Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/5/2023: Sư Tử tài lộc kém may, Xử Nữ tình cảm phai nhạt

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/5/2023: Vận trình tài lộc của Sư Tử được dự báo phải đối mặt với nhiều rủi ro, do đó bạn cần tránh đầu tư tài chính trong thời điểm hiện tại. Song song đó, vận trình tình cảm của Xử Nữ dần phai nhạt theo thời gian bởi vì cả hai có quá ít thời gian để dành cho nhau.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 7/5/2023

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 8/5/2023

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 7/5 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/5.

Ảnh: Bình An

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương gặp nhiều cản trở giữa chừng. Cung hoàng đạo này có thể sẽ bị cấp trên khiển trách, phê bình vì thái độ làm việc của mình. Chưa kể là sự cố chấp, cứng nhắc của bản mệnh còn gây ra nhiều xung đột với những người đồng nghiệp xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua nhiều nỗi buồn. Niềm tin đối với mối quan hệ tình cảm không đủ lớn nên chòm sao này dễ bị lung lay khi có người tác động, nói ra nói vào. Trong tình yêu, việc phát sinh hiểu lầm là khó tránh khỏi, quan trọng là cả hai cần tìm cách nói chuyện và bình tĩnh giải quyết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có chuyển biến mới. Người thuộc cung này có thể bắt đầu quan tâm đến các lĩnh vực đầu tư hoặc kinh doanh để kiếm thêm nguồn thu nhập mới và cải thiện tình hình tài chính của mình trong tương lai.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là một ngày làm việc khá xán lạn đối với Kim Ngưu. Sự tự tin, nhiệt tình và trách nhiệm là những yếu tố giúp chòm sao này dễ dàng hơn trong quá trình chứng minh năng lực của mình. Tuy nhiên, việc tiến thân chỉ diễn ra dễ dàng hơn nếu như bạn có ý thức bồi dưỡng tri thức mỗi ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang tồn tại khoảng cách lớn. Người thuộc cung này có xu hướng chỉ làm theo ý muốn của bản thân và luôn bỏ qua cảm nhận, suy nghĩ của nửa kia. Điều này vô tình tạo cho đối phương cảm xúc không được xem trọng trong mối quan hệ này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Khả năng quản lý tài chính tốt đã giúp cho cung hoàng đạo này chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu. Dù không làm thêm hay đầu tư, bạn vẫn có được cuộc sống dư dả với số tiền lương từ công việc chính của mình.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc tương đối khả quan. Công việc trong ngày khó tránh khỏi những sự cố phát sinh bất ngờ, song cung hoàng đạo này hoàn toàn có thể chủ động và phòng bị tốt. Song, kiến thức là vô tận, vì vậy đừng để bản thân lười biếng trong việc tiếp thu tri thức và bồi dưỡng kinh nghiệm mỗi ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những biến động lớn. Cả Song Tử và nửa kia đều dễ nóng giận, cáu gắt hơn, cũng không ai chịu hạ thấp cái tôi của mình để dung hòa với nửa kia. Song song đó, người độc thân chớ vội tỏ bày tình cảm với bất kỳ ai vì rất khó để được đối phương chấp thuận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc không phanh. Người thuộc cung này cần phải học cách quản lý ngân sách và chấn chỉnh lại thói quen chi tiêu quá trớn của mình, nếu không bạn sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng rỗng túi khi chỉ mới đầu tháng.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc đạt được bước tiến không ngờ. Tinh thần nhiệt huyết, hăng say giúp cung hoàng đạo này có đủ động lực để thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ trước. Đây là lúc bạn cần phải tập trung toàn bộ tinh thần, trí lực để nắm bắt tốt thời cơ chuyển mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn chưa đi tới đâu. Cự Giải có những cảm xúc mãnh liệt nhưng tiếc là chưa tìm được người thật sự muốn gắn bó trăm năm. Bên cạnh đó, nếu chòm sao này cứ tiếp tục đặt ra những tiêu chuẩn ngất ngưởng như hiện tại sẽ khó mà tìm được tình yêu cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này nhìn chung vẫn được duy trì ổn định và chưa có tiến triển mới. Nếu có ý định tìm kiếm thêm nguồn thu nhập mới để cải thiện tình hình tài chính của mình, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm của người đi trước trước khi bước chân vào lĩnh vực đầu tư, kinh doanh.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển thuận lợi. Công việc trong ngày vẫn có những vấn đề phát sinh bất ngờ. Tuy nhiên, với sự chủ động và chí cầu tiến, kiên trì nên không có thách thức nào có thể làm khó được người thuộc cung Sư Tử.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều tin vui. Tử vi phương Tây cho biết đây là thời điểm phù hợp để các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu tiến thêm một bước. Sự quan tâm, hỏi han thường xuyên sẽ giúp hai người có thêm niềm tin vào mối quan hệ này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được dự báo phải đối mặt với nhiều rủi ro, do đó cung hoàng đạo này cần tránh đầu tư tài chính trong thời điểm hiện tại, dù cho những cơ hội mà bạn tìm thấy có vẻ béo bở hay có thể mang lại nhiều lợi ích đi chăng nữa. Nếu cứ tiếp tục đưa ra các quyết định quá vội vàng e rằng bạn phải chịu nhiều thiệt hại.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 11

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rộng mở, hanh thông. Dự báo chòm sao này sẽ có một ngày làm việc trôi chảy, các kế hoạch đang gần chạm tới thành công. Điều đáng khen nhất ở bạn có lẽ là tinh thần ham học hỏi, luôn biết lắng nghe và tiếp thu mọi vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần phai nhạt theo thời gian. Xử Nữ và nửa kia có quá ít thời gian để dành cho nhau nên khó lòng giữ được sự nồng nàn, khăng khít. Bên cạnh đó, người độc thân cần tích cực và cởi mở hơn mới mong tìm được một nửa yêu thương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được may mắn cho lắm, chính vì vậy cung hoàng đạo này chớ nên vội vàng đầu tư vào thời gian tới. Theo đó, sự bốc đồng có thể khiến bạn đưa ra những quyết định thiếu chính xác và gây ra nhiều tổn thất cho ngân sách.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc dễ gặp biến cố. Dự đoán cung hoàng đạo này có thể gặp phải những chuyện dở khóc dở cười trong công việc chỉ vì sự vô tư quá mức của mình. Đặc biệt là trong các mối quan hệ xã giao, bạn cần phải thận trọng trong lời nói và cách cư xử.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể nảy sinh mâu thuẫn gay gắt. Chòm sao này cần học cách cân bằng cảm xúc, tránh để lời nói khó nghe gây tổn thương cho nửa kia. Ngoài ra, tử vi khuyên các cặp đôi không nên chủ quan mà bỏ qua các khúc mắc nhỏ trong quá trình yêu đương để tránh khiến cho vấn đề ngày càng tích tụ nhiều hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu hao hụt, do đó người thuộc cung Thiên Bình cần phải chú ý hơn trong lĩnh vực chi tiêu, đừng mua quá nhiều những thứ không cần thiết cho gia đình cũng như chính bản thân mình.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển nhanh chóng và dễ dàng. Bọ Cạp có được sự tín nhiệm của cấp trên nên làm việc gì cũng được nâng đỡ hết mình. Tuy nhiên, chòm sao này cần cố gắng để ý tới tiểu tiết, xử lý khéo léo và tránh chủ quan để hạn chế những điều không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào. Cung hoàng đạo này và nửa kia đang có khoảng thời gian bên nhau vui vẻ, mặn nồng yêu thương. Song song đó, người độc thân không giấu được cảm xúc bất ngờ với lời tỏ tình bất ngờ từ người cảm mến bấy lâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày. Có vẻ như người thuộc cung này quyết định sẽ chi tiêu tiết kiệm và ưu tiên để dành tiền bạc cho các dự định quan trọng hơn trong tương lai nên ngân sách vẫn được duy trì ở mức ổn định.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc thuận buồm xuôi gió. Chòm sao này tìm được cho mình những cơ hội tốt để chứng tỏ năng lực của bản thân. Trong quá trình đó khó tránh được áp lực, vất vả, nhưng bạn đừng quên rằng bên cạnh mình vẫn còn nhiều sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, bạn bè và cả gia đình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở khoảng lưng chừng. Nhân Mã độc thân hay mơ mộng về tình yêu, về người đồng hành lý tưởng. Tuy nhiên, chính bạn lại là người gạt bỏ đi những cơ hội yêu đương lý tưởng chỉ vì tiêu chuẩn tìm người yêu quá cao của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Cái tôi quá lớn khiến cung hoàng đạo này không thích nghe theo lời của người khác, cũng chính vì vậy mà bạn dễ đưa ra những quyết định khá vội vàng trong chuyện đầu tư, kinh doanh và không đem lại nguồn lợi nhuận tối ưu như mong muốn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc đặt ra khá nhiều thách thức. Ma Kết nên hiểu rằng suy nghĩ khác biệt với đám đông không phải lúc nào cũng mang lại kết quả tốt nhất. Đặc biệt là khi những ý tưởng này đang xa rời thực tế và không có cơ sở thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng. Người độc thân nên nhân cơ hội tốt này để tỏ bày tình cảm với người bạn cảm mến vì cơ hội được đáp trả sẽ rất cao. Tuy nhiên, chòm sao này không nên quá suồng sã trong cách tiếp cận nếu không sẽ gây cho nửa kia cảm giác hoảng sợ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Người thuộc cung này vẫn duy trì lối sống tiết kiệm và chi tiêu có kế hoạch. Có thể thấy, bạn không thích tiêu xài phung phí cho những thứ không thật sự cần thiết. Không chỉ biết duy trì thói quen tiết kiệm mà bạn còn có ý chí làm giàu, nhờ vậy mà tình hình tài chính của bạn ngày càng được cải thiện.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển với tốc độ nhanh chóng. Có nhiều cơ hội trao đến tận tay nhưng chỉ cần một chút lơ là cũng có thể bỏ lỡ. Do đó, Bảo Bình cần phải nâng cao tinh thần tập trung, thận trọng để có được hiệu quả tốt nhất trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Cung hoàng đạo này dễ dàng tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp thông qua lời giới thiệu của người thân. Ngoài ra, bạn cũng cởi mở và thoải mái thể hiện cảm xúc của mình hơn, chính điều này đã làm rung động trái tim người đối diện.

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này không được tốt cho lắm. Có vẻ như bạn sẽ chi tiêu khá tốn kém trong những ngày sắp tới, đó có thể là các khoản tiền cho các hoạt động xã giao, tiền ăn uống tiệc tùng với bè bạn hoặc là tiền dùng cho nhu yếu phẩm.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 12

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không có nhiều tiến triển. Song Ngư dễ gặp vấn đề trong các mối quan hệ xã giao, dường như lòng tốt của bạn không được mọi người công nhận xứng đáng. Điều này cũng ít nhiều làm ảnh hưởng tới tâm trạng làm việc của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những bước tiến khả quan. Các cặp đôi yêu nhau đang có những phút giây vô cùng hạnh phúc, lãng mạn bên cạnh nửa kia của mình. Tình cảm giữa cung hoàng đạo và nửa kia cũng ngày càng đậm sâu, nồng nhiệt hơn nhờ vào nỗ lực vun đắp từ cả hai phía.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có dấu hiệu hao hụt. Cung hoàng đạo này quyết định để dành tiền cho những dự định lớn lao hơn trong tương lai, còn các khoản chi tiêu hiện tại thì khá tiết kiệm.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
PGS.TS Đinh Trọng Thịnh: Dòng tiền của các chủ đầu tư sẽ dần cạn kiệt nếu tiếp tục không hạ giá bán bất động sản
Theo PGS.TS Đinh Trọng Thịnh, nhiều chủ đầu tư vẫn đang giữ nguyên mức giá bất động sản cũ, thậm chí tăng giá, rất ít đơn vị chịu hạ giá bán trên thị trường. Nếu tiếp tục không hạ giá bán, sản phẩm ra mắt trên thị trường sẽ không có người mua, dòng tiền của các chủ đầu tư sẽ dần cạn kiệt.