Va chạm với xe tải, 2 thanh niên tử vong

Cú va chạm với xe tải khiến 2 thanh niên ngã ra đường, một người tử vong tại chỗ và một người tử bị thương nặng được đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong

Vào khoảng 14h45 ngày 6/3, tại Km 29+500 trên Quốc lộ 5, đoạn qua thôn Đồng Khê, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra giữa xe máy và ôtô khiến 2 người trên xe máy thiệt mạng.

va cham voi xe tai khien 2 thanh nien tu vong
Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh NCG

Theo thông tin ban đầu, xe ôtô tải BKS: 34C-093.08 do anh Lương Văn Lâm (SN 1989, trú tại xã Đại Đức, huyện Kim Thành) điều khiển hướng cầu Dốc ra Quốc lộ 5 để rẽ vào Công ty thì va chạm với máy mang BKS: 34B3-595.81 do anh Bùi Đức Cường, Bùi Văn Mạnh, cùng sinh năm 2002, trú ở Hòa Phong, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên đều không đội mũ bảo hiểm chạy hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến anh Mạnh tử vong tại chỗ, anh Cường được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hải Dương nhưng do vết thương quá nặng nên cũng đã tử vong.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

va cham voi xe tai khien 2 thanh nien tu vong Nhà làm từ container được vạn người mê ở Hải Dương

Anh Tiến chi 500 triệu để xây nhà từ 2 chiếc container, với các thiết bị có thể điều khiển bằng giọng nói.

chọn
Kinh Bắc nói gì về khoản giảm trừ doanh thu gần 450 tỷ đồng trong quý IV/2022?
VCSC dẫn lời từ Kinh Bắc cho biết, công ty ghi nhận khoản giảm trừ doanh thu hơn 447 tỷ đồng từ việc hoàn trả lại đất đã bán tại Khu đô thị Tràng Duệ, góp phần dẫn đến khoản lỗ sau thuế gần 540 tỷ đồng trong quý IV/2022.