Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/6/2023: Bạch Dương tài lộc chững lại, Bọ Cạp tình cảm bất ổn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/6/2023: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu duy trì bình ổn nhờ có tinh thần tiết kiệm cao. Trong khi đó, vận trình công việc của Thiên Bình có chút trục trặc nên hãy thử tham khảo ý kiến mọi người xung quanh nếu như bạn không biết phải làm gì.

Tử vi hôm nay 16/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 17/6/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 16/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 16/6/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương nhìn chung ổn định. Đây chính là thời điểm tốt cho những hoạt động theo đuổi xã hội, dự án nhóm, thử điều gì đó mới, tham gia nhóm và kết nối với những con người mới để công việc, học tập được suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Muốn kiếm tiền về đầy túi, cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn hơn khi bắt tay thực hiện các kế hoạch làm ăn kinh doanh, bởi không phải việc làm ăn nào cũng kiếm lời ngay từ đầu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cứ mãi giậm chân tại chỗ. Chòm sao này hoài nghi về tình cảm và cho rằng chẳng có mối quan hệ nào của mình kéo dài được lâu. Chính vì vậy, bạn ngại mở lòng với người khác.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa được suôn sẻ cho lắm. Kim Ngưu được khuyên hãy học cách nhìn nhận vấn đề dưới nhiều góc độ khác nhau. Có thể bạn đang quan sát vấn đề quá phiến diện nên mới không nhận ra những điều chưa hợp lý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì bình ổn. Nhờ có tinh thần tiết kiệm mà cung này không phải lo đến chuyện thiếu tiền tiêu. Bạn luôn cân nhắc kỹ càng mỗi khi mở túi tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Nếu cung hoàng đạo này cứ tiếp tục khắt khe với người ấy như vậy, quan hệ của đôi bên sẽ chỉ càng căng thẳng hơn mà thôi. Bạn cần nhìn nhận, đánh giá vấn đề thoáng hơn.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp vượng tiến. Song Tử hăng hái và chẳng ngại bắt tay vào bất cứ công việc gì. Thậm chí, càng là những việc mới mẻ, bạn lại càng nhiệt tình, sẵn sàng đi tiên phong hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Khả năng phán đoán chính xác giúp chòm sao này nắm bắt cơ hội làm ăn nhanh hơn hẳn đối thủ. Bạn có thể kiếm được một khoản tiền rủng rỉnh trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày một thăng hoa. Sự nhiệt tình và tự tin của cung hoàng đạo này là yếu tố thu hút ánh nhìn của người khác giới. Bạn cũng không ngại bày tỏ tình cảm của mình với bất cứ ai.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có đột phá mới mẻ. Cự Giải hãy học cách thẳng thắn nói lên suy nghĩ của mình, đừng giấu ở trong lòng, khiến mọi người không thể hiểu được mong muốn và chí hướng của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung này rất quan tâm đến an toàn tài chính trong ngày hôm nay, chính vì thế mà bạn không chi tiêu hoang phí, cũng không tin theo lời rủ rê của người ngoài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sẽ không có nhiều biến động vào trong ngày thứ Sáu này. Các cặp đôi sẽ có thêm nhiều thời gian hơn để quan tâm, và hỏi han nhau, và mối quan hệ này có thể tiến xa hơn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 30% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra hài hòa. Dù có ý kiến khác biệt với mọi người, cung này cũng không nóng nảy bởi bạn biết cách lắng nghe và thử đặt mình vào vị trí của người khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rơi vào nốt trầm. Các kế hoạch làm ăn kinh doanh cũ đã không còn đem lại lợi nhuận như ban đầu nữa. Có lẽ đã đến lúc bạn thử tìm cách thay đổi rồi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Nếu đang có cảm tình với một ai đó, chòm sao này hãy mạnh dạn tiếp xúc và kéo gần khoảng cách với đối phương, đừng mãi đứng ở xa quan sát người ấy.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có sự thay đổi rõ nét. Tử vi khuyên Xử Nữ đừng quá sợ hãi trước những điều chưa biết, bởi mọi người xung quanh luôn sẵn sàng cổ vũ hoặc giúp đỡ bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Có vẻ như, người cung này không quá tin tưởng vào khả năng của mình, chính vì vậy mà bạn do dự, bỏ lỡ một cơ hội làm ăn khá triển vọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng vượng sắc. Nhờ có khả năng quan sát và cảm nhận tinh tế mà cung hoàng đạo này luôn đoán được cảm xúc và suy nghĩ của đối phương. Mối quan hệ của hai người rất hòa hợp và ít tranh cãi.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chút trục trặc. Thiên Bình hãy thử tham khảo ý kiến mọi người xung quanh nếu như bạn không biết phải làm gì. Tin rằng ai cũng sẵn sàng đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích cho công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa khởi sắc. Nếu muốn kiếm tiền về đầy túi, cung hoàng đạo này cần phải tìm hiểu kĩ hơn về các kiến thức làm ăn kinh doanh. Chạy theo số đông sẽ không thể phát triển bền vững được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có thay đổi. Các chòm sao còn độc thân không quá vội vàng trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương. Dường như, bạn đang có suy nghĩ rằng việc gặp được người phù hợp cũng là một cái duyên.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc và tập trung mà Bọ Cạp có thể đạt được những thành tích tốt trong công việc. Hơn nữa, bạn còn gây được ấn tượng tốt đẹp với cấp trên nhờ thái độ cầu tiến trong sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có bước tiến rõ ràng. Dù việc làm ăn kinh doanh chưa thu lại được nhiều lợi nhuận nhưng cung này vẫn rất kiên định với hướng đi của mình. Bạn biết rằng chẳng bao lâu nữa mình sẽ thấy kết quả tích cực.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn tồn tại nhiều bất ổn. Có vẻ như, các cặp đôi có thể gặp bất đồng ý kiến với nhau trong một việc gì đấy. Tử vi khuyên hai người cần phải bình tĩnh để trao đổi mọi chuyện với nhau.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Tinh thần đoàn kết giúp công việc dù khó khăn đến mấy cũng trở nên đơn giản. Thậm chí, Nhân Mã còn hoàn thành nhiều nhiệm vụ trước thời hạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Khách hàng đông đúc giúp cho cung này kiếm được một khoản tiền dư dả. Bạn thậm chí có thể tính đến chuyện mở rộng quy mô làm ăn của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những thay đổi tích cực hơn trước. Người cung này đã có cái nhìn cởi mở về chuyện tình cảm, chính vì vậy mà bạn đã nhiệt tình hơn khi trò chuyện với mọi người. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra trôi chảy. Chòm sao này luôn có cách để kiểm soát tố mọi rắc rối phát sinh bất ngờ, dù rằng có những lúc còn chưa được thỏa mãn. Bạn cần nâng cao tinh thần học hỏi, bồi dưỡng thêm tri thức để thuận lợi cho bước tiến sau này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Với kế hoạch chi tiêu khoa học thì túi tiền của Ma Kết đang trong trạng thái dư dả hơn trước kia nhiều rồi. Bạn cần biết tiết kiệm tiền như thế để có được một số tiền tiết kiếm, dự phòng cho các tình huống bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động trong hôm nay. Có thể cung hoàng đạo này đang quá lý tưởng quá hình mẫu nên chưa tìm được người ưng ý.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển như ý. Tinh thần làm việc trách nhiệm giúp Bảo Bình được lãnh đạo đánh giá cao. Bạn sẵn sàng là người đi tiên phong và chấp nhận các thử thách.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đại cát đại lợi. Cung hoàng đạo này vừa kiểm soát được chi tiêu, lại vừa có khả năng kiếm tiền nên có thể an tâm với cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhìn chung tốt đẹp. Bạn và người ấy duy trì được tình cảm tốt đẹp bởi đôi bên luôn tin tưởng và dựa dẫm vào nhau. Hai người là một trong những cặp đôi kiểu mẫu.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Nếu cứ một mình làm tất cả mọi việc, Song Ngư sẽ rơi vào trạng thái cực kỳ căng thẳng và mệt mỏi. Bạn được khuyên hãy học cách chia sẻ gánh nặng với mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có nhiều bước phát triển tích cực trong ngày hôm nay. Chính bạn cũng không mấy nhiệt tình với các hoạt động kiếm tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chững lại. Người cung này nên quan tâm nhiều hơn đến suy nghĩ và cảm nhận của người ấy, đừng bắt đối phương phải nương theo mình trong mọi việc. Chỉ khi hai bên đều nghĩ cho nhau, quan hệ mới lâu bền.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.