Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2023: Cự Giải tài lộc khởi sắc, Bảo Bình công việc hanh thông

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2023: Vận trình tài lộc của Sư Tử gặp khó khi phải đi vay mượn khắp nơi để có thể thực hiện các dự án và kế hoạch của mình. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết vượng sắc, có thể đón nhận tin vui con cái.

Tử vi hôm nay 10/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 11/6/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 10/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 10/6/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra dễ dàng. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội để phát triển và phát huy năng lực trong công việc, từ đó gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Dự báo, chòm sao này sẽ gặp vận may thần tài nên có nhiều cơ hội để cải thiện nguồn thu nhập một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, hạnh phúc. Người cung này luôn cảm nhận được sự gắn kết bền chặt trong cảm xúc với người ấy nhờ sự chia sẻ và quan tâm thường xuyên.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đón nhận nhiều tin vui. Kim Ngưu được học hỏi những điều thú vị và hay ho từ những người có nhiều kinh nghiệm nên đã biết cách tránh phạm sai lầm trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Chòm sao này đang phải chật vật mưu sinh, kiếm từng đồng để trang trải cho chi phí sinh hoạt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thu hút lạ kỳ. Nhờ vào trí óc thông minh và tính cách khác biệt nên những chòm sao độc thân luôn tạo được sự cuốn hút với người khác giới. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tương đối thuận lợi. Dù cho hợp tác với ai, cung hoàng đạo này cũng nên nhớ rằng, những điều có lợi cho những bên cuối cùng sẽ đều có tác dụng hỗ trợ cho tiến trình của nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tử vi nhắc nhở, bạn không nên có suy nghĩ đầu tư mạo hiểm để cải thiện tài chính. Bởi điều này sẽ không mấy khả thi mà khiến bạn rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có lại niềm vui. Người cung này rất may mắn khi tìm được chỗ dựa tinh thần vững vàng trong khi xung quanh có quá nhiều nỗi buồn.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra đúng hướng. Tùy tiến độ công việc không đi lệch quỹ đạo những cung hoàng đạo này cần phải nỗ lực gặp nhiều lần để gặt hái thêm nhiều thành tựu nổi bật.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chòm sao này có thể thoải mái hơn trong chi tiêu mà không cần phải dè chừng, suy tính như trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Cự Giải không dành nhiều thời gian cho người ấy nên mối quan hệ yêu đương có thể rơi vào cảnh rạn nứt, đường ai nấy đi vì thiếu sự chia sẻ.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử thăng tiến dễ dàng. Có vẻ như, cung hoàng đạo này làm việc gì cũng theo một kế hoạch nhất định nên dễ gây được ấn tượng tốt với cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp khó. Chòm sao này phải đi vay mượn khắp nơi để có thể thực hiện các dự án và kế hoạch của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mâu thuẫn gay gắt. Tử vi khuyên rằng, người cung này nên cân bằng lại cảm xúc và kiểm soát tốt cái tôi của mình để không làm đau lòng đối phương thêm nữa.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp phát triển nổi bật. Khả năng ghi nhớ tuyệt vời cùng tình thành trách nhiệm cao giúp cung hoàng đạo này đạt được hiệu quả tốt nhất trong mọi công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Quý nhân xuất hiện nâng đỡ hết mình giúp cho chòm sao này ổn định phần nào nguồn thu nhập cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu đi sự tin tưởng. Niềm tin là yếu tố vô cùng quan trọng để gắn kết tình cảm đôi bên. Chỉ cần có một chút sự nghi ngờ và ghen tuông vô cớ thì sẽ khiến cho mối quan hệ khó mà duy trì bền lâu.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Nhờ có quý nhân tương trợ hết mình mà cung hoàng đạo này nhanh chóng đạt được mục tiêu mình đặt ra. Đây cũng là lúc bạn thể hiện năng lực của mình và thay đổi cách nhìn nhận của mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Điềm báo, họa tiêu tán có thể xảy ra khiến tài chính của chòm sao này bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thú vị. Đối phương liên tục tạo ra bất ngờ để hâm nóng tình cảm đôi lứa. Nhờ vậy mà mối quan hệ yêu đương luôn được bền chặt và khắng khít.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tương đối khó khăn. Lời khuyên tốt nhất dành cho cung hoàng đạo này chính là phải biết nắm bắt tình hình thực tế trước khi đưa ra bất cứ yêu cầu gì. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà chòm sao này có thể củng cố quỹ tài chính của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm may mắn khởi sắc. Dù bận rộn đến mấy thì người cung này cũng không quên dành đủ sự quan tâm và nuông chiều cho người ấy. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút khó khăn. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần phải thật tỉnh táo để có thể giải quyết khối lượng công việc khổng lồ trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tích cực. Bên cạnh nguồn thu nhập chính khá rủng rỉnh thì chòm sao này vẫn thu về các khoản không nhỏ khác từ những công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Tuy nhiên, tình cảm gia đình có thể sẽ rạn nứt bất cứ lúc nào nếu không có ý thức hâm nóng cảm xúc.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma Kết không được suôn sẻ cho lắm. Tử vi nhắc chở, bạn cần phải thay đổi tính cách xoay chuyển đột ngột và khó lường của mình nếu như không muốn công việc bị trì trệ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Việc để cảm xúc ảnh hưởng quá nhiều đến công việc khiến cho chòm sao này bị cấp trên phê bình và hạn chế những có hội công việc để cải thiện nguồn thu nhập.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Tình cảm gia đình đón nhận tin mừng vì đường con cái. Còn chòm sao độc thân bất ngờ nhận được lời tỏ tình yêu thương từ một người bạn mới quen.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Mọi ý tưởng của bảo Bình đều được áp dụng vào thực tế và chúng đã mang lại nhiều thành công ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Lời khuyên tốt nhất dành cho chòm sao này đó chính là không nên dựa vào vận may để kiếm tiền, nhất là những người chuyên đầu tư, kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Quý nhân xuất hiện tạo cơ hội cho những cặp đôi đang trong quá trình tìm hiểu về chung một nhà. Tình yêu đủ lớn nên có thể vượt qua mọi sóng gió và tác động bên ngoài.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút bất ổn. Nếu như ai đó đã chỉ ra được lỗi sai thì bạn phải lắng nghe và tìm cách sửa đổi kịp thời. Song Ngư cần thể hiện thái độ trân trọng về sự hỗ trợ của đồng nghiệp xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có gì khởi sắc. Tuy nhiên, chòm sao này đã có được những khởi động tốt nên việc cố gắng cải thiện và làm tốt hơn nữa thì bạn sẽ không cần phải lo lắng nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần mạnh dạn hơn. Tử vi khuyên bạn nên mạnh dạn chia sẻ cảm xúc và tình cảm của mình với người thầm thương nếu không muốn mất đi hạnh phúc của mình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn