Uống trà thảo mộc mỗi ngày để thanh nhiệt, giải độc cơ thể

Giữa thời tiết thất thường như hiện nay, những thay đổi nhỏ ngay trong cuộc sống hàng ngày như sử dụng thức uống thảo mộc giúp thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể cũng sẽ giúp bảo vệ bản thân và gia đình bạn.

Từ xưa, trong dân gian đã dùng các thảo mộc tự nhiên để chữa trị các bệnh cảm cúm. Đến nay, dưới nhiều công trình nghiên cứu khoa học, các thảo mộc đã được chứng minh tác dụng, nhất là những minh chứng về tác dụng thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể để không sợ nóng trong người.

Uống trà thảo mộc mỗi ngày để để tăng cường hệ miễn dịch trong mùa cúm - Ảnh 1.

Từ xa xưa trong dân gian, các loại thảo mộc tự nhiên đã được dùng để điều trị bệnh.

Với nhiều người Việt, đặc biệt là những người hiểu về y học cổ truyền đều biết rất rõ công dụng của các thảo mộc như Kim ngân hoa, Hạ Khô thảo, Cam thảo, Cúc hoa, Liên kiều,… có công dụng chính là khả năng thanh nhiệt, giải độc, hoạt huyết, an thần, giảm căng thẳng.

Tuy nhiên, các thảo mộc thường kết hợp với nhau để đem lại công dụng tối đa cho sức khỏe con người. Nhưng việc nhận biết và bào chế các thảo mộc nói trên không phải là chuyện ai cũng làm được, do đó, mọi người có thể sử dụng các sản phẩm đã được kết hợp sẵn có từ các loại thảo mộc tự nhiên, trong đó có thể kể đến Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Uống trà thảo mộc mỗi ngày để để tăng cường hệ miễn dịch trong mùa cúm - Ảnh 2.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được chiết xuất trên hệ cống công nghệ vô trùng Aseptic.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được biết đến rộng rãi nhờ kết hợp 9 loại thảo mộc tự nhiên, tạo nên một thức uống không chỉ mang tính giải khát, bổ sung nước cho cơ thể mà còn đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe, đặc biệt giúp thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể.

Trong một đề tài nghiên cứu vào năm 2017, các nhà khoa học thuộc Viện Y học ứng dụng (Tổng hội Y học Việt Nam) đã tiến hành nghiên cứu công thức Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh. Kết luận sau đó cho thấy các thành phần nguyên liệu có trong công thức của Trà thanh nhiệt Dr Thanh bao gồm  chống viêm, chống oxy hóa, bảo vệ gan, thanh nhiệt, giải độc.

Uống trà thảo mộc mỗi ngày để để tăng cường hệ miễn dịch trong mùa cúm - Ảnh 3.

Hội thảo “Đồ uống và sức khỏe” tại Hà Nội năm 2017 của Viện Y học ứng dụng đã công bố kết quả về công dụng của Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh.

Các chuyên gia Y học cổ truyền đều nhấn mạnh, những bài thuốc đông y có những điểm mạnh như: có những bài thuốc kìm hãm phát triển vi khuẩn tại chỗ, thanh nhiệt, giải độc,... tác dụng của những bài này thường chậm nhưng chắc trong việc nâng cao tình trạng sức khỏe chung.

Uống trà thảo mộc mỗi ngày để để tăng cường hệ miễn dịch trong mùa cúm - Ảnh 4.

Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ giúp thanh nhiệt mà còn giải độc ra khỏi cơ thể, cho tinh thần thoải mái, thư giãn.

Trong thời điểm hiện nay, thức uống thảo mộc như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh sẽ là gợi ý tốt để người tiêu dùng có thêm lựa chọn, tiện lợi sử dụng mỗi ngày giúp thanh nhiệt, giải độc, thanh lọc cơ thể để không sợ nóng trong người.  

chọn