Tử vi tuần mới (22/4-28/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu có chí trong việc làm ăn

Tử vi tuần mới (22/4-28/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Tỵ nên đề phong với việc buôn bán, giao dịch tài chính lớn trong tuần này, nguy cơ bị thua thiệt rất cao

Tử vi tuần mới (22/4-28/4) về tài chính của 12 con giáp

Tử vi tuần mới (22/4-28/4) của 12 con giáp dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về tài chính của 12 con giáp trong ngày 22/4-28/4.

Tử vi tuần mới (22/4-28/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu có chí trong việc làm ăn - Ảnh 1.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới chỉ ra Tuổi Tý sẽ trải qua tuần mới với sự nhẹ nhõm và không có quá nhiều biến động. Đầu tuần bạn cần cẩn thận với những khoản giao dịch tài chính lớn, không có nhiều lộc về kinh tế, tiền bạc chỉ ở mức đủ tiêu. Tuy nhiên, đến giữa tuần mọi việc có vẻ đi đúng quỹ đạo và có sự khởi sắc nhờ sự giúp đỡ tận tình từ những mối quan hệ thân quen. Đừng vì thế mà hài lòng nhé, bạn nên tích cực phát huy tinh thần sáng tạo, ham học hỏi.

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang trong giai đoạn chạy nước rút với các kế hoạch riêng của bản thân. Đây không phải là công việc chính nhưng bạn đang muốn thử sức với hi vọng sẽ giúp bản thân có nguồn tài chính dồi dào. Dù bận rộn đến mấy cũng đừng chểnh mảng với công việc chính hiện tại nhé, vì đây chính là nơi bạn có nguồn tiền bạc để có thể xoay xở cho các mục tiêu của bản thân.

Tuổi Dần

Tuổi Dần vẫn luôn chứng minh cho mọi người thấy rằng dù đang trong thời kì khó khăn về mặt tài chính nhưng bạn luôn biết cách để xoay chuyển tình hình một cách khéo léo. Mặc dù đối với bạn nó không hề dễ dàng gì nhưng hãy cứ giữ vững tinh thần như vậy nhé, bởi tuần này dường như thách thức về tài chính vẫn chưa có dấu hiệu giảm bớt.

Tuổi Mão

Tuổi Mão luôn khiến những người xung quanh bạn ngạc nhiên với tinh thần lạc quan. Tiền không thật nhiều nhưng tinh thần của bạn luôn vui vẻ, và đối diện với vấn đề gặp phải. Đừng quá lo lắng vì tuần này bạn sẽ đón nhận những tin vui với các cơ hội việc làm với mức thu nhập hậu hĩnh. Sự nhanh nhẹn, thông minh của bạn gây ấn tượng với không ít người, trong số đó có vài người muốn hợp tác lâu dài với bạn. Hãy cố gắng nắm lấy cơ hội cho riêng mình nhé.

Tử vi tuần mới (22/4-28/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu có chí trong việc làm ăn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa: Park Min Young)

Tuổi Thìn

Với bản tính  tiêu hoang của bản thân, Tuổi Thìn dường như tuần này sẽ khá bận rộn, phần lớn là việc gia đình. Những chi phí phát sinh đối với công việc trong gia đình sẽ khiến bạn phải rút hầu bao một khoản kha khá. Tuy nhiên, bạn không nên quá để tâm hay suy nghĩ vì đây đều là những việc cần thiết và hữu ích cho bạn và gia đình nhé.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên đề phong với việc buôn bán, giao dịch tài chính lớn trong tuần này, nguy cơ bị thua thiệt rất cao. Bạn nên tạm hài lòng với tình hình thực tại, thiếu đâu thì bù đắp đó. Những ngày giữa tuần rất có thể sẽ xảy ra một vài rắc rối liên quan đến giấy tờ khiến tinh thần bạn căng thẳng.Hãy bình tĩnh giải quyết, mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp cả thôi.

Tuổi Ngọ

Làm việc với quá nhiều con số có thể là Tuổi Ngọ dễ mắc phải những sai lầm trong việc tính toán trong công việc. Nếu thật sự cần thiết, bạn nên phân bổ các đầu mục công việc để giúp bản thân dễ thực hiện những công việc, tránh những sai sót không đáng có. Cuối tuần, bạn nên tạm gác lại mọi chuyện liên quan tới tài chính,công việc và dành thời gian để bản thân nghỉ nghơi.

Tuổi Mùi

Tuần này được coi là tuần khá đau đầu đối với Tuổi Mùi. Bạn như bị "nhấn chìm" trong guồng quay  công việc. Dường như bạn đang nhận làm quá nhiều và không có cách nào giải quyết hết được trong ngày. Hãy nhớ rằng tiền rất quan trọng nhưng nó không phải tất cả.Hãy cố gắng, sắp xếp thời gian hợp lý là vừa được tiếng, lại vừa được tiền.

Tử vi tuần mới (22/4-28/4) về tài chính của 12 con giáp: Tuổi Dậu có chí trong việc làm ăn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa: Park Min Young)

Tuổi Thân

Tuổi Thân nên cân đối lại các khoản chi tiêu một cách hợp lý. Càng về cuối tháng bạn lại gồng mình lên để xoay xở với đủ các loại chi phí khác nhau. Với thu nhập bình thường,không quá dư dả, nhưng khả năng chi tiêu lại vượt ngưỡng cho phép. Hãy tìm thêm những công việc bên ngoài giúp bạn có thể có được cuộc sống tốt hơn cho bản thân nhé.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu rất có chí trong việc làm ăn nhưng dường như sự quyết tâm chưa phải là yếu tố để bạn đạt được thành công. Đôi khi bạn nên chủ động tìm tới những mối quan hệ có kinh nghiệm liên quan tới các lĩnh vực mà bạn đang làm, họ sẽ cho bạn những lời khuyên vô cùng quý báu. Đôi khi bỏ tiền ra bạn cũng không thể có được những kiến thức thực tế như vậy đâu.

Tuổi Tuất

Tình hình tài chính của Tuổi Tuất tuần này duy trì ở mức khá, không có món lớn nào phải chi, cũng không có thu nhập đột biến. Bạn nên dành thời gian này nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và quan tâm nhiều hơn đến người thân. Công việc phía trước còn nhiều, cơ hội kiếm tiền cũng vậy - bạn chớ nên nóng vội.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới chỉ ra Tuổi Hợi cần kiểm soát cảm xúc nóng nảy của bạn bởi nó có thể là nguyên nhân khiến bạn xảy ra tranh chấp với ai đó và khiến bạn hao hụt về tài chính. Câu nói "một điều nhin là chín điều lành" là điều bạn cần ghi nhớ mỗi khi bước chân ra khỏi nhà. Đừng vì muốn chứng minh đúng sai đến tận cùng chỉ vì sĩ diện mà hao tài tốn của. Điều đó thật sự không đáng nhé.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thanh tra Chính phủ: Sân golf tại Resort Sông Giá của Hyundai ở Hải Phòng chưa phù hợp quy hoạch
Khu tổ hợp Resort Sông Giá do Hyundai E&C Vina Sông Giá làm chủ đầu tư có tổng vốn 752 triệu USD. Thanh tra Chính phủ cho biết, trong quá trình thực hiện quy hoạch (3 năm) dự án đã phải điều chỉnh quy hoạch, đồng thời phải thay đổi giấy chứng nhận đầu tư 8 lần.