Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 19/6 đến 25/6: Xử Nữ tình cảm sáng rõ, Bọ Cạp tài lộc sa sút

Tử vi tuần mới (19/6-25/6) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Thiên Bình khởi sắc nhờ biết cách quản lý túi tiền và sử dụng chúng vào đúng mục tiêu. Trong khi đó, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra đều đều, thậm chí bạn còn tập trung cho sự nghiệp nhiều đến mức còn không biết thời gian trôi qua như thế nào.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 19/6 đến 25/6. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Tử vi tuần mới (19/6-25/6) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra thuận lợi khi sao Kim Tam hợp ở sao Hỏa. Dường như, chòm sao này không chỉ muốn dừng lại ở vị trí bình thường và không thích bị sai bảo dưới quyền của người khác. Bạn luôn chờ đợi thời cơ thuận lợi để mình có thể phát triển lên một tầng cao mới. Về mặt kinh doanh buôn bán cũng vậy, những cung Bạch Dương thích làm những ông chủ, bà chủ buôn bán lớn. Đây chính là mục tiêu để thúc đẩy bản thân chòm sao này ngày một phát triển.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả trong khoảng thời gian đầu tuần khi Sao Kim đi qua Sao Hỏa. Tuy nhiên, bạn lại quá chủ quan và có phần tiêu xài hoang phí nên giữa tuần đã có thể gặp rắc rối lớn vì thiếu hụt tài chính. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị lừa gạt vì sự cả tin của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy cải thiện. Có lẽ, những chòm sao còn đang độc thân có thể cần nhờ đến mạng xã hội hay các ứng dụng hẹn hò để tăng thêm kết nối của mình, thông qua đó tăng xác suất có thể tìm được một nửa phù hợp với mình. Nếu đã có đôi, bạn có thể xảy ra chiến tranh lạnh với người ấy vì những bất mãn dồn nén từ lâu. Khuyên bạn dù có chuyện gì cũng nên chia sẻ thẳng thắn để cùng nhau tháo gỡ.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận buồm xuôi gió. Tại thời điểm góc Tam hợp xuất hiện, tất cả mọi việc đều được Kim Ngưu hoàn thành một cách suôn sẻ và nhận được kết quả mang lại cho bạn sự hài lòng. Ngoài ra, vào thời điểm cuối tuần, bạn sẽ được quý nhân giúp đỡ nên nhận được cơ hội thể hiện năng lực trước cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cẩn thận khi giao dịch với tiền trong khoảng thời gian Sao Kim Tam hợp Sao Hỏa. Song nhìn chung tình hình tài chính lúc này đã tương đối ổn thỏa và có nhiều dấu hiệu tích cực. Dù có gặp khó khăn, bạn cũng sẽ được bạn bè, người thân hỗ trợ rất nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá tốt đẹp. Kim Ngưu trở nên khá lôi cuốn trong mắt những người khác phái khi bước vào chu kỳ sao Kim Tam hợp Sao Hỏa. Bên cạnh đó, sự thân thiện và nồng ấm của bạn khiến ai cũng muốn lại gần, nên khi có cơ hội hãy chọn người phù hợp với mình. Những người đã có đôi có cặp khá hài hòa sau khi hóa giải được những mâu thuẫn và hiểu lầm trước đó.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi như mơ. Dù cho Song Tử không cố để làm bản thân nổi bật nhưng bằng một cách nào đó, bạn vẫn chứng minh được mình là một trong những nhân tố cốt lõi, một thành viên quan trọng nơi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khả quan. Tử vi cho hay, đây là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này thực hiện các kế hoạch dài hạn và ký kết các hợp đồng, đặc biệt là các hợp đồng liên quan đến bất động sản và cổ phiếu. Bất cứ điều gì bạn đặt tâm trí vào sẽ dẫn đến kết quả và thành tựu lâu dài về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Hội độc thân có thể cảm nhận được những xúc cảm ngọt ngào trong tuần này khi có người chủ động theo đuổi. Ngoài ra, một số chòm sao có thể được người quen giới thiệu cho đối tượng hẹn hò tiềm năng. Có lẽ, đối phương cũng có thiện cảm với bạn nên khá chủ động trong mối quan hệ này.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu xanh, tím, vàng, bạc

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải diễn ra đều đều. Chòm sao này tập trung cho công việc nhiều đến mức còn không biết thời gian trôi qua như thế nào. Tuần mới, công việc của bạn sẽ khá nhiều nên bạn luôn cố gắng hoàn thành thật nhanh để cuối tuần có thời gian để nghỉ ngơi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Có thể thấy, đây chưa phải là thời gian tốt cho việc kiếm tiền. Cự Giải đang chịu quá nhiều áp bức, từ hóa đơn, các khoản tín dụng đến việc chi tiêu trong nhà. Thật ra những vấn đề này không phải là mới nhưng nó bị nghiêm trọng hóa khi góc vuông sao Kim và sao Diêm Vương đi qua. Khuyên bạn cần học cách cân bằng cảm xúc, nếu không vận tài chính sẽ bị sa sút hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Góc vuông của sao Kim và sao Diêm Vương dồn nén tâm trạng và cảm xúc khiến chòm sao này bị căng thẳng trong cách thể hiện tình cảm. Bên cạnh đó, sự tiêu cực của sao Diêm Vương còn khiến Cự Giải trở nên bi quan và thiếu thực tế.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được thuận lợi và dễ bị người khác lợi dụng. Góc vuông của Mặt Trời và sao Diêm Vương sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới cảm xúc của bạn trong tuần tới. Hơn nữa, những xung đột trong bản ngã từ góc vuông này khiến cho Sư Tử gặp nhiều áp lực trong mọi tình huống.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được thuận lợi cho lắm. Nhiều vấn đề bất ngờ xuất hiện, có thể chỉ là những chi tiêu đột xuất nhỏ lẻ nhưng góc vuông lại Mặt Trời và sao Diêm Vương khuếch đại và khiến nó trở thành gánh nặng cho cung hoàng đạo này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bản chất hiếu thắng, nóng tính, không bao giờ chịu thua hay nhún nhường với ai sẽ khiến mối quan hệ tình cảm của bạn nhanh chóng tan vỡ. Nhắc nhở, thể diện chẳng phải là chỗ dựa vững chắc cả đời nên đôi khi dùng lời nói hay thái độ nhận sai để hòa hoãn lại tình cảm và dịu đi bầu không khí sẽ có ích hơn với đường tình của bạn.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển bình ổn. Trong công việc, Xử Nữ thường cố che giấu đi những suy nghĩ, ý kiến của mình. Với bạn “dĩ hòa vi quý” là điều tốt nhất cho công việc của mình và mọi người. Tuy nhiên, giai đoạn sao Thủy Tam hợp sao Thổ sẽ giúp chòm sao này có một tâm hồn nghiêm túc với khả năng tập trung tốt và chú ý đến từng chi tiết. Bạn sẽ hoàn thành mọi việc một cách gọn gàng mà không sai sót nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giữ ở tình trạng tạm ổn khi ngoài nguồn thu nhập từ công việc chính bạn không có thêm khoản tiền nào khác. Nếu muốn chi tiêu cho những sở thích riêng đòi hỏi bạn phải dành dụm mỗi ngày một chút hoặc tìm thêm việc để làm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Sự di chuyển của sao Thủy đi ngang qua sao Thổ là một ngày thích hợp cho cung hoàng đạo này suy nghĩ nghiêm túc về một mối quan hệ nào đó. Do vậy, bạn không nên để lãng phí năng lượng của mình vào những vấn đề nhỏ nhặt.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp có những thay đổi tích cực. Nếu như thời gian trước đó bạn từng gặp phải một số khó khăn nhưng sau khi cố gắng điều chỉnh thì tình hình đã được cải thiện hơn nhiều. Thiên Bình vốn là cung hoàng đạo thông minh và nhạy bén nên những khó khăn trong công việc gần đây không thể làm khó được bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc hơn so với giai đoạn trước. Thiên Bình biết cách quản lý túi tiền và đã biết sử dụng chúng vào đúng mục tiêu. Trong lĩnh vực đầu tư, nhờ có người chỉ điểm nên bạn nhận ra được nhiều điều, bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn cho bản thân phấn đấu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước tiến nào đáng kể. Tử vi cho biết, đây sẽ không phải là một tuần êm đềm với các cặp đôi đang yêu. Chòm sao này sẽ gặp khó khăn trong việc kiểm soát sự nóng giận vì bạn luôn sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để tranh luận với đối phương.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu đỏ, xanh, đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đều đều, không có thay đổi nào đáng kể nên khiến Bọ Cạp có cảm giác hơi nhàm chán. Bạn không còn nhiều đam mê, nhiệt huyết trong công việc của mình như trước đây nữa. Tử vi dự báo, thời điểm giữa tuần sẽ có một vài bất ngờ khó lường trước xảy ra, nên bạn cần cẩn trọng trong mọi việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Nhắc nhở, nếu cung hoàng đạo này không cẩn thận sẽ bị lừa gạt và mất tiền một cách oan uổng. Đừng vì tin tưởng mà cho mượn số tiền lớn, dù họ có hứa hẹn là chỉ mượn một ngày và trả lại. Nếu quá tin người đó, bạn sẽ phải nhận hậu quả rất nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bọ Cạp đang còn độc thân có khả năng thu hút người khác giới đến kỳ lạ, có nhiều người phát sinh mối quan hệ với đối tác khi làm việc chung. Những trải nghiệm bất ngờ lần này sẽ giúp bạn sớm tìm được người để chung đôi. Riêng, những người đã có đôi sẽ hóa giải được mọi mâu thuẫn hiểu lầm với người ấy khi sao Thủy đi qua sao Thổ.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu vàng, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã không có gì phải lo lắng. Chòm sao này luôn biết cách giữ được mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp nhờ vậy nên không khí nơi làm việc rất thoải mái, hài hòa. Bên cạnh đó, sự quyết tâm và chăm chỉ của Nhân Mã trong suốt tuần mới sẽ ảnh hưởng tích cực đến đến kết quả trong tuần và có thể đảm bảo cho thành công của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối khả quan. Nhiều người có thêm khoản thu từ việc làm bán thời gian, việc làm thêm ngoài giờ. Tuy nhiên, sức khỏe thì chưa tốt lắm vì Nhân Mã quá bận rộn, có nhiều vấn đề cần lo liệu nên không có thời gian nghỉ ngơi thư giãn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan. Việc quá mải mê, bận rộn với công việc sẽ khiến cho chòm sao này không còn thời gian để yêu đương, hẹn hò. Vì thế mà vận trình cảm cứ mãi giậm chân tại chỗ. Ngoài ra, những người có đôi cũng đừng chủ quan với những vết rạn nứt trong tình cảm. Tốt hơn hết, các bạn hãy luôn tìm cách hâm nóng mối quan hệ càng sớm càng tốt nếu không muốn “đường ai nấy đi”.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết diễn ra khá tốt. Mặc dù phải chịu nhiều áp lực từ cấp trên nhưng điều này không làm chòm sao này chán nản hay buông xuôi mà trở thành động lực để bạn có thể hoàn thành tốt công việc. Ngoài ra, các ý tưởng mới mẻ, sáng tạo còn giúp cho công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần đặc biệt chú ý. Nhắc nhở, chòm sao này không nên làm những công việc sai trái, vi phạm pháp luật dù có kiếm được nhiều tiền đến mức nào. Nếu không, bạn sẽ phải trả giá vì những việc làm ấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ bị lo lắng và thiếu kiểm soát. Góc vuông sao Kim và sao Thổ vốn không phải điều dễ dàng với bất cứ ai. Vì thế, cung hoàng đạo này sẽ khó kiềm chế được cảm xúc, khiến các buổi gặp gỡ hẹn hò trở nên rối bời. 

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình có vẻ bất lợi khi sao Kim quá cảnh ở sao Diêm Vương. Đây không phải khoảng thời gian tốt để Bảo Bình mở rộng các mối quan hệ trong công việc. Ngoài ra, đối tác và đồng nghiệp cũng cảm thấy không thoải mái khi làm việc cùng với bạn. Có thể thấy, sự ương bướng và có phần hống hách với người khác đang khiến vận công việc của chòm sao này bị giảm sút và khó có cơ hội cải thiện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tử vi cho biết, việc nỗ lực hết mình trong công việc sẽ giúp thu nhập của cung hoàng đạo này được ổn định. Tuy nhiên, việc không có ham muốn có nhiều tiền sẽ khiến cho bạn dễ từ bỏ sự nỗ lực kiếm tiền. Nếu bạn để tâm lý hưởng thụ chiến thắng bạn sẽ có nguy cơ thất bát ngay từ đầu tuần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được suôn sẻ. Trong thời gian này, những chòm sao còn độc thân bỗng thường xuyên hoài niệm về những chuyện đã qua, từ đó khiến tâm trạng trở nên kém sắc. Những cảm xúc cũ bỗng ùa về làm đảo lộn một phần cuộc sống hiện nay của bạn, điều này sẽ không tốt cho bạn nếu tiếp tục kéo dài.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu tím, xanh 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Những ý kiến của cung hoàng đạo này được đồng nghiệp đánh giá cao vì giúp cải thiện tình hình khó khăn hiện tại của cả nhóm. Khuyên bạn hãy cố gắng phát huy ưu điểm này của mình, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không quá thuận lợi trong tuần mới. Nhắc nhở, chòm sao này nên cẩn thận trước những quyết định đầu tư kẻo rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo mà không hay biết gì.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy nổi bật. Khuyên hội độc thân hãy cố gắng thoát khỏi sự bế tắc của bản thân, những gì đã qua hãy cứ để nó lại trong quá khứ để hướng về tươi lai tươi sáng phía trước. Riêng những người có đôi có cặp đừng cố gắng kiểm soát người ấy quá nhiều mà hãy  nói chuyện và tiếp xúc với người ấy nhiều hơn để củng cố lòng tin của nhau.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.