Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 19/6 - 25/6: Tỵ tài lộc rực rỡ, Mão tình duyên may mắn

Tử vi tuần mới 19/6 - 25/6 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 26/6 đến 2/7

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Hợi sẽ gặp một vài vấn đề phát sinh trên con đường phát triển sự nghiệp. Đối với vận trình tình cảm và tài lộc, nhìn chung không có gì đáng lo nên con giáp này có thể yên tâm trong tuần mới. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 19/6 - 25/6 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý ổn định. Tuy ngày đầu tuần bạn sẽ gánh vác nhiều trọng trách và áp lực trong công việc nhưng đến cuối tuần mọi chuyện ổn thỏa khi được bạn bè, đồng nghiệp xung quanh giúp đỡ. 

Công việc: Tuần này là khoảng thời không thuận lợi cho công việc của người tuổi Tý. Do đó, đây là thời điểm bản mệnh dành thời gian cho các mối quan hệ xã hội, bởi những cử chỉ nhỏ này lại mang đến giá trị rất lớn trên còn đường chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp như hiện nay. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều tin vui liên quan do Thiên Tài ghé thăm vào ngày đầu tuần. Mặc dù, con giáp này rất vui mừng vì điều đó, song cũng cẩn thận kẻo tiểu nhân gây hại khiến bạn mất tiền như chơi. Do đó, nếu có được một khoản tiền trong ngày thì hãy nhớ giữ chặt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối rực rỡ. Những dấu hiệu tích cực sẽ mang đến cho bạn, dù còn độc thân hay trong một mối quan hệ nào đó. Đặc biệt là những ai đang còn độc thân sẽ có nhiều đối tượng chủ động làm quen, có thể trở thành bạn đời trong tương lai. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới không có nhiều biến động trong tuần này. Song, đến cuối tuần, bạn sẽ gặp một vài chuyện buồn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy khi cả hai đều không chịu nhường nhịn nhau mỗi khi mâu thuẫn phát sinh. 

Công việc: Người tuổi Sửu đang theo đuổi con đường công danh sẽ có một tuần không được suôn sẻ. Dường như bản mệnh gặp phải vấn đề này đến vấn đề khác suốt cả một tuần. Song song đó, người tuổi này còn dễ gặp mâu thuẫn với cấp trên do Thiên Quan và Thương Quan tác động. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp, nhất là những người làm kinh doanh được Chính Tài trợ mệnh trong khoảng thời gian này. Chính vì thế, con giáp này có thể tìm được mối làm ăn nào đó đáng thử sức. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội này để làm giàu cho chính bản thân cũng như gia đình mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa quá vượng nên sẽ không tốt với những người nào có đôi có cặp. Sự ghen tuông khiến cho các cặp đôi yêu nhau thường hay cãi vã, mâu thuẫn, thậm chí là hiểu lầm nhau. Tử vi cho biết, việc đầu tiên mà bạn nên làm đó chính là giữ khoảng cách với người khác giới. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần chủ yếu rơi vào các ngày cuối tuần, nhất là về mặt tài lộc. Bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng nóng hoặc nhận tin vui liên quan đến chuyện tăng lương nhờ vào những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua. 

Công việc: Tuần mới sẽ mang đến cho người tuổi Dần một nguồn động lực lớn để mở mang tầm nhìn của mình. Người tuổi này không những đang làm công việc hiện tại mà còn được học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ. Đồng thời, bản mệnh còn được cấp trên cho cơ hội thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình trên con đường thăng tiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dần dần được cải thiện với sự che chở của Thái Âm. Theo đó, con giáp này được phù trợ để “xuôi chèo mát mái" hơn trong làm ăn nên hãy cố gắng tận dụng cơ hội tốt đẹp đang có. Ngoài ra, Chính tài chiếu mệnh mang đến cho người làm công ăn lương một khoản tiền rủng rỉnh xứng với những nỗ lực trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đáng mơ ước. Người độc thân có được nhiều người theo đuổi do đào hoa vượng. Bên cạnh đó, dù mối quan hệ của bạn đang ở trong tình trạng nào đi nữa, đây cũng chính là thời điểm thích hợp để cân nhắc một bước tiến mới với người ấy. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão có những thăng trầm rõ rệt. Theo đó, thời điểm đầu tuần sẽ là khoảng thời gian “sóng yên biển lặng" đối với con giáp này nhưng vào cuối tuần, bạn sẽ phải đối mặt với một số xung đột nên hãy chú ý lời ăn tiếng nói bản thân. 

Công việc: Người tuổi Mão sẽ gặp phải mâu thuẫn với đồng nghiệp vào đầu tuần. Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho biết, mâu thuẫn phát sinh chủ yếu là do bản tính cứng đầu, không chịu thua một ai. Nếu thay đổi tính xấu này, sự nghiệp của bạn sẽ “thuận buồm xuôi gió" từ giữa tuần trở đi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Tiểu Hao khuyên con giáp này làm việc gì cũng cần phải có chừng mừng, đặc biệt là với chuyện chi tiêu. Nếu không, dù tiền có dư dả đến đâu thì bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích không thu lại được bao nhiêu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trong tuần lễ mới có cơ hội thăng hoa. Các cặp đôi yêu nhau yêu nhau được tận hưởng không gian riêng tư, lãng mạn bên nhau. Đây mới là cơ hội hâm nóng tình cảm của các cặp đôi. Mặt khác, người độc thân dễ được ngỏ lời từ một đối tượng mà bạn cũng có cảm tình. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn có tiến triển mới mẻ về mặt tình cảm. Đặc biệt là vào ngày thứ Hai, với sự giúp đỡ của Tam Hợp Quý Nhân thì người độc thân có cơ hội yêu đương với người khác giới. Đồng thời, bạn còn tìm thấy một số cơ hội kiếm tiền trong ngày thứ Sáu. 

Công việc: Người tuổi Thìn có một tuần làm việc không quá thuận lợi trong tuần này. Vào khoảng thời gian đầu tuần, bản mệnh vẫn hoàn thành nhiệm vụ được giao nhưng về cuối tuần, rắc rối ập đến bất ngờ. Thương Quan và Tỷ Kiên cho biết, rắc rối này có thể đến từ cấp trên hoặc đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong tuần này. Nếu có cơ hội thì đó cũng chỉ xuất hiện thoáng qua vào đầu tuần. Vì thế, Thực Thần khuyên con giáp này cần phải nắm bắt nhanh chóng cơ hội kiếm tiền. Dù số tiền này không quá lớn nhưng vẫn đủ để bạn duy trì cuộc sống tương đối thoải mái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần nhưng đến cuối tuần thì có dấu hiệu tiến triển hơn. Vợ chồng bạn dần quan tâm hơn đến thế giới tinh thần của đối phương, đồng thời không còn coi quan điểm của mình là trên hết như trước đây. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ có xu hướng tốt và xấu. Theo đó, ngày thứ Ba và thứ Bảy được xem là ngày tốt của bạn khi nhận tin vui liên quan đến phương diện tài lộc, tình cảm. Song, thứ Năm là ngày không được may mắn đối với bạn khi gặp phải áp lực trong quá trình làm việc. 

Công việc: Người tuổi Tỵ làm công ăn lương liên tục gặp phải trục trặc trên phương diện phát triển sự nghiệp. Có vẻ như bản mệnh có cố gắng như thế nào thì cũng không thể làm hài lòng mọi người xung quanh. Vậy nên, người tuổi này hãy tiếp tục tập trung vào việc mình đang làm, rồi thời gian sẽ đưa ra lời nhận định đúng đắn nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ vào tuần này, đặc biệt là trong khoảng thời gian giữa tuần. Người làm nghề tự do hoặc đang đầu tư kinh doanh cần nhanh chóng bắt lấy thời cơ kiếm tiền vào lúc này và không nên chần chừ do dự, nhường cơ hội cho người khác.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối trầm lắng vào thời tuần. Nếu như bạn còn độc thân, bạn là một người sống khép kín và không chủ động tiếp cận với ai. Tử vi cho biết, bạn cảm thấy mình có thể sống độc lập mà không cần sự quan tâm của bất cứ người nào. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ hanh thông từ thứ Ba đến thứ Bảy. Tuy nhiên, bạn hãy cẩn thận vào ngày đầu tuần để tránh những tác động xấu của việc thức khuya làm ảnh hưởng đến sức khoẻ. 

Công việc: Người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, thử thách, có thể là do môi trường làm việc mang đến. Đồng thời, bản mệnh quá cứng đầu cứng cổ nên không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người xung quanh khiến công việc gặp đủ loại sai sót. Do đó, bạn cần có thái độ khiêm tốn hơn trong mọi việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi, chủ yếu là vào khoảng thời gian giữa tuần. Con giáp này nhận được sự tin tưởng của khách hàng và đối tác nên nhiều đơn hàng ập đến mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu. Hãy cố gắng hết sức mình để có nguồn thu nhập đáng mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Nhờ sao Thái Dương chiếu mệnh, người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt. Nếu bạn chịu mở lòng, bạn sẽ tìm được một người thích hợp, đáng quý. Với các cặp đôi, bạn và người ấy hiện đang lên kế hoạch hâm nóng cảm xúc để mối quan hệ thêm gắn kết, khăng khít. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi “thuận buồm xuôi gió” vào ngày đầu tuần và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Thế nhưng, bạn có thể sẽ gặp một số tranh chấp về quyền lợi trong hợp tác nên hãy cẩn thận hết mức. 

Công việc: Sự nghiệp của người tuổi Mùi có thăng, có trầm trong tuần này. Chính vì thế, khi đạt được thành công, bản mệnh cũng chớ nên kiêu ngạo và lơ là. Ngoài ra, khi gặp khó khăn, bạn cũng đừng quá bi quan bởi sau đó, người tuổi này sẽ được Quý Nhân giúp đỡ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều dấu hiệu tích cực. Cát Tinh Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho biết, nếu con giáp này là một người kinh doanh hoặc đang làm nghề tự do, bạn có thể thu về được một khoản kha khá trong tuần này. Một số người được thừa hưởng khoản thừa kế do người đi trước để lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ảm đạm vào khoảng thời gian đầu tuần, song bản mệnh không cần phải quá lo lắng hoặc buồn bã. Vì dần dần đến cuối tuần thì mọi việc sẽ nhận tín hiệu khởi sắc. Bạn và người ấy sẽ hoà hợp, vui vẻ trở lại và có phần thấu hiểu nhau nhiều hơn. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân có vận may hầu hết các ngày trong tuần, trừ ngày thứ Sáu. Có thể nói, Đây là một ngày mà bạn dễ có những khoản phát sinh, chi tiêu lớn hoặc bị nợ tiền do ảnh hưởng của Tỷ Kiên.

Công việc: Người tuổi Thân vừa gặp Hung Tinh, vừa gặp Cát Tinh. Điều này cho thấy bản mệnh không được chủ quan khi làm bất cứ công việc gì. Theo tử vi, thuận lợi có thể rơi vào đầu tuần khiến cho người tuổi này lơ là. Nếu cứ tiếp tục như vậy, rắc rối sau đó sẽ khiến bạn trở tay không kịp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tin vui mới nhờ Thiên Tài ghé thăm vào khoảng thời gian đầu tuần. Cơ hội làm ăn mang đến cho con giáp này khoản tiền để trang trải những lúc khó khăn. Song, bạn đừng quá tin người kẻo bị lừa gạt nên tốt nhất là hãy cân nhắc mọi chuyện thật kỹ càng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Với những ai còn độc thân, bạn khó có thể tìm được đối tượng phù hợp với mình ở thời điểm này. Có thể, bạn vẫn còn vương vấn bóng hình quá khứ nên chưa thể để mắt tới mọi người xung quanh. Tử vi khuyên 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần tốt đẹp từ thứ Ba đến Chủ Nhật Mặc dù vậy, bạn cần thận trọng và tập trung vào làm việc bởi việc nói ít làm nhiều sẽ giúp bạn tránh được nhiều thị phi không đáng có. 

Công việc: Người tuổi Dậu có một tuần làm việc tương đối ổn định. Người tuổi này không hoàn toàn gặp thuận lợi trong sự nghiệp, nhưng khó khăn xuất hiện chính là yếu tố giúp cho bản mệnh khẳng định năng lực và bản lĩnh của mình đối với cấp trên. Do đó, hãy cố gắng chăm chỉ học hỏi và vươn lên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu khởi sắc vào thời điểm cuối tuần. Vì thế, đầu tuần chính là thời điểm bạn cần chuẩn bị kỹ càng mọi việc và chỉ chờ thời cơ đến là nhanh chóng nắm bắt ngay. Ngoài ra, số tiền mà bạn kiếm được tuy không nhiều nhưng giúp cho bạn tin tưởng hơn trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Đây chính là thời điểm mà bạn có thể tự mình lên một kế hoạch nghỉ dưỡng hoặc du lịch để hâm nóng tình cảm cho cả hai. Với người độc thân, tình yêu sẽ sớm đến với bạn một cách tự nhiên nhất nên đừng quá lo lắng khi không tìm được người phù hợp trong khoảng thời gian này. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới suôn sẻ về mọi mặt vào các ngày trong tuần. Song, những ngày cuối tuần thì tử vi nhắc nhở bạn không nên có hành động bốc đồng tránh bị kẻ xấu gài bẫy hoặc lợi dụng trong công việc. 

Công việc: Mọi việc trong tuần này của người tuổi Tuất có nhiều khó khăn, trở ngại nhưng không có thử thách này thì làm gì bản mệnh có cơ hội thể hiện khả năng của mình. Theo đó, bạn chỉ cho phép bản thân thất vọng một chút sau đó bạn cần tập trung thực hiện hành động để mang lại thành quả tốt đẹp cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được Cát Tinh giúp đỡ nên con giáp này cải thiện tài chính theo thời gian. Bạn được mọi người yêu mới, đồng thời còn được giới thiệu thêm nhiều khách hàng mới và có thêm nhiều hợp động giá trị hứa hẹn sẽ nâng cao thu nhập trong thời gian tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khởi sắc. Với người có cặp, bạn có khả năng đối diện với nhiều tin buồn trong chuyện tình yêu. Dự đoán, bạn sẽ chịu sự phản bội từ người ấy mà không hề biết mình đã làm gì sai. Song, bạn chớ đỗ lỗi cho bản thân nếu đối phương mới là người thiếu chung thuỷ. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi “xuôi chèo mát mái” vào ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến cuối tuần. Ngoài ra, thứ Năm là thời điểm mà bạn cần chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân.

Công việc: Người tuổi Hợi đối diện với nhiều rắc rối do cấp trên và đồng nghiệp mang lại dưới sự ảnh hưởng của Thương Quang và Tỷ Kiên. Thế nhưng, mọi việc dần được tháo gỡ cho đến những ngày cuối tuần, thậm chí là bản mệnh còn chuyển bại thành thắng để tiến lên vị trí cao hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhìn chung khá ổn định. Cơ hội kiếm tiền không xuất hiện vào tuần này nên nguồn thu nhập của con giáp này chủ yếu đến từ công việc chính. Đồng thời bạn cũng nên kiếm thêm một vài công việc tay trái khác, bởi điều này có thể giúp bạn có được nguồn thu nhập đáng mơ ước trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra khá êm đềm, yên ổn trong khoảng thời gian này. Các cặp đôi đang yêu nhau cảm thấy tin tưởng và thấu hiểu nhau hơn. Điều đó là tốt nên bạn có thời gian hơn để tập trung vào những khía cạnh khác của cuộc sống, chẳng hạn như phát triển sự nghiệp. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Giá bất động sản sắp tới khó giảm
Khảo sát của Batdongsan.com.vn cho thấy, người mua vẫn kỳ vọng giá BĐS sẽ giảm, tâm lý chờ đợi chiếm chủ đạo thị trường trong nửa đầu năm. Tuy nhiên, chuyên gia dự báo BĐS vẫn còn khả năng tăng giá.