VinFast ra mắt hai mẫu xe máy điện đặc biệt mang phong cách của Sơn Tùng M-TP

VinFast vừa cho ra mắt hai mẫu xe máy điện phiên bản đặc biệt Impes Milky Sky màu kem trà sữa và Ludo Mint To Be màu xanh bạc hà dành cho phân khúc khách hàng trẻ tuổi với giá bán từ 12,9 triệu đồng/chiếc.

Ngày 17/12, VinFast kết hợp với M-TP Entertainment công bố phiên bản đặc biệt cho hai mẫu xe máy điện Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be, mang dấu ấn của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Impes và Ludo là mẫu xe máy điện do VinFast phát triển, được trang bị động cơ điện của Bosch, pin lithium-ion của LG Chem, hệ thống định vị thông minh có khả năng kết nối với điện thoại với các tính năng như chống trộm, giám sát hành trình, chuẩn chống nước IP57 và IP67.

Impes có tải trọng 130kg, tốc độ tối đa 50km/h với khả năng đi được quãng đường 68km cho một lần sạc đầy. Trong khi đó, Ludo có tải trọng 140kg, vận tốc tối đa 35km/h với khả năng đi được quãng đường 70km cho một lần sạc đầy.

Bộ đôi Impes - Ludo sở hữu màu sơn hoàn toàn mới, trong đó, Milky Sky với màu kem trà sữa và Mint to be với màu xanh bạc hà.

VinFast công bố hai mẫu xe máy điện mới mang đậm phong cách của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Xe máy điện Impes Milky Sky màu kem trà sữa. (Ảnh: VinFast).

VinFast công bố hai mẫu xe máy điện mới mang đậm phong cách của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Xe máy điện Ludo Mint To Be màu xanh bạc hà. (Ảnh: VinFast).

Ông Lê Hoàng Long, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh Xe máy điện Công ty VinFast cho biết: "Với việc kết hợp với nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP cho ra mắt phiên bản đặc biệt của hai dòng xe Impes và Ludo, chúng tôi muốn gửi thông điệp tới các bạn trẻ hãy chọn cách "sống chất" của riêng mình bằng cách chung tay bảo vệ môi trường, bắt đầu từ việc tiên phong lựa chọn các phương tiện xanh, trang bị công nghệ hiện đại để phục vụ cuộc sống".

Phiên bản đặc biệt Impes Milky Sky và Ludo Mint To Be được áp dụng đồng thời chính sách giá và các chương trình ưu đãi như các phiên bản thông thường. 

chọn