Lái xe Camry lùi chết người ở Hà Nội là một Đại tá Công an

Vụ nữ tài xế điều khiển xe Camry lùi khiến một người tử vong, qua xác định, tài xế là Đại tá Công an đang công tác tại một đơn vị thuộc Bộ Công an.
Lái xe Camry lùi chết người ở Hà Nội là một Đại tá Công an - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm. (Ảnh: Báo Người lao động).

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc một nữ tài xế lùi xe Camry tại trong ngõ 250 Khương Trung, quận Thanh Xuân, khiến một người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong hôm 10/3.

Theo nguồn tin mà chúng tôi có được, nữ tài xế điều khiển xe ô tô gây tai nạn là Đại tá công an. Người này giữ chức trưởng phòng thuộc một Cục nghiệp vụ của Bộ Công an.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi với chúng tôi vào trưa ngày 13/5, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội cho biết, hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Nguyên nhân ban đầu gây ra vụ tai nạn được xác định là do chiếc xe camry khi lùi ra đường đã mắc phải chiếc mô đất ở cửa nhà.

"Khi chiếc xe lùi ra đường thì mắc vào cái mô đất trên cổng nhà đi ra, sau khi lấy đà lùi ra đường thì chiếc xe gây va chạm", vị Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hà Nội thông tin.

Trước đó, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 6h30 ngày 10/5 tại ngõ 250, phố Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Vào thời điểm trên, chiếc xe ô tô hiệu Toyota Camry mang BKS 30A-075.xx. đang lùi xe trong nhà ra đường thì xảy ra va chạm với chiếc xe máy Honda Lead mang BKS 30K9-54xx do một người phụ nữ điều khiển. Cú va chạm quá mạnh làm người phụ nữ điều khiển xe máy tử vong ngay sau đó.

chọn