Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2023: Bạch Dương tình cảm chững lại, Bọ Cạp tài lộc hao hụt

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2023: Vận trình tài lộc của Thiên Bình khởi sắc nhờ có người giúp đỡ hoặc có được các cơ hội tốt. Trong khi đó, vận trình công việc Kim Ngưu cần thận trọng nhiều thứ, tránh việc khiến người khác phải tổn thương vì những lời nói của bạn.

Tử vi hôm nay 13/6 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 14/6/2023

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 13/6.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 13/6/2023. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương không mấy tiến triển. Cung hoàng đạo này không nên để cảm xúc lấn át lý trí của bản thân vào những lúc cần đưa ra quyết định quan trọng. Hãy giữ một cái đầu lạnh và một trái tim nóng để không bị vụt mất những cơ hội tốt trong sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không phải lo lắng nhiều. Chỉ cần chòm sao này không phải tiêu xài quá phung phí thì vẫn có thể thoải mái với túi tiền hiện tại của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chững lại. Do quá bận rộn với các dự định trong công việc nên người cung này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp để tính chuyện trăm năm.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp cần thận trọng nhiều thứ. Nếu muốn bày tỏ quan điểm, cung hoàng đạo này nên sử dụng từ ngữ mềm mỏng và nhẹ nhàng hơn. Đừng khiến đồng nghiệp xung quanh phải tổn thương vì những lời nói của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thoải mái không lo. Với túi tiền đầy ắp, chòm sao này có thể mạnh tay thực hiện các dự định trong hôm nay. Tử vi khuyên bạn hãy mạnh dạn, dám nghĩ dám làm với các cơ hội đầu tư mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tiến triển mới. Chân thành, chủ động và cởi mở chính là những yếu tố giúp tình cảm đôi lứa rút ngắn khoảng cách tồn tại bấy lâu.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra có tốt có xấu. Tuy cách làm việc chuyên nghiệp nhưng cung hoàng đạo này lại khá bảo thủ trong mọi việc. Tử vi nhắc nhở, nếu có thể phát huy điểm mạnh và biết tiết chế điểm yếu thì chắc chắn cơ hội thăng tiến sẽ vô cùng rộng mở với bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thuận lợi. Dự đoán, chòm sao này sẽ thu về một khoản không nhỏ từ các công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần phải linh hoạt. Người cung này không cần phải ép buộc bản thân phải tiếp tục mối quan hệ này với người không chung thủy. Thay đổi là yếu tố tất yếu để có được hạnh phúc thay vì cứ đâm đầu vào một mối quan hệ sẽ biết trước không có kết quả.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Cự Giải hôm nay diễn ra thành công. Nhất là những chòm sao đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Bạn sẽ sớm có được sự công nhận của mọi người với những gì bạn đang thể hiện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thất thường. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này cần chi tiêu có kế hoạch hơn, tránh rơi vào tình trạng lúc khẩn cấp lại thiếu hụt tiền bạc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang chuyển biến tích cực. Dường như, người cung này đang rất tập trung để giải quyết các mâu thuẫn phát sinh trong tình yêu. Điều này sẽ khiến tình cảm lứa đôi càng thêm khắng khít và bên chặt.

Tử vi cung Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có bước ngoặt mới. Nhờ có trực giác tốt và khả năng ăn nói tài tình nên cung hoàng đạo này có thể tìm thấy một công việc liên quan nhiều đến sân khấu, diễn xuất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Chòm sao này có xu hướng tập trung quá vào việc tiết kiệm và tích lũy thay vì cho bản thân hưởng thụ một chút thành quả mình làm ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng sâu sắc. Người cung này thuộc tuýp người rất tinh tế, bạn luôn cố gắng làm mới tình yêu của mình bằng nhiều cách khác nhau.

Tử vi cung Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Cung hoàng đạo này có thể tự tin hoàn thành tốt các hạng mục công việc của mình. Tuy nhiên, bạn đừng bỏ qua những điều tiểu tiết nếu không sẽ vướng vào những rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Do đó, chòm sao này có thể cân đối tốt việc chi tiêu của mình trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa hạnh phúc. Chòm sao này và người ấy vẫn thường hâm nóng cảm xúc bằng việc ăn uống và hẹn hò cùng nhau. Dường như mọi phiền não trong lòng đều nhanh chóng tan biến nhờ có sự đồng hành của nửa kia.

Tử vi cung Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tăng tiến hết nấc. Tử vi dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ gây được ấn tượng tốt với cấp trên nhờ khả năng học hỏi tố và năng nổ trong môi trường làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Dù có gặp khó khăn thì chòm sao này vẫn có người giúp đỡ hoặc có được các cơ hội tốt để bạn có thể cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Trong một mối quan hệ tình cảm, việc đứng núi này trông núi nọ sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình cảm lứa đôi. Ngoài ra, việc so sánh tình yêu của mình với người khác sẽ vô tình khiến đối phương bị tổn thương sâu sắc.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp rộng mở thênh thang. Bất chấp có nhiều khó khăn và sóng gió ở phía trước, cung hoàng đạo vẫn có thể dễ dàng vượt qua nhờ năng lực làm việc rất tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có hao hụt nhẹ. Dự đoán, chòm sao này sẽ tốn một khoản không nhỏ vào việc nghỉ dưỡng trong tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp, thăng hoa. Tình cảm đôi lứa đang tận hưởng những giây phút yên bình và vui vẻ bên cạnh nhau. Bên cạnh đó, các bạn còn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của hai bên gia đình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có sự bứt phá vượt trội. Không phải cứ duy trì tiến độ công việc ở mức bình ổn là tốt, đó là dấu hiệu của sự đi xuống. Nếu cứ liên tục hài lòng với những gì mình đang có thì e là khó phát triển được bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có những tính hiệu khả quan. Chi tiêu thông minh và biết cách tích lũy cho khoản dự phòng tương lai chính là những yếu tố giúp chòm sao này không phải lo lắng quá nhiều trong việc chi tiêu hằng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần nỗ lực nhiều hơn.Tình yêu đích thực luôn cần sự kiên nhẫn và sự vun vén của đôi bên. Nếu những người có đôi có thể làm được điều ấy nhất định sẽ hạnh phúc bền lâu.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết không mấy thuận lợi. Dường như, cung hoàng đạo này có xu hướng làm việc độc lập, không mấy quan tâm đến hoạt động tập thể. Điều này đã phần nào hạn chế đi nhiều cơ hội phát triển của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu cung hoàng đạo này biết cách tiết kiệm và sử dụng chúng để đầu tư khôn ngoan thì bạn có thể dễ dàng vượt qua những cạm bẫy tài chính ở hiện tại và tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Tình cảm đôi lứa đang dần nhạt phai vì những định hướng khác biệt trong cuộc sống tương lai. Nếu đã quyết định đường ai nấy đi thì hãy vui vẻ rời đi, đừng cố chấp gượng ép, chỉ làm đôi bên khổ sở mà thôi.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối hanh thông. Sự năng nổ và nhiệt tình sẽ giúp cung hoàng đạo này có được sự tín nhiệm cao của cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Chòm sao này khó kiểm soát được sự bốc đồng của bản thân mà vung tay quá trán, tiêu tiền không chớp mắt. Đây nguyên nhân khiến cho túi tiền của bạn vừa mới đầy lại vơi đi nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình ổn. Người cung này có tài ăn nói và khả năng giao tiếp tốt nên việc duy trì được các mối quan hệ không phải là quá khó khăn đối với bạn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Có vẻ như, các mối quan hệ xã giao tốt đang mang lại cơ hội tốt để hợp tác và mở rộng phạm vi kinh doanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang mất cân bằng. Có quá nhiều khoản chi tiêu phát sinh trong ngày khiến cho chòm sao này này không kịp chuẩn bị các khoản dự phòng khi cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Tình cảm gia đình luôn được duy trì hòa thuận, tốt đẹp. Gia đình chính là động lực giúp bạn cảm thấy an tâm để phấn đấu nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.