Va chạm liên hoàn một thầy giáo tử vong tại chỗ

Chiếc xe máy đang lưu thông trên đường, bất ngờ va chạm liên hoàn với ô tô con và xe khách khiến thầy giáo tử vong tại chỗ.
va cham lien hoan mot thay giao tu vong tai cho
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Trang Anh.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30, ngày 15/3, tại KM 29 (thuộc QL 27, đoạn qua xã Yang Reh, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng, khiến một người tử vong tại chỗ.

Tại thời điểm trên, anh Trần Triều D. (SN 1972, xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển xe máy mang BKS: 47 M1- 007.xx lưu thông theo hướng huyện Lắk đi TP Buôn Ma Thuột. Khi đến địa điểm trên bất ngờ va chạm với chiếc ô tô con mang BKS: 47A - 093.xx (chưa rõ danh tính tài xế) chạy cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến anh D. té xuống đường. Ngay lúc đó, chiếc xe khách mang BKS: 49B - 011.xx (chưa rõ danh tính tài xế) chạy ngược chiều tông phải, khiến anh D. tử vong tại chỗ.

va cham lien hoan mot thay giao tu vong tai cho
Thầy giáo tử vong sau tai nạn liên hoàn. Ảnh: Trang Anh.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo một số người dân có mặt tại đây, anh Trần Triều D. là một giáo viên đang theo dạy tại một trường học trên địa bàn huyện Lắk.

chọn
Doanh nghiệp có bóng dáng Chủ tịch Vinahud sắp hồi sinh khu đô thị 13.000 tỷ ở Mê Linh
Khu đô thị AIC dự kiến sẽ được triển khai trong giai đoạn quý II/2026 - quý III/2028. Dự án được đầu tư bởi Bất động sản AIC - một doanh nghiệp từng liên quan đến AIC Group của bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, đến năm 2022 đã được chuyển giao cho nhóm Vinahud của ông Trương Quang Minh.