhiều cho các mối quan hệ xã giao đấy. Từ đó mới cải thiện được vận trình tiền tài trong tuần mới này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Những chòm sao độc thân có suy nghĩ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm. Bạn khá nhiệt tình tham gia những buổi gặp gỡ bạn bè khác giới. Với những cặp đôi bên nhau đã lâu, bạn cần học cách tin tưởng đối phương, chớ nên đa nghi chỉ vì người ấy phải tiếp xúc với quá nhiều người khác.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp lao dốc không phanh. Tử vi nhắc nhở, Kim Ngưu cần phải tỉnh táo để nhận ra rằng người nào đem lại ảnh hưởng tích cực cho mình và người nào thường đem tới những tác động tiêu cực. Với những người làm văn phòng, bạn không nghiêm túc làm việc trong tuần mới nên dễ mắc phải lỗi sai đáng tiếc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa được như ý. Chòm sao này cần phải có thái độ cẩn thận hơn trong chi tiêu, đừng hứng lên là vung tay quá trán, nếu không chẳng mấy chốc sẽ chẳng còn xu nào dính túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào giai đoạn trầm lắng. Người độc thân không có hứng thú tham gia vào những buổi gặp gỡ bạn bè. Bạn muốn tiếp tục cuộc sống hiện tại của mình chứ chưa sẵn sàng mở lòng với ai khác. Người đã có đôi có cặp không muốn dành nhiều thời gian ở bên người ấy. Những yêu cầu vô lý của đối phương dần khiến bạn cảm thấy mệt mỏi.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh, vàng, đào

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử chững lại. Cung này được khuyên học cách chấp nhận những mặt chưa hoàn hảo của chính bản thân mình và mọi người xung quanh. Chỉ khi dám đối diện, bạn mới có thể thay đổi để tiến bộ hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Chòm sao này có mức thu nhập khá lý tưởng trong tuần này. Những công việc làm thêm cũng mang lại cho bạn một khoản kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Nếu có thiện cảm với một người nào đó, cung này nên chủ động hẹn người đó ra ngoài uống cafe trò chuyện, như vậy khoảng cách đôi bên mới xích lại gần nhau. Những chòm sao đã có đôi được cảm nhận niềm hạnh phúc do tình yêu mang lại. Người ấy rất quan tâm đến bạn, luôn sẵn sàng làm mọi việc để bạn được vui.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải chưa được suôn sẻ cho lắm. Người đi làm cần có trách nhiệm hơn nữa trong công việc. Đặc biệt, một khi đã được phân công làm việc gì, bạn nên cố gắng hoàn thành đúng hạn. Ngoài ra, những chòm sao đang có ý định khởi nghiệp thì cần bắt tay thực hiện ngay, đừng để cho kế hoạch mãi chỉ nằm trên giấy. Muốn thành công, bạn cần phải nhiệt tình hơn nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung ổn định. Cung hoàng đạo này nhận được sự giúp đỡ về tài chính từ gia đình nên tuần này, bạn có thể chi tiêu khá thoải mái mà không cần lo nghĩ gì nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra như ý. Chòm sao độc thân có thái độ tích cực sẽ sớm gặp được người mà mình mong muốn. Nếu có thiện cảm với ai, đừng ngại chủ động bắt chuyện với họ. Nếu đã có người thương, bạn nên dành cho người ấy một không gian tự do riêng, đừng nghĩ đến việc quản lý đối phương trên mọi phương diện, bởi điều đó sẽ khiến họ cảm thấy ngột ngạt.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Sư Tử ngại đối diện với những kiến thức mình chưa nắm rõ và thường xuyên bỏ qua những nhiệm vụ quan trọng. Song, chòm sao này rất dũng cảm nói lên suy nghĩ của mình, nhờ vậy mà được mọi người xung quanh giúp đỡ nhiệt tình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong tuần này khá bình thường. Cung hoàng đạo này không nhận được khoản thu phụ nào nhưng ít ra bạn cũng không cần chi tiêu tốn kém.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hòa. Dường như, người độc thân vẫn chưa nghĩ đến việc kéo gần khoảng cách với bất cứ ai. Bạn nghĩ mình cần thêm thời gian để cân nhắc mối quan hệ với các đối tượng. Người có đôi không nên có thái độ quá độc đoán khi trò chuyện với người ấy, bởi nếu cứ như vậy, họ sẽ có cảm giác mình không được tôn trọng.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có bước chuyển mình tích cực. Xử Nữ được khuyên cần phải kiên trì hơn trong những việc mình làm. Nếu cứ bỏ dở giữa chừng, bạn sẽ chẳng thế nào tiến bộ. Ngoài ra, bạn cũng cần dành thời gian để nâng cao kỹ năng của mình và áp dụng vốn kinh nghiệm sẵn có vào công việc để mọi thứ diễn ra suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường trong tuần này. Chính vì thế cung hoàng đạo này hãy chú ý chi tiêu, đừng tốn tiền cho những món đồ không quá cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Chòm sao còn đang độc thân rất tinh tế trong việc quan sát và thấu hiểu đối tượng mình thầm mến. Hành động của bạn có thể khiến đối phương rung động. Nếu đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có nhiều quan điểm và sở thích chung, chính vì vậy mà quan hệ giữa hai người ngày một thân thiết và gắn bó.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Thiên Bình được khuyên cần tìm cách nâng cao trình độ của mình, không nên dễ dàng bằng lòng với thực tại, kể cả khi bạn vừa mới thành công đi nữa. Sự chủ quan sẽ khiến người khác vượt qua bạn. Ngoài ra, trong tuần mới, bạn cần tránh mâu thuẫn và tranh chấp với cấp trên của mình, điều này sẽ khiến công việc của bạn gặp nhiều trắc trở hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Chòm sao này không nên đầu tư gì vào thời điểm này, ngoài ra, hãy có cách tiêu tiền tiết kiệm với số tiền còn lại trong tay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút xáo trộn. Người độc thân nên để ý tới mọi người xung quanh nhiều hơn, có thể có người đã dành tình cảm cho bạn suốt bấy lâu nay mà chính bạn lại chưa nhận ra. Với người đã có đôi, dường như bạn cảm thấy mình đã đánh mất tự do khi ở bên người ấy. Đối phương đưa ra quá nhiều yêu cầu bắt bạn phải tuân theo.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu đỏ, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử

Công việc: Vận trình sự nghiệp còn tồn tại nhiều vấn đề khó khăn. Bọ Cạp cần tập trung hơn cho sự nghiệp, không nên nghĩ đến việc vui chơi, hưởng thụ quá nhiều kẻo khiến cấp trên có ấn tượng xấu. Ngoài ra, bạn cũng nên chủ động hóa giải hiểu lầm với mọi người xung quanh. Khi quan hệ đôi bên hòa hảo, bạn sẽ cảm thấy làm việc gì cũng thuận lợi hơn nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Nhắc nhở, tuần này không thích hợp đầu tư nên cung hoàng đạo này không nên đưa ra những quyết định vội vàng kẻo sẽ gây thiệt hại về sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Những ai còn đang độc thân nhận sẽ được lời bày tỏ của một người nào đó. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, bạn nên cho họ cơ hội để được trò chuyện nhiều hơn. Nếu đã có đôi có cặp, cung này nên tâm sự với người ấy nhiều hơn. Hai người càng hiểu nhau càng tránh được những hiểu lầm không đáng có.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã gặp bất lợi. Tử vi cho biết, chòm sao này đừng để những cảm xúc tiêu cực của mình gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Dù có cảm thấy nhàm chán đi nữa, bạn cũng cần có trách nhiệm với việc mình làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này có thể học được một vài bí quyết đầu tư khá thú vị. Vì thế, hãy tìm thời điểm thích hợp để thực hành việc này và thu lại nguồn lợi xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Người độc thân dần là người giữ thế chủ động trong chuyện tình cảm của chính mình. Bạn cảm thấy rất lạc quan khi nghĩ đến tương lai và đối tượng thầm mến. Riêng người có đôi nên chú ý thực hiện đúng lời hứa của mình. Nếu đã hứa với đối phương điều gì, bạn nên ghi nhớ và thực hiện cho chính xác.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết tương đối ổn thỏa. Người đã có công việc ổn định có cơ hội nhận được lời biểu dương của cấp trên. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và vẫn không ngừng cố gắng hơn. Riêng một vài chòm sao nên chú ý đến vấn đề trao đổi, thảo luận với mọi người xung quanh. Khi mọi người đạt được sự nhất trí thì công việc sẽ tiến hành trôi chảy hơn dự kiến nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá hơn trước. Cung hoàng đạo này có một túi tiền khá rủng rỉnh trong tuần này, có thể bạn sẽ còn được nhận thêm một khoản tiền thưởng nữa từ những công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi nhất định. Những chòm sao độc thân dành nhiều thời gian để ở bên người thầm mến. Hai bạn đang ngày một hiểu nhau hơn nên cần chọn thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm. Người có đôi nên lấy hết lòng dũng cảm để cầu hôn người ấy. Đừng quá chần chừ, do dự, bạn có thể khiến đối phương thất vọng.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu xanh, bạc, hồng, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình diễn ra thuận lợi. Cung hoàng đạo này hãy luôn giữ tinh thần sẵn sàng học hỏi những điều mới lạ. Thông qua quá trình học hỏi, bạn sẽ ngày càng làm phong phú bản thân, có bản lĩnh đối diện với cuộc sống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung tốt đẹp. Cung hoàng đạo này có thể giải quyết được những rắc rối tiền bạc trước đó, nhờ thế mà bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn trước nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Những bạn còn độc thân sẽ có cơ hội gặp được người phù hợp thông qua lời giới thiệu của người thân. Nếu đã tìm được người ấy, bạn rất trân trọng mối quan hệ giữa đôi bên. Hai người chỉ cần ở bên nhau, chẳng cần làm gì cũng cảm thấy hạnh phúc.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu tím, xanh, hồng, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp chững lại. Theo tử vi, các chòm sao đã đi làm đừng sợ hãi khi phải đối diện với sự chỉ trích hoặc nghi ngờ đến từ đồng nghiệp. Bạn hãy dùng hành động thực tế để chứng minh bản thân mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tưởng đối dồi dào. Chòm sao này sẽ có thể nhận được một vài khoản lời lãi nho nhỏ trong tuần này giúp bạn chi tiêu khá thoải mái mà không cần lo lắng gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân nên có những quyết định dứt khoát trong chuyện tình cảm. Nếu đã không còn tình cảm với người cũ thì nên cắt đứt quan hệ với đối phương, đừng dây dưa chỉ thêm đau lòng. Người có đôi có cặp cần tìm cách hâm nóng cảm xúc của đôi bên bằng cách hẹn hò ở những quán cà phê lãng mạn hoặc trải nghiệm những trò chơi thú vị tại công viên giải trí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.