VFF thay đổi sốc vì tấm HCV SEA Games

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ tạo điều kiện hết sức để thầy trò HLV Park Hang-seo giành được tấm HCV SEA Games sau nhiều năm chờ đợi. 

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ tạo điều kiện hết sức để thầy trò HLV Park Hang-seo giành được tấm HCV SEA Games sau nhiều năm chờ đợi. Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ tạo điều kiện hết sức để thầy trò HLV Park Hang-seo giành được tấm HCV SEA Games sau nhiều năm chờ đợi.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất về mặt thời gian và quân số để HLV Park Hang-seo có thể cụ thể hóa giấc mơ giành tấm HCV SEA Games sau nhiều năm chờ đợi, Liên đoàn bóng đá Việt Nam(VFF) đã có những kế hoạch cụ thể và khá bất ngờ.

VFF thay đổi sốc vì tấm HCV SEA Games - Ảnh 1.

VFF sẽ có điều chỉnh về lịch thi đấu V.League 2019 nhằm tạo điều kiện tốt nhất giúp U22 Việt Nam vô địch SEA Games30

Theo đó, thể theo yêu cầu của vị chiến lược gia người Hàn Quốc là U22 Việt Nam cần ít nhất là 5 tuần để tập trung chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này, VFF đã đưa ra phương án điều chỉnh lịch thi đấu V.League. Các vòng đấu của giải VĐQG Wake-up 247 - 2019 sẽ có những sự điều chỉnh để có thể kết thúc sớm hơn, dự kiến vòng cuối sẽ diễn ra vào ngày 6/10 thay vì 26/10 như lịch thi đấu ban đầu. Cùng với đó, trận chung kết Cúp quốc gia cũng được đẩy sớm lên ngày 24/10 thay vì ngày 31/10.


Theo đó, U22 Việt Nam sẽ tham dự Giải Bóng đá King’s Cup 2019 từ ngày 5/6 đến ngày 8/6/2019 tại Thái Lan trước khi chính thức có quãng thời gian 5 tuần để chuẩn bị cho SEA Games 30.

Bên cạnh đó, chắc chắn thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ được tạo điều kiện đi tập huấn ở nước ngoài trước thềm giải đấu để có những đánh giá và chuẩn bị tốt nhất cho SEA Games 30.

Ngoài ra, HLV Park Hang-seo cũng nhận được sự ủng hộ và tạo điều kiện hết sức khi VFF đồng ý yêu cầu của ông về mặt chuyên môn. Vậy nên, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam sẽ tiếp tục bổ sung thêm trợ lý giúp việc để vị chiến lược gia người Hàn Quốc có hai ê-kíp khác nhau, chuyên biệt cho nhiệm vụ vòng loại World Cup 2022 diễn ra từ tháng 9 tới tháng 11 và nhiệm vụ SEA Games 30 từ cuối tháng 11 đến giữa tháng 12.

Tag:
chọn