Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 12/6 đến 18/6: Sư Tử tài lộc vượng phát, Thiên Bình công việc dễ dàng

Tử vi tuần mới (12/6-18/6) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Song Tử thoải mái dư dả nhờ có khả năng tính toán tuyệt vời. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Ngư tiến triển rất thuận lợi và có thể làm thêm giờ để gia tăng thêm thu nhập.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 12/6 đến 18/6. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh, lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tử vi tuần mới (12/6-18/6) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương nhìn chung khá tốt. Cung hoàng đạo này rất hòa thuận với đồng nghiệp và lãnh đạo, nếu gặp khó khăn gì cũng có thể nhận được sự giúp đỡ hết mình của mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang ở mức bình thường. Dường như, chòm sao này cũng không quá mong đợi người khác mang lại may mắn cho mình, vì vậy bạn luôn chủ động tìm kiếm cơ hội kiếm tiền tốt để cải thiện túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có biến động nhiều. Để tìm kiếm được một nửa yêu thương, người cung này nên tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội hoặc đi giao lưu với bạn bè nhiều hơn. Với những người có đôi, hai bạn sẽ phải trải qua sóng gió và thử thách trong tuần này.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tốt như mong đợi. Cung hoàng đạo này rất giỏi ăn nói, hòa đồng với đồng nghiệp và khách hàng. Đặc biệt, những người đang làm công việc kinh doanh hay bán hàng sẽ ký kết thành công rất nhiều đơn hàng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì phải lo lắng nhiều. Những dự án đầu tư kinh doanh của chòm sao này đã bắt đầu mang về lợi nhuận, điều này cho thấy sự lựa chọn trước đây của bạn là rất chính xác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung chỉ ở mức chấp nhận được. Chòm sao độc thân không nên vội vàng tìm bạn đời vì sự hối thúc của người khác mà phải đợi người thích hợp xuất hiện.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, đào, xanh nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Song Tử diễn ra hung cát đan xen.  Cung hoàng đạo này có tài ăn nói khéo léo nhưng lại thiếu đi sự kiên nhẫn và bền bỉ trong công việc. Do đó vận sự nghiệp luôn gặp bấp bênh, trắc trở trên cơ hội thăng tiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc thoải mái dư dả. Nhờ có khả năng tính toán tuyệt vời nên tình hình tài chính của chòm sao này luôn trong trạng thái rủng rỉnh, không lo thiếu hụt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa có những tiến triển mới. Chòm sao độc thân nhận được không ít sự quan tâm từ những người xung quanh. Tuy nhiên, bạn cần quan sát tốt hơn để nhận ra ai là người đang có tình cảm thật sự với mình. Bên cạnh đó, người có đôi dễ xảy ra những tranh cãi với nhau chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt không đâu. 

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh ngọc, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải gặp nhiều khó khăn. Những người đang đi làm có thể gặp một vài rắc rối với đồng nghiệp khiến cho chuyện công việc trở nên căng thẳng và kém hiệu quả hơn. Chính vì vậy, bạn hãy cố gắng giải quyết những mâu thuẫn này càng sớm càng tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Trong lĩnh vực đầu tư, chòm sao này luôn có người chỉ điểm nên đạt được những kết quả khả quan hơn so với thời gian trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Cự Giải dù là nam hay nữ đều có bản năng bảo vệ mọi người xung quanh mình. Chỉ cần là người bạn yêu thương đang gặp khó khăn thì bạn sẽ không một chút do dự mà tìm mọi cách để bảo vệ lợi ích của người ấy.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Đây là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này thể hiện được thế mạnh của mình. Bằng những lời hay ý đẹp, bạn dễ dàng khiến cho mọi người có cái nhìn tốt về bạn. Những thông điệp mà bạn truyền tải vì thế mà trở nên rõ ràng hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Có vẻ như, chòm sao này sẽ nhận được phần thưởng không nhỏ cho sự đóng góp của mình trong suốt thời gian qua. Chính vì vậy, bạn có thể tha hồ mà tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này bên người thân yêu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần chủ động nhiều hơn. Chòm sao độc thân không nên che giấu hay trốn tránh cảm xúc của mình, hãy để cho mọi việc được diễn ra một cách tự nhiên. Ngoài ra, những người có đôi nên biết đặt bản thân vào vị trí của đối phương và suy nghĩ cho họ thật nhiều. Từ đó, tình cảm của hai bạn cũng tiến triển một cách thuận lợi.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Xanh, hồng, đỏ, vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Đây sẽ là khoảng thời gian bận rộn với nhiều cuộc hẹn hay hoạt động xã hội. Cung hoàng đạo này sẽ phải ra những quyết định quan trọng trong công việc. Ngoài ra, đây cũng là một thời điểm tốt để bạn có thể chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch đàm phán và gặp gỡ những người mới trong kinh doanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống do chi tiêu quá nhiều cho các cái khoản chi phí phát sinh. Đã vậy, trong tuần này, bạn cũng không có thành tích nào đáng kể, bên cạnh đó, cũng cần phải thận trọng hơn trong các khoản đầu tư. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Chòm sao độc thân nhận được nhiều sự chú ý của những người khác giới xung quanh mình vì thế bạn nên trân trọng đoạn tình cảm này, nếu không sẽ phải đánh mất trong hối hận và nuối tiếc. 

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh lá, bạc hà, xanh ngọc

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển dễ dàng. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đồng nghiệp xung quanh. Vì thế, dù gặp phải những vấn đề khó khăn gì, bạn cũng không cần ngại mà hãy nhờ tới sự giúp đỡ của họ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Trong đầu tư tài chính, chòm sao này được mọi người tin tưởng bởi con mắt tinh tế và tầm nhìn xa trông rộng. Chìa khóa của sự giàu có trong tuần này chính là khả năng phân tích, nhìn nhận vấn đề và sự hợp tác chuyên nghiệp với mọi người xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hài hòa. Người cung này luôn sống giàu cảm xúc và luôn thích nhận được sự yêu thương. Vì vậy, bạn luôn mong muốn mình có thể chiếm được một vị trí nào đó trong trái tim của người ấy.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ, đen, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Bọ Cạp tương đối bình ổn. Chỉ cần đặt ra mục tiêu cụ thể, cung hoàng đạo này sẽ cố gắng hết sức mình để có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Vốn là người rất chăm chỉ và không bao giờ lãng phí thời gian của mình những việc vô bổ nên cung hoàng đạo này luôn tự mình giải quyết mọi khó khăn ngáng trở. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Nguyên nhân chính là vì chòm sao này đã chi tiêu khá nhiều tiền cho các khoản chi bất ngờ trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra như ý. Người cung này có xu hướng luôn giữ kín và không muốn chia sẻ chuyện riêng tư với bất kỳ ai. Ngoài ra, mẫu người trong lòng của bạn phải là người thông minh, có cùng sở thích, đặc biệt phải chung thủy và biết tôn trọng lẫn nhau.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã gặp nhiều may mắn nên nhiều việc có thể hoàn thành tốt trước thời hạn. Vì thế mà cung hoàng đạo này có nhiều thời gian dành cho bản thân hơn so với tuần trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có khác nhiều gánh nặng. Tuy nó không đến từ chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày mà nó đến từ những khó khăn của người thân trong gia đình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những dấu hiệu khả quan, Mối quan hệ của người cung này với bạn bè và đồng nghiệp xung quanh đang khá tốt. Trong đó có người thầm có tình cảm với bạn và cả hai sẽ sớm thành đôi trong khoảng thời gian này. 

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu nâu, xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết diễn ra thuận buồm xuôi gió. Cung hoàng đạo này luôn có tinh thần trách nhiệm và có thể chủ động chịu trách nhiệm về nhiều việc khiến lãnh đạo và đồng nghiệp rất an tâm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm, sa sút. Dường như, chòm sao này đang cố gắng theo đuổi một sự hoàn hảo, không một chút sai sót. Tử vi nhắc nhở, bạn đừng quá áp lực và tạo sự ám ảnh về tiền cho bản thân mình. Bạn sẽ không còn cảm thấy vui vẻ nếu như bị đồng tiền chi phối. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn do dự. Vẫn còn nhiều vướng mắc chưa được giải tỏa nên dù người ấy có cố gắng tiếp cận, bạn vẫn không thể cho cho một câu trả lời chính xác. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh dương, xanh đậm

Cung hoàng đạo quý nhân: Bào Bình, Bọ Cạp

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình đón nhận nhiều tin vui. Các chòm sao đang tìm việc có thể nhận được rất nhiều lời đề nghị. Song, bạn vẫn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng và không nên đưa ra quyết định một cách nhanh chóng kẻo mất công đi thử việc rồi lại nghỉ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc rõ rệt. Những người thuộc cung này rất giỏi trong việc kiếm tiền, tuy nhiên, không vì thế mà bạn chi tiêu lãng phí hay vung tay quá trán. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần chủ động nhiều hơn nữa. Để tìm thấy ý trung nhân thích hợp, người cùng này cần cố gắng tham gia các hoạt động xã hội cũng như giao lưu cùng bạn bè. Còn người có đôi đang trải qua những giây phút ngọt ngào và hạnh phúc bên cạnh nhau. 

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh đậm, xanh khói, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển rất thuận lợi. Thậm chí, cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng làm thêm giờ trong tuần này để gia tăng thêm thu nhập cho mình. Nhưng bạn hãy chú ý chăm sóc cho sức khỏe của mình nhiều hơn đó nhé.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang ở mức độ an toàn. Nhờ có khoản tiết kiệm trong thời gian trước mà chòm sao này có thể chi tiêu thoải mái trong tuần này mà không cần phải lo lắng gì thêm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có chuyển biến tiêu cực. Chòm sao độc thân sẽ nhận được sự quan tâm từ người tình cũ trước đó, khiến cho bạn cảm thấy có phần lung lay. Còn người đang yêu thì sẽ ít có thời gian chia sẻ và quan tâm nhau hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Hình ảnh đường vành đai 4 Hà Nội qua huyện Đan Phượng sau một năm thi công
Dự án đường vành đai 4 – vùng Thủ đô đi qua huyện Đan Phượng với chiều dài 6 km, tổng diện tích thu hồi phục vụ dự án là 72,4 ha.