Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2023: Cự Giải gặp họa tiểu nhân, Bảo Bình tài lộc tăng tiến

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2023: Vận trình tài lộc của Ma Kết có biến động do tốn một khoản kha khá cho các hoạt động mua sắm trong ngày hôm nay. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Sư Tử khó được bình yên do dễ nảy sinh xung đột trong ngày hôm nay.

Tử vi hôm nay 1/7 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/7/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/7.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/7/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có điểm sáng. Chòm sao này sẵn sàng thử những điều mà mình chưa từng nghĩ đến trước đây. Vì là người đi tiên phong, có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối không lường trước được. Tuy nhiên, càng như vậy bạn lại càng cảm thấy hăng hái và quyết tâm hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi. Khoản tiền lời lãi trong kinh doanh khiến cho túi tiền của cung này khá rủng rỉnh, cho thấy bạn đang đi những bước đúng đắn trên con đường làm giàu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Chiêm tinh cho hay, những điều tốt đẹp hơn sắp xuất hiện ở phía chân trời, ngày này có thể chứng tỏ là một ngày có nhiều sự thay đổi trong chuyện tình cảm của Bạch Dương.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp chút khó khăn. Kim Ngưu có thể cảm thấy bối rối vào đầu ngày mới do khối lượng công việc quá nhiều, nhưng vào nửa cuối ngày, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và sẽ kiểm soát được tình hình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước tiến mới rõ ràng hơn. Sự cố gắng từ trước đến nay của cung này đã được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể nhận được một khoản kha khá từ các công việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hòa. Hôm nay là ngày để cung hoàng đạo này bày tỏ cảm xúc một cách rõ ràng, chân thật và cởi mở với người mà bản thân bị thu hút trong thời gian qua.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp nhìn chung ổn định. Việc giữ lấy những cảm xúc tích cực và buông bỏ những cảm xúc tiêu cực sẽ giúp Song Tử hoàn thành công việc một cách thuận lợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá hơn trước. Sự nhanh nhạy giúp cung này nhanh chóng nắm bắt cơ hội và mở lối đi riêng, khiến việc kiếm tiền trở nên thuận lợi hơn nhiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ không tích cực hơn là mấy. Chòm sao này nhìn có vẻ vô tâm và thích đùa giỡn nhưng thực ra khi yêu thật lòng rồi thì vô cùng nặng tình. Nhiều người độc thân còn lục lọi lại kỷ niệm với người yêu cũ rồi tự làm mình buồn.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm báo gặp họa tiểu nhân. Tử vi nhắc nhở, Cự Giải nên thận trọng lời ăn tiếng nói trong bất kỳ việc gì, nhằm tránh được nhiều rắc rối không đáng có trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này quyết định sẽ chi tiêu tiết kiệm và để dành cho tương lai nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cung này sẽ cảm thấy thoải mái khi có tiếng nói của những người thân yêu vang lên vào buổi sáng. Có lẽ, những điều tưởng chừng nhỏ nhoi ấy lại khiến bạn hạnh phúc vô cùng.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cam Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử không mấy suôn sẻ. Tại nơi làm việc, cung này có thể sẽ cảm thấy hơi căng thẳng. Điều này có thể là do bạn có một kế hoạch quan trọng vẫn chưa hoàn thành. Nếu cảm thấy khó nhằn quá thì nên thẳng thắn nhờ đồng nghiệp cứu trợ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Cung hoàng đạo này được khuyên không nên mở túi tiền cho những món hàng có giá trị lớn khi chưa suy nghĩ kĩ càng. Khi mức lương vẫn giậm chân tại chỗ, hãy sống tiết kiệm hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được bình yên. Tử vi cho biết, người có đôi có thể nảy sinh xung đột với nhau trong ngày hôm nay. Bạn nên lắng nghe người ấy nhiều hơn, đừng đặt cái tôi lên quá cao.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng hanh thông. Tử vi khuyên Xử Nữ không nên bi quan hay đầu hàng mỗi khi gặp khó khăn. Nỗ lực và tinh thần vượt khó sẽ giúp bạn đạt được những thành công ngoài dự định. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Chòm sao này có thể sẽ phải tốn một khoản tiền kha khá cho vấn đề sức khỏe hoặc các nhu yếu phẩm hàng ngày. Khuyên bạn nên sử dụng tiền tiết kiệm trên các phương diện khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần kiên quyết hơn. Chòm sao này có xu hướng hạ thấp tiêu chuẩn vì cô đơn lâu ngày. Nếu không vững vàng với lựa chọn ban đầu thì rất có thể bạn sẽ chọn lầm người để yêu.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp vài khó khăn. Tử vi khuyên Thiên Bình nên suy nghĩ kỹ lưỡng, thận trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người xung quanh nếu như không biết xử lý thế nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Nguồn thu nhập tăng nhanh đột ngột giúp cung hoàng đạo này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần lo nghĩ nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó như mong đợi. Việc suy nghĩ không thấu đáo, đứng núi này trông núi nọ nên dễ khiến người ấy thấy bối rối và chán nản. Hạnh phúc lung lay nếu người trong cuộc không có một cuộc nói chuyện tử tế.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp trở nên độc lập hơn vào ngày mới. Bạn sẵn sàng đi theo hướng mà mình đã vạch ra từ trước đó, chẳng cần sự ủng hộ và giúp đỡ của bất cứ ai. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện kế hoạch, bạn không nên quá cứng nhắc kẻo vướng phải rắc rối không đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bọ Cạp có thể dành thời gian học thêm kiến thức mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra êm đềm. Với sự nhạy bén của mình, cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng phán đoán được cảm xúc của người ấy và có cách cư xử phù hợp.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khó được suôn sẻ. Nhắc nhở, chòm sao này nên cố gắng cân bằng cảm xúc, tránh để sự tiêu cực làm ảnh hưởng tới các quyết định trong ngày. Đối với các mục tiêu cá nhân, bạn phải có sự sắp xếp và ưu tiên hợp lý để tối ưu hóa hiệu quả.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ chững lại. Vốn là một người bị động trong tài chính nên khi gặp khó khăn, chòm sao này luôn tự xoay sở chứ không biết tìm kiếm sự giúp đỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ấm áp. Nhân Mã và người ấy đang trải qua những phút giây vô cùng hạnh phúc, lãng mạn. Người độc thân dễ dàng chinh phục được người mình có cảm tình nhờ cá tính mạnh mẽ.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết đối mặt khó khăn. Nếu cứ làm việc một cách ích kỷ, bạn sẽ khiến mọi người xung quanh dần tránh xa. Đôi khi, bạn cũng cần hy sinh lợi ích cá nhân để tập thể được phát triển hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Người cung này có thể sẽ tốn một khoản kha khá cho các hoạt động mua sắm trong ngày hôm nay. Vì vậy, hãy cân nhắc kĩ hơn trước khi mở túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Tình yêu của các cặp đôi nhận về nhiều phản ứng tích cực cũng như tán thưởng từ mọi người xung quanh. Điều đó đem lại cảm giác lâng lâng vui sướng cho các bạn suốt cả một ngày.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có bước tiến nổi bật. Tử vi khuyên bạn hãy tin tưởng hơn vào chính bản thân mình. Nếu bạn biết phát huy điểm mạnh, bạn sẽ gặt hái được thành tích chẳng thua kém ai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Những ý tưởng mới mẻ trong kinh doanh giúp đồng tiền chảy ào ào về túi của chòm sao này. Bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không lo cháy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định bình lặng. Tuy nhiên, điều này kéo dài có nguy cơ gây ra những giây phút tẻ nhạt và cảm giác nhàm chán. Các cặp đôi nên trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn để có sự thấu hiểu và gắn kết.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có sự đột phá. Sự tự tin, năng nổ giúp Nhân Mã chinh phục mục tiêu một cách xuất sắc mà không cần tới sự hỗ trợ của bất cứ ai. Qua đó, bạn cũng thể hiện được năng lực cũng như bản lĩnh của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy sáng sủa trong ngày hôm nay. Dường như, cung hoàng đạo này luôn chậm chân hơn so với đối thủ một bước. Do vậy, bạn cần tìm ra nguyên nhân việc này để khắc phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bạn rất tôn trọng nửa kia của mình nên luôn hỏi ý kiến của đối phương trước khi đưa ra những quyết định chung. Mối quan hệ của hai người vô cùng bình đẳng và ổn định.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (6/7 - 12/7): Bắc Ninh sắp làm 3 đường đấu nối cầu Hà Bắc 2 đi Bắc Giang, 5 phương án kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và Long Thành
TP HCM đề xuất đầu tư quốc lộ 50B đi Tiền Giang; Bắc Ninh sắp có ba tuyến đường kết nối huyện Yên Phong - TP Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang; 5 phương án kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và Long Thành... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.