Vingroup trình làng điện thoại Vsmart Live 4 do chính kĩ sư Việt Nam thiết kế, giá từ 4 triệu đồng

Vsmart Live 4 là chiếc điện thoại thông minh đầu tiên đánh dấu bước tự chủ 100% từ thiết kế phần cứng, hệ điều hành và sản xuất của VinSmart.

Mới đây, VinSmart (công ty con của Vingroup) đã chính thức ra mắt dòng điện thoại Vsmart Live 4 mới.

Nhà sản xuất điện thoại Việt cho biết, đây là chiếc smartphone đầu tiên đánh dấu bước tự chủ 100% về thiết kế phần cứng, hệ điều hành và sản xuất của hãng.

"Chúng tôi đã cho ra mắt 13 dòng sản phẩm nhưng Vsmart Live 4 có ý nghĩa đặc biệt. Vsmart Live 4 là mẫu smartphone đầu tiên được thiết kế và sản xuất hoàn toàn bởi đội ngũ kỹ sư VinSmart trong vòng 5 tháng", bà Lê Thị Thu Thủy, CEO VinSmart chia sẻ.

Thời gian đầu, để đáp ứng nhu cầu thị trường trong thời gian nhanh nhất, VinSmart đã bắt tay hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để chuyển giao công nghệ sản xuất hiện đại.

Bên cạnh đó, đội ngũ R&D và các kĩ sư thiết kế của VinSmart ngày đêm nghiên cứu để tiến tới làm chủ hoàn toàn sản phẩm.

Sau hơn 2 năm, VinSmart chính thức cho ra mắt Vsmart Live 4 được thiết kế, phát triển 100% bởi đội ngũ hơn 400 kĩ sư R&D.

Đồng thời VinSmart đã trở thành công ty Việt Nam đầu tiên sản xuất thành công thiết bị đầu cuối hỗ trợ công nghệ 5G.

Theo đó, điện thoại Vsmart Live 4 sở hữu thiết kế ấn tượng với mặt lưng cong sang trọng, màn hình lớn 6.5 inch FHD . Thiết bị sở hữu sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 675 8 nhân với xung nhịp lên đến 2.0GHz.

Điểm đặc biệt trên Vsmart Live 4 là máy sở hữu cụm 4 camera "khủng" gồm: camera AI chính 48MP hỗ trợ chụp đêm, camera góc rộng 8MP, camera xóa phông 5MP và camera macro 2MP cùng với camera trước 13MP.

Ống kính máy ảnh trên Vsmart Live 4 được trang bị những tính năng quay phim chụp ảnh phong cách như chế độ quay chân dung xóa phông, quay nhanh Fast Motion, quay chậm Slow Motion...

Để đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của người dùng, Vsmart Live 4 được trang bị pin 5.000 mAh, sạc nhanh công suất 18W. Nhà sản xuất cho biết, với dung lượng pin lớn, điện thoại Vsmart Live 4 cho thời gian đàm thoại và giải trí lâu hơn tới 30% so với thế hệ trước.

Vsmart Live 4 cũng được trang bị hệ điều hành trên VOS 3.0 mới nhất trên nền tảng Android 10, tích hợp tính năng mở khóa vân tay trong màn hình.

Vingroup trình làng điện thoại Vsmart Live 4 do chính kĩ sư Việt Nam thiết kế, giá từ 4 triệu đồng - Ảnh 2.

Nguồn: VinSmart.

Sản phẩm có 3 màu sắc mới, hướng tới đối tượng người dùng trẻ tuổi như: Xanh lục bảo, Đen lam ngọc và Trắng tinh thạch.

Vsmart Live 4 chính thức mở bán tại các hệ thống phân phối trên toàn quốc từ ngày 1/9 với giá từ 3,79 triệu đồng.

Khách hàng mua điện thoại Vsmart Live 4 trong thời gian này sẽ được tặng voucher 300.000 đồng, trả góp 0%, cùng chế độ "1 đổi 1 trong 101 ngày", bảo hành lên tới 18 tháng chính hãng.

Vingroup trình làng điện thoại Vsmart Live 4 do chính kĩ sư Việt Nam thiết kế, giá từ 4 triệu đồng - Ảnh 3.

Giá bán các phiên bản của Vsmart Live 4. (Nguồn: VinSmart).

chọn