Vietjet khai thác trở lại tại sân bay Quốc tế Thái Lan từ ngày 13/06

Mới đây, hãng hàng không Vietjet xác nhận tái khai thác đường bay quốc nội giữa Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) và Phuket để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Theo Bangkok Post đưa tin, Vietjet là hãng hàng không đầu tiên và duy nhất xác nhận tái khai thác đường bay quốc nội giữa Bangkok (sân bay Suvarnabhumi) và Phuket để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngay sau khi Cục hàng không dân dụng Thái Lan (CAAT) cho phép mở cửa lại sân bay quốc tế Phuket vào thứ 7, theo ông Thanee Chuangchoo - Giám đốc của Sân bay Quốc tế Phuket cho biết.

Kể từ khi mở cửa trở lại, sân bay Quốc tế Phuket đã sẵn sàng nhận 100% hành khách. Nhân viên từ tất cả các bộ phận được chuẩn bị tốt để thực hiện nhiệm vụ của họ như giúp đỡ và sàng lọc hành khách, cung cấp bảo mật và tạo điều kiện cho việc sử dụng các ứng dụng di động của Sân bay Thái Lan và Phuket. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng chúng tôi đã sẵn sàng 100%", ông Thanee Chuangchoo nói.

Vietjet khai thác trở lại tại sân bay Thái Lan từ ngày 13/06 - Ảnh 1.

Vietjet hạ cánh tại sân bay Phuket vào ngày 13/6. (Ảnh: Achadtaya Chuenniran/Bangkok Post)

Ông Thanee dự kiến Thai AirAsia, Nok Air, Lion Air và Bangkok Airlines sẽ nối lại các chuyến bay nội địa vào ngày 16/6 sau khi kết thúc giờ giới nghiêm về đêm. Nhiều hãng hàng không dự kiến sẽ trở lại vào ngày 1/7.

Vị Giám đốc sân bay Quốc tế Phuket cho biết du lịch ở tỉnh đảo sẽ mạnh mẽ sau khi mở lại sân bay.

Hiện tại, hãng hàng không Vietjet đang khai thác ổn định mạng bay nội địa tại Thái Lan với các đường bay kết nối Bangkok với các thành phố Chiang Mai, Chiang Rai, Phuket, Krabi và Udon Thani.

chọn