Sự đáng yêu của nghệ sĩ gạo cội Hồng Sáp cùng diễn viên Hoàng Sáng khi hóa thân thành cặp tình nhân lúc về già trong một MV vừa được chia sẻ khiến người xem tan chảy vì hạnh phúc.
Giọng ca Tôi là tôi tiết lộ, dù là nghệ sĩ, bận rộn với công việc ca hát nhưng anh vẫn cố gắng dành thời gian cho vợ, đặc biệt trong những dịp lễ như Valentine.
Sau “cơn bão” triệu view từ MV Lạc trôi, Sơn Tùng M-TP đang lên kế hoạch ra mắt ca khúc mới đúng dịp Valentine với hình ảnh đầy chất ngôn tình, lãng mạn.
BGI Diamond Bay của Tập đoàn BGI khởi công vào tháng 4/2024, có diện tích gần 25 ha với tổng vốn hơn 2.000 tỷ đồng. Hiện nay, dự án đã hoàn thành 100% mặt bằng và nộp đủ tiền sử dụng đất, phần hạ tầng kỹ thuật giai đoạn 1 sẽ xong trong quý IV/2025.