Tags

ứng dụng chụp màn hình

Tìm theo ngày
ứng dụng chụp màn hình

Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các ứng dụng, phần mềm chụp màn hình sắc nét hoặc có nhu cầu chỉnh sửa ảnh ngay trên chính các điện thoại với hệ điều hành Android, IOS, hãy lướt các app chụp màn hình điện thoại miễn phí, ngon dưới đây.

Ứng dụng chụp màn hình điện thoại Android, IOS

Hãy điểm qua các phần mềm chụp màn hình ảnh Android có lượt tải về nhiều nhất hiện nay dưới đây.

Ứng dụng AZ Screen Recorder được dùng chủ yếu dùng để quay lại video màn hình không giới hạn về thời gian. Đồng thời có thể cho phép bạn quay lại các tác vụ đã thực hiện trước đó để chỉnh sửa ánh sáng video.

Một tính năng ưu việt hơn của app chụp màn hình điện thoại android này chính là khả năng chụp toàn bộ trang web nào đó mà bạn muốn. Theo đó, chỉ việc copy và dán đường link lên Screen Master thì ứng dụng sẽ tự động thực hiện thao tác chụp lại hình ảnh.

Có nhiều ứng dụng để chụp ảnh màn hình trên điện thoại iPhone, iPad của hệ điều hành IOS.

Ứng dụng Tailor giúp việc chụp màn hình trên điện thoại trở nên gọn gàng và nhanh chóng hơn với nhiều ưu điểm như: không cần thao tác chỉnh sửa, chia sẻ hình ảnh dễ dàng.

Ngoài ra, với phần mềm Tailor sẽ cho phép ghép nhiều ảnh chụp màn hình thành 1 trang không mất nhiều công sức để chỉnh sửa. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có giao diện trực quan, dễ sử dụng, không cần nhiều thao tác phức tạp.


chọn