Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2023: Sư Tử tình cảm có điểm sáng, Song Ngư tài lộc chững lại

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2023: Vận trình tài lộc của Bảo Bình duy trì ở mức bình ổn nhưng cần nhanh chóng tìm cách thay đổi phương pháp kiếm tiền mới nếu không dễ trở nên thua kém hơn so với đối thủ. Trong khi đó, vận trình công việc của Xử Nữ có tín hiệu khả quan khi tiếp cận và bắt kịp mọi vấn đề một cách nhanh chóng.

Tử vi hôm nay 11/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 12/6/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 11/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có vẻ giậm chân tại chỗ. Sự e dè và ngại phải tiếp xúc với nhiều người sẽ khiến cho bạn khó có nước đột phá vượt trội trong hôm nay. Hơn nữa, xu hướng tránh xa các hoạt động tập thể sẽ vô tình làm cản trở nhiều cơ hội thăng tiến tốt đẹp của chính bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Có vẻ như, dòng tiền sẽ chảy ào ào về túi của chòm sao này trong hôm nay nhờ vào những dự án làm ăn đầy triển vọng trong thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tử vi cho biết, sự cứng đầu và cố chấp của chòm sao này có thể khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Bạn nên thử lắng nghe những suy nghĩ, ý kiến của họ để thấu hiểu và cảm thông cho nhau hơn. Riêng những cặp đôi đang yêu xa có thể sẽ nảy sinh tranh cãi vì những vấn đề không đâu.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Đôi khi, việc quan sát vấn đề thiếu toàn diện sẽ khiến cho Kim Ngưu lâm vào bế tắc. Những lúc như vậy, bạn nên hạ cái tôi xuống để nhờ mọi người hỗ trợ và giúp đỡ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Đặc biệt là những cung hoàng đạo đang làm công việc kinh doanh sẽ có một ngày bội thu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Song bạn cũng cần thể hiện rõ ràng tình cảm của mình hơn với người mình yêu. Bởi lẽ những hành động tưởng chừng như nhỏ nhặt ấy lại là chất keo gắn bó mối quan hệ của cả hai.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Tinh thần bất ổn khiến Song Tử không thể tập trung tốt vào những việc đang làm. Hơn nữa, sự nhạy cảm quá mức còn đặt ra cho chòm sao này sự hoài nghi vào mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Tình hình tài chính có dầu hiệu tăng tiến không ngừng nhờ có kế hoạch chi tiêu và tiết kiệm hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lên xuống thất thường do bước vào giai đoạn Sao Thủy Tam hợp ở sao Diêm Vương. Nếu không biết làm gì để tâm trạng trở nên khá hơn thì bạn nên tìm về với gia đình để được yêu thương và che chở.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy suôn sẻ. Việc luôn muốn làm những công việc quen thuộc mà e dè, tỏ thái độ khi được phân công có công việc mới đáng khiến bạn đánh mất khá nhiều điểm tốt trong mắt cấp trên. Nhắc nhở, nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Giai đoạn sao Thủy Tam hợp ở sao Diêm Vương sẽ mang theo nhiều tin vui liên quan tới phương diện tài chính cho Cự Giải.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Vốn là một người rất cởi mở và thẳng thắn trong tình cảm nên người cung này có thể dễ dàng gần gũi với người ấy, dù bên nhau chưa được bao lâu.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có chuyển biến tích cực. Nếu đang có suy nghĩ thay đổi công việc thì đây chính là thời điểm lý tưởng để chòm sao này bắt đầu tìm kiếm một vị trí tốt hơn, hoặc ít nhất là chậm lại với công việc hiện tại trước khi tìm thấy điều mới mẻ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Cung hoàng đạo này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân, sở thích của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Nhờ phong thái nổi bật mà người cung này có thể dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Nếu đã cảm mến ai, bạn hãy mạnh dạn kéo gần khoảng cách với người đó để bắt đầu một mối quan hệ yêu đương mới.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có nhiều tín hiệu khả quan. Tử vi cho hay, thái độ tích cực và nhiệt huyết sẽ giúp Xử Nữ tiếp cận và bắt kịp mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Hôm nay, bạn có thể học được thêm nhiều kiến thức bổ ích phục vụ cho chuyên môn công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Công việc diễn ra thuận lợi bước đầu đem lại cho những người này nguồn thu dư dả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có nhiều biến động. Dường như, cung hoàng đạo này vẫn chưa sẵn sàng để bước vào một mối tình mới khi những tổn thương từ quá khứ vẫn còn tồn tại. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Thiên Bình khó lòng hoàn thành được công việc trong giai đoạn hiện tại. Hơn nữa việc bất đồng quan điểm có thể khiến bạn gặp nhiều vấn đề hơn. Nhắc nhở, chòm sao này cần trau dồi năng lực của bản thân trước khi cạnh tranh với người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng nhỏ giọt do cách kiếm tiền cứ mãi theo lối mòn mà không có sự đổi mới. Bạn nên biết rằng, những người dám thử thách bản thân mới thì mới có thể đem về khoản tiền rủng rỉnh cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Thái độ nghiêm túc trong tình cảm sẽ giúp bạn xây dựng được những mối quan hệ yêu đương ổn định. Tử đó nhận ra được ai là người chân thành đáng để trao gửi trái tim.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối ổn định. Có vẻ như, chẳng công việc nào có thể làm khó được Nhân Mã bởi bạn luôn có cách giải quyết linh hoạt trong những tình huống khác nhau. Đồng thời, xung quanh bạn luôn có nhiều người giúp đỡ mỗi khi bạn vướng phải khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Có vẻ như, chòm sao này khó nắm bắt được cơ hội làm giàu bởi bạn chẳng thể nào đưa ra được một quyết định dứt khoát nào cả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tiến triển. Tử vi cho hay, Bọ Cạp có thể cảm thấy mối quan hệ yêu đương của mình với người ấy đang dần trở nên nhàm chán. Tử vi nhắc nhở, bạn đừng nên tìm thú vui mới bên ngoài mà hãy tìm cách hâm nóng tình cảm.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Tử vi khuyên bạn nên dành thời gian để tìm hiểu về những lĩnh vực yêu thích, khi đấy bạn sẽ có được nguồn cảm hứng mới để thay đổi trạng thái làm việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tuy nhiên, chòm sao này thích giúp đỡ người khác, cởi mở về tài chính nên kiếm được nhiều nhưng lại không giữ cho mình được bao nhiêu. Tử vi khuyên bạn nên học cách từ chối với những lời đề nghị không chính đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hòa. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này không nên đặt ra những yêu cầu vô lý với người mình yêu thương. Thay vì áp đặt, bạn hãy dành thời gian lắng nghe những suy nghĩ và cảm nhận của người ấy.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết có chút ngáng trở. Dường như, bạn đang đánh mất sự tập trung thường ngày khi làm việc nên không thu lại kết quả tốt nhất. Khuyên bạn nên sớm điều chỉnh lại thái độ làm việc nếu không sẽ gặp phải nhiều vấn đề đáng lo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Việc thiếu tầm nhìn xa trông rộng sẽ khiến chòm sao này thường vướng vào những rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chuyển biến tích cực. Người cung này nhận được sự chú ý của một vài người khác giới trong hôm nay. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương thì bạn hãy cho nhau cơ hội để tiến xa hơn trong tương lai.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Dưới sự tác động của chu kỳ Sao Thủy và sao Diêm Vương khiến cung hoàng đạo này luôn tràn đầy hứng khởi khi làm việc. Bạn cảm thấy bản thân đã đủ mạnh dạn và sẵn sàng bắt đầu những công việc mới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Với phương pháp kiếm tiền theo lối mòn sẽ giúp cho chòm sao này có một nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, bạn cần nhanh chóng tìm cách đổi mới, nếu không dễ trở nên thua kém so với đối thủ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Tử vi cho biết, Bảo Bình có xu hướng xung đột với người mình yêu do cái tôi cá nhân quá lớn, không chịu hạ mình thấu hiểu nhau.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có bước tiến nổi bật. Song Ngư không nghĩ nhiều đến việc ganh đua với người khác, thay vào đó bạn muốn tìm ra điểm mạnh của mình để có thể tìm ra hướng đi mới phù hợp hơn với bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Nhắc nhở, việc ham muốn thể hiện bản thân quá hào phóng của chòm sao này sẽ dễ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Hãy tỉnh táo trong những quyết định liên quan tới tiền bạc, đừng để bản thân rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Nhờ biết cách rút kinh nghiệm trong quá khứ mà tình cảm lứa đôi đã ngày một ổn định hơn. Đôi bên có thể tính đến chuyện trăm năm nếu cảm thấy tình cảm đã đủ chín muồi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bất động sản tuần qua (7/7 - 13/7): Bắc Giang có khu công nghiệp mới, Daewoo nhắm dự án ở Thái Bình
Đoàn Quốc hội khảo sát dự án của Novaland, Bắc Giang cho chuyển nhượng gần 2.000 lô đất nền, Western Pacific làm khu công nghiệp 1.500 tỷ, nhóm Daewoo nhắm dự án ở Thái Bình... là những thông tin thị trường và dự án nổi bật tuần qua.