Văn Toàn quá nhanh, quá nguy hiểm sẽ chiếm suất đá chính ở đội tuyển Việt Nam

Dù HAGL thi đấu phập phù ở V-League nhưng có một cái tên đã được HLV Park Hang-seo ghi tên vào danh sách sẽ triệu tập đội tuyển bóng đá Việt Nam dự King's Cup và nhiều khả năng sẽ đá chính . Đó là tiền đạo Nguyễn Văn Toàn, người đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng suốt 7 vòng đấu vừa qua.

Không chỉ ghi nhiều bàn thắng đang nằm trong tốp đầu danh sách các chân sút hay nhất V-League mà ngay cả khi không phá lưới đối thủ, tiền đạo Văn Toàn vẫn chơi cực kỳ nổi bật với khả năng kiến tạo xuất sắc cùng lối đi bóng lắt léo, tốc độ bứt phá đoạn ngắn rất cao, tạo nên rất nhiều pha gây sóng gió về phía khung thành đối thủ.

Như mới đây nhìn chàng trai quê Hải Dương liên tục làm tình làm tội hàng thủ Thanh Hóa, HLV Đức Thắng tấm tắc: “Nhìn vào bàn thua thứ 3 của Thanh Hóa, thấy rõ hậu vệ của chúng tôi chậm hơn so với Văn Toàn. Cậu ấy đang có phong độ quá tốt. Văn Toàn có tốc độ bứt phá quá nhanh, quá nguy hiểm vì bóng như dính trong chân anh ấy. Nếu cứ đá như vậy, Văn Toàn cho thấy anh xứng đáng chiếm một suất đá chính ở đội tuyển Việt Nam.."

Văn Toàn quá nhanh, quá nguy hiểm sẽ chiếm suất đá chính ở đội tuyển Việt Nam - Ảnh 1.

Văn Toàn càng ngày càng chơi hay. MINH TRẦN

HLV Park Hang-seo cũng theo dõi rất tận tường từng cầu thủ mà ông quan tâm và dĩ nhiên Văn Toàn là cái tên được ông tấm tắc khen ngợi nhiều nhất. Ông thầy của đội tuyển tỏ ra hài lòng khi Văn Toàn đã thể hiện phong độ rất cao.Một thành viên trong BHL đội tuyển Việt Nam cho biết thầy Park rất vui khi xem Văn Toàn thi đấu vài trận và ông còn tự sao chép video các trận của Văn Toàn thi đấu ở V-League mà ông không được xem. Có lẽ thầy Park sẽ tính đến phương án trong điều kiện Phan Văn Đức vẫn chưa sẵn sàng trở lại thì cái tên Văn Toàn sẽ là bộ ba đá chính ở hàng trên cùng với Công Phượng và Quang Hải.

Hy vọng lần này Văn Toàn sẽ không còn xui rủi như AFF Cup và có đóng góp hiệu quả hơn nửa cho HAGL cũng như cho đội tuyển Việt Nam.

Văn Toàn quá nhanh, quá nguy hiểm sẽ chiếm suất đá chính ở đội tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Văn Toàn chơi xông xáo, tốc độ bứt phá mạnh mẽ. Minh Trần



Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

Tag:
chọn
Doanh nghiệp sắp khởi động khu công nghiệp gần 8.000 tỷ đón quy hoạch đường vành đai Tây Cần Thơ
KCN Vĩnh Thạnh giai đoạn 2 của Thanh Bình Phú Mỹ có quy mô 541 ha, dự kiến hoàn thành vào năm 2030. Dự án này tiếp giáp đường huyện 47, theo quy hoạch chính là đường vành đai phía tây TP Cần Thơ chuẩn bị xây dựng với mặt cắt ngang 80 m, quy mô 6 làn xe.