Viettel khẳng định chưa khóa một chiều SIM thiếu chân dung

Theo đại diện nhà mạng quân đội, thời điểm nhóm thuê bao đầu tiên bị khóa một chiều theo lịch vẫn là 2/6 và hiện tại chưa có SIM nào bị khóa.

Trong hai ngày cuối tháng 5, nhiều người dùng Viettel chia sẻ trên mạng xã hội về việc SIM bị khóa một chiều dịch vụ do thiếu thông tin thuê bao, bao gồm thông tin CMND và ảnh chân dung chính chủ.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện hãng viễn thông quân đội khẳng định đơn vị chưa khóa một chiều bất kỳ SIM nào vì lý do thiếu thông tin thuê bao.

Đại diện nhà mạng cho hay thời điểm nhóm thuê bao đầu tiên bị khóa một chiều theo lịch vẫn là 2/6, không có gì thay đổi.

viettel khang dinh chua khoa mot chieu sim thieu chan dung

Viettel khẳng định chưa khóa một chiều SIM thiếu chân dung. (Ảnh: Lê Quân)

Bên cạnh đó, vị này cũng cho hay tới gần ngày 2/6, các thuê bao trong diện bị khóa một chiều sẽ nhận được thông báo thoại mỗi khi thuê bao thực hiện cuộc gọi đi.

Căn cứ theo quy định của Chính phủ, các thuê bao đầu tiên có thể bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều là vào ngày 2/6 (15 ngày kể từ ngày đầu tiên gửi thông báo) nếu người dùng không hoàn thành việc chuẩn hóa thông tin thuê bao di động.

Trong trường hợp thuê bao bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều, khách hàng vẫn có thể tự gia hạn thời gian cập nhật thông tin nếu khách hàng gặp trường hợp bất khả kháng, không thể chuẩn hóa thông tin thuê bao trong thời hạn quy định.

Thời gian gia hạn là 3 ngày sau khi thuê bao bị khóa 1 chiều để khách hàng thu xếp thời gian hoàn thành việc cập nhật thông tin thuê bao. Việc gia hạn được thực hiện trong 1 lần duy nhất thông qua ứng dụng smartphone của nhà mạng, qua tin nhắn hoặc tổng đài.

viettel khang dinh chua khoa mot chieu sim thieu chan dung Dân buôn sim Vinaphone và Mobifone hào hứng vì giá tăng 5-6 lần, Viettel ngao ngán vì đầu số mới

Nhiều đại lý sim và chủ thuê bao tỏ ra hào hứng khi đầu số di động mới của hai nhà mạng Vinaphone và Mobilfone ...

viettel khang dinh chua khoa mot chieu sim thieu chan dung Sim đẹp 11 số rục rịch 'găm hàng' chờ tăng giá

Khi thị trường sim 10 số vẫn đang bình ổn thì sim số đẹp 11 số có thể bị găm hàng đợi thời điểm chuyển ...

viettel khang dinh chua khoa mot chieu sim thieu chan dung Sau khi chuyển đổi về 10 số, sim 11 số sẽ ra sao?

Sau khi Bộ TT&TT công bố sẽ chuyển đổi đầu số 11 về 10 số từ 15/9 tới, trên thị trường sim 11 số đẹp ...

viettel khang dinh chua khoa mot chieu sim thieu chan dung Hạn cuối đăng kí thông tin Vinaphone: Chỗ đìu hiu, nơi tấp nập

Hôm nay (15/5) là thời hạn cuối của VinaPhone gia hạn cho các thuê bao chưa kịp đăng kí thông tin cá nhân và bổ sung ...

chọn
Hai lãnh đạo Red Capital sắp vào HĐQT Novaland
Hai ứng viên tham gia vào HĐQT Novaland là bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước đều đang là lãnh đạo tại quỹ Red Capital. Trong đó, bà Lan đang đồng thời tham gia HĐQT Fecon, Refico,...