Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2023: Song Tử tài lộc kém sắc, Ma Kết tình cảm tốt đẹp

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2023: Vận trình tài lộc của Cự Giải không được tốt do có những dự án khó đạt được. Trong khi đó, vận trình công việc của Nhân Mã diễn ra hanh thông và thu về không ít thành công nhất định.

Tử vi hôm nay 18/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 19/6/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 18/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 18/6/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương kém trôi chảy. Tuy chòm sao này làm việc rất linh động song lại để cảm xúc chen vào công việc rất nhiều. Tử vi khuyên bạn đừng ngại giấu diếm ý tưởng hay suy nghĩ của mình, đôi lúc bạn cần thể hiện rõ quan điểm của mình với mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn đang rủng rỉnh. Tuy nhiên, cung này nên thay đổi thái độ kiếm tiền ngay bởi việc nghĩ quá nhiều, tính quá sâu thành ra mệt mình, lợi người. Trong làm ăn, bạn nên thoáng tính một chút để đem lại lợi ích cho bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Mối quan hệ giữa các cặp đôi yêu nhau có dấu hiệu giảm nhiệt khi thời điểm cuối năm này bạn mất khá nhiều thời gian cho những việc không tên, vô tình bỏ rơi người ấy. Ngoài ra, những chòm sao độc thân vẫn nên tập trung vào công việc hơn là yêu đương trong khoảng thời gian này. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém hài hòa. Kim Ngưu dễ vướng phải tranh cãi, đấu khẩu với người khác do lời ăn tiếng nói không thuận. Cách làm việc trái ngược nhau khiến cả hai xảy ra mâu thuẫn, tốt nhất cung này nên chủ động nhún nhường, đừng cố chấp mà chuốc phiền phức vào người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều bất lợi. Người cung này dễ nổi cáu, hay giận hờn, làm việc hay chi tiêu đều tỏ ra cứng đầu và cố chấp. Bạn không chịu nghe lời khuyên của bất cứ ai, lạm dụng tiền bạc và phung phí mọi thứ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Đoạn chiêm tinh mang tới cho chòm sao này cảm giác hạnh phúc tạm thời. Thỉnh thoảng bạn cũng hay đổ lỗi lên người khác. Có thể thấy hôm nay là một ngày khá phức tạp trong tâm trạng của cung hoàng đạo này.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Người cung này biết cách nuông chiều những thú vui riêng của bản thân thay vì lo chuyện bao đồng như trước. Riêng những bạn làm trong ngành nghệ thuật, truyền thông có một ngày làm việc thuận lợi mà không sợ cái nhìn của đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Song Tử tiêu tiền khá cứng khắc, bạn khó mà bỏ tiền để ăn uống bên ngoài hay tham gia tụ tập cùng bạn bè. Tuy nhiên, cung này lại dễ dàng cho người khác vay tiền hay đi vay từ người không hề quen thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình tích cực. Chòm sao này được khuyên hãy gạt căng thẳng của công việc sang một bên và tập trung, kiên nhẫn với người thân trong gia đình. Tối nay, bạn được tự do tận hưởng sự đồng hành tuyệt vời của những người thân yêu.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Thế nhưng, ngày này Cự Giải cần làm mới công việc một chút, đó không phải là thay đổi lịch trình công việc mà đơn giản chỉ là mua một đồ uống hoặc món ăn mới để kích thích tinh thần làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt do chòm sao này có những dự án khó đạt được và các khoản đầu tư cũng tiềm tàng những mối nguy hiểm khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó làm hài lòng tất cả mọi người. Do vậy, cung này nên nhớ việc từ bỏ những gì bạn yêu quý sẽ không bao giờ mang lại hòa bình cho thế giới hay khiến mọi người hạnh phúc.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có chút trục trặc. Vốn là người tự lực cánh sinh, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ nên cung hoàng đạo này sẽ gặp nhiều vất vả trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chuyển biến tốt. Cung này biết cách chi tiêu tiết kiệm nên không cần phải quá lo lắng về chuyện “cơm áo gạo tiền”. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn chưa hài lòng với số tiền hiện tại nên cày cuốc khá chăm chỉ để đạt được khoản tiền mình muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Hãy thể hiện lòng nhiệt thành và tình yêu thương của mình đến bạn bè và người ấy bởi điều này sẽ giúp bạn sớm được đáp lại tình cảm. Ngoài ra, có thể người thân trong nhà đang có một chút chuyện buồn phiền trong lòng cần bạn an ủi, động viên lúc này.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được chắc chắn và phát sinh nhiều sai sót. Nguyên nhân của việc này chính là do Xử Nữ quá vội vàng tiếp nhận quan niệm mới, lấy kinh nghiệm cũ để thể hiện bản thân mà không nhìn thực tế.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Hôm nay, cung này không cần tiêu quá nhiều tiền ngoài những nhu cầu thiết yếu của bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng nên xây dựng nhiều mối quan hệ xã giao để mang lại nhiều điều có lợi hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Tử vi nhắc nhở, đừng vội nhìn bề ngoài mà vội vàng phán xét một ai đó khi mới gặp lần đầu tiên. Dù là mối quan hệ xã giao hay là tình yêu đi chăng nữa, bạn cũng cần phải có thời gian tìm hiểu, không phải ai cũng giống như vẻ ngoài của họ.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp độc lập hơn. Thiên Bình khá quyết đoán, dứt khoát trong công việc nên đôi lúc hơi cứng đầu, bảo thủ khi làm việc chung với đồng nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày một tăng tiến. Chòm sao này cảm thấy hài lòng và thoải mái với những gì mình đang có. Nếu như bạn biết cách tích lũy tốt, có thể sẽ có được một khoản tiền kha khá để dùng trong những trường hợp cấp bách cuối năm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng lạc quan. Tính cách vui vẻ của cung hoàng đạo này có thể khiến người khác bật cười trong lúc khó khăn. Hội độc thân có thể thu hút những người khác giới nhờ sự nổi bật và vui vẻ của mình.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp nhìn chung tốt đẹp. Bọ Cạp có thể nhận được sự chú ý từ những khách hàng tiềm năng, từ đó có được những cơ hội tuyệt vời để thăng tiến trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc biến động khá nhiều. Thời điểm này nên thắt chặt chi tiêu để không sa đà vào những việc sử dụng tiền bạc lãng phí. Cung này nên hạn chế mua các đồ dùng chưa cần thiết và cần cố gắng tiết kiệm cho các dự định trong tương lai gần sắp tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cung hoàng đạo này trở nên hoạt bát, tích cực hơn và thích được làm thân với mọi người. Bạn không còn cảm thấy mệt mỏi hay ủ rũ nữa nên nhận được sự yêu mến từ mọi người xung quanh.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Tử vi cho biết, những nhiệm vụ hay kế hoạch mà cung hoàng đạo này chịu trách nhiệm đều tiến hành thuận lợi, mang lại kết quả khả quan và thu về không ít thành công.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt, tiền bạc rủng rỉnh, có nhiều khoản thu hoạch không hề nhỏ. Nhân lúc này, bạn nên nghĩ tới kế hoạch tích lũy để tương lai có một khoản đáng kể dành cho những dự định lớn hay đầu tư kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Hôm nay tâm trạng của Nhân Mã khá phấn chấn, không có chuyện thất tình hay buồn bã xảy đến. Chòm sao này nên quan tâm phát triển đến các mối quan hệ xã hội vì chúng sẽ giúp cuộc sống của bạn phong phú, tốt đẹp hơn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển “thuận buồm xuôi gió”. Cung này nên giữ vững lòng dũng cảm và bản lĩnh của mình trong ngày hôm nay. Chiêm tinh hàng ngày cho biết, thành công trong sự nghiệp đang chờ đợi những người chủ động.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều lộc lá. Với trí tuệ và sự quyết đoán được ban tặng, cung hoàng đạo này dễ dàng trở nên giàu có và biết cách chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng tốt đẹp. Đối với hội độc thân, đây là thời điểm tuyệt vời để kết bạn mới hoặc hẹn hò. Người có gia đình có nhiều thời gian hơn ở nhà với người thân của mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ. Tử vi báo hiệu những xui rủi, va chạm và xung đột có thể xảy đến với Bảo Bình trong hôm nay. Do đó, bạn tốt nhất không nên lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung vào công việc hằng ngày của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tin tốt đẹp. Việc làm ăn thành đạt giúp bản mệnh kiếm được tiền bạc dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì bạn nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Một cuộc gặp gỡ tình cờ là lựa chọn tốt nhất nếu bạn còn độc thân và đang tìm kiếm bạn đời. Những ai đang có đôi thì sẽ thích ở bên cạnh nửa kia nhiều hơn trong thời điểm này.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Song Ngư đang tăng cường nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Phần thưởng tại nơi làm việc cũng là một kết quả do những nỗ lực của bạn tạo ra, đừng ngần ngại khi nhận thưởng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nguy cơ mất tiền khá rõ. Hôm nay, cung hoàng đạo này tiền kiếm được chưa thấy đâu nhưng đã thấy báo lỗ về. Các khoản đầu tư mà bạn dồn tiền vào chẳng hề có chút hy vọng gì cả, mọi thứ như muối bỏ biển.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dường như chòm sao này không mấy tin tưởng vào tình yêu mà người ấy dành cho mình thì phải. Thôi thì cứ tích cực thúc đẩy và củng cố mối quan hệ hài hòa với người thân, bạn bè, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ mỗi khi cần.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Doanh nghiệp ít tên tuổi bất ngờ lãi gần 400 tỷ trong một quý nhờ bàn giao dự án Hoàng Thành Pearl
Một công ty bất động sản ít tên tuổi trên UPCoM đã ghi nhận lãi đột biến trong quý II nhờ bàn giao 261 căn hộ ở dự án Hoàng Thành Pearl tại Nam Từ Liêm, Hà Nội.