Việt Yên: Đấu giá thành công quyền sử dụng 62 lô đất ở, thu chênh lệch cao

Trong bối cảnh khó khăn của thị trường bất động sản song phiên đấu giá quyền sử dụng đất tại huyện Việt Yên (Bắc Giang) diễn ra ngày 25/11 vẫn thu hút đông đảo khách hàng tham gia. Các lô đất đều được đấu giá thành công, thu chênh lệch cao.

Phiên đấu giá quyền sử dụng đất thu hút đông khách hàng tham gia. (Ảnh: CTV).

Cụ thể, phiên đấu giá do Công ty Đấu giá hợp danh Đại Dương Group tổ chức với 62 lô đất ở tại thị trấn Nếnh và thị trấn Bích Động có diện tích từ 85-159 m2. Cuộc đấu có 216 khách hàng tham gia với 645 hồ sơ. Tổng giá khởi điểm của các lô đất hơn 81,3 tỷ đồng.

Kết quả, toàn bộ 62 lô đất được đấu giá thành công, giá trúng hơn 140,5 tỷ đồng, chênh hơn 59,2 tỷ đồng so với giá khởi điểm. Đây là một trong những phiên đấu giá hiếm hoi diễn ra sôi động trong thời điểm hiện tại. Nhiều lô có giá trúng hơn 3 tỷ đồng, tập trung tại thị trấn Nếnh, tăng cao so với giá khởi điểm. Trong đó, lô trúng đấu giá cao nhất là 3,36 tỷ đồng, tăng hơn 1,6 tỷ đồng so với giá khởi điểm. 

Qua phiên đấu giá này cho thấy, huyện Việt Yên vẫn có sức hút lớn với nhà đầu tư bất động sản vì các khu đất gần các khu, cụm công nghiệp, doanh nghiệp lớn, tiềm năng sinh lời cao.

chọn
Giá bán căn hộ ở Đồng bằng sông Cửu Long sẽ tăng từ 5 – 10% trong năm 2024
Năm 2024, giá bất động sản ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long có xu hướng tăng, đặc biệt phân khúc căn hộ có thể tăng từ 5 – 10%. Nguyên nhân do nguồn cung các dự án tiếp tục khan hiếm trong năm nay.