Ở Hà Nội, người ta bức xúc vì hành vi kéo lê người gặp nạn, bất chấp tính mạng của một tài xế ô tô thì ở Hà Giang, người ta lại "xót ruột" cho sự ngây thơ đến đáng trách của 4 em học sinh tiểu học.
Bà Nguyễn Thị Minh Tâm, Hiệu trưởng trường tiểu học Giàng Chu Phìn cho biết, các em học sinh đã bỏ một ít thuốc trừ sâu vào trong túi nilon và mang tới lớp thách đố nhau uống.
Đại diện trường tiểu học Giàng Chu Phìn (Hà Giang) cho biết, sau khi phát hiện 4 học sinh thách đố nhau uống thuốc trừ sâu, nhà trường đã đưa các em đi cấp cứu tại bệnh viện.
Năn nỉ vợ về sống với mình không được, Thu lừa vợ đến phòng trọ, khóa cửa phòng, ép cả vợ và con để cả 3 cùng chết. Khi bị công an bao vây, Thu dọa kích nổ bình gas để cho nổ phòng trọ.
Chiều 15/5, luật sư Huỳnh Công Thư (Đoàn luật sư tỉnh Long an – bảo vệ cho bị cáo) cho biết, ông vừa nhận được Quyết định của Tòa, đưa vụ án 'Mẹ cho con gái uống thuốc sâu để kiếm tiền trả nợ' ra xét xử.
Đạt Phương đang tham gia tuyến đường sắt tốc độ cao Hà Nội - Quảng Ninh, tuyến tàu điện đô thị Phú Quốc và đã ký hợp đồng nguyên tắc với một tập đoàn lớn để xây 20 km đường sắt tốc độ cao Gia Bình - Quảng Ninh. Lãnh đạo Đạt Phương cho biết, nếu các dự án đường sắt cao tốc triển khai, doanh nghiệp cam kết sẽ là một trong số các nhà thầu chủ lực.