Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2023: Song Tử tình cảm lặng sóng, Ma Kết tài lộc chững lại

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2023: Vận trình tài lộc của Nhân Mã không quá dồi dào, nhưng vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè. Trong khi đó, vận trình công việc của Cự Giải nhìn chung khá tốt do hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2023

Tử vi hôm nay 9/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 9/6/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương suôn sẻ. Tất cả các khó khăn và rắc rối trước đó đều đã được giải quyết ổn thỏa nhờ vào khả năng sắp xếp thời gian và phân chia công việc hợp lý của chòm sao này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Nhìn chung, mọi việc mong cầu về tiền bạc của cung hoàng đạo này về phương diện làm ăn đều thành công, thuận lợi. Nếu có người mời hợp tác, bạn nên nhanh chóng nắm bắt thời cơ để thu về nguồn lợi nhuận dồi dào cho túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn sắc hương. Cung này và người ấy luôn biết hâm nóng tình cảm kịp thời bằng nhiều cách khác nhau, từ đó mang đến cho mối quan hệ những cảm xúc tuyệt vời.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển chậm mà chắc. Tử vi cho biết, Kim Ngư dễ vướng phải những rắc rối không đáng có nên cần phải hết sức thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói vì dễ bị người khác bắt lỗi, soi mói.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa được như mong đợi. Cung hoàng đạo này cần suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra các quyết định liên quan đến tiền bạc và tránh đổ tiền vào các dự án đầu tư có độ rủi ro cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đềm, ngọt ngào. Chòm sao này và người ấy đang trải qua những tháng ngày đắm chìm trong mật ngọt tình ái. Mối quan hệ ngập tràn sự tươi mới, lãng mạn và ngọt ngào của hai bạn cũng là mơ ước của rất nhiều người.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp có chút khó khăn. Tinh thần uể oải khiến Song Tử không thể tập trung hoàn toàn vào những việc mình làm. Do vậy, bạn cần phải giải tỏa hết tất cả căng thẳng, áp lực trước khi muốn quay trở lại với công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Về cơ bản, tình hình tài chính của cung này vẫn được giữ ở mức ổn định. Bên cạnh đó, bạn còn đang xây dựng một kế hoạch chi tiêu khoa học và hợp lý để có thể duy trì nguồn ngân sách dồi dào của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lặng sóng. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu lý tưởng chỉ vì những tiêu chuẩn cao ngất ngưỡng và những kỳ vọng vượt quá thực tế của mình.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung khá tốt. Có vẻ như, Cự Giải đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và hiện chưa có kế hoạch đặc biệt nào cho thời gian tới. Bạn có thể tranh thủ dành thời gian này để nghỉ ngơi và lấy lại nguồn cảm hứng cho những ý tưởng mới mẻ trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khởi sắc. Tuy nhiên, chòm sao này cũng đừng quá nản lòng mà hãy tiếp tục lao động thật chăm chỉ mỗi ngày. Một ngày nào đó, bạn sẽ sớm được tăng lương và cải thiện tình hình tài chính của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng hài hòa. Mối quan hệ của cung hoàng đạo này và người ấy dần trở nên bền chặt hơn bao giờ hết. Dù đã bên nhau lâu nhưng tình cảm vẫn giữ được sự nhiệt huyết như ban đầu, do cả hai luôn dành cho đối phương sự quan tâm ân cần, chu đáo và tạo cho nhau cảm giác được nâng niu và trân trọng.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra suôn sẻ. Cung hoàng đạo này vừa thông minh, lại vừa chăm chỉ kiên trì nên sẽ dễ dàng gặt hái nhiều thành công mỹ mãn trong công việc. Tuy vậy, bạn cần hạ thấp cái tôi của mình xuống để lắng nghe góp ý của người khác và tránh phạm phải những sai lầm không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Tử vi cho biết, tiền bạc có hạn trong khi các khoản chi lại nhiều đã khiến cho người thuộc cung này gặp không ít khó khăn trong việc phân chia ngân sách và cân đối thu - chi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Trải qua những ngày làm việc vất vả, cung này giờ đây chỉ muốn dành trọn vẹn thời gian cho người mình thương. Tình cảm được hâm nóng kịp thời đã giúp mối quan hệ của cả hai thêm gắn kết và khăng khít hơn.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong đợi. Tử vi cho biết, Xử Nữ vẫn phải tăng tốc để hoàn thành những việc còn dang dở. Ngoài ra, bạn cũng cần phải lên kế hoạch cụ thể và chi tiết để hạn chế tối đa các sai sót không mong muốn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém may mắn. Người thuộc cung này nên tránh đầu tư trong thời điểm hiện tại bởi vì rất có thể xung quanh bạn đang tồn tại những kẻ lừa đảo. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang tồn tại nhiều mâu thuẫn. Vốn quá mải mê làm việc nên cung này dần trở nên hời hợt, vô tâm hơn với người bạn đời của mình. Đã đến lúc bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nếu không muốn tình yêu trở nên phai nhạt.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang có dấu hiệu bị trì trệ. Tử vi khuyên Thiên Bình nên đẩy mạnh việc tham gia vào các hoạt động cùng đồng nghiệp, bạn bè để mở rộng quan hệ xã giao. Nếu cứ tiếp tục làm việc một mình, bạn sẽ khó có thể cải thiện được hiệu suất và bỏ lỡ nhiều cơ hội để phát triển năng lực của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả nhờ vào các thành quả tốt đẹp từ việc đầu tư hoặc các công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tin vui. Tình cảm chân thành mà người thuộc cung này trao đi cuối cùng cũng chinh phục được người thầm thương bất lâu. Đây chính là thời điểm thích hợp để bạn bày tỏ tình cảm và giúp cho mối quan hệ của cả hai tiến xa hơn nữa.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đang đi lệch quỹ đạo mong muốn. Công việc bất ngờ phát sinh những rắc rối không tên khiến Bọ Cạp rơi vào tình trạng hoang mang, mất phương hướng. Để xử lý ổn thỏa các rắc rối này, bạn sẽ cần phải mất nhiều thời gian cũng như công sức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Cung này khá chi li tính toán trong vấn đề tiền bạc và luôn lập ra cho bản thân một kế hoạch tài chính rõ ràng từ trước. Nhờ vậy mà bạn ít khi nào phải rơi vào cảnh túng thiếu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Người độc thân cảm thấy nhàm chán với tình trạng cô đơn hiện tại vẫn không mấy khởi sắc. Theo tử vi, bạn đừng quá vội vàng trong việc tìm kiếm tình yêu mà hãy cứ để duyên số diễn ra một cách tự nhiên.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Có thể nói những nỗ lực lâu nay của Nhân Mã đã được đền đáp xứng đáng thông qua những thành tựu nổi bật trong công việc. Bên cạnh đó, bạn còn được cấp trên trao cho nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và thăng tiến hơn trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá dồi dào, nhưng người thuộc cung này vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Tử vi dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ không khỏi bất ngờ khi nhận lời tỏ tình từ một người mà bạn vẫn xem như là tri kỷ. Cả hai có khả năng thành đôi khá cao nhờ vào sự đồng điệu về cảm xúc lẫn suy nghĩ.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma Kết diễn ra hanh thông. Các kế hoạch vẫn diễn ra theo đúng quỹ đạo mà chòm sao này vạch ra từ ban đầu và từng bước thu về những thành tựu đáng kể. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Người thuộc cung này chưa có ý định chi tiêu gì quá nhiều ở thời điểm hiện tại, thay vào đó bạn đang ưu tiên tiết kiệm tiền bạc để thực hiện những việc quan trọng hơn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Sau bao thăng trầm và sóng gió, mối quan hệ của các cặp đôi đã bắt đầu bước vào giai đoạn hạnh phúc thăng hoa. Theo đó, sự trân trọng, nâng niu của người ấy luôn mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc tuyệt vời.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Những biểu hiện xuất sắc trong công việc chính là yếu tố giúp Bảo Bình được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Bạn hãy cứ tiếp tục duy trì tinh thần làm việc hăng say và nỗ lực trau dồi bản thân để ngày càng phát triển hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Cung hoàng đạo này có thể nhận được những cơ hội tiềm năng để kiếm thêm thu nhập trong thời điểm hiện tại. Nếu biết nắm bắt và tận dụng những cơ hội này kịp thời, bạn sẽ có khả năng thu về một khoản tiền lợi nhuận đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tươi sáng. Các cặp đôi càng bên nhau lâu thì lại càng thấu hiểu, yêu thương nhau nhiều hơn. Đôi lúc cả hai có thể phát sinh hiểu lầm, giận dỗi nhưng tình trạng này không kéo dài quá lâu.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều cản trở. Song Ngư khó tránh khỏi cảm giác căng thẳng và áp lực vì có quá nhiều vấn đề cần phải giải quyết cùng một lúc. Nếu không giữ được bình tĩnh e rằng bạn sẽ dễ phạm phải những sai lầm nghiêm trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dù không có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng may mắn là chòm sao này vẫn có nguồn tài chính ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung ổn định. Theo tử vi, các cặp đôi yêu nhau đã lên kế hoạch cho chuyến đi chơi, nghỉ dưỡng cùng nhau vào những ngày cuối tuần. Cung hoàng đạo này có thể xem đây như là cơ hội tốt để gắn kết lại tình cảm và tận hưởng những phút giây vui vẻ bên cạnh nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tiến độ khu nhà ở 127 ha của VSIP tại TP Tân Uyên, Bình Dương
Khu dân cư ấp 4 - Vĩnh Tân do VSIP làm chủ đầu tư được phê duyệt từ năm 2009, đến nay đã bồi thường giải phóng mặt bằng 98%, đã xây dựng tương đối hoàn chỉnh về hệ thống hạ tầng kỹ thuật và tỷ lệ xây dựng nhà ở của người dân khoảng 56%. Khi hoàn thành, dự án này sẽ cung cấp hơn 2.800 sản phẩm bất động sản.