Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2023: Kim Ngưu tài lộc chững lại, Nhân Mã công việc hanh thuận

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2023: Vận trình tài lộc của Song Tử rủng rỉnh khi đồng tiền đang chảy vào túi của cung hoàng đạo này một cách ùn ùn. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bọ Cạp tươi vui khi tình yêu là động lực lớn nhất để người cung này vượt qua những khó khăn trong cuộc sống thường nhật.

Tử vi hôm nay 14/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 15/6/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 14/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không mấy suôn sẻ. Dường như, giai đoạn Mặt Trăng trùng tụ Sao Mộc đi qua sẽ khiến cho cung hoàng đạo này bị phân tâm ít nhiều. Nếu không muốn bị vướng vào những rắc rối không đáng, bạn nên trao đổi với người giàu kinh nghiệm hơn trước khi bắt tay vào việc gì.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Nếu chi tiêu hợp lý thì người cung này không phải lo đến chuyện cháy túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì hài hòa. Tình cảm lứa đôi luôn có những điều mới mẻ khi ở cạnh nhau. Tử vi cho hay, chòm sao này sẽ trở nên thích thú những chuyến đi và họ luôn muốn chia sẻ cùng người yêu của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển bình ổn. Kim Ngưu khá hòa đồng trong công ty nên có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ khi họ cần cho nên được nhiều người yêu mến.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ chững lại. Sự tác động của Mặt Trăng trùng tụ ở sao Mộc khiến cho cung hoàng đạo này tiêu tiền theo các phản ứng tự nhiên mà không suy nghĩ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong đợi. Dự báo, chòm sao này và người ấy có thể mâu thuẫn với nhau vì một vấn đề nào đó. Tuy nhiên, bạn không nên lơ là trước tình trạng này và đợi người ấy lên tiếng trước, bởi mối quan hệ có thể bị đổ vỡ bất cứ lúc nào.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Song Tử thường chú trọng sự phát triển độc lập, nên cần phải tích cực hoạt động nhóm nhiều hơn nữa. Bạn cần xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp  xung quanh để có nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Đồng tiền đang chảy vào túi của cung hoàng đạo này một cách ùn ùn. Có vẻ như, hướng đi trước đó của bạn là chính xác, vì thế nên chỉ cần hoàn thành đúng kế hoạch là bạn không cần phải lo thiếu thốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều cung bậc cảm xúc. Chòm sao này luôn vui vẻ đắm mình trong tình yêu ngọt ngào và hạnh phúc. Tuy vậy, tử vi nhắc nhở, bạn đừng quá mù quáng hay tự áp đặt bản thân vào bất cứ thứ khuôn mẫu nào.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp ngày càng xuống sắc. Nhắc nhở, chòm sao này cần phải tuân thủ các quy định của tập thể và tránh làm mọi việc theo ý riêng mình. Nếu muốn phát huy năng lượng làm việc thì bạn cũng phải tuân theo một khuôn khổ nào đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc thấy rõ. Tử vi khuyên rằng, nếu cứ mãi do dự, chần chừ trong mọi việc, Cự Giải sẽ nhanh chóng bị đối thủ bỏ xa. Điều này sẽ khiến túi tiền của bạn chẳng còn dư dả nhiều như trước nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được cải thiện rõ rệt. Nhất là người độc thân sẽ sớm nhận được lời tỏ bày yêu thương từ người theo đuổi mình bấy lâu. Bên cạnh đó, nếu có thiện cảm với ai, cung hoàng đạo này cũng có thể chủ động ngỏ lời với người ấy.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử tiến triển hanh thông. Nếu đã hoàn thành xong mọi việc được giao, chòm sao này có thể dành thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh. Từ đó nâng cao kinh nghiệm làm việc cũng như xây dựng thêm được mối quan hệ nơi công sở.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Việc chi tiêu phung phí sẽ khiến cho cung hoàng đạo này nhanh chóng rơi vào cảnh “cháy túi”. Nhắc nhở, bạn cần lý trí hơn trước khi mở hầu bao và đừng vội nghe theo lời mời gọi của người không quen biết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi. Vốn người tinh tế trong tình yêu và biết cách sử dụng trực giác để nhận thấy tín hiệu từ đối phương, nên chòm sao này dễ dàng tìm được một người tâm đầu ý hợp. Riêng Sư Tử đã có gia đình luôn người chung thủy tuyệt đối với mối quan hệ của cả hai.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Việc thường xuyên bị ảnh hưởng bởi mọi người xung quanh sẽ khiến cho chòm sao này chẳng thể hoàn thành bất cứ công việc gì. Tiến độ làm việc dở dang có khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi hơn trước rất nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi dự báo, cung hoàng đạo này sẽ bắt đầu phải tiêu xài khá tốn kém trong hôm nay, do vậy đừng dành tiền cho những thứ không thực sự cần thiết nếu không sẽ rơi vào cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Việc có quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống sẽ khiến người thuộc cung này trở nên lơ là và không để ý đến cảm xúc của người ấy như trước đó nữa. Xử Nữ nên nhớ rằng, sự vô tâm hiện tại của bạn chính là nguyên nhân đẩy tình yêu đôi lứa ngày càng xa cách.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung khá tốt. Sự ảnh hưởng của Mặt Trăng trùng tụ sao Mộc giúp cho người cung này có được mối quan hệ ổn định với đồng nghiệp. Từ đó đẩy nhanh tiến độ làm việc cùng nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ nhận được nhiều tín hiệu phát tài do đây là lúc thích hợp cho việc đầu tư, mở rộng kinh doanh. Đặc biệt nhờ sự siêng năng mà Xử Nữ có được nguồn tài chính ổn định và tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng yên ấm, hoà thuận sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc để người trong cuộc an tâm lo cho con đường sự nghiệp của mình. Còn người độc thân sẽ sớm tìm thấy hạnh phúc riêng mình nhờ tính cách chân thành, cởi mở.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp rộng mở hanh thông. Dự đoán, quý nhân xuất hiện vào thời điểm Mặt Trăng trùng tụ ở sao Mộc giúp chòm sao này có kha khá cơ hội để thể hiện năng trước cấp trên. Tuy nhiên, việc tự cao tự đại với những thành tựu lúc này sẽ đẩy bạn vào những tình huống khó xử.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Tử vi cho biết sẽ không có cơ hội làm ăn nào triển vọng xuất hiện trong hôm nay. Thậm chí, dù có cơ hội đi chăng nữa, bạn cũng sẽ chần chừ và bỏ lỡ một cách đáng tiếc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi vui. Tình yêu là động lực lớn nhất để người cung này vượt qua những khó khăn trong cuộc sống thường nhật. Đừng quên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình để cuộc sống thêm phần gắn kết.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thuận. Đây là thời điểm thích hợp để Nhân Mã bắt tay thực hiện các dự án mới. Sự nghiêm túc cùng bản lĩnh vững vàng sẽ là những tố chất giúp bạn nổi trội nơi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cẩn trọng hơn. Việc vội vàng đưa ra những quyết định tài chính sai lầm sẽ khiến chòm sao này rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Tốt nhất, bạn nên quan sát và đánh giá thực tế thật kĩ càng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tử vi cho hay, những chòm sao còn đang độc thân sẽ dễ dàng tìm được tình yêu đầu đời từ những mối quan hệ xã giao. Còn người có đôi có cặp sẽ có những phút giây ấm áp, ngọt ngào bên cạnh nhau.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết không mấy khả quan. Nhắc nhở, nếu có vấn đề gì khúc mắc, chòm sao này nên chủ động trao đổi với mọi người xung quanh để được tiến bộ hơn. Trường hợp cứ tìm cách bỏ qua, bạn sẽ nhanh chóng thụt lùi so bạn bè đồng trang lứa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không lo thiếu thốn. Vốn là một người bán hàng tài năng, bạn nhanh chóng xây dựng được mạng lưới khách hàng cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Nhắc nhở, người cung này không nên giữ cảm xúc tiêu cực trong lòng quá lâu. Chi bằng hãy tâm sự cùng với người ấy để tìm ra cách giải quyết sẽ tốt hơn cho tâm trạng của bạn khá nhiều.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước nhảy vọt. Nhờ mối quan hệ rộng rãi mà cung hoàng đạo này có thể được giới thiệu cho những công việc cực kì triển vọng. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy nắm bắt cơ hội này để tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối lạc quan và gặp may mắn. Bảo Bình đã thoải mái với các khoản chi tiêu hằng ngày của mình, từ đó nhiều may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Chòm sao này luôn thích dành thời gian để trò chuyện cùng người ấy, kể cho họ nghe mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống của mình. Nhờ thế mà tình cảm cả hai ngày càng bền chắc và khăng khít hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối ổn định. Về cơ bản, người cung này vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, song bạn cần chú ý cởi mở hơn khi tiếp thu những điều mới mẻ và loại bỏ những suy nghĩ cũ kỹ trong đầu để phát triển hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhất là những chòm sao đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán sẽ nhận được một khoản lợi nhuận đáng kể trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Dường như tình cảm lứa đôi đang không nhận được nhiều sự ủng hộ từ mọi người xung quanh. Thay vì buồn bã, chán nản, bạn hãy dành thời gian để nhìn thẳng vào sự thật xem sao.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.